Chelsea buông Isco vì đòi hỏi lương bổng
Thương vụ chiêu mộ Isco của Chelsea có nguy cơ bị xóa sổ bởi những bất đồng về mặt lương bổng giữa hai bên.
Tính đến thời điểm này, Chelsea đang xếp thứ Tư trên bảng xếp hạng Premier League 2018/19, kém đội đầu bảng Liverpool 11 điểm. Mục tiêu lớn nhất của đội bóng thủ London mùa này là đoạt một suất tham dự Champions League mùa tới. Hiện tại, họ đang bị Arsenal và Man United bám đuổi, tranh chấp vị trí quyết liệt.
Chính vì thế, HLV Maurizio Sarri cảm thấy cần tăng cường lực lượng để đảm bảo tính chiến đấu cho Chelsea và kỳ chuyển nhượng mùa Đông này là cơ hội để ông làm điều đó. Mục tiêu hàng đầu của Sarri chính là Isco, bởi cầu thủ kiến tạo hiện đang khoác áo Real Madrid đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea từ lâu.
HLV Sarri không chấp nhận trả lương quá cao cho một cầu thủ đã 26 tuổi
Thêm vào đó, Isco cũng đang không cảm thấy hạnh phúc tại Bernabeu vì không được trọng dụng. Mùa giải này, anh mới chỉ đá cho Real Madrid 5 trận. Theo báo chí Anh, Chelsea sẵn sàng tậu Isco với giá 75 triệu bảng và dành mức lươc 250.000 bảng/tuần cho cầu thủ này.
Tuy nhiên, người đại diện của tiền vệ này cho rằng thân chủ của mình xứng đáng được hưởng mức lương cao hơn, mặt khác cũng đang tìm cách ve vãn sự chú ý của đội bóng nhà giàu PSG.
Thế là, mặc dù rất muốn đem Isco về đá cặp với Eden Hazard nhưng HLV Sarri đã lắc đầu với đề nghị tham lam của tay cò cho cầu thủ đã 26 tuổi này. Họ đã rút khỏi đàm bàn phán và chuyển sang những mục tiêu khác ví dụ như Christian Pilisic của Dortmund
Video đang HOT
Theo báo bongdaplus.vn
Hôm nay (1/1) TTCN mùa Đông mở cửa: Đến hẹn lại... chờ 'bom tấn'
Một năm trước, bóng đá thế giới được chứng kiến một kỳ chuyển nhượng mùa Đông bùng nổ với nhiều hợp đồng "bom tấn". Năm nay có lẽ cũng vậy. Khi hầu hết các ông lớn đều đang cần gia tăng sức mạnh thì TTCN mùa Đông nhiều khả năng cũng có nhiều "bom tấn".
Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái rất đáng nhớ. Đã liên tục xuất hiện những bản hợp đồng "bom tấn" trong tháng 1. Có thể kể đến trường hợp tiền vệ Philippe Coutinho rời Liverpool để gia nhập Barca, tiền đạo Alexis Sanchez rời Arsenal sang Man United "đổi gió", tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đầu quân cho Arsenal từ Dortmund, hay trung vệ Virgil van Dijk chuyển từ Southampton sang Liverpool....
Hôm nay, thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2019 mở cửa. Có nhiều lý do để hy vọng năm nay sẽ lại có mùa Đông tưng bừng như 1 năm trước. Nhiều đội bóng lớn đang cần tăng cường lực lượng để hướng tới những cuộc đua VĐQG hay Champions League.
Ở La Liga, Barca đã có bản hợp đồng đầu tiên là trung vệ Jeison Murillo được mượn từ Valencia. Họ cũng đang theo rất sát tiền vệ Adrien Rabiot của PSG và có thể chi 5 triệu euro để mua tuyển thủ Pháp trong những ngày tới. Có thể kỳ chuyển nhượng giữa mùa này với đội bóng xứ Catalunya chưa dừng lại ở đó. Barca đang nhắm tới Frenkie de Jong và Matthijs de Ligt của Ajax. Trong đó, họ rất muốn chốt sớm vụ Frenkie de Jong, bởi ngôi sao trẻ hot nhất châu Âu này đang được Man City theo đuổi gắt gao.
Real Madrid cũng gần như đã hoàn tất hợp đồng mua tiền vệ trẻ Brahim Diaz từ Man City. Nhưng đó là thương vụ đầu tư cho tương lai. Những mục tiêu hàng đầu của đội bóng thủ đô Madrid như tiền vệ Eden Hazard của Chelsea hay tiền đạo Mauro Icardi của Inter Milan... đều có vẻ chưa sẵn sàng tâm lý gia nhập Bernabeu trong tháng 1 này. Dù muốn chi đậm để có được những ngôi sao nói trên, chủ tịch Florentino Perez cũng phải chờ cho đến khi mùa giải kết thúc.
Trong nhiều năm qua, Premier League luôn là giải đấu tích cực mua sắm nhất trong các phiên "chợ Đông". Năm nay có lẽ cũng không phải ngoại lệ. Đơn cử như trường hợp của Man United. Theo báo chí Anh tiết lộ, tân HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ được cấp ngân sách ít nhất 40-50 triệu bảng để mua người. Ưu tiên hàng đầu của Solskjaer là một trung vệ đẳng cấp. Rất nhiều cái tên đã được chỉ ra cho Quỷ đỏ, trong đó nổi bật là Koulibaly củaNapoli.
Ở nửa còn lại thành Manchester, Man City cũng đang muốn tăng cường lực lượng. Mục tiêu đáng chú ý mà HLV Pep Guardiola đang nhắm đến là tiền vệ Isco của Real Madrid. Tuyển thủ Tây Ban Nha này là cầu thủ được Pep "kết" từ lâu. Gần đây, anh đang mất vị trí chính thức trong đội hình của Real do bất đồng với HLV Santiago Solari và có vẻ rất muốn rời Bernabeu. Ngoài ra, Man xanh còn nhắm tới ít nhất một hậu vệ cánh trái nữa để giải quyết điểm yếu bên hành lang trái. ĐKVĐ Ligue 1 PSG cũng dự định chi 30 triệu euro cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.
Hứa hẹn sôi động nhất có lẽ là phiên chợ Đông ở Serie A. Cả ĐKVĐ Juventus lẫn Inter Milan đều đang rất muốn tăng cường lực lượng. Cả hai đang cạnh tranh nhau mua tiền vệ Aaron Ramsey của Arsenal. Đặc biệt, Inter đang rất có tham vọng ký hợp đồng với hai tiền vệ nổi tiếng của Real Madrid là Toni Kroos và đương kim "Quả bóng vàng" Luka Modric. Nếu Inter đạt mục tiêu, đó có thể sẽ là những bản hợp đồng lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay!
Top 5 hợp đồng có thể được ký kết trong tháng 1
Adrien Rabiot (PSG):
Rabiot sẽ hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải. Có tin, anh đã đạt thỏa thuận với Barca. Đặc biệt, thay vì đợi có Rabiot miễn phí trong mùa Hè 2019, Barca định trả PSG 5 triệu euro để sở hữu anh ngay tháng 1 này.
Aaron Ramsey (Arsenal):
Juventus rất tự tin sẽ giành được chữ ký của tiền vệ Ramsey. Tuyển thủ Xứ Wales đang đàm phán với nhà ĐKVĐ Serie A. Theo Tuttosport, Juve đề nghị trả cho tiền vệ của Arsenal mức lương 6,5 triệu euro mỗi năm, kèm 1 đến 1,5 triệu euro tiền thưởng.
Gonzalo Higuain (Milan):
Tiền đạo người Argentina gần đây gặp vấn đề về phong độ ở Milan. Anh từng bị chính CĐV đội nhà la ó. Có tin, Gonzalo đang liên hệ chuyển sang đầu quân cho Chelsea. Higuain hiện khoác áo Milan dưới dạng hợp đồng cho mượn từ Juve.
Cesc Fabregas (Chelsea):
Tiền vệ người Tây Ban Nha muốn rời Stamford Bridge để có nhiều cơ hội ra sân hơn. Milan đã theo đuổi anh từ lâu, nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Fenerbahce. Có tin người đại diện của Fenerbahce đang có mặt ở London để đàm phán mua Fabregas.
Mesut Oezil (Arsenal):
Tiền vệ người Đức đã mất dần tầm ảnh hưởng ở Arsenal kể từ khi HLV Emery xuất hiện. Anh thường xuyên phải ngồi ghế dự bị. Arsenal từng tuyên bố sẵn sàng để cầu thủ người Đức ra đi trong tháng 1 . Oezil gần đây đã được Inter liên hệ.
Theo báo bongdaplus.vn
Real tính bán sao để thu về 400 triệu euro Chủ tịch Florentino Perez dự tính sẽ thực hiện một cuộc thanh lý nhân sự rất lớn trong mùa Đông này thu hồi 400 triệu euro. Trong đội hình hiện tại, đa số các cầu thủ trụ cột đều đã phần đã tiệm cần và qua 30. Tuổi tác cộng những thành công quá lớn trong những năm qua phần nào đã khiến...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Vừa ra mắt demo miễn phí, tựa game này đã được review quá tích cực trên Steam, ngày ra mắt không xa
Mọt game
05:25:17 05/03/2025
Soi camera thấy bố chồng U80 xồng xộc vào phòng con dâu đang mang bầu, chồng tức tốc lao về nhà
Góc tâm tình
05:23:38 05/03/2025
Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son
Sao thể thao
00:52:45 05/03/2025
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Sự thật về việc Lisa (BLACKPINK) "đi cửa sau" tại Oscar 2025
Sao châu á
23:07:43 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025