Châu Đông Vũ nhận ‘Tam Kim Ảnh Hậu’, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh – Đường Yên bị mắng té tát

Chẳng ai có thể ngờ Châu Đông Vũ nhận giải thưởng lớn mà Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi – Đường Yên lại bị mắng vô dụng.

Tối 28/11, lễ trao giải Kim Kê đã diễn ra với chiến thắng vang dội dành cho Châu Đông Vũ. Tại sự kiện này, Châu Đông Vũ được xướng tên với giải Ảnh Hậu. Vì trước đó đã nhận được giải Kim Mã và Kim Tượng nên Châu Đông Vũ mới được truyền thông Hoa ngữ ưu ái gọi là “Tam Kim Ảnh Hậu”. Châu Đông Vũ cũng chính thức vượt mặt Châu Tấn – Chương Tử Di khi là người trẻ tuổi nhất đạt Ảnh Hậu ở cả Kim Kê – Kim Mã – Kim Tượng .

Châu Đông Vũ nhận Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát - Hình 1

Ngoài việc chê bai Châu Đông Vũ không thể sánh bằng Châu Tấn – Chương Tử Di, cư dân mạng còn gọi tên lứa “Tiểu Hoa 85″ để điểm mặt chỉ tên. Lứa “Tiểu Hoa 85″ này có những cái tên nổi trội như Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi – Đường Yên. Khán giả cho rằng trong khi Châu Đông Vũ – đại diện của “Tiểu Hoa 90″ đã đạt “Tam Kim Ảnh Hậu” thì những cô nàng Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi – Đường Yên vẫn còn chẳng biết mùi Ảnh Hậu là gì.

Một số người nhận xét, “Tiểu Hoa 85″ chỉ lo đóng phim ngôn tình kiếm tiền rồi tranh thủ kiếm fan, chạy hợp đồng quảng cáo chứ không có tác phẩm điện ảnh tiêu biểu. Tuy đóng không ít phim chiếu rạp nhưng Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi – Đường Yên đều bị chỉ trích bởi diễn xuất nhợt nhạt, chỉ chấp nhận được ở mức phim truyền hình, khi “bơi ra biển lớn” phim điện ảnh lập tức gây phản ứng ngược.

Châu Đông Vũ nhận Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát - Hình 2
Đường Yên.

Châu Đông Vũ nhận Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát - Hình 3
Dương Mịch.

Ngoài ra, khán giả cũng chê bai Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi – Đường Yên tuy là đàn chị của Châu Đông Vũ nhưng năng lực kém cỏi, tuổi tác ngày càng cao mà năng lực diễn xuất cứ dừng lại ở mức thường thường bậc trung thì chẳng thể nào chấp nhận được. Thậm chí, có khán giả còn thẳng tay mắng Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi – Đường Yên là “phế vật”.

Châu Đông Vũ nhận Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát - Hình 4
Triệu Lệ Dĩnh.

Châu Đông Vũ nhận Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát - Hình 5
Lưu Thi Thi.

Hiện tại, cuộc tranh cãi quanh danh hiệu “Tam Kim Ảnh Hậu” của Châu Đông Vũ lẫn lứa “Tiểu Hoa 85″ vẫn diễn ra náo nhiệt trên mạng xã hội . Ngày càng có nhiều người bị lôi vào chỉ trích quanh sự kiện liên quan đến Châu Đông Vũ

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại 'bạo hồng' ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai 'thiếu nữ ngây thơ'

Bất tri bất giác, Đường Yên đã sang tuổi 36, trở thành vợ, thành mẹ người ta. Cô nổi tiếng ở tuổi không quá trẻ, năm 2009, nhờ Tiên Kiếm 3 và vai Tử Huyên mà thành danh, sau đó một đường bước vào dàn tiểu hoa sau 85 cùng với Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 1

Giống như 3 người còn lại, kỹ thuật diễn của Đường Yên vẫn luôn gây ra tranh luận. Cô diễn không tệ, còn rất có linh khí nhưng loại hình nhân vật luôn không thay đổi, có tiếng là diễn viên nữ chuyên trị vai 'ngốc bạch ngọt' ('ngốc' là ngốc nghếch, 'bạch' là trắng, tức ngây thơ, 'ngọt' trong ngọt ngào).

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 2

Trailer Yến Vân Đài

Sinh con xong, Đường Yên quay trở lại với công việc và tái xuất màn ảnh với phim cổ trang Yến vân đài. Cùng với sự góp mặt của Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn và dàn diễn viên thực lực, Yến vân đài được khán giả mong đợi rất nhiều, sẽ thành 'bom tấn' của năm 2020.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 3

Trong phim, Đường Yên đóng vai nhân vật Tiêu Yến Yến là có thật trong lịch sử. Bộ phim đi cùng cuộc đời của Tiêu Yến Yến từ lúc còn là 1 thiếu nữ đôi mươi cho đến khi trở thành nhân vật truyền kỳ, xây dựng nên 1 Vương triều hùng mạnh.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 4

Tiêu Yến Yến (Đường Yên) là thanh mai trúc mã của Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu). Hai người có tình ý với nhau, nhưng chuyện chưa kịp đi đâu về đâu thì Tiêu Yến Yến bất đắc dĩ phải gả cho người khác, lên ngôi hoàng hậu. Sau đó câu chuyện mở ra hình thức ngược tâm.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 5

Dù mang tiếng là phim đại nữ chủ, về quyền mưu chính trị nhưng Yến vân đài vẫn xây dựng hình tượng nữ chính Tiêu Yến Yến ngây ngô, hành động không biết suy nghĩ. Nhiều khán giả phải đặt câu hỏi không biết Tiêu Yến Yến thông minh tài trí ở đâu mà đứng trên phố thì giành ngựa quý của người khác, dùng tên của tuyển thủ nam để tham gia vào cuộc thi bắn tên vốn chỉ dành cho nam nhân, liên tục gây họa cho gia đình...

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 6

Tiêu Yến Yến đúng là 1 nhân vật ngây thơ trong sáng, chưa trải sự đời. Dù đối với độ tuổi của nhân vật trong phim thì tính cách này có thể chấp nhận, nhưng khán giả đều muốn hỏi Đường Yên còn muốn diễn kiểu vai thiếu nữ ngây thơ này bao lâu? Diễn xuất ổn mà chỉ đóng một màu vai thì cũng không thể tiến bộ. Đường Yên còn vì vậy mà bị lép vế thấy rõ khi đứng cạnh những ngôi sao có thực lực như Xa Thi Mạn, Lư Sam.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 7

Hơn 10 năm trước Tử Huyên có tính cách cứng cỏi anh khí hơn Tiêu Yến Yến bây giờ.

Bạn học cùng lớp luôn dễ dàng bị lấy ra làm so sánh. Lớp trung diễn năm 2002, hệ biểu diễn của Đường Yên còn có Đồng Dao, nhưng địa vị của hai người bây giờ hoàn toàn khác nhau.

Đồng Dao trẻ hơn Đường Yên 2 tuổi, cũng được xem như tiểu hoa sau 85. Tuy nhiên thực lực của Đồng Dao thì đã sớm được công nhận vượt xa thế hệ tiểu hoa sau 85 từ lâu.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 8

Đồng Dao vào lúc vừa mới tiến vào giới giải trí đã gặp scandal lớn, gặp nguy cơ bị hủy hoại hình tượng, ảnh bị hành hung còn xuất hiện tràn lan trên mạng, không ít tin đồn khẳng định cô nàng có quan hệ mờ ám với những nhân vật lớn... Trải qua nhiều scandal, sự nghiệp của Đồng Dao đi xuống hẳn.

Tuy rằng không thiếu phim đóng nhưng hiệu quả mang lại cho nữ diễn viên không nhiều. Cho tới năm 2018, nhờ Như Ý Truyện mà sự nghiệp của Đồng Dao bắt đầu bùng nổ. Theo đó liên tiếp Đại Giang Đại Hà, 30 Chưa Phải Là Hết đều nổi tiếng, giúp Đồng Dao 'bạo hồng' ở tuổi U40.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 9

Cao Quý Phi ( Như Ý Truyện ), Tống Vận Bình ( Đại Giang Đại Hà ), Cố Giai ( 30 Chưa Phải Là Hết ) là 3 nhân vật khác nhau, đều để lại ấn tượng khắc sâu cho người xem.

Trong Như Ý Truyện, Đồng Dao diễn vai nữ 3, nhưng biểu hiện không hề thua kém Châu Tấn hay Đổng Khiết. Trong Đại Giang Đại Hà, Tống Vận Bình dù không nhiều thời lượng nhưng vẫn khiến người ta thổn thức không thôi. Trong 30 Chưa Phải Là Hết, Giang Sơ Ảnh là nhất phiên, nhưng nổi bật nhất vẫn là Đồng Dao trong vai Cố Giai. Nhân vật này được Đồng Dao diễn xuất sống động, là nhân vật được bàn tán không ngừng trong phim.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 10

Dựa vào những tác phẩm này, Đồng Dao chinh phục được khán giả, thuận lợi được đề tên tại giải Phi Thiên, Kim Ưng, cuối cùng còn trở thành Ảnh hậu mới nhất của Kim Ưng.

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 11

Là bạn học cùng lớp nhưng Đồng Dao lại bạo hồng ở U40, Đường Yên vẫn còn diễn vai thiếu nữ ngây thơ - Hình 12

Tuy chúng ta không phủ nhận diễn xuất của Đường Yên luôn từ ổn định trở lên, nhưng có lẽ cô nàng này nên cân nhắc đến những vai diễn khác, màu sắc khác để thoát khỏi cái mác 'ngốc bạch ngọt' mà mọi người đang gán cho mình. Đó cũng là điều các fan của Đường Yên hy vọng được nhìn thấy, để chứng tỏ rằng cô vẫn có thể đi được con đường diễn xuất dài hơi và vững vàng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu01:36Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí02:20Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim05:44Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!02:47Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu!02:47Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen05:12Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!15:38Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh01:37:12Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây02:48

Tiêu điểm

'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu
07:31:36 26/01/2021
Đạo diễn 'Trạng Tí' chê nguyên tác: 'Toàn dạy con nít những trò khôn lỏi, ranh mãnh'
11:10:53 27/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao?
23:39:09 26/01/2021
Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
09:53:10 26/01/2021
Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"
19:00:18 26/01/2021
Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê
09:48:49 26/01/2021
Triệu Lộ Tư và "Mưu nữ lang" bị fan chê thê thảm vì được Baidu vinh danh là Ngôi sao của năm 2020
15:06:15 27/01/2021
Mỹ nhân Việt giống hệt Chương Tử Di khiến báo Hoa ngữ xôn xao
18:19:34 26/01/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Em giản dị tới chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt phim
07:39:41 26/01/2021

Thông tin đang nóng

"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài
21:39:14 27/01/2021
Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?
23:08:41 27/01/2021
Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi
23:23:53 27/01/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: "Ác nữ" Lee Da Hee đẹp đỉnh cao với body đồng hồ cát, tài tử Chuyện Tình Harvard xuống sắc bất ngờ
22:25:16 27/01/2021
Lâm Tâm Như và Lưu Đào cùng chung một khung hình: Cặp bạn thân từ trong phim đến ngoài đời đọ sắc bất phân thắng bại
21:36:51 27/01/2021
Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung
23:20:03 27/01/2021

Tin mới nhất

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.

Cao Thái Hà bắt trend "gái Nhật đó", được "nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên hôn má tới tấp ở họp báo ra mắt phim

22:58:19 27/01/2021
Lần đầu tiên cả ekip phim Kiều cùng xuất hiện trên một thảm đỏ.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả

22:44:39 27/01/2021
Ekip phim Kiều đã tiết lộ nhiều điều gây tò mò trong buổi showcase công bố dự án.

Phương Mỹ Chi lần đầu xông pha đóng phim, đụng ngay hot boy Bắc Kim Thang ở Mùa Hè 1999

22:42:30 27/01/2021
Mùa Hè 1999 - phim đầu tay của Phương Mỹ Chi vừa nhá hàng những thông tin đầu tiên.

Hé lộ nữ chính khiến dàn trai đẹp mê đắm trong phim "Yêu hơn cả bầu trời"

16:30:41 27/01/2021
Nữ MC xinh đẹp của VTV6 Mai Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Tết Yêu hơn cả bầu trời.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam

16:26:12 27/01/2021
Doãn Quốc Đam đã có dịp thể hiện thể lực và sự khéo léo khi thực hiện cảnh quay giải cứu bà Diễm Loan.

Giữa lùm xùm trà xanh, phim ngắn tựa dung tục, nội dung khó hiểu của Hải Tú cách đây 5 năm bỗng hot lại

15:18:59 27/01/2021
Đây là một phần trong series phim ngắn Sao Làm Sao của Hải Tú và Công Dương.

Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu!

14:54:07 27/01/2021
Sắp đến ngày công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito mới tiết lộ thông tin nhiều hơn về vai diễn Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân.

Hoá ra Rhymastic cùng Diệu Nhi và Huỳnh Lập đóng… phim chưởng, cú twist này thật khó lường!

14:52:12 27/01/2021
Sự kết hợp của bộ ba này khiến fan vô cùng thích thú.

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim "kinh dị bùa ngải" Thiên Thần Hộ Mệnh

13:40:13 27/01/2021
Trong khi Salim uốn éo nhảy múa trên sân khấu thì Trúc Anh đứng sau lườm sắc lẹm như dao cau khoét vào mỏm đá.

Sao Việt và những sự cố cháy nổ suýt mất mạng trên phim trường

12:50:21 27/01/2021
Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh đã có kỷ niệm khó quên khi tham gia các phim có cảnh khói lửa, cháy nổ nguy hiểm.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim

21:43:11 26/01/2021
Dù bị lật xuồng nhiều lần nhưng Lý Hải vẫn điều động ekip Lật Mặt: 48H lội ngược dòng chỉ để tìm ra một thứ quan trọng.

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ "đùi gà" nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên

21:39:58 26/01/2021
Đến hiện tại, nữ thần thanh xuân Trần Nghiên Hy vẫn không hối hận khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ gây tranh cãi nhất màn ảnh.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Phim nước ngoài “mất mùa” tại các rạp Hàn Quốc năm 2020

18:19:06 26/01/2021
Dịch bệnh bùng phát kéo dài năm 2020 đã kéo theo sự sụt giảm chưa từng thấy của mảng phim quốc tế chiếu tại các rạp Hàn Quốc, dẫn đến doanh thu từ nguồn này cũng giảm rất mạnh.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Ana de Armas mất 9 tháng tập nói để hóa thân thành Marilyn Monroe

14:02:50 26/01/2021
Nữ diễn viên tiết lộ với khán giả những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành Marilyn Monroe trong Blonde.

Khoe tạo hình trong dự án mới, Phương Oanh được khen 'trẻ như sinh viên'

07:42:47 26/01/2021
Những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật Nam trong dự án mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu: Ronaldo “hít khói” Lewandowski

Bóng đá thế giới

07:02:02 28/01/2021
Ronaldo ghi được 15 bàn thắng, đứng thứ 3 trong cuộc đua tới danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu, kém Lewandowski tới 8 bàn.

CLB Viettel thay ngoại binh mắc lỗi ở trận khai mạc

Bóng đá việt nam

06:56:31 28/01/2021
Hậu vệ Walter Luiz de Araujo bị CLB Viettel rút khỏi danh sách đăng ký để thay thế bằng một tiền đạo cũng người Brazil.

MC Thảo Vân đăng ảnh hậu trường đêm quay Táo Quân đầu tiên

Sao việt

06:52:37 28/01/2021
Trong hậu trường, Thảo Vân vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc.

Trưởng nhóm BTOB Eunkwang lên tiếng về hành động gây tranh cãi của các thành viên trong concert

Nhạc quốc tế

06:50:23 28/01/2021
Đứng trước vụ việc gây tranh cãi về hành động ngụ ý số lượng thành viên BTOB của Changsub và Peniel sau khi Ilhoon rời khỏi nhóm, trưởng nhóm Eunkwang đã lên tiếng xin lỗi và mong muốn khép lại mọi chuyện trước khi trở nên rắc rối hơn.

ViruSs diện vest cực lịch lãm làm MC tại sự kiện ra mắt MV của Sơn Tùng M-TP và Free Fire

Game online

06:45:39 28/01/2021
Với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP và 2 nhân vật hot nhất làng game, sự kiện Skyler của Garena Free Fire đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Lâm Chí Dĩnh từng làm người đại diện cho Won Bin

Sao châu á

06:44:51 28/01/2021
Trong một show truyền hình, Lâm Chí Dĩnh cho biết anh có mối quan hệ khá thân thiết với Won Bin và từng được tài tử xứ Hàn mời làm đại diện tại thị trường Trung Quốc.

9 mẫu váy đỏ xinh ngất lại chẳng kén dáng, chị em tia gấp để Tết này diện lên ai cũng khen xinh

Thời trang

06:44:20 28/01/2021
Tết sắp đến rồi và váy đỏ chính là item ai cũng nên có nhé! Mẫu váy đỏ dáng suông với cổ lá sen siêu cưng, lại dễ mặc chẳng hề kén dáng này đang được sale chỉ còn 236k. Các nàng chốt đơn ngay và luôn nào!

IU lại có chị em sinh đôi ở Trung Quốc, đến kiểu tóc lẫn makeup cũng y chang bản chính

Phong cách sao

06:43:25 28/01/2021
Nhờ có gương mặt hao hao lại cộng thêm khả năng makeup chuyên nghiệp nên cô bạn này mới dễ dàng hoá thành chị em sinh đôi với IU đấy.

Intel rót thêm gần nửa tỷ USD vào Việt Nam

Đời sống

06:06:20 28/01/2021
Intel đã bổ sung gần 500 triệu USD vào đầu tư tại Việt Nam, nâng lên tổng cộng 1,5 tỷ USD cho nhà máy đặt tại TP.HCM.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1: USD bất ngờ tăng nhanh

Thế giới

05:49:14 28/01/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế bất ngờ quay đầu tăng khá nhanh do giới đầu tư thận trọng trước các chính sách của nước Mỹ.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Làm đẹp

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.