Chặn đứng đường dây tuồn ma túy từ Lào vào Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Ngày 15-5, tin từ cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm cho hay, Lò Văn Phước (SN 1993), trú quán tại bản Hốc, xã Mường Thín, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên đã bị khởi tố, tạm giam về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Phước hiện ở trọ tại ngách 394/26 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phiên tuần tra đêm 10-4, tổ công tác do Đại úy Bùi Văn Hà, cán bộ Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ phụ trách, làm nhiệm vụ tại ngã tư đường Lê Quang Đạo – đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện một nam thanh niên đi bộ trên vỉa hè có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Chặn đứng đường dây tuồn ma túy từ Lào vào Việt Nam - Hình 1

Ma túy thu được trong người Lò Văn Phước

Tiến hành kiểm tra hành chính, nam thanh niên khai tên là Lò Văn Phước. Tổ công tác đã phát hiện trong túi quần Phước có nhiều gói nhỏ bằng ni lon, bên trong chứa tinh thể bột màu trắng.

Phước khai vừa từ huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về Hà Nội và số túi ni lon trên đựng chất ma túy (heroin). Tổ công tác đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ – CATP đã lập hồ sơ ban đầu, giao cho CAP Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm tiếp tục xử lý.

Ngay sau đó, CAP Mễ Trì đã phối hợp cùng với Đội CSĐT tội phạm ma túy CAQ Nam Từ Liêm và CAP Mỹ Đình I điều tra, làm rõ Phước đang thuê trọ cùng với một số người tỉnh ngoài ở khu Đình Thôn, phường Mỹ Đình I. Khám xét nơi ở trọ của Lò Văn Phước, cơ quan công an thu giữ thêm nhiều gói nhỏ heroin và đưa về trụ sở 5 đối tượng liên quan khác để đấu tranh.

Các đối tượng khai nhận đã thuê trọ tại phường Mỹ Đình I, rồi mua heroin của các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy ở khu vực biên giới Việt – Lào, tỉnh Điện Biên, mang về Hà Nội xé lẻ thành từng gói nhỏ bán cho các đối tượng nghiện.

Đội CSĐT tội phạm ma túy CAQ Nam Từ Liêm đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Video đang HOT

Theo_An ninh thủ đô

72 giờ không ngủ "cất lưới" đường dây buôn bán ma túy lớn

Cuối năm 2015, sau khi được ân xá cho ra tù sớm, thay vì cải tà quy chính Ngô Việt Huy (Huy sô cô la, SN 1975, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) tiếp tục quay lại con đường cũ - buôn bán cái chết trắng. Với kinh nghiệm từ những lần vào tù ra tội cùng những "bài học xương máu" của đám trùm ma túy đang ở trong tù chia sẻ, lần này Huy tinh vi, xảo quyệt hơn. Y không ngần ngại lận lưng cả "hàng nóng" để phòng thân cũng như để khuếch trương thân thế của mình trong giới "anh chị" tại Đà Nẵng.

72 giờ không ngủ cất lưới đường dây buôn bán ma túy lớn - Hình 1

Nửa năm ra tù đã gây dựng lại đường dây ma túy lớn

Tháng 9-2015, sau hơn 5 năm thụ án về tội buôn bán trái phép chất ma túy, Ngô Việt Huy được đặc xá cho ra tù trước thời hạn vì có biểu hiện tốt trong quá trình cải tạo. Vốn là một đối tượng cộm cán ở địa phương, từng mang nhiều tiền án tiền sự về các tội danh trộm cắp tài sản, buôn bán trái phép chất ma túy nên sau khi nghe Huy chia sẻ muốn làm lại cuộc đời bằng một nghề nghiệp tử tế, mọi người trong gia đình, nhất là cha mẹ Huy đã vô cùng mừng rỡ vì nghĩ con trai mình đã thực sự thay đổi. Không chỉ nói suông, để mọi người thực sự tin tưởng, Huy từ chối tất cả các cuộc tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè, chỉ quanh quẩn ở nhà với mẹ già và con thơ. Thế nhưng, đó chỉ là những mánh lới mà y mới học thêm được từ những tay anh chị thuộc hàng "lão làng" trong quãng thời gian ở trại giam.

Sau khi chọn và thuê căn nhà phù hợp với dự tính của mình, Huy bắt đầu kết nối với các "chân rết" cũ và hình thành đường dây ma túy mới. Do vừa mới ra trại nên Huy tính toán rất kỹ lưỡng, vừa hoạt động vừa nghe ngóng xem mình có bị công an theo dõi không. Trong khi đó, việc kết nối lại với nguồn hàng ở Nghệ An, Hà Nội cũng cần có thời gian. Y rất ít khi xuất hiện, thi thoảng mới ra ngoài để gặp các đầu mối nhỏ lẻ giao dịch, tìm thời cơ thích hợp để mở rộng địa bàn.

Đến đầu năm 2016, sau khi đã hoàn tất quá trình chuẩn bị, Huy chính thức hoạt động mạnh trở lại với những thủ đoạn tinh vi xảo quyệt từ kinh nghiệm của chính bản thân và những kẻ cùng "chí hướng" trong trại. Chỉ trong thời gian ngắn, Huy trở thành con "cáo già" trong giới buôn bán hàng trắng ở miền Trung.

Thay vì chờ đối tác giao hàng đến tận nơi như cách các đường dây khác vẫn làm, đường dây buôn bán trái phép chất ma túy do Huy cầm đầu trực tiếp ra các tỉnh phía Bắc lấy hàng. Thế nhưng, Huy không bao giờ trực tiếp ra mặt đi lấy hàng mà chỉ cử đàn em thân tín giao dịch với đối tác.

Khi "hàng" trên đường về Đà Nẵng, Huy chỉ đạo đàn em phân ra nhiều gói nhỏ tại địa bàn tỉnh khác đồng thời điện thoại yêu cầu các đại lý đến nhận hàng, nhằm nhanh chóng xả hết, chỉ giữ lại một ít để dùng. Để tạo uy lực cho mình và răn đe các đối tượng có ý đồ trở mặt hoặc không thanh toán sòng phẳng trong giao dịch, Huy đã trang bị một khẩu súng ngắn...

Bằng những thủ đoạn hết sức tinh vi như trên, Huy khẳng định với đám đệ tử thân tín rằng cơ quan CSĐT không thể phát hiện ra hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, ngược lại với những suy tính của tên cáo già, ngay từ khi Huy mới manh nha hoạt động, trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng đã đưa Huy vào tầm ngắm. Kể từ đó, mọi di biến động, biểu hiện của Huy đều nằm trong tầm kiểm soát của trinh sát, chỉ đợi thời cơ chín muồi là sẽ "cất lưới".

72 giờ "cất lưới"

Đến giữa tháng 3-2016, sau khi nhận được thông tin từ cơ sở cho biết Huy đã kết nối được với một số đầu nậu cung cấp ma túy ở các tỉnh phía Bắc nhằm mở rộng địa bàn, tăng cường hoạt động, lãnh đạo phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng nhanh chóng đề xuất lên Giám đốc CATP Đà Nẵng thành lập ban chuyên án đấu tranh làm rõ hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Ngày 17-3, Giám đốc CATP Đà Nẵng đồng ý thành lập Chuyên án 457H, giao cho Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc CATP làm Trưởng ban chuyên án, trực tiếp chỉ đạo, huy động các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vào cuộc điều tra, phá án.

Sau một thời gian dài quan sát theo dõi nhất cử nhất động của Huy, Ban chuyên án xác định tay chân thân cận nhất của Huy là Phạm Văn Ba (SN 1986, quê Thanh Hóa trú tại tổ 21, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Cũng trong thời gian này, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, lãnh đạo ban chuyên án được các trinh sát báo về cho biết Huy đã "giải phóng" hết lượng hàng cũ trong khi các "đại lý" thì liên tục hối thúc. Từ những thông tin trinh sát, lãnh đạo ban chuyên án đưa ra nhận định có thể Huy sẽ ra Bắc để đánh một quả lớn nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết này.

Đúng như dự đoán, đến tối 5-4, lãnh đạo ban chuyên án được các trinh sát bám địa bàn báo thông tin: Huy vừa làm thủ tục thuê xe và liên hệ với Ba để trao đổi.

Ngay sau khi xác định được Ba sẽ lái xe ra Bắc để mua hàng, ban chuyên án lập tức thành lập một tổ công tác trực tiếp bám theo xe của Ba, đồng thời ra quyết định phá án. Thế nhưng, với bản tính ma mãnh, Huy không đi cùng đệ tử mà tách riêng xe quay trở về nhà.

Sau khi được Huy chỉ dẫn, Ba điều khiển xe chạy lòng vòng trong thành phố, đặc biệt là những tuyến phố vắng người nhằm kiểm tra xem có ai theo dõi không. Nhận thấy tình hình đã an toàn, Ba mới yên tâm đạp ga chạy ra Bắc qua địa phận Thừa Thiên - Huế.

"Suốt hành trình hướng ra Bắc, Ba chỉ dừng lại 1 lần ở Quảng Trị khoảng 15 phút để uống cà phê, thêm khoảng 30 phút dừng xe ngủ ngay trên đường. Trong khi đó, tổ công tác bám theo Ba gồm 6 người đã thức trắng, ăn uống thất thường, chỉ qua loa vài ổ bánh mì mua ở dọc đường" - Đại úy Trần Thanh Tịnh, Tổ phó tổ công tác kể lại quá trình theo dõi Ba.

Đến chiều 6-4, sau khi giao dịch xong với đầu nậu, Ba tranh thủ ghé thăm nhà ở Nga Sơn, Thanh Hóa. Do đường quê vắng vẻ, việc chạy ô tô dễ làm lộ bí mật nên các trinh sát buộc phải thuê xe máy, thậm chí lội bộ trên đoạn đường dài để theo dấu đối tượng.

Sau khi về thăm nhà, suốt chặng đường Thanh Hóa - Đà Nẵng y chỉ dừng chân thêm 1 lần để ăn uống, nghỉ chân ở Đồng Hới. Suốt quá trình này, nhất cử nhất động của Ba đều được các trinh sát báo về cho lãnh đạo ban chuyên án.

Cùng lúc đó, tại trụ sở cơ quan CSĐT, lãnh đạo ban chuyên án tiến hành họp khẩn để phân tích, đánh giá các thông tin do tổ công tác báo về và nhanh chóng triển khai kế hoạch, phương án giăng lưới. Trong lúc đó, mọi di biến động của Huy cũng như các đối tượng khác có liên quan, cũng được ban chuyên án yêu cầu theo sát 24/7.

Đến 7h ngày 7-4, Ba bất ngờ tạt vào một quán cơm ven đường ở thị trấn Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế, đồng thời điện thoại liên lạc với Huy. Sau khi nhận được điện thoại của Ba, Huy cùng một đàn em khác liền vội vã làm thủ tục thuê xe ô tô để ra Huế gặp đồng bọn. Vừa gặp nhau, Ba ra xe lấy một chiếc túi xách rồi nhanh chóng đưa qua xe ô tô do Huy.

Khoảng 15 phút sau, Huy một mình điều khiển xe ô tô rời khỏi quán, còn Ba cùng với tên đàn em còn lại chạy lùi phía sau. Nhận thấy đây là cơ hội tốt cho quá trình vây bắt, tuy nhiên Đại tá Nguyễn Xuân Cường, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy cũng không quên nhắc nhở và nhấn mạnh về sự nguy hiểm, manh động của đối tượng khi y luôn thủ theo hàng nóng trên người.

Đến 10h cùng ngày, chiếc xe ô tô do Huy điều khiển bị chốt kiểm tra giao thông bất thường phía Nam hầm Hải Vân yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Vừa mới mở cửa xe, Huy đã bị Đại tá Nguyễn Xuân Cường khóa tay bằng chiếc còng số tám, đồng thời vô hiệu hóa khẩu súng bi còn chưa kịp lên nòng mà Huy thủ sẵn sau lưng. Chiếc xe còn lại do Ba và đồng bọn điều khiển cũng chịu chung số phận ít phút sau đó.

Kiểm tra nhanh trên người và phương tiện, ban chuyên án thu được toàn bộ số ma túy mà Huy vừa nhận được từ Ba chuyển qua, tổng trọng lượng 800 gram ma túy tổng hợp dạng đá, 1.000 viên thuốc lắc, 1 chỉ heroin và một số tang vật khác có liên quan. Nhanh chóng khám xét nhà Huy, ban chuyên án thu thêm 1 súng ngắn, 1 gram ma túy đá và 75 triệu đồng...

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Xuân Cường, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng cho biết: "Đơn vị đã chính thức tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Ngô Việt Huy và Phạm Văn Ba về hành vi tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy". Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chứcQuan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chức
20:25:36 09/02/2025
Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangKhởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang
20:32:21 09/02/2025
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt NamTriệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam
13:25:43 08/02/2025
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồngGiải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng
11:56:27 08/02/2025

Tin đang nóng

Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọNam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ
21:56:47 09/02/2025
Vũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết nàyVũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết này
23:25:37 09/02/2025
Phát hiện dàn sao đáp máy bay đến Hải Nam ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió, đại diện Việt Nam là ai mà gây bất ngờ?Phát hiện dàn sao đáp máy bay đến Hải Nam ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió, đại diện Việt Nam là ai mà gây bất ngờ?
23:22:31 09/02/2025
Đèn Âm Hồn: Phim tôn vinh văn hóa Việt lại đi đạo nhái loạt bom tấn nước ngoàiĐèn Âm Hồn: Phim tôn vinh văn hóa Việt lại đi đạo nhái loạt bom tấn nước ngoài
23:36:06 09/02/2025
Ngoại hình bạn trai nhiếp ảnh gia của H'Hen NiêNgoại hình bạn trai nhiếp ảnh gia của H'Hen Niê
22:42:03 09/02/2025
Khoảnh khắc nghi Huỳnh Hiểu Minh hàn gắn với hot girl đang mang bầu, làm 1 việc đặc biệt cho đứa con sắp chào đờiKhoảnh khắc nghi Huỳnh Hiểu Minh hàn gắn với hot girl đang mang bầu, làm 1 việc đặc biệt cho đứa con sắp chào đời
23:16:12 09/02/2025
Căng: Chồng cũ Từ Hy Viên tuyên bố từ mặt mẹ ruột, còn chuẩn bị đâm đơn kiện ra tòaCăng: Chồng cũ Từ Hy Viên tuyên bố từ mặt mẹ ruột, còn chuẩn bị đâm đơn kiện ra tòa
23:13:38 09/02/2025
Thai phụ bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ, ném ra khỏi đoàn tàu đang chạyThai phụ bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ, ném ra khỏi đoàn tàu đang chạy
22:06:30 09/02/2025

Tin mới nhất

Bị hại của Mr Pips cần làm gì để có cơ hội đòi lại tiền bị chiếm đoạt?

Bị hại của Mr Pips cần làm gì để có cơ hội đòi lại tiền bị chiếm đoạt?

20:21:07 09/02/2025
Trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Phó Đức Nam (còn gọi là Mr Pips) cầm đầu, Công an TP Hà Nội bước đầu đã thu giữ được hàng loạt tài sản mà Nam và đồng bọn có được từ hành vi phạm tội.
Chuyển thông tin vụ gần 600 cây gỗ rừng bị cắt hạ đến Công an Đắk Nông

Chuyển thông tin vụ gần 600 cây gỗ rừng bị cắt hạ đến Công an Đắk Nông

19:57:00 09/02/2025
Gần 600 cây rừng dọc tuyến tuần tra biên giới bị cưa hạ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đắk Nông cho rằng do lợi dụng việc cắt dọn cây rừng, còn kiểm lâm thông báo sẽ chờ kết luận của công an.
Nhóm thanh, thiếu niên ẩu đả nhau trên đường phố Đà Nẵng

Nhóm thanh, thiếu niên ẩu đả nhau trên đường phố Đà Nẵng

19:53:25 09/02/2025
Nhóm Phong nẹt pô, tạt đầu xe của nhóm đối thủ khiêu khích rồi tăng ga bỏ chạy. Nhóm đối thủ thấy vậy đuổi theo đánh lại.
Chém "tình địch" vì mâu thuẫn tình ái

Chém "tình địch" vì mâu thuẫn tình ái

19:44:00 09/02/2025
Vì mâu thuẫn tình ái, Trần Đình Hợp (35 tuổi, trú ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) dùng dao chém tình địch tổn hại 13% sức khỏe, rồi bỏ trốn suốt từ năm 2021 tới nay mới bị công an bắt.
Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều người

Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều người

19:30:28 09/02/2025
Từ năm 2023, Thành sử dụng nhiều tài khoản Facebook để rao bán sơn, vỏ thùng sơn. Sau khi người bị hại chuyển tiền hàng thì Thành chặn thông tin liên lạc và chiếm đoạt số tiền nhận được.
Khởi tố người đàn ông chém chiến sĩ công an xã ở Bình Thuận

Khởi tố người đàn ông chém chiến sĩ công an xã ở Bình Thuận

19:21:43 09/02/2025
Mang Ảnh thường xuyên đánh vợ hờ, dùng rựa chém chiến sĩ công an xã bị thương khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc.
Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?

Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?

17:55:40 09/02/2025
Theo luật sư, việc trả lại tiền cho bị hại của Mr Pips là một trong những yêu cầu, đòi hỏi của pháp luật mà các cơ quan tiến hành tố tụng sẽ phải thực hiện.
Bi kịch gia đình từ chuyện tình tay ba

Bi kịch gia đình từ chuyện tình tay ba

17:46:36 09/02/2025
Dù đang có vợ, Lê Công Hầu vẫn chung sống với người phụ nữ khác. Ông ta nghi ngờ tình nhân có người đàn ông khác nên đốt nhà người yêu khiến 2 người thiệt mạng.
Hàng xóm đi ăn tân gia, thanh niên lẻn vào nhà trộm cả cây vàng

Hàng xóm đi ăn tân gia, thanh niên lẻn vào nhà trộm cả cây vàng

17:41:10 09/02/2025
Ngày 8/2, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc bắt giữ đối tượng Giản Viết Hoàng (19 tuổi), trú tại xã Ea Hu, huyện Cư Kuin, với hành vi đột nhập và trộm cắp tài sản từ nhà dân.
Lộ clip khỏa thân, cô gái bị tống tiền 12 triệu đồng

Lộ clip khỏa thân, cô gái bị tống tiền 12 triệu đồng

17:39:28 09/02/2025
Có được clip ghi hình ảnh khỏa thân của cô gái 20 tuổi, Hùng liên hệ đe dọa và ép nạn nhân phải đưa 12 triệu đồng.
Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh án

Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh án

17:37:25 09/02/2025
Trộm tài sản và bị công an truy đuổi, Ngô Hoàng Thọ đã đạp ngã xe công vụ khiến một đại úy hy sinh. Với hành vi trên, bị cáo bị phạt 19 năm tù về tội Giết người và Trộm cắp tài sản.
Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Khởi tố chủ nợ chém con nợ

15:35:25 09/02/2025
Ngay khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiến hành các hoạt động điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch tâm linh, lễ hội thu hút đông đảo du khách

Du lịch tâm linh, lễ hội thu hút đông đảo du khách

Du lịch

07:39:25 10/02/2025
Mỗi độ xuân về, các tour du lịch tâm linh, lễ hội lại đắt khách. Đây không đơn thuần là chuyến hành hương cầu bình an, tài lộc, mà còn là cơ hội để du khách tìm về chốn thanh tịnh
1 rapper "tẩm ngẩm tầm ngầm" mà sở hữu thành tích khủng, hot nhất hậu Rap Việt mùa 4

1 rapper "tẩm ngẩm tầm ngầm" mà sở hữu thành tích khủng, hot nhất hậu Rap Việt mùa 4

Nhạc việt

07:38:49 10/02/2025
Dangrangto hiện có 1.6 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, ca khúc Wrong Times sắp cán mốc 30 triệu streams - thành tích khủng với 1 nghệ sĩ trẻ sinh năm 2k2
Dịch cúm diễn biến phức tạp ở nhiều khu vực

Dịch cúm diễn biến phức tạp ở nhiều khu vực

Thế giới

07:31:35 10/02/2025
Dịch cúm diễn biến bất thường với tỷ lệ lây nhiễm chưa từng thấy trong nhiều năm tại một số nơi khiến nhiều nước tăng cường các biện pháp ứng phó.
"Nữ hoàng dao kéo" gây sốc số 1 showbiz Hàn Quốc: Sửa tới mức không thể nhận ra khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ!

"Nữ hoàng dao kéo" gây sốc số 1 showbiz Hàn Quốc: Sửa tới mức không thể nhận ra khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ!

Sao châu á

07:26:37 10/02/2025
MC Lee Da Hee của Địa Ngục Độc Thân được biết đến là mỹ nhân đẹp sang chảnh, vô cùng sắc sảo. Tuy nhiên, những bức hình quá khứ của cô đã khiến công chúng ngã ngửa .
Thiên Ân bị soi cảnh tự "chèo thuyền" với mỹ nam phim Tết, dân mạng phán ngay câu này

Thiên Ân bị soi cảnh tự "chèo thuyền" với mỹ nam phim Tết, dân mạng phán ngay câu này

Hậu trường phim

07:23:28 10/02/2025
Trong khi với Ma Ran Đô, khán giả được xem những cảnh tương tác vui vẻ, thân thiết thì với Lê Xuân Tiền, khán giả lại soi ra cảnh Thiên Ân tự chèo thuyền cùng nam diễn viên này.
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

Tin nổi bật

06:50:18 10/02/2025
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TPHCM tạm đình chỉ công tác đối với một thiếu tá - người xuất hiện trong clip CSGT gắt gỏng, chửi thề với người vi phạm luật giao thông đang lan truyền trên mạng xã hội - để xác minh, xử lý.
Gây bão làng game một thời, siêu phẩm thế giới mở bất ngờ hạ giá, thấp nhất trong lịch sử

Gây bão làng game một thời, siêu phẩm thế giới mở bất ngờ hạ giá, thấp nhất trong lịch sử

Mọt game

06:43:10 10/02/2025
Tựa game thế giới mở được giới phê bình đánh giá rất cao, Hogwarts Legacy đang kỷ niệm hai năm ra mắt, đồng thời mang tới một thông tin không thể vui hơn cho người hâm mộ.
Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!

Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!

Sao việt

06:28:32 10/02/2025
Trước Thanh Thanh Huyền, Midu từng ngồi trên đống lửa vì mất túi chứa giấy tờ tuỳ thân và tiền mặt khi đi Hàn Quốc.
Megan Fox dứt khoát kết thúc với tình trẻ giữa lúc sắp sinh con

Megan Fox dứt khoát kết thúc với tình trẻ giữa lúc sắp sinh con

Sao âu mỹ

06:01:22 10/02/2025
Sau chia tay Machine Gun Kelly, Megan Fox không muốn nhắc lại quá khứ mà tập trung chữa lành và chăm sóc sức khỏe khi đang mang thai.
Đây chính là bộ phim đáng hóng nhất Valentine: Cặp chính đẹp mê mẩn, màn góp vui của dàn sao Việt mới hot

Đây chính là bộ phim đáng hóng nhất Valentine: Cặp chính đẹp mê mẩn, màn góp vui của dàn sao Việt mới hot

Phim châu á

05:59:15 10/02/2025
Valentine năm nay khán giả Việt sẽ được thưởng thức một siêu phẩm vừa lãng mạn vừa không kém phần hài hước đến từ Thái Lan.
Lấy giúp đồ tắm cho anh rể ở phòng ngủ, thấy tờ giấy đang viết dở trên bàn, tôi động viên chị gái ly hôn

Lấy giúp đồ tắm cho anh rể ở phòng ngủ, thấy tờ giấy đang viết dở trên bàn, tôi động viên chị gái ly hôn

Góc tâm tình

05:58:26 10/02/2025
Bây giờ tôi đã hiểu lý do anh rể đẹp trai, nhiều tiền lại đồng ý lấy chị gái của tôi. Chị gái tôi ngoại hình bình thường, tính tình hiền lành.