Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào

Theo dõi VGT trên

Nhà tôi chưa từng đụng chạm tới dì, vậy mà dì lại dựng chuyện điêu toa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của tôi và bố dượng như thế.

Nếu có một điều ước thì tôi chẳng ước t.iền bạc cao sang gì. Tôi chỉ có một mong muốn duy nhất. Đó là cắt đứt quan hệ ruột thịt với dì Làn. Bà dì này là người vô cùng phiền phức, vừa mặt dày vừa vô duyên.

Bà ngoại tôi có 3 người con. Mẹ tôi là thứ 2, trên còn bác trai và dì Làn là út. Bố mẹ tôi cưới nhau xong được ông ngoại cho mảnh đất nên xây nhà ngay cạnh bác cả. Còn dì Làn thích giàu sang nên ra nước ngoài lấy chồng từ lâu rồi.

Tôi rất ít khi gặp dì. Từ lúc dì kết hôn tới giờ mới chỉ gặp có 2 lần khi dì về nước chơi. Cơ mà điều ấy chẳng quan trọng vì mọi người trong nhà tôi đều thấy may khi không đụng mặt dì.

Dì Làn có tật rất xấu là hay hóng hớt và bịa chuyện linh tinh. Dù ở cách xa cả nửa vòng trái đất nhưng dì cứ như camera theo dõi đủ thứ ở nhà vậy. Không phải kiểu quan tâm hỏi han, mà là tọc mạch. Có khi người trong gia đình chưa tỏ thì dì ở tuốt bên trời tây đã rõ rồi. Ví dụ như anh Tú con bác cả hẹn hò với ai, gia cảnh nhà bạn gái thế nào. Rồi hàng xóm nuôi mấy con chó, họ tốn hàng chục triệu để chăm chó ra sao. Đầu làng cuối ngõ nay có biến gì, anh này cặp bồ, chị kia sắp ly hôn. Cái gì cũng không thoát khỏi “ tầm hóng hớt” của dì Làn.

Trừ dì ra thì tất cả thành viên trong gia đình tôi đều không có nhu cầu ngồi lê đôi mách. Ai cũng bận việc riêng và thích sống yên bình vui vẻ. Chẳng ai muốn dính vào thị phi hay bị lôi ra bàn tán sau lưng. Bố mẹ tôi lẫn bác cả cũng từng nói thẳng với dì Làn rằng đừng bao giờ đem người nhà ra để buôn dưa ở bất kỳ đâu. Song dì tôi không thèm nghe, ngược lại dì rất hay mang chuyện trong nhà đi bàn tán vô bổ.

Không ít lần gia đình tôi đau đầu vì tai vạ do dì Làn mang đến. Bữa thì hàng xóm sang mắng vốn cái tội dì lan truyền tin ông chú bên đấy sắp c.hết vì ung thư, trong khi chú vẫn đang khỏe mạnh. Bữa thì bạn của mẹ tôi hùng hổ sang đối chất vì dì dám đăng tin lên mạng rêu rao rằng cô ấy cặp bồ đồng nghiệp, khiến vợ chồng cô ấy lục đục cả tháng trời.

Dì Làn chưa từng thấy xấu hổ vì sự vô duyên của mình. Dù người thân trách móc ra sao, người ngoài chê cười thế nào thì dì vẫn giữ nguyên thói tọc mạch. Người quen bị dì nói xấu đã đành, đến người lạ dì cũng chẳng tha luôn. Chính vì vậy nên tôi ghét dì lắm.

Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào - Hình 1

Hồi bố mẹ tôi ly hôn, cả nhà tôi khổ sở vì mớ tin đồn linh tinh xuất phát từ bà dì xấu tính. Dì lên mạng buôn khắp nơi về lý do gia đình tôi tan vỡ. Mà khổ nỗi dì toàn suy diễn sai, không hề có câu nào đúng đắn cả. Thiên hạ 1 đồn 10, 10 đồn trăm, khiến bố mẹ tôi hứng chịu vô số lời đàm tiếu.

Video đang HOT

7 năm sau đó mẹ tôi mới tái hôn. Lúc mẹ chuẩn bị cưới dượng Lâm, cả nhà tôi phải đi dặn người quen bạn bè giữ kín hoàn toàn chuyện đám cưới. Dù là chị em ruột với nhau nhưng mẹ tôi cũng sợ cái miệng của dì Làn lắm. Mẹ không mời dì về ăn cưới, càng không chia sẻ điều gì lên mạng. Ấy vậy mà bằng cách thần kỳ nào đó dì vẫn biết. Thế là dì lên mạng trách móc luyên thuyên, kêu “chị ruột coi khinh em gái”. Rồi dì chuyển khoản cho mẹ 50 nghìn t.iền mừng cưới khiến ông bà ngoại tôi tức điên lên.

Dù đã cố gắng tránh xa dì Làn nhưng tôi vẫn không thoát khỏi “bộ sưu tập drama” do chính dì tạo ra. Ngay hôm nay dì đã kết nạp tôi vào bộ sưu tập ấy, với chủ đề gây ức chế vô cùng.

Số là dượng tôi mới bị tai nạn xe cách đây 1 tuần. Vụ va chạm không quá nặng nhưng cũng khiến dượng phải nằm viện nửa tháng. Mẹ con tôi thay phiên vào trông dượng. Tôi còn phải đi làm nên nhận mang cơm tới chăm dượng từ sáng đến trưa, sau đó thì mẹ vào và ngủ lại với dượng.

Nói về mối quan hệ của tôi và dượng thì thực tế khá tốt đẹp. Dượng tái hôn với mẹ khi tôi đã ngoài 20, tất cả đều là người trưởng thành rồi nên cư xử rất văn minh lịch sự. Lúc mẹ với dượng quen nhau thì tôi cũng tìm hiểu một chút về chú ấy. Chú tốt bụng, điềm tĩnh, có công việc riêng, thu nhập tốt, đủ để chăm sóc cho mẹ tôi chu đáo. Chú đã ly hôn từ lâu và cũng có 2 con riêng. Song vợ cũ của chú đã đưa con ra nước ngoài. Cuộc sống hiện tại của chúng tôi không liên quan gì đến họ cả. Tôi thấy chú rất ổn nên ủng hộ mẹ tái hôn lần nữa.

Mẹ tôi rất hạnh phúc khi ở bên dượng. Cảm giác như bà trẻ ra cả chục t.uổi nhờ gặp gỡ đúng người. Bao năm bị bố tôi thờ ơ, đến giờ mẹ mới được yêu thương trọn vẹn đúng nghĩa. Chính vì dượng tốt với mẹ nên tôi tôn trọng dượng lắm. Dượng nằm viện tôi cũng lo lắng, chạy qua chạy lại trông nom không khác gì bố ruột.

Trong lúc 3 người nhà chúng tôi bận rộn chăm sóc nhau thì có người rảnh rỗi dựng tin đồn thất thiệt. Chúng tôi không hay biết gì cả, cho đến hôm nay khi anh Tú con bác cả vào thăm thì mọi chuyện mới vỡ lở ra.

Anh Tú gửi cho tôi xem ảnh chụp màn hình nhóm chat có dì Làn trong đó. Dĩ nhiên là tôi và mẹ không được mời vào nhóm này. Thành viên nhóm chỉ có dì tôi với đám em dâu em rể, cô chú nào đó toàn người không thân thiết với nhà tôi. Chẳng biết ai mời anh Tú vào đó nhưng anh không nói gì, chỉ lặng lẽ xem mọi người nói chuyện. Tôi c.hết sững khi đọc dòng tin nhắn do chính dì viết.

- Con Ngọc nó nhận chăm bố dượng từ sáng đến tối là có ý đồ cả, chứ làm gì có chuyện con riêng của vợ lại tốt với một ông không phải bố đẻ của mình. Nó cũng lớn đùng rồi, nhiều lần qua chơi em thấy nó thân với ông Lâm lắm, cười nói ngọt xớt. Khéo mẹ con Ngọc lại khóc vì nuôi ong tay áo.

Mấy người chị dâu xa xa bên nội cũng nhao lên hùa theo dì Làn. Họ nói tôi âm mưu muốn lấy tài sản của dượng nên giả vờ đối xử tốt. Rồi họ bịa đặt trắng trợn rằng tôi với dượng đi chơi riêng, có người gặp chúng tôi ở quán nọ quán kia mà không có mẹ đi cùng. Trời ơi gia đình tôi có đụng chạm gì đến ai đâu mà họ lôi chúng tôi ra để đặt điều nhảm nhí thế cơ chứ!

Tôi tức sôi cả m.áu, dượng Lâm nghe chuyện xong cũng thở dài. Dì xem nhiều phim ảnh quá hay sao mà dám bôi nhọ tôi với dượng thành mối quan hệ nhạy cảm như thế chứ?!? Phen này tôi không thể nhịn được nữa. Dì xúc phạm danh dự của tôi với bố dượng, vậy là vượt quá giới hạn rồi.

Mọi người tư vấn giúp tôi xem nên làm thế nào để bà dì có thể bỏ thói điêu ngoa?

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà

Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng.

Năm nay tôi 35 t.uổi, là quản lý của một công ty quảng cáo có tiếng. Tôi đã kết hôn với chồng được 10 năm, có với nhau 2 đứa con nếp tẻ đủ cả.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ truyền thống, hiền lành, chăm chỉ và hết lòng vì con cái. Suốt 10 năm làm dâu, nói không điêu chứ tôi và mẹ chồng chưa bao giờ xích mích với nhau cả, bởi bà quá tuyệt vời.

Mỗi lần về quê, mẹ đều đùm đùm bọc bọc hết túi nọ đến túi kia để tôi xách lên thành phố. Hai lần tôi sinh nở cũng là một tay mẹ chăm sóc, vì mẹ ruột tôi ở xa, sức khỏe lại kém không thể tới chăm tôi được.

Ở t.uổi 35 đã có nhà, có xe, có một người chồng của gia đình, các con ngoan ngoãn và được nhà chồng yêu thương, tôi được nhiều chị em ngưỡng mộ lắm. Bản thân tôi cũng lấy làm tự hào về những điều đó.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cách đây 1 tháng, tôi nhận được điện thoại của chồng báo tin mẹ đột ngột đổ bệnh phải nằm viện. Tôi liền xin nghỉ phép để về quê thăm mẹ chồng. Thấy mẹ nằm trên giường bệnh, mặt xanh xao, hốc hác hẳn đi mà tôi xót xa. Sau khi cân nhắc, tôi quyết định ở lại bệnh viện để chăm sóc mẹ chồng.

Tuy nhiên, vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng. Chẳng là khi đó tôi đi mua cháo cho mẹ chồng, lúc quay về đến cửa phòng bệnh thì thấy hai bố con anh đang thì thầm chuyện gì đó liên quan tới nhà cửa, đất cát. Tò mò không biết hai người nói gì nên tôi đã đứng ngoài nghe thử.

Hóa ra, tình trạng của mẹ chồng đang chuyển biến xấu đi và cần phẫu thuật gấp. Trước tình thế cấp bách, chồng tôi hứa với bố sẽ bán căn nhà chúng tôi đang ở để lấy t.iền chữa bệnh cho mẹ. Bố chồng gật gù tỏ vẻ đồng ý.

Trong lòng tôi lúc đó có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi hiểu chồng muốn tỏ lòng hiếu thảo, bố chồng lo lắng cho tình trạng của mẹ quá nên không nghĩ được nhiều, nhưng tôi không thể chấp nhận được việc họ tự ý đưa ra quyết định ấy mà không có sự đồng ý của tôi.

Ngôi nhà đó là tài sản duy nhất bố mẹ tôi cho tôi, không phải tài sản chung của hai vợ chồng. Tại sao chưa bàn với tôi mà chồng đã khẳng định chắc như đinh đóng cột với bố chồng chuyện bán nhà cứu mẹ chứ?

Tuy nhiên những ngày sau đó chồng không nhắc gì với tôi về chuyện này. Có lẽ anh đang không biết mở lời thế nào chăng? Còn tôi, trong lòng cũng đấu tranh không ngừng giữa hai sự lựa chọn: nhất quyết giữ tài sản riêng của mình hoặc thỏa hiệp mà bán nhà vì bệnh tình của mẹ chồng.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà - Hình 2

Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng.

Đúng lúc đang phân vân chưa biết chọn lựa thế nào thì tôi đã gặp lại một người bạn cũ. Chồng cô ấy đã qua đời vì bệnh tật, hiện cô ấy đang làm mẹ đơn thân. Sau khi nghe chuyện của tôi, cô ấy cho lời khuyên:

- Tình cảm gia đình là vô giá. Khi thấy những người thân yêu của mình gặp khó khăn, nên cố gắng hết sức để giúp đỡ, đừng để chỉ vì một phút chần chừ do dự mà hối hận cả đời.

Câu nói này khiến tôi chợt bừng tỉnh. Mẹ của chồng cũng là mẹ tôi, hơn nữa mẹ luôn đối xử với tôi rất tốt, coi tôi như con gái vậy, tại sao tôi lại vì tài sản mà chần chừ việc cứu mẹ chứ. Tôi thật tệ mà.

Thế rồi tôi quyết định mở lời với chồng trước về việc bán nhà hoặc thế chấp căn nhà để vay t.iền cho mẹ phẫu thuật. Chồng tôi đồng ý với phương án 2 là thế chấp căn nhà.

Tuy nhiên khi đang làm thủ tục vay mượn, sức khỏe của mẹ chồng ngày càng xấu đi và ca phẫu thuật rủi ro rất lớn, chưa chắc mẹ đã qua khỏi. Nhưng tôi vẫn dứt khoát ký vào giấy thế chấp nhà để lấy t.iền cứu mẹ. Cho dù chỉ còn 1% cơ hội, tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức.

May mắn thay, ca phẫu thuật thành công. Đến nay sức khỏe của mẹ chồng đang hồi phục rất tốt. Mặc dù bây giờ vợ chồng tôi phải gánh một khoản nợ trên vai nhưng tôi chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định đó cả, bởi t.iền có thể kiếm lại mà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt
10:07:14 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt

Sao âu mỹ

14:57:11 19/05/2024
Sự xuất hiện của Jennifer Lopez bên Ben Affleck vẫn không đủ để xóa tan tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân mà họ đang mắc phải.

Thường vụ Quốc hội thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe

Tin nổi bật

14:54:32 19/05/2024
Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất chọn phương án cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp ...

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44

Sao việt

14:48:34 19/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Đan Kim lên tiếng thông báo siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi m.áu cơ tim.

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

Lạ vui

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Nga và Ukraine vẫn bất đồng về hòa đàm và ngừng b.ắn

Thế giới

14:03:42 19/05/2024
Tổng thống Nga vẫn bác bỏ công thức hòa bình của người đồng cấp Ukraine trong khi Tổng thống Volodymyr Zelensky bày tỏ hoài nghi về lệnh ngừng b.ắn, cho rằng đây là một câu chuyện không thể thực hiện được.

4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Làm đẹp

13:50:00 19/05/2024
Để có được vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới trong mùa hè, tóc ngắn là lựa chọn mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, từ đó giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Top những địa điểm thể dục 'xanh' tại thành phố Lào Cai

Du lịch

13:31:13 19/05/2024
Công viên Nhạc Sơn, Công viên Hồ Chí Minh, đồi Nhạc Sơn, Quảng trường thành phố, các tiểu công viên... là những địa điểm thể dục miễn phí được đông đảo người dân thành phố Lào Cai lựa chọn để rèn luyện sức khỏe.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 80 quốc gia, đẹp đến từng khung hình cùng loạt c.ảnh n.óng gây sốc

Phim âu mỹ

13:29:12 19/05/2024
Bộ phim này đang nắm giữ vị trí top 1 trên BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại rất nhiều quốc gia.

Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng

Sáng tạo

13:27:33 19/05/2024
Trước đó, tôi không có khái niệm tiết kiệm. Khi tôi còn đi làm, toàn bộ t.iền lương của tôi đều dành cho việc mua sắm. Tôi rất ít khi kiểm soát chi tiêu của gia đình và hiếm khi biếu bố mẹ t.iền

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

Phim châu á

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.