Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao

Theo dõi VGT trên

Sau những biến cố ra tù vào tội lẫn 5 lần đổ vỡ hôn nhân, vị đại gia này vẫn cưới cô vợ thứ 6 kém 55 t.uổi khiến nhiều người xôn xao.

Trong số các vị đại gia nức tiếng của Việt Nam thì Đại gia Lê Ân (SN 1938, quê gốc ở Quảng Nam) có lẽ là người có đời tư chìm nổi nhất. Không chỉ nổi danh với khối tài sản khổng lồ, mà ông còn gây chú ý vì số lượng các kiều nữ đi qua đời ông.

Theo đó, ông Lê Ân vốn có t.uổi thơ nghèo khổ cơ cực khi sinh ra trong một gia đình đông anh em. Năm 1958, ông bỏ nhà vào thị xã An Lộc, tỉnh Bình Long (nay là Bình Phước) bắt đầu hành trình mưu sinh đủ nghề để kiếm sống.

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 1

Chân dung đại gia Lê Ân

Từ một gã thợ may vỉa hè với gia tài giắt túi là một máy may hiệu Singer đã cũ, ông mở tiệm chuyên về đồ vest với tên gọi Chiến’s Tailor. Vào những năm 50, cửa tiệm của ông trở thành thương hiệu may vest nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn.

Công việc làm ăn phát đạt, t.iền đổ về ngày càng nhiều, ông Lê Ân mở rộng làm ăn ở nhiều lĩnh vực khác như: kinh doanh địa ốc, mua trái phiếu, công khố phiếu quốc gia, buôn bán hàng thời trang, dược phẩm,…

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 2

Sau những năm tháng lập nghiệp, ông tích góp được khối tài sản khủng

Sự nghiệp thăng hoa giúp ông tích góp được khối tài sản “khủng” nhưng cũng không ít thăng trầm. Theo đó, sự kiện lịch sử Sài Gòn giải phóng đã khiến những thứ ông nắm trong tay trở thành thứ vô giá trị, chẳng khác gì đống rác đổ đi.

Những năm 1980, ông thành lập tiệm vàng Chiến Thành với giấy phép kinh doanh là gia công vàng nữ trang nhưng mỗi đêm, tiệm vàng Chiến Thành lại âm thầm phân kim hàng chục lượng vàng. Chính vì hành vi này mà ông bị bắt và phải đi cải tạo một thời gian.

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 3

Vị đại gia từng nhiều lần vào tù ra tội

Video đang HOT

Đến tháng 1/2000, ông lại bị kết án 12 năm tù về tội cố ý làm trái, gây thiệt hại cho Ngân hàng TMCP Vũng Tàu, khi đó ông là Chủ tịch HĐQT… Thụ án hơn 5 năm tù, ông được thả tự do trước thời hạn. Sau đó, ông Lê Ân vẫn gây dựng được một sự nghiệp tiếng tăm với việc làm chủ khu du lịch Chí Linh rộng lớn ở Vũng Tàu.

Không chỉ có hành trình khởi nghiệp gian truân, tình duyên của vị đại gia này cũng gặp trắc trở với nhiều đời vợ. Dù có 6 người phụ nữ bên đời, song đến năm 74 t.uổi ông mới tìm được bến đỗ viên mãn. Trước đó, 5 bà vợ cũ thì 3 người phụ bạc, lừa hết tài sản ngoảnh mặt khi thấy ông gặp sóng gió.

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 4

Ông Lê Ân từng trải qua 6 đời vợ

Theo đó, người vợ đầu tiên của Lê Ân có tên là L, hiện đã gần 80, cả hai có với nhau 5 mặt con. Vào năm 1980, ông đưa vợ con vượt biên trái phép rồi bị bắt ở Bến Tre. Các con được tại ngoại sớm, còn ông Lê Ân phải ở tù cho đến năm 1984.

Trong khi ông Ân đang thụ án thì bà L. bất ngờ đòi ly hôn, gửi đơn vào trại giam cho ông ký với lý do mâu thuẫn gia đình không thể hàn gắn. Tài sản của ông lúc đó bị người vợ này lấy hết sạch.

Người vợ thứ 2 của Lê Ân là một người phụ nữ lai Mỹ. Hai người chung sống được 1 năm, có thêm người con trai thì bà mất tích trong lúc đi làm ăn xa. Sau đó, ông lấy tiếp bà ba, bà tư, bà năm nhưng đều không có con chung với họ.

Trái ngang nhất là cô vợ thứ 3 tên Th. đầy toan tính và thủ đoạn đã lừa hết toàn bộ t.iền vàng của ông rồi bỏ trốn. Ông từng tiết lộ, cô vợ này xinh đẹp, học thức, người gốc Bắc. Cả hai sống với nhau được nửa năm, nhưng cô nàng uống thuốc ngừa thai để không có con với ông.

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 5

Sau những biến cố tình cảm, ông Lê Ân vẫn quyết định cưới thêm cô vợ thứ sáu ở t.uổi 74 vào năm 2012. Đám cưới của cặp đôi đã gây xôn xao dư luận thời bấy giờ. Lê Ân ấn tượng sâu sắc với cô bé thực tập sinh tên Mai Thị Mai vừa xinh đẹp lại thông minh nhanh nhẹn. Vì không thể kìm lòng nên ông đã hỏi cưới, thấy vị đại gia chân thành, nàng đã đồng ý.

Đám cưới của ông chủ Lê Ân và cô n.ữ s.inh kém 55 t.uổi rất xa hoa. Sự xuất hiện của loạt siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng nối đuôi nhau khiến người ta phải lác mắt. Chưa hết, lão đại gia còn chơi ngông khi sắm siêu giường cưới 6 tỷ đồng khiến thiên hạ không ngớt “lời ra tiếng vào”.

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 6

Chân dung đại gia Việt có hành trình khởi nghiệp gian truân, t.uổi 74 cưới người vợ thứ 6 kém 54 t.uổi gây xôn xao - Hình 7

Đại gia Lê Ân cùng người vợ trẻ

Trải qua những phản bội, đổ vỡ lão đại gia Lê Ân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ viên mãn, người vợ toàn tâm toàn ý yêu thương mình.

Cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex nộp khắc phục hơn 580 tỷ đồng

Trước khi bị đưa ra xét xử vì liên quan đến vụ án sai phạm trong đấu giá quyền sử dụng đất ở Đông Anh (Hà Nội), cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Nguyễn Thị Loan nộp khắc phục hơn 580 tỷ đồng.

Hôm nay (9/4), TAND TP Hà Nội đưa vụ án sai phạm trong đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Đông Anh ra xét xử theo trình sự sơ thẩm.

Thẩm phán Nguyễn Đăng Phong ngồi ghế chủ tọa phiên tòa. Đại diện VKS tham gia phiên tòa có các kiểm sát viên Nguyễn Thanh Lâm, Vũ Thị Anh Đào. Phiên tòa dự kiến kéo dài đến ngày 11/4.

Cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex nộp khắc phục hơn 580 tỷ đồng - Hình 1
Các bị cáo tại phiên toà sáng nay. Ảnh: TN

Theo cáo trạng, sau khi UBND TP Hà Nội phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá khu đất dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất phía Đông Nam, thôn Cổ Dương (xã Tiên Dương, huyện Đông Anh), UBND huyện Đông Anh có quyết định phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án.

UBND huyện cũng giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh có trách nhiệm tham mưu UBND huyện lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá khu đất.

Thời điểm đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh đã lựa chọn Công ty hợp danh đấu giá số 5 - Quốc gia là đơn vị tổ chức thực hiện cuộc đấu giá theo hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản.

Để tham gia đấu giá quyền sử dụng đất thuộc dự án trên, bà Nguyễn Thị Loan (cựu Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn dược phẩm Vimedimex) đã sử dụng 3 công ty đều do mình điều hành hoạt động để tham gia đấu giá, thống nhất với các bị cáo khác bỏ giá các vòng với số t.iền như nhau để được bốc thăm, công ty nào trúng đấu giá thì dự án vẫn của bà Loan.

Kết quả, Công ty CP phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm là nhà đầu tư trúng đấu giá hơn 326 tỷ đồng (tương ứng hơn 20 triệu đồng/m2).

Sau khi có quyết định phê duyệt trúng đấu giá của UBND TP và thông báo nộp t.iền sử dụng đất, bà Nguyễn Thị Loan đã chỉ đạo cháu gái là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm) ký hợp đồng tín dụng vay 350 tỷ đồng tại Ngân hàng VPBank, thế chấp dự án trên và dùng số t.iền này để nộp t.iền sử dụng đất.

Đến ngày 30/12/2020, Công ty CP phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm đã nộp đủ hơn 392 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Sau khi nhận bàn giao đất, từ ngày 27/1/2021 - 6/8/2021, bà Loan đã phê duyệt cho Công ty CP Bất động sản Belleville Hà Nội bán 21/96 căn biệt thự và liền kề với tổng giá trị hợp đồng là hơn 311 tỷ đồng.

Thời điểm đó, bà Loan bán căn liền kề 3-4 giá hơn 12 tỷ đồng; căn biệt thự giá hơn 22 tỷ đồng, tương ứng khoảng 86,38 triệu đồng/m2).

Kết luận định giá tài sản trong tố tụng hình sự chỉ ra rằng, hành vi của các bị cáo đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 135 tỷ đồng.

Bồi thường khắc phục hậu quả

Ngày 29/10/2021, tại Cơ quan điều tra, bà Nguyễn Thị Loan có đơn đề nghị trả lại dự án trên cho UBND TP Hà Nội. Ngày 18/11/2022, Công ty CP phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm và UBND huyện Đông Anh đã ký Biên bản bàn giao lại toàn bộ hiện trạng diện tích đất, mốc giới khu đất đã được UBND huyện Đông Anh bàn giao ngày 29/1/2021.

Đến nay, bà Loan đã thanh toán các khoản t.iền liên quan đến dự án trên với tổng số t.iền hơn 580 tỷ đồng. Trong đó, thanh toán, thanh lý hợp đồng, trả lại t.iền cho khách hàng đã ký hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc và t.iền phạt cho khách hàng với tổng số t.iền hơn 91 tỷ đồng; thanh toán t.iền cho các nhà thầu thi công hạ tầng, ép cọc, tư vấn... tại dự án hơn 79 tỷ đồng; trả nợ t.iền gốc và lãi cho VPBank hơn 410 tỷ đồng.

Theo cơ quan chức năng, cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã khắc phục toàn bộ hậu quả do hành vi sai phạm gây ra, gia đình bị cáo có công với cách mạng, chồng bị cáo là sỹ quan quân đội đã hy sinh khi đang công tác.

Trước khi phạm tội, bị cáo có thành tích trong quá trình điều hành hoạt động kinh doanh của các công ty thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, được các cơ quan, ban ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đây là tình tiết giảm nhẹ của bị cáo Loan.

Bị đưa ra xét xử cùng cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Nguyễn Thị Loan còn có các bị cáo:

Nguyễn Quang Hưng (Phó TGĐ Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì, Phó TGĐ Công ty CP Tập đoàn dược phẩm Vimedimex);

Tạ Thị Vân (TGĐ Công ty CP đầu tư bất động sản Bắc Từ Liêm); Nguyễn Xuân Đức (Phó TGĐ Công ty CP đầu tư bất động sản Mỹ Đình, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn dược phẩm Vimedimex 2);

Nguyễn Thị Diệu Linh (TGĐ Công ty CP tư vấn thẩm định giá và đầu tư Hà Nội - viết tắt là Công ty Vvai); Nguyễn Ngọc Thắng (Phó TGĐ Công ty Vvai); Nguyễn Đức Phương (thẩm định viên Công ty Vvai);

Trần Công Tuyên (Trưởng Phòng Quản lý khai thác hạ tầng và giải phóng mặt bằng thuộc Ban Quản lý dự án huyện Đông Anh); Vương Thị Thu Thủy (chuyên viên Ban Quản lý dự án huyện Đông Anh);

Bùi Thanh Huyền (nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai, Sở TN&MT TP Hà Nội) và Nguyễn Thị Cẩm Lê (cán bộ Sở TN&MT TP Hà Nội).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Jenny Huỳnh bị đồn chứa đồ nhạy cảm trong phòng, 'nóng mặt' lên tiếng phủ đầu
09:17:00 27/05/2024
Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Hotgirl Mi Vân 1 lần nói hết bộ mặt thật Decao, tuyên bố sửng sốt về Lâm Minh
10:25:11 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024

Tin đang nóng

Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?
16:20:51 28/05/2024
Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này
15:39:24 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024

Tin mới nhất

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Chó 3 đầu Cerberus canh cổng của Hades vẫn chưa đáng sợ bằng loài quái vật này

17:19:20 28/05/2024
Quái vật chó 3 đầu Cerberus trong thần thoại Hy Lạp được miêu tả là thú cưng của thần địa ngục Hades. Sở dĩ Cerberus có 3 đầu là vì mỗi chiếc đầu tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

Pam gục mặt khóc trên sóng truyền hình vì tủi thân, bé tí đã hiểu chuyện thế này

16:14:33 28/05/2024
Được biết đến với biệt danh Pam Yêu Ơi, con gái Salim cùng Hải Long luôn gây sốt với những hình ảnh đáng yêu đời thường, hay khoảnh khắc vui vẻ hài hước bên ba mẹ. Dù chỉ mới hơn 2 t.uổi, Pam đã sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng ...

Yeji: Thủ lĩnh của ITZY, từng phải giành giật sự sống vì căn bệnh hiểm nghèo

14:24:25 28/05/2024
Yeji tên thật là Hwang Yeji, sinh ngày 26/5/2000 và sở hữu chiều cao ấn tượng 1m67.Cô nàng được biết đến là một ca sĩ, vũ công và Rapper người Hàn Quốc. Hiện tại, Yeji đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Itzy thuộc công ty JYP Entertain...

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Jenny Huỳnh lên tiếng đính chính tin đồn lộ vật nhạy cảm trong phòng, còn tung cả video làm bằng chứng

10:49:27 28/05/2024
Theo đó, mới đây, ngày 25/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là cắt từ story của Jenny Huỳnh. Một số người đã soi ra sự xuất hiện của một đồ vật nhạy cảm được đặt ở trên kệ bàn.

Trend hẹn hò độc lạ: Vào phần chat trong livestream hoạt hình Doraemon khả năng "thoát ế" đến 90%?

10:49:15 28/05/2024
Ngày nay, việc tìm kiếm người yêu và kết nối tình cảm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Tuy vậy, xu hướng mới nhất đang gây chú ý là việc hẹn hò thông qua phần trò chuyện dưới livestream của phim hoạ...

Yên Đan: "Bông hồng" team Phạm Thoại, n.ữ s.inh trường múa đến Ngôi sao chốt đơn

10:28:48 28/05/2024
Đỗ Yên Đan là nữ tiktoker không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội Tiktok. Sở hữu lượng người theo dõi khủng, nhan sắc trong veo, Yên Đan nhanh chóng tạo được dấu ấn tốt trong lòng công chúng.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.

Diệp báo tin vui sau ồn ào chia tay Soanh, lên cương vị mới hứa với fan 1 điều

06:46:26 28/05/2024
Hot tiktoker Diệp không chổi chính thức báo tin vui tới người hâm mộ sau loạt ồn ào chia tay với chồng tiktoker Soanh. Hiện cả hai đã xác nhận đường ai nấy đi, nhưng mọi động thái của cặp đôi đều bị mang ra so sánh, bàn tán.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại

19:56:58 27/05/2024
Những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu đang được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà chia sẻ của mẹ ViruSs về tiêu chí chọn con dâu đã bất ngờ trở thành chủ đề bàn luận.

Có thể bạn quan tâm

Lịch sử và tương lai của đèn giao thông

Thế giới

20:27:24 28/05/2024
Giáo sư Liu giải thích rằng không cần thông tin từ camera hoặc cảm biến để điều chỉnh luồng giao thông, nghĩa là đèn giao thông có thể chỉ nhận thông tin từ ô tô để điều chỉnh mà không cần bất kỳ can thiệp nào.

Tạm giữ đối tượng ném đá xe Quân sự, c.hém cán bộ Công an

Pháp luật

20:26:10 28/05/2024
Ngày 28/5, Công an huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) đang tạm giữ Lưu Văn Mạnh (SN 1979) vì có hành vi ném đá vào nhiều ô tô đang di chuyển trên đường, tấn công làm bị thương một cán bộ Công an.

Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng

Tv show

20:24:50 28/05/2024
Khi nhìn các đồng nghiệp có bước tiến trong nghề, Ngọc Liên từng chạnh lòng, hoang mang về quyết định sang nước ngoài của mình.

Hot girl Mây Bae ra sao sau ồn ào đời tư?

Sao việt

20:21:52 28/05/2024
Sau ồn ào liên quan đến số t.iền 8,5 tỉ đồng, Mây Bae rút cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Cô khẳng định trở lại với âm nhạc sau 9 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2015 .

Xử lý hàng loạt vi phạm đường thủy khu vực giáp ranh Hà Nội và Phú Thọ

Tin nổi bật

20:07:02 28/05/2024
Theo Cục CSGT, việc triển khai đồng loạt hoạt động kiểm tra nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, cá nhân đã được cấp phép khai thác cát trên đường thủy nội địa.

Cục nóng điều hòa vừa bật đã kêu ầm ầm, thử 4 cách này để khắc phục, không cần gọi thợ

Sáng tạo

20:01:38 28/05/2024
Trong trường hợp này, khi cục nóng điều hòa kêu to và rung lắc mạnh, nguyên nhân thường là do ron cao su bị hỏng. Vì thường được lắp đặt ở bên ngoài, ron cao su trên cục nóng phải chịu đựng mọi điều kiện thời tiết

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Sao âu mỹ

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

Nhạc việt

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Bố vợ hot nhất làng bóng của Đoàn Văn Hậu: Giàu có, lịch lãm lại còn tinh tế chăm sóc con gái mang bầu

Sao thể thao

18:47:12 28/05/2024
Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Đặc biệt, gần đây Hải My thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đón cao đầu lòng chào đời.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.