Chelsea đại thắng, vì sao HLV Lampard vẫn không vui?
HLV Frank Lampard tỏ ra lo lắng với chấn thương của ngôi sao Christian Pulisic khi anh này dính chấn thương trong lúc khởi động. Không có cầu thủ người Mỹ, Chelsea vẫn dễ dàng đánh bại Burnley 3-0 ngay trên sân khách tại vòng 7 Premier League.
Ở cuộc so tài với Burnley, HLV Frank Lampard đã bố trí một đội hình siêu tấn công với 5 cầu thủ có xu hướng tấn công ở phía trên và chỉ có mình N’Golo Kante là thiên về phòng ngự. Ban đầu Christian Pulisic được chọn đá chính nhưng anh đã gặp chấn thương trong lúc khởi động và Timo Werner được đẩy lên đá chính ngay từ đầu.
Trong hiệp một, Chelsea chủ động kiểm soát thế trận nhờ dàn hảo thủ đắt giá. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng chủ động thực hiện lối đá phòng ngự phản công.
Pulisic bất ngờ chấn thương khi đang khởi động
Phút 27, đội khách đã có bàn mở tỷ số. Werner căng ngang vào trong, Abraham không ngoan nhả lại để Ziyech tung ra cú đá chìm khá hiểm tung lưới Nick Pope.
ADVERTISING
Video đang HOT
Sau khi có được bàn thắng mở tỷ số, Chelsea vẫn tiếp tục dồn quân lên tấn công và có khá nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể thêm 1 lần phá lưới của Burnley trong hiệp thi đấu đầu tiên.
Sang hiệp hai, Burnley nỗ lực hơn để tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, họ không có được điều mình mong đợi, đồng thời phải nhận thêm 2 bàn thua. Đầu tiên là pha đánh đầu dũng mãnh của trung vệ Kurt Zouma ở phút 63 sau quả đá phạt góc của Mason Mount. Tới phút 70, từ đường chuyền hỏng của cầu thủ Burnley, Chelsea tổ chức pha phản công nhanh, Ziyech đã đưa bóng đến vị trí cực thoáng để Werner dễ dàng đánh bại Pope ấn định tỷ số 3-0.
Chelsea thắng dễ Burnley, trong đó Zouma ghi 1 bàn
Phát biểu sau trận đấu, HLV Lampard cho biết: “Pulisic bị đau nhẹ ở gân kheo. Chấn thương tới khi cậu ấy trượt chân và ngã xuống trong lúc khởi động. Không thể thi đấu, Pulisic rất thất vọng. Chúng tôi sẽ cho cậu ấy đi chụp chiếu để xác định cụ thể tình hình”.
Đánh giá về trận đấu, HLV Lampard nhấn mạnh: “Chúng tôi đã giữ sạch lưới trước M.U và sau đó là trận đấu tại Champions League. Mọi thứ đang đi đúng hướng và đội bóng có được những màn trình diễn tốt.
Việc không để thủng lưới là cực kỳ quan trọng. Điều đó giúp cả đội tự tin và hưng phấn tiến về phía trước. Các cơ hội được tận dụng tốt, những cầu thủ mới đến biết cách ghi bàn chứng tỏ sự hòa nhập nhanh với đội bóng. Chúng tôi sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa ở các trận đấu tiếp theo”.
Kết quả các trận vòng 7 Premier League đã diễn ra:
Wolves – Crystal Palace: 2-0
Sheffield – Man City: 0-1
Burnley – Chelsea: 0-3
Liverpool – West Ham: 2-1
Cực sốc với hành động của Hudson-Odoi ở Chelsea
Sao trẻ Chelsea thuê HLV riêng
Dưới thời HLV Sarri, Callum Hudson-Odoi đã trưởng thành vượt bậc. Ngôi sao sinh năm 2000 này có 4 bàn và 4 kiến tạo sau 20 lần ra sân trên mọi mặt trận, nếu không dính chấn thương nặng ở cuối mùa giải 2018/19, thành tích của anh sẽ còn ấn tượng hơn nữa.
Callum Hudson-Odoi đang quyết tâm chứng tỏ khả năng ở Chelsea
Mùa giải vừa qua, Hudson-Odoi không có nhiều cơ hội dưới thời HLV Frank Lampard. Ngôi sao 20 tuổi phải điều trị chấn thương, khi trở lại anh cũng chơi không quá ấn tượng. Ở thời điểm hiện tại cầu thủ người Anh đã hồi phục hoàn toàn, anh đang quyết tâm chứng tỏ khả năng của mình.
Theo tiết lộ từ tờ The Sun, Callum Hudson-Odoi đang trả 1.500 bảng mỗi tháng để thuê HLV riêng và sân bãi phục vụ cho việc tập luyện của anh. Việc này được tiến hành sau thời gian tập luyện với toàn đội Chelsea.
Hudson-Odoi đang cố gắng hoàn tất các kế hoạch tập luyện của HLV Frank Lampard với hy vọng sớm giành lại một suất đá chính trong đội hình Chelsea. Mùa giải năm nay, sao trẻ người Anh đã ra sân 4 lần trên mọi mặt trận và ghi 1 bàn thắng.
Hudson-Odoi đã thuê HLV riêng để tập luyện thêm sau khi tập với Chelsea
Hudson-Odoi sẽ phải cạnh tranh vị trí với Christian Pulisic bên hành lang cánh trái của Chelsea. Cầu thủ người Mỹ đã tập luyện trở lại kể từ sau chấn thương gặp phải trong trận chung kết FA Cup với Arsenal.
Mới đây, nguồn tin từ Manchester Evening khẳng định, cái tên đang nằm trong tầm ngắm của đội chủ sân Old Trafford là sao trẻ Hudson-Odoi của Chelsea. Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ 20 tuổi và Frank Lampard đều khẳng định Hudson-Odoi không rời Chelsea ở Hè 2020.
"Chelsea là bước đệm để Pulisic vươn tới đẳng cấp thế giới" Pulisic đã thăng tiến mạnh mẽ kể từ khi vươn lên đội một Dortmund năm 2016. Anh chơi đủ ấn tượng để khiến Chelsea chi ra 58 triệu bảng đưa anh về Stamford Bridge hè năm ngoái. HLV Lampard đã trao cho Pulisic thời gian thích nghi với đội bóng mới và dần dần đưa anh vào đội một. Cầu thủ người Mỹ...