Chấn động Ronaldo đàm phán chia tay Juventus: Siêu sao định đi đâu?
Báo giới Italia sửng sốt trước thông tin Cristiano Ronaldo và Juventus bàn khả năng chia tay sau mùa giải.
Một thông tin gây giật mình vừa xuất hiện trên báo chí Italia, nhà báo Pietro Balzano cho biết CLB Juventus và Cristiano Ronaldo đang thảo luận với nhau về khả năng hai bên sẽ chia tay sau mùa giải này. Balzano cho biết trước mắt mới chỉ là thương thảo và hai bên chưa đạt được sự đồng nhất về bất cứ điều gì.
Cristiano Ronaldo và Juventus phải chăng đang bàn luận về khả năng chia tay sau mùa giải này?
Theo nguồn tin, lý do chính của việc hai bên nghĩ tới khả năng chia tay là bởi Juventus đang rất kẹt về tài chính. Cristiano Ronaldo hưởng lương 30 triệu euro/năm tại Juve và chỉ một mình anh đã khiến quỹ lương của Juve kéo dãn đáng kể, mùa 2017/18 họ vẫn chỉ trả 160 triệu euro/năm và những cầu thủ hưởng cao nhất là Gonzalo Higuain và Paulo Dybala nhận hơn 7 triệu euro/mùa.
Mùa 2018/19 là mùa đầu tiên Juve có Ronaldo và họ đã lỗ 40 triệu euro, và trong mùa hè 2019 họ lại bổ sung thêm hai cầu thủ lương cao khác là Mathijs De Ligt, người hưởng lương cao thứ 2 Serie A sau chính Ronaldo, và Aaron Ramsey. Trước đây Bloomberg đã phân tích rằng Juventus sẽ luôn lỗ khi có Ronaldo trong biên chế, và dịch Covid-19 sẽ càng làm tình hình trầm trọng.
Họ dự kiến sẽ mất 70 triệu euro riêng từ tiền bán vé, mua hàng & các dịch vụ trong sân vận động khi tổ chức các trận đấu cho mùa 2019/20. Và mùa 2020/21 số tiền lỗ thậm chí sẽ lên tới ít nhất 150 triệu euro kể cả nếu “Bà đầm già” không mua bất cứ cầu thủ nào. Và điều đó, với luật tài chính UEFA và ví dụ rõ rệt mới đây của Man City, có nghĩa Juventus sẽ bị cấm dự cúp châu Âu.
Video đang HOT
Juventus đang cực kỳ lo lắng trước viễn cảnh tài chính sa sút và nguy cơ không được dự cúp châu Âu
Juventus không thể chấp nhận sự rủi ro đó và họ đã quyết định mời Ronaldo thương lượng, với tinh thần thiện chí rằng họ và Ronaldo sẽ chấm dứt hợp đồng và cho phép CR7 được tùy ý chọn CLB mới chứ không có cắt giảm tiền lương của anh. Nếu trong trường hợp Ronaldo không đồng ý thì Juve phải chấp nhận thực tế và tuân thủ hợp đồng lẫn tính tới các khoản vay để sinh tồn.
Nguồn của tin đồn này, nhà báo Balzano, là một nguồn giàu tính tin cậy về các thông tin liên quan tới AC Milan nhưng trong một năm qua đã công bố nhiều thông tin chính xác về các CLB khác. Balzano là người đầu tiên đưa tin Antonio Conte về Inter Milan và cũng chính ông là người sớm nhất cho biết MU đã tiếp cận Bruno Fernandes.
Dù vậy Balzano cũng nhấn mạnh đây mới chỉ là tin đồn và còn phải chờ động thái của các bên để khẳng định. Cũng theo nhà báo này, nếu Ronaldo rời Juventus thì khả năng cao nhất anh sẽ trở về Real Madrid, nhưng Balzano nói đó chỉ là suy đoán của riêng ông bởi ngay cả Real cũng chưa chắc sẽ chào đón Ronaldo trở lại vì họ cũng không muốn rủi ro tài chính.
De Ligt lên tiếng việc ký MU, Sergio Ramos thất vọng Real Madrid
De Ligt lên tiếng vệ việc gia nhập MU, đội trưởng Sergio Ramos thất vọng Real Madrid là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 15/4.
De Ligt lên tiếng giữa tin đồn gia nhập MU
Mathijs de Ligt rời Ajax để chuyển đến Italia, chơi cho Juventus theo lời... dụ dỗ của Ronaldo. Trung vệ người Hà Lan được kỳ vọng nhiều, nhưng cho đến nay chưa thể nói là đã chứng tỏ được giá trị.
De Ligt khẳng định vẫn đang hạnh phúc ở Juventus
De Ligt phải chiến đấu ở Serie A khi không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn đầu tiên của HLV trưởng Sarri.
Mùa hè năm ngoái, giữa MU và Juventus, De Ligt đã chọn theo Lão phu nhân. Và giờ đây, có thông tin cựu đội trưởng Ajax xem xét chuyển đến sân Old Trafford để... sửa sai.
Trước sự đồn thổi, De Ligt đã lên tiếng trên FotTruck Podcast khẳng định bản thân vẫn đang ổn định tại Juventus: "Tôi có nhiều thời gian để đưa ra lời chọn trong số các đội bóng muốn tôi và đây (Juventus) chính là lựa chọn tốt nhất.
CLB nói sở dĩ mua tôi bởi tôi biết kiểm soát áp lực. Họ tin tưởng tôi vì những gì tôi đã làm ở Ajax. Tôi rất vui khi được sống ở Torino.
De Ligt có 22 lần đá chính, 3 lần vào sân từ ghế dự bị cho Juventus ở mọi đấu trường mùa này.
Sergio Ramos thất vọng Real Madrid chưa đề nghị ký mới
Đội trưởng Sergio Ramos chỉ còn hơn 1 năm trên hợp đồng nhưng Real Madrid vẫn chưa có động thái nào đề nghị gia hạn.
Sergio Ramos thất vọng chưa thấy Real Madrid đề cập đến việc gia hạn
Tờ AS cho hay, trung vệ Ramos đang cảm thấy bấp bênh với tương lai của mình.
Với bản cam kết hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè sau, nhưng đến giờ chàng đội trưởng vẫn không nghe thấy bất cứ điều gì từ Chủ tịch Florentino Perez về việc ngồi lại thảo luận hợp đồng mới.
Có thông tin, lãnh đạo Real Madrid muốn đợi đến mùa giải tới, trước khi đưa ra quyết định.
Tuy nhiên, đôi bên dễ không tìm được tiếng nói chung, bởi nếu ký mới Real Madrid chỉ dự định đề nghị Sergio Ramos thêm 1 năm, trong khi anh muốn ít nhất 2 năm.
Sergio Ramos giờ đã cán mốc 34 tuổi (hôm 30/3), có thể đàm phán tiền hợp đồng với bất cứ đội bóng nước ngoài nào, từ tháng 1. Tuy nhiên, ưu tiên của anh vẫn là được tiếp tục gắn bó với Real Madrid.
L.H
MU để Pogba ra đi, đòi Juventus đổi De Ligt: "Bom tấn" dễ nổ mùa covid-19 Tương lai của Paul Pogba ở MU ngày càng thêm mờ mịt. Trong động thái mới nhất, "Quỷ đỏ" đã sẵn sàng cho nhà vô địch thế giới 2018 trở lại Juventus, nếu đội bóng Italia chấp thuận để Mathijs de Ligt đến Old Trafford theo chiều ngược lại. Paul Pogba là cầu thủ hưởng lương cao top đầu tại MU lúc này,...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Louis Phạm lỡ tay up clip cam thường, lộ nhan sắc thật quá sốc!
Netizen
14:05:45 04/03/2025
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh
Sao việt
14:03:29 04/03/2025
"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"
Sao châu á
13:43:00 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025