Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành ‘Tam Kim Ảnh hậu’, ngồi ‘chung mâm’ với Châu Tấn, Chương Tử Di

Khán giả đều không chấp nhận Châu Đông Vũ bây giờ có thể ‘chung mâm’ với các đại hoa đán lão làng như Châu Tấn, Chương Tử Di.

Giải thưởng Kim Kê được thành lập vào năm 1981, là một trong ba giải thưởng lớn và uy tín nhất của điện ảnh Trung Quốc bên cạnh Kim Tượng , Kim Mã.

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 1

Năm nay, liên hoan phim Kim Kê lần thứ 33 đã được tổ chức. Kết quả cao nhất thuộc về Huỳnh Hiểu Minh – Ảnh đế với phim Liệt hỏa anh hùng và Châu Đông Vũ – Ảnh hậu với phim Em của thời niên thiếu .

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 2

Giải Ảnh hậu Kim Kê cùng với Ảnh hậu Kim Tượng đạt được trong năm nay và Ảnh hậu Kim Mã đạt được năm 2016 với phim Thất Nguyệt và An Sinh giúp Châu Đông Vũ ‘một đường’ thành ‘Tam Kim Ảnh hậu’ (ý nghĩa cầm trong tay 3 giải Ảnh hậu được công nhận cao nhất của màn ảnh Hoa ngữ).

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 3

Trong lịch sử nền điện ảnh Trung Quốc, chỉ mới có 2 nữ diễn viên là ‘Tam Kim Ảnh hậu’ đó là Chương Tử Di và Châu Tấn. Châu Đông Vũ sau đêm nay sẽ thành nữ diễn viên thứ 3 bước vào hàng ngũ này, đồng nghĩa cô đã có địa vị vượt xa dàn tiểu hoa sau 85 và sau 90, đứng đầu mảng điện ảnh hiện nay.

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 4

Châu Tấn nhờ Nếu như yêu , Sự suy đoán của Lý Mễ mà thành ‘Tam Kim Ảnh hậu’

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 5

Chương Tử Di có Nhất đại tông sư, Hoa nhài nở không chỉ là tác phẩm xuất sắc của sự nghiệp mà còn của nền điện ảnh quốc gia.

Kết quả này khiến khán giả nổi lên cuộc tranh cãi. Diễn xuất của Châu Đông Vũ không phủ nhận là rất tốt trong lứa diễn viên trẻ hiện giờ, tuy nhiên khi đặt ‘chung mâm’ đề cử với các tiền bối lão làng năm nay như Nhậm Tố Tịch (phim Almost A Comedy), Liễu Nham (phim Thụ Ích Nhân), Chúc Hi Quyên (phim The Empty Nest), Đàm Trác (phim Ngộ Sát) vẫn còn khập khiễng.

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 6

Trước đó nhiều người đoán Đàm Trác sẽ đoạt Ảnh hậu vì cô đã có vai diễn xuất sắc trong Ngộ Sát.

Đặt ‘chung mâm’ với Chương Tử Di, Châu Tấn càng ’sai’ hơn. Dù sao họ cũng đã trầy trật với những tác phẩm kinh điển nên mới vượt qua những tên tuổi rất hot cùng thời, trong khi Em của thời niên thiếu là phim chuyển thể từ ngôn tình, thuộc dòng thanh xuân, còn liên tục bị tố là tác phẩm đạo nhái. Nói sao đi nữa thì đoạt giải nhờ bộ phim này cũng rất ‘kỳ’.

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 7

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 8

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 9

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 10

Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu, ngồi chung mâm với Châu Tấn, Chương Tử Di - Hình 11

Có thông tin Em của thời niên thiếu sắp tới còn được đem đi tranh giải Oscar.

Trailer phim Em của niên thiếu

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ

17 tuổi nhận vai Lưu Bắc Sơn trong 'Em của thời niên thiếu', mới đây, ở độ tuổi 19 lại cầm trên tay chiếc cúp Kim Tượng dành cho Diễn viên mới xuất sắc nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong những 'kì tích' mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Có thể nói, Dịch Dương Thiên Tỉ chính là định nghĩa sống của câu 'Lớn lên dưới ánh đèn sân khấu' . Ngày còn tấm bé, mẹ đã đăng kí cho anh chàng học rất nhiều lớp nghệ thuật như ảo thuật, thư pháp, khiêu vũ, nhảy đường phố,... Nhờ vậy, Thiên Tỉ được tôi luyện từ sớm và đạt rất nhiều giải thưởng khu vực cũng như quốc gia.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 1

Debut năm 13 tuổi trong nhóm nhạc TFBOYS, trải qua nhiều 'sóng gió', Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành một trong những 'em trai quốc dân' có lượng fan hâm mộ đông đảo, chỉ tăng lên chứ không giảm đi qua thời gian.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát, anh chàng còn là nam diễn viên có thực lực, được bảo chứng bởi những thành tích 'hàng thật giá thật', được mệnh danh là 'kì tích' mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Thủ khoa kép tại Học viện Hý kịch Trung ương

Giống như bao bạn trẻ sinh năm 2000 khác, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng tham gia kì thi tuyển sinh đại học vào năm 2018 nhưng không hề có nhiều thời gian để ôn luyện vì hoạt động dày đặc như làm cố vấn cho show Street dance of China hay quay Trường An mười hai canh giờ .

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 2

Tuy chỉ có 57 ngày trống lịch trình để tổng hợp, hệ thống lại toàn bộ kiến thức, nhưng anh chàng vẫn đạt được 437 điểm cho bốn môn Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn, môn tổng hợp, chính thức trở thành thủ khoa kép hệ biểu diễn tại Học viện Hý kịch Trung ương, đứng đầu cả hai mảng văn hóa lẫn nghệ thuật.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 3

Học viện Hý kịch Trung ương là một trong những chiếc nôi đào tạo ra hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng. Các gương mặt trẻ đáng chú ý đã và đang học tại ngôi trường này bao gồm: Lý Lan Địch, Hồ Tiên Hú, Trương Tuyết Nghênh,... Trương Tân Thành hay Trần Tinh Húc đều được biết tới như Thủ khoa của Học viện này, nhưng thủ khoa kép như Thiên Tỉ lại là 'của hiếm'.

Bên cạnh việc thi vào Học viện Hý kịch Trung ương, từng xuất hiện thông tin Thiên Tỉ thi vào khoa điêu khắc của một trường nghệ thuật khác. Nam diễn viên theo học nghệ thuật gia Nhậm Triết, từng khoe ảnh nặn tượng trên mạng xã hội, tự tay thiết kế và điêu khắc tượng rồng được triển lãm trong tiệc sinh nhật.

Vai nam chính truyền hình đầu tay - Douban cao nhất năm 2019

Trước khi tham dự kì thi đại học, Dịch Dương Thiên Tỉ đã kịp gật đầu với vai nam chính Lý Tất trong Trường An mười hai canh giờ . Khi công bố những thước phim hậu trường, các diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất đều chia sẻ bản thân họ rất có ấn tượng với chàng trai trẻ này.

Để cân bằng được việc học lẫn diễn xuất, Thiên Tỉ tranh thủ giải đề thi trong lúc giải lao, giấu việc mình ốm vì không muốn làm chậm tiến độ quay phim.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 4

Trong phim, Thiên Tỉ vào vai 'hồ ly' đa mưu túc trí, tâm phúc của Thái tử, cũng là người đứng đầu ty Tĩnh An. Cùng với tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm), Lý Tất truy tìm kẻ phá hoại thành Trường An.

Tham gia Trường An mười hai canh giờ khi tuổi đời còn rất trẻ, vậy nên Thiên Tỉ vẫn còn lộ ra một vài yếu điểm khi đứng chung với các tiền bối. Dù vậy, không thể nào phủ nhận được rằng anh chàng đã mang tới hình ảnh một Lý Tất gần như chân thực, bước ra từ trang sách tới với người hâm mộ.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 5

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 6

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 7

Với sự cố gắng của Thiên Tỉ và các diễn viên, cũng như đại cảnh hoành tráng, kịch bản kịch tính, nhịp phim nhanh, dồn dập, Trường An mười hai canh giờ chính là bộ phim truyền hình đạt điểm Douban cao nhất nửa đầu năm 2019 với số điểm 8.8/10.

Vai nam chính điện ảnh đầu tay - Giải Diễn viên mới xuất sắc nhất của Kim Tượng

Lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39 là lễ trao giải có ba cái nhất đáng nhớ: tổ chức trao giải online duy nhất trong 39 lần, lần duy nhất đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc nhất và Ảnh đế cho cùng một cái tên, người đoạt giải thưởng Diễn viên mới là nam diễn viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử - Dịch Dương Thiên Tỉ cho vai Lưu Bắc Sơn trong Em của thời niên thiếu .

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 8

Khá thú vị khi tham gia cả Trường An mười hai canh giờ lẫn Em của thời niên thiếu , Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa tốt nghiệp cấp ba và chưa được đào tạo diễn xuất một cách bài bản. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên màn ảnh rộng, nam diễn viên đã không khiến cho người xem phải thất vọng.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 9

Là tiểu sinh nổi tiếng, nhưng Thiên Tỉ không tiếc hình tượng, cạo trọc đầu, để mặt mộc, học cách hút lá nhả khói, nuốt lưỡi lam, đi xe motor, mang tới một Lưu Bắc Sơn gai góc, 'hoang dã'.

Quan trọng nhất, qua những phân cảnh cắt tóc, 'bắt nạt' Trần Niệm (Châu Đông Vũ), khóc khi gặp nhau trong nhà tù, khán giả có thể thấy Lưu Bắc Sơn thật sự yêu thương Trần Niệm.

Nhiều người hâm mộ chia sẻ, sau khi đóng vai du côn họ Lưu, Thiên Tỉ không thật sự thoát được vai, thường có những hành động nhỏ, ánh mắt hay nụ cười hơi 'lưu manh'.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 10

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kì tích mới của làng giải trí Hoa ngữ - Hình 11

Chính nhờ sự nhập tâm này, Thiên Tỉ không chỉ nhận được 'cơn mưa lời khen' từ công chúng lẫn giới chuyên môn, mà còn thành công mang về cúp Diễn viên mới xuất sắc nhất của Kim Tượng. Vai Lưu Bắc Sơn là viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của anh chàng, và giải thưởng này cũng là giải thưởng màn ảnh rộng đình đám đầu tiên mà Thiên Tỉ nhận được.

Trailer Em của thời niên thiếu

Ra đời vào năm 1982, Kim Tượng là lễ trao giải phim điện ảnh Hongkong, vinh danh những người có đóng góp lớn trong nền điện ảnh xứ cảng thơm nói riêng và Trung Quốc nói chung. Cùng với Kim Kê và Kim Mã, Kim Tượng là một trong ba giải thưởng điện ảnh danh giá nhất của điện ảnh Trung Quốc.

Năm nay, Em của thời niên thiếu thắng lớn với 8 giải thưởng, bao gồm: Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Ảnh hậu), Diễn viên mới xuất sắc nhất, Nhạc phim xuất sắc nhất,...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Dịch Dương Thiên Tỉ: Dám uống rượu, hút thuốc trên phim, ngoài đời lại sống như các 'bô lão' thứ thiệt!02:44Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25

Tiêu điểm

Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ
10:30:26 23/01/2021
Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?
12:12:33 23/01/2021
Xem lại loạt cảnh phim "sóng gió" của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm
12:42:08 22/01/2021
Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream
21:35:17 22/01/2021
Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin
16:24:43 23/01/2021
Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020
08:47:44 23/01/2021
Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di
16:27:42 23/01/2021
Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'
08:07:14 22/01/2021
Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở
12:14:38 23/01/2021
Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021
15:06:13 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện
21:12:59 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?
21:04:34 23/01/2021
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"
21:20:42 23/01/2021
Con gái 16 tuổi của Lưu Thiên Hương gây chú ý khi hội tụ đủ sắc vóc
23:31:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'
22:07:27 23/01/2021

Tin mới nhất

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ

20:33:30 21/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có phân cảnh hôn nhau lãng mạn dưới mưa cánh hoa trong Hữu Phỉ

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Có thể bạn quan tâm

Vườn rau sạch của học sinh bán trú

Đời sống

02:38:57 24/01/2021
Các lớp học ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trung Lý, huyện Mường Lát, đều được chia đất trồng rau, cung cấp cho bếp ăn bán trú.

Người mẫu bị bố tạt axit lúc 2 tháng tuổi

Thế giới

02:25:22 24/01/2021
Mùa xuân năm 1995, khi cô bé Anmol Rodriguez 2 tháng tuổi đang bú mẹ, người bố đã tạt axit vào hai mẹ con bởi tức giận đứa trẻ không phải con trai.

Phá tụ điểm mại dâm tại nhà nghỉ trên phố Văn Cao

Pháp luật

02:06:22 24/01/2021
Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá thành công tụ điểm mại dâm tại một nhà nghỉ trên phố Văn Cao, quận Hải An, bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

Sự kiện nóng

01:44:14 24/01/2021
Chiều tối 23/1, người dân xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông.

Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 

Thế giới số

01:33:02 24/01/2021
Elon Musk yêu cầu ứng viên về kỹ năng viết, đưa ra nhiều ví dụ kinh nghiệm bản thân, tính so sánh nhất và toàn bộ quá trình tư duy.

Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 

Đồ 2-tek

01:27:17 24/01/2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 10T Lite, bản giao hưởng tuyệt hảo đến với người dùng Việt Nam. Mi 10T Lite sở hữu khả năng kết nối 5G đầy sức mạnh không thể chối từ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ shop hốt hoảng vì người đẹp trả tiền bằng hôn 

Hài hước

01:21:27 24/01/2021
Vào mua váy nhưng được chủ quán bảo trả bằng một nụ hôn, nhưng cách thanh toán của cô nàng khiến anh chàng phát hoảng.

Sai lầm khiến bạn không thể giảm cân

Clip hay

01:17:31 24/01/2021
Thiếu ngủ, ăn ít protein hay không tập cardio là những sai lầm phổ biến khiến mọi cố gắng giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

Nhạc quốc tế

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 

Game offline

00:33:27 24/01/2021
Mới đây, một game thủ không may đã chia sẻ câu chuyện của mình tới cộng đồng về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Game online

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

Esport

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

Sao châu á

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học

Netizen

23:33:10 23/01/2021
Không chỉ những nhân vật chính bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học, cha mẹ còn hồi hộp hơn gấp nhiều lần khi phải xa, không nỡ rời khỏi con.

Hoài Lâm khiến fan lo lắng khi để lộ trạng thái suy sụp

Sao việt

23:29:11 23/01/2021
Sau khi tiếp tục ở ẩn, Hoài Lâm tiếp tục có động thái gây chú ý khi khoe hình ảnh cùng dòng trạng thái tâm trạng, nói về sự hạnh phúc.