Chặn đứng nhóm côn đồ định giải cứu ông trùm ma túy

Theo dõi VGT trên

Trước xe của nhóm đàn em đến giải vây cho đại ca, Thượng tá Nguyễn Văn Hùng vừa khống chế chặt Hùng, vừa hô to: “Chúng tôi là Công an đang làm nhiệm vụ. Nếu ai tiến một bước, chúng tôi sẽ bắn”. Bọn côn đồ vẫn hùng hổ lao đến. Thượng tá Hùng buộc phải ra lệnh cho trinh sát nổ súng trấn áp.

Chặn đứng nhóm côn đồ định giải cứu ông trùm ma túy - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Văn Trung và tang vật 2 bánh heroin.

Một đường dây mua bán ma túy lớn đang ngấm ngầm hình thành từ Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang… về Bắc Ninh tiêu thụ. Những kẻ điều hành tại Bắc Ninh có liên quan đến những hoạt động tội phạm côn đồ, kiểu “ xã hội đen” tại địa phương. Chính vì thế, để đập tan đường dây này, các CBCS của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bắc Ninh đã phải tốn rất nhiều công sức, thậm chí bị đe dọa về tính mạng…

Những mắt xích đầu tiên

Sau khi có những thông tin chính xác về đường dây nói trên, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thành lập Ban chuyên án do Đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh làm Trưởng ban; Thượng tá Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng PC47 làm Phó ban.

Tất cả các trinh sát “lão luyện” của Phòng PC47 đều được tung vào cuộc, tập trung xác minh về từng đối tượng gây án cũng như quy luật hoạt động của chúng.

Video đang HOT

Ban chuyên án quyết định chọn mắt xích yếu nhất để đột phá. Đó là nhánh đối tượng ở Thái Nguyên, chuyên đưa “hàng đen” (thuốc phiện) về cho các đối tượng ở Bắc Ninh tiêu thụ. Chúng gồm: Phạm Văn Khương, 34 tuổi và Nguyễn Văn Tùng, 35 tuổi, trú tại xã Kha Sơn (Phú Bình, Thái Nguyên). Đúng như kế hoạch mà Ban chuyên án phê duyệt, 22h ngày 15/8, tổ trinh sát của PC47 đã bắt quả tang Khương và Tùng đang vận chuyển 181,5g thuốc phiện về Bắc Ninh tiêu thụ.

Từ lời khai của các đối tượng, các trinh sát đã củng cố chứng cứ để chặt đứt mắt xích tiếp theo tại Bắc Ninh có mối làm ăn với Tùng và Khương. Đó là Trần Thị Diễm Hằng (30 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh), một người phụ nữ khá đẹp và sành điệu. Hằng bỏ chồng, chưa có con nên cô ta có thời gian lao vào các thú chơi, hưởng thụ. Hầu như không đêm nào Hằng không mặc đẹp, vào nhảy nhót như thiêu thân ở các tụ điểm ăn chơi. Và cô ta cũng gần như “đại lý chính”, cung cấp ma túy tổng hợp cho các tụ điểm của dân chơi ấy. Tổ trinh sát theo dõi để củng cố tài liệu về hành vi phạm tội của Hằng cũng bao đêm không ngủ, ra vào theo cô ta ở những chốn ăn chơi. Đúng 17h ngày 17/8, các trinh sát đã bắt quả tang Trần Thị Diễm Hằng tàng trữ trái phép 39,524g ma túy “đá”; 0,276g heroin.

Chặn đứng nhóm côn đồ định giải cứu ông trùm ma túy - Hình 2

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bắc Ninh khám xét, thu tang vật phạm tội của 2 đối tượng Hùng, Ninh.

Sau đó, các trinh sát lại nhận được nguồn tin, một đối tượng tại Hải Phòng là Nguyễn Văn Trung, 36 tuổi, trú tại phường Cầu Đất đang chuẩn bị mang một số lượng lớn ma túy về tiêu thụ tại Bắc Ninh. “Lúc đó, tinh thần của các CBCS trong đơn vị lên cao do hiệu quả của công việc nên không ai thấy mệt mỏi” – Đại úy Mẫn Văn Hiệp, Đội trưởng Đội 2 cho biết. Giai đoạn 3 của vụ án bắt đầu mở ra. Đúng 21h30 ngày 27/8, các trinh sát của Phòng PC47 đã bắt Nguyễn Văn Trung đang vận chuyển 2 bánh heroin có trọng lượng 530,70g.

Nổ súng khống chế côn đồ, bắt giữ trùm ma túy Hùng “Trọng”

Trong quá trình đấu tranh với các đối tượng đã bị bắt giữ, Ban chuyên án phát hiện thông tin về một trùm ma túy ẩn mặt tại Bắc Ninh. Đó là Nguyễn Mạnh Hùng, 37 tuổi, trú tại Đại Phúc, TP Bắc Ninh, cầm đầu một nhóm côn đồ, chuyên hoạt động theo kiểu “xã hội đen”. Hùng “chiêu nạp” một số thanh niên bỏ học, côn đồ ở các huyện, thậm chí các tỉnh khác về để nuôi sẵn tại nhà và một số nhà nghỉ khác rải rác trên địa bàn TP Bắc Ninh. Khi có việc, chỉ cần “đại ca” Hùng ra lệnh, nhóm này với mấy chục tên lập tức có mặt, mang theo dao, kiếm, mã tấu sẵn sàng ẩu đả.

Ngày 16/9, các trinh sát nhận được tin, đối tượng Hùng sẽ mang một lượng lớn ma túy tổng hợp đi tiêu thụ trên địa bàn. Kế hoạch bắt hắn được Ban chuyên án đưa ra một cách chặt chẽ và tính toán nhiều tình huống.

Lực lượng tham gia bắt giữ Hùng và đồng bọn, ngoài CBCS của Phòng PC47, Ban chuyên án còn huy động thêm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113 và Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Lực lượng của Phòng 4 Cục CSĐT tội phạm về ma túy cũng có mặt phối hợp điều tra, bắt giữ.

20h30 ngày 16/9, tên trùm Nguyễn Mạnh Hùng xuất phát bằng ôtô đến khu vực cầu Ngà thuộc phường Vân Dương, TP Bắc Ninh. Nhưng hắn rất ma mãnh, cũng vạch kế hoạch đánh lạc hướng cơ quan Công an. Khi ôtô của hắn vừa dừng, đã có một chiếc xe máy SH xịch đến, đón Hùng cùng “hàng” đi tiếp đến khu vực cầu vượt trên quốc lộ 1B, cách đó 2km. Đây mới là địa điểm giao hàng thực sự.

Chặn đứng nhóm côn đồ định giải cứu ông trùm ma túy - Hình 3

2 đối tượng Hùng, Ninh.

Do đã có kế hoạch chu đáo nên các trinh sát không hề bị động. Khi Hùng và đối tượng điều khiển xe SH là Nguyễn Văn Ninh, 20 tuổi, trú tại xã Lam Cốt (Tân Yên, Bắc Giang) vào khu vực cầu vượt đã bị các trinh sát ập đến, khống chế. Bị bất ngờ, nhưng với bản tính côn đồ, hai tên Hùng và Ninh chống trả quyết liệt. Chúng giằng co, định rút con dao bầu găm sẵn trong xe SH ra nhưng không kịp với sự nhanh nhẹn và trình độ võ thuật của các trinh sát.

Sau khi bắt giữ Hùng và Ninh, một tổ công tác gồm 5 đồng chí do Thượng tá Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng PC47 đã đưa tên Nguyễn Mạnh Hùng quay trở lại khu vực cầu Ngà để khám và thu giữ xe ôtô của chúng. Do trước khi thực hiện việc giao ma túy, tên Hùng đã thông tin cho bọn đàn em để hỗ trợ hắn nên khi tổ công tác vừa đưa tên Hùng quay lại cầu Ngà để phục vụ việc khám ôtô, một chiếc xe 12 chỗ ngồi xịch đến. Từ trên xe, hơn 10 đối tượng cầm theo dao, kiếm hùng hổ lao đến định giải cứu “đại ca” Hùng và cướp xe ôtô.

Trước tình thế nguy cấp đó, Thượng tá Nguyễn Văn Hùng vừa khống chế chặt tên Hùng, vừa hô to: “Chúng tôi là Công an đang làm nhiệm vụ. Nếu ai tiến một bước, chúng tôi sẽ bắn”. Bọn côn đồ vẫn hùng hổ lao đến. Thượng tá Hùng buộc phải ra lệnh cho trinh sát nổ súng trấn áp. Nghe tiếng súng nổ, nhóm côn đồ chững lại, rồi sợ súng hơn sợ “đại ca”, chúng quay đầu chạy về xe ôtô…

Thượng tá Hùng điện ngay cho tổ công tác số 2 đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu vượt, vì anh dự báo bọn côn đồ sẽ quay sang để giải cứu tên Ninh. Khi đồng chí Phó phòng PC 47 chỉ huy tổ ở cầu vượt vừa nghe xong điện thoại thì đã thấy chiếc ôtô chở nhóm côn đồ trên lao đến. Một nhóm côn đồ khác cũng đã tụ tập, lảng vảng quanh nơi các anh làm nhiệm vụ. Bọn chúng chập vào nhau khoảng 40 tên, cầm theo dao, kiếm, hằm hè lao vào giải cứu đối tượng.

Theo phân công, các trinh sát ma túy làm nhiệm vụ phía trong, các lực lượng hỗ trợ gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, Cảnh sát giao thông bảo vệ vòng ngoài. Trước sự quyết liệt của lực lượng Công an, nhóm côn đồ đành dạt ra bên ngoài, sau đó lẵng nhẵng bám theo đoàn xe của cơ quan Công an khi các anh dẫn giải 2 đối tượng về Công an phường Đại Phúc, sau đó di chuyển tiếp về trụ sở Phòng PC47 để làm các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Phải đến 2h sáng, mọi thủ tục mới xong, các đối tượng vẫn lảng vảng bên ngoài, rình cơ hội giải cứu đồng bọn và cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Một số đối tượng còn dám điện thoại, nhắn tin vào máy điện thoại di động của một số CBCS của Phòng PC47, dùng lời nói hăm họa bản thân và gia đình họ. Trước tình hình trên, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tăng cường thêm các lực lượng khác đến hỗ trợ, bảo vệ nên các đối tượng đã không dám manh động, chống đối.

Bắt Hùng và Ninh, cơ quan Công an đã thu giữ được 2.200 viên ma túy tổng hợp (thuốc ngựa) có trọng lượng 205,380g; 203,320g Methamphetamin (ma túy “đá”), 1 ôtô nhãn hiệu Toyota Camry có BKS 30K-5800, 1 xe môtô SH, 180 triệu đồng, 6 điện thoại di động, 3 kiếm, 1 dao nhọn, 1 bình xịt hơi cay và một số đồ vật, tài liệu khác liên quan đến vụ án

Theo CAND

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tiêu điểm

Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khácHà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
09:27:32 05/02/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắpCa sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắp
14:06:06 05/02/2025
Chấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy ViênChấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy Viên
15:01:54 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?
16:57:12 05/02/2025
Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng
15:25:11 05/02/2025
Ngày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thườngNgày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thường
13:03:32 05/02/2025
Từ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ conTừ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ con
16:50:42 05/02/2025
Chồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lựcChồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lực
15:29:03 05/02/2025
Doãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuânDoãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuân
12:44:36 05/02/2025

Tin mới nhất

Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu

Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu

12:30:29 05/02/2025
Vào cuộc điều tra, công an xác định bà Hoa ở Lâm Đồng cùng nhiều người khác xịt hơi cay, đánh đập và lột quần áo của một phụ nữ trong đêm.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

12:26:46 05/02/2025
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo truy tìm chồng của nạn nhân.
Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

11:17:09 05/02/2025
Lái ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn, một phụ nữ ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng chục triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

07:49:19 05/02/2025
Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.
Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

07:40:56 05/02/2025
Trước đó, khoảng 13h ngày 2/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), Nguyễn Triều Tiên tổ chức nhậu trước cửa nhà cùng Nguyễn Phú Yên (SN 1987, ở tỉnh Đắk Nông) và Nguyễn Chí Vui (SN 1981, hàng xóm).
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

07:38:00 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Anh Tú (SN 1988), trú tại số phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

07:34:22 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can trú tại xã Đồng Trạch
Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

07:31:23 05/02/2025
Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên đầu thú, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

07:04:54 05/02/2025
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan
Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

22:35:29 04/02/2025
Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

22:30:47 04/02/2025
Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.

Có thể bạn quan tâm

Giới đầu tư Thái Lan đề xuất giải pháp ứng phó với thuế quan của Tổng thống Trump

Giới đầu tư Thái Lan đề xuất giải pháp ứng phó với thuế quan của Tổng thống Trump

Thế giới

18:40:31 05/02/2025
Điều này đòi hỏi Thái Lan phải theo dõi chặt chẽ hơn cũng như tăng cường hợp tác giữa khu vực công - tư bằng cách đẩy nhanh các cuộc họp thường kỳ của Ủy ban tư vấn chung về thương mại công - tư vào hàng tháng hoặc hàng quý.
Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Sao châu á

18:35:28 05/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên đăng ảnh chụp cùng con rể Koo Jun Yup nhân dịp Tết nguyên đán năm nay. Thế nhưng, đến nay hình ảnh này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của mẹ minh tinh Vườn Sao Băng.
Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Sao âu mỹ

18:07:50 05/02/2025
Việc Taylor Swift - Kanye West cùng góp mặt tại lễ trao giải năm nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nguyên nhân tới từ việc 2 ngôi sao vốn là kẻ thù không đội trời chung .
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Netizen

18:02:43 05/02/2025
Ngày 3 tháng 2, một đoạn video ghi lại từ camera của một gia đình ở Hạ Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội.
'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

Sao thể thao

17:59:16 05/02/2025
Ana Maria Markovic bất ngờ bị đội nữ Sporting Braga thanh lý hợp đồng và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Sao việt

17:01:28 05/02/2025
Mới đây, Anh Tú bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải bài viết bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành.
Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Ẩm thực

16:45:10 05/02/2025
Chị khéo léo cân bằng giữa món mặn, món canh, rau xanh và các món phụ để tạo nên bữa cơm hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng.
4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

Trắc nghiệm

16:15:12 05/02/2025
Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài ở nước ta thường rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng. Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Sáu, ngày 7/2 Dương lịch.
Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Tin nổi bật

15:57:27 05/02/2025
Chỉ đến khi lực lượng công an áp tải thuyền phản ứng vào bờ, cuộc đua mới được tiếp tục. Dù vậy, khi đội vô địch về đến đích, lại có thuyền đua lao tới áp sát, xảy ra xô xát giữa các vận động viên.
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Sức khỏe

15:52:45 05/02/2025
Tăng cường chất chống oxy hóa: Uống sữa hạnh nhân giúp tăng cường chất chống oxy hóa vì nó chứa vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.
Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Hậu trường phim

15:37:20 05/02/2025
Qua mấy ngày đầu công chiếu không mấy khả quan, phim Nụ hôn bạc tỷ của Thu Trang đang tăng tốc về doanh thu, đạt hơn 70 tỷ đồng sau một tuần ra rạp.