Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz?

Theo dõi VGT trên

Ngành giải trí Hoa ngữ đang bước vào giai đoạn chuyển giao thế hệ.

Showbiz Trung Quốc là 1 trong những thị trường giải trí có sức hút lớn và tầm ảnh hưởng rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, khoảng 2 thập kỷ trở lại đây, ngành giải trí xứ tỷ dân bị đ.ánh giá ngày càng đi xuống vì thiếu sự đổi mới và sáng tạo. Vậy nên, sự chuyển giao thế hệ trở thành 1 nhiệm vụ cấp bách đối với Cbiz.

Và sau nhiều năm quanh đi quẩn lại với những gương mặt cũ thuộc thế hệ 7X-8X và lứa tiểu hoa đán sinh năm 1990, giới giải trí xứ Trung đã bước vào thời kỳ thay m.áu mạnh mẽ. Năm 2023, chứng kiến sự thay đổi danh tiếng ngoạn mục của các mỹ nữ, nam thần thuộc lứa nghệ sĩ sinh sau năm 1995 và 2000. Có thể nói rằng họ đang dần thâu tóm màn ảnh, truyền thông và mạng xã hội.

Sự suy tàn của thế hệ ngôi sao cũ ở Cbiz: Tứ đại đỉnh lưu, hoa đán hết thời

Theo Sina, loạt sao thuộc nhóm quyền lực Kinh Khuyên, “Tứ đán, song Băng”, “Tứ đại đỉnh lưu”, tiểu hoa đán thuộc thế hệ 8X hay 90 từng thống trị và tạo ra nhiều dấu son vàng cho nền giải Trung Quốc. Tuy nhiên, đoàn tàu kéo dẫn dắt ngành giải trí Trung Quốc này đã bước vào giai đoạn già hóa, người thì tập trung cho gia đình hay không còn mặn mà hoạt động nghệ thuật, kẻ lại “trật bánh khỏi đường ray” với những vụ bê bối chấn động.

Kinh Khuyên từng là đế chế quyền lực đáng sợ, 1 tay che trời khiến ai trong showbiz Trung Quốc cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, đế chế này đã lụi bại vì dàn sao đình đám của họ liên tục dính drama. Hứa Tình, Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Trương Triết Hạn đều bị phơi bày bê bối và “x.ử t.ử online” sự nghiệp với án phạt chưa từng có t.iền lệ.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 1

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm là 2 thành viên của Kinh Khuyên bị đuổi khỏi showbiz

Chung cảnh ngộ đi xuống với Kinh Khuyên là các minh tinh thuộc lứa nhất tỷ, cụ thể là nhóm “Tứ đán, song Băng”, bao gồm Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng BăngLý Băng Băng.

Hiện tại, những cái tên nói trên mỗi người có 1 cảnh ngộ đối lập. Phạm Băng Băng, Triệu Vy đã bị phong sát sự nghiệp vì bê bối. Từ Tịnh Lôi, Lý Băng Băng, Chương Tử Di đều không mặn mà với chốn showbiz cạnh tranh khốc liệt. Châu Tấn vẫn đều đặn đóng phim nhưng tầm ảnh hưởng của cô không còn như thời hoàng kim.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 2

Triệu Vy, Phạm Băng Băng đ.ánh mất sự nghiệp, trong khi Chương Tử Di và Châu Tấn đã giảm sức hút

Tụt dốc thê thảm nhất chính là nhóm “Tứ đại lưu lượng”, gồm Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm và Dương Dương. Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong đã ê chề khép lại hào quang sau scandal t.ình d.ục rung chuyển Cbiz. Còn Dương Dương và Lộc Hàm những năm qua luôn bị chê “hữu danh vô thực”. Ngoài ăn mày dĩ vãng theo danh tiếng xưa, họ chẳng có sản phẩm nghệ thuật nào nổi bật.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 3

“Tứ đại lưu lượng” hiện tại chỉ là 1 cái tên trong showbiz

Nhiều ngôi sao đình đám thuộc thế hệ “tiểu hoa đán 85″ bao gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Angelababy, Giang Sơ Ảnh, Mã Tư Thuần, Nghê Ni… đều đã bước sang độ t.uổi U40.

Trong đó các tiểu hoa đán hot nhất là Dương Mịch, Đường Yên, Nghê Ni, Lưu Thi Thi đã lâu không có các tác phẩm mới chất lượng. Angelababy bị cấm sóng từ tháng 10 và luôn bị xem là minh tinh bất tài. Ở nhóm này, hiện tại, chỉ còn Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi giữ vững phong độ danh tiếng, có thành tích phim ảnh nổi bật.

Video đang HOT

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 4

Lứa “tiểu hoa đán 85″ chỉ còn Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang

Ngoài ra, nhóm các ngôi sao thuộc lứa tiểu hoa đán sinh năm 1990 như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận… đều đã bước qua t.uổi 30 và đang dần thay đổi hình ảnh. Họ mong muốn tiếp cận nhiều hơn với dự án chính kịch để khẳng định tên t.uổi, giành g.iải t.hưởng diễn xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công, thậm chí có người còn thụt lùi danh tiếng, điển hình là Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát hay Lý Thấm.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 5

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát không có gì ngoài “đẹp”. Họ thuộc nhóm “bình hoa di động” của showbiz Trung

Nở rộ dàn nam thần, mỹ nữ thế hệ mới

Theo QQ, thời gian qua, chứng kiến sự nở rộ danh tiếng của hàng loạt cái tên thuộc lứa nghệ sĩ sinh sau năm 1995 và thế hệ 10X. Họ thổi làn gió tươi mới, cho thấy tiềm năng phát triển với những tác phẩm gây bão trên diện rộng và độ hot tên t.uổi ngày càng gia tăng. Chỉ trong năm 2023, đã có hàng loạt nghệ sĩ trẻ được công chúng tung hô là nam thần, mỹ nữ thanh xuân thế hệ mới.

Những gương mặt trẻ tạo dấu ấn trong năm qua có thể kể đến Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Điền Hi Vi, Chương Nhược Nam, Trương Tịnh Nghi, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách, Vương An Vũ, Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Chu Dực Nhiên… Họ đang là các ngôi sao hiện tượng ở Cbiz, sở hữu lượng fan khủng. So với thế hệ trước, dàn nam thần – mỹ nữ này được nhận xét không hề kém cạnh về sắc vóc, tài năng.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 6

Trương Tịnh Nghi, Chương Nhược Nam đại diện cho lứa tiểu hoa đán thế hệ mới có thực lực diễn xuất

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 7

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách đang là các nam thần chiếm sóng truyền thông

Trong đó sự thay thế ở nhóm minh tinh được đặc biệt quan tâm. Bởi thế hệ 85 của Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và 90 của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát đã qua giai đoạn đóng phim ngôn tình. Vì vậy, màn ảnh Trung Quốc hiện rất cần những gương mặt nữ chính tươi mới, trẻ trung.

Trên đường đua khốc liệt, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc là diễn viên trẻ đang được yêu thích và có tiềm năng nhất Trung Quốc. Triệu Lộ Tư hiện tại đã đứng ngang hàng địa vị với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. Còn danh tiếng của Bạch Lộc cũng tăng vùn vụt trong thời gian qua. Cô còn thế chỗ của Angelababy trong Keep Running và trên đà lên hương vị thế, danh tiếng tuy loạt tác phẩm mới còn bị đ.ánh giá xuống dốc dần về chất lượng.

Với việc cả 2 đã có tác phẩm thành công, tên t.uổi trở nên quen thuộc với khán giả thuộc nhiều nhóm t.uổi khác nhau, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc được kỳ vọng sớm thống lĩnh thị trường giải trí xứ tỷ dân.

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 8

Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc đang được các nhà sản xuất săn đón

Điền Hi Vi là “tân giai nhân” gây chú ý nhất với sự thăng hạng danh tiếng ngoạn mục. Tên t.uổi cô phủ sóng truyền thông, liên tục trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc trong năm 2023.

Người đẹp sinh năm 1997 được đ.ánh giá có ngoại hình đẹp, diễn xuất tự nhiên và tham vọng nghề nghiệp. Vừa qua, Điền Hi Vi vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2023 của TC Candler. Cô đứng hạng 47. Với sự đột phá của mình, Điền Hi Vi được xem là đối thủ nặng ký, đe dọa chỗ đứng của Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc .

Cbiz thay m.áu lớn: Đại hoa đán và đỉnh lưu đã đến ngày tàn, thế lực nào đang trỗi dậy thâu tóm showbiz? - Hình 9

Điền Hi Vi là người đẹp có cú hít danh tiếng mạnh mẽ trong năm 2023

Theo Sina, sự vươn lên của nhóm sao trẻ đầy tiềm năng, nổi bật về danh tiếng nói trên giúp đường đua ở Cbiz thêm phần nhộn nhịp. Đa số họ đều nghiêm túc với nghề, có lợi thể ngoại hình, t.uổi trẻ và phù hợp với cả dòng phim cổ trang và hiện đại. Tuy vẫn còn khuyết điểm về diễn xuất nhưng công chúng vẫn mong chờ nhóm nam thần, mỹ nữ thế hệ mới này sớm mang đến những tín hiệu tích cực cho con đường phát triển tới đây của showbiz xứ tỷ dân.

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm

Sự kiện đêm hội GQ 2022 quy tụ nhiều ngôi sao trẻ nổi tiếng tại Trung Quốc hiện nay. Điều được chờ đợi nhất là màn xuất hiện của các nghệ sĩ trên thảm đỏ.

Tối 15/12, sự kiện thảm đỏ thường niên hàng năm của tạp chí GQ với chủ đề "Men of the year 2022" đã được diễn ra tại Thượng Hải. Nhiều nghệ sĩ trẻ đang được công chúng yêu thích đã xuất hiện tại sự kiện như Quan Hiểu Đồng, Bạch Lộc, Vương Nhất Bác, Trương Nhược Quân, Vương Hạc Đệ, Lý Hiện, Thành Nghị, Trương Gia Nghê...

Trên thảm đỏ, dàn sao nam khiến người hâm mô suýt xoa bởi tạo hình cực bảnh trai, với nhiều phong cách khác nhau từ vest bảnh bao đến trang phục hoa lá đầy màu sắc. So với dàn sao nam rất nổi bật, dường như các nghệ sĩ nữ năm nay chưa được như kỳ vọng. Thậm chí, những nhan sắc vốn nổi tiếng rất xinh đẹp như Điền Hi Vi, Bạch Lộc lại diện những chiếc đầm làm lộ khuyết điểm, kém xinh.

Đặc biệt, hình ảnh hậu trường của sự kiện cũng rất được các fan quan tâm. Lý Hiện và Vương Hạc Đệ - hai mỹ năm mới nổi vài năm gần đây - gây chú ý vì mang phụ kiện bất ngờ đến sự kiện. Nếu Lý Hiện xách thêm chiếc gối thì Vương Hạc Đệ lại tung tăng diện áo tắm đi trong hậu trường. Cả hai ngôi sao đều lên hotsearch trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sự kiện thường niên của tạp chí GQ luôn được công chúng rất quan tâm, bởi BTC luôn tạo ra những điều rất ấn tượng, độc đáo cho sự kiện này. Năm 2021, các khách mời đã được đưa tới bờ biển Tam Á để tham gia thử thách bước trên thảm đỏ với các phụ kiện do BTC đưa ra. Mỗi một ngôi sao là một phong cách và nét tạo dáng khác biệt đã thu hút sự chú ý, thảo luận của đông đảo dân mạng. Mới lạ, thú vị và độc đáo là những gì mà người xem đúc kết được sau khi ngắm nhìn những khoảnh khắc khoe sắc rạng ngời của các minh tinh Cbiz.

Cùng theo dõi những hình ảnh cập nhật từ sự kiện thường niên của GQ 2022:

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 1

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 2

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 3

Từ trái sang: Trương Nhược Quân, Trương Lăng Hách, Thành Nghị

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 4

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 5

Vương Nhất Bác và Đinh Trình Hâm

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 6

Lý Hiện diện áo khoác dáng dài màu tím kèm phụ kiện là chiếc gối trông nổi bật

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 7

Hình ảnh Lý Hiện khác hoàn toàn khi xuất hiện trên thảm đỏ

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 8

Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm tung tăng ở hậu trường được fan ghi lại

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 9

Vương Hạc Đệ với bộ vest họa tiết cầu kỳ xuất hiện trên thảm đỏ

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 10

Nhan sắc Bạch Lộc không nổi bật với thiết kế đầm kiểu công chúa

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 11

Ngôi sao mới nổi Điền Hi Vi trông như mang bầu khi diện chiếc váy hồng xòe rộng

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 12

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã phải thay một chiếc đầm khác và lần này, cô không còn nhận những đ.ánh giá tiêu cực về cách chọn trang phục thảm đỏ

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 13

Quan Hiểu Đồng khoe chân dài miên man với váy đen ngắn

Dàn sao nam lấn át trên thảm đỏ GQ 2022: Lý Hiện mang theo gối, Vương Hạc Đệ mặc áo choàng tắm - Hình 14

Ngô Tuyên Nghi trông lạ mắt với chiếc váy có họa tiết hoa lớn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Jung Il Woo chạy xe máy, uống cà phê trứng tại Việt Nam25:33BLACKPINK "đạp đầu" NewJeans đẳng cấp chị đại, BABYMONSTER không thấy bóng dáng03:19Sunny (SNSD): Cháu gái chủ tịch Lee Soo Man, cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ nhỏ05:03Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh được chọn làm đội trưởng, rộ tin bị loại đầu tiên?03:08Jennie ngày càng "bạo", diện đồ no bra, khoe lưng trần, đường thắt eo đẹp mê hồn03:34Tempest cưng fan Việt hết nấc, làm 1 điều chưa từng có khiến CĐM choáng váng03:02Lee Chaeyeon: chị gái Chaeryeong ITZY, cỗ máy nhảy của IZ*ONE, sự nghiệp lận đận04:41Triệu Lộ Tư lép vế toàn tập khi đụng hàng mẫu thiết kế với Rosé (BLACKPINK)02:51Miss Grand Indonesia: Thí sinh bật dậy từ trong quan tài, diễn trò lố, phản cảm02:55Rosé - Jennie gây sốt với khoảnh khắc hẹn hò riêng trên đường phố New York03:35Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, Dương Mịch ê chề chịu thua, hết xem là đối thủ?03:07ASTRO quây quần tưởng nhớ Moonbin, gia đình idol xấu số có hành động gây xót xa02:50Danielle cả gan "bơ" t.iền bối, NewJeans đá văng LE SSERAFIM để lấy lòng HYBE03:17T.iền Gia Lạc: Dương Tiễn nổi nhất màn ảnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn03:35BABYMONSTER tự xô đổ chính mình, con số cao chạm mốc 7 cô gái chỉ biết ngơ ngác03:17Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13Jennie tăng giá kính gấp 2 lần, fan "tức tối" vì khó mua hàng03:02

Tiêu điểm

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!
07:34:14 17/05/2024
Xuất thân đặc biệt của Đậu Kiêu có phải là lý do khiến Hà Siêu Liên lập hợp đồng hôn nhân?
17:54:25 17/05/2024
Lên hẳn TV than nghèo kể khổ, Goo Hye Sun bị MXH chế nhạo: "Nam Em phiên bản Hàn Quốc à?"
16:09:49 17/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Ngã ngửa lý do Goo Hye Sun ăn ngủ trên xe và nguồn cơn lãng phí t.iền của sau chương trình g.ây s.ốc
14:07:07 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh qua lại đàn ông có gia đình, nhà trai "ăn đứt" Phùng Thiệu Phong?
11:20:31 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "dính" tình trẻ, công khai sánh đôi, người trong nghề ai cũng biết
15:42:17 17/05/2024
Đường Yên khoe dáng tại Cannes, sắp thoát "kiếp ngủ đông"
22:13:12 16/05/2024
LHP Cannes: Chompoo Araya mặc như không, Cbiz "nhục nhã" vì nghệ sĩ vô danh
17:40:51 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024

Tin mới nhất

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng

18:32:51 18/05/2024
Trái với cuộc sống dư dả t.iền bạc đến mức có thể xây 1 biệt thự ở gần trường học của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại ở tình cảnh khó khăn hơn.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Mina (TWICE): "thiên nga đen" của Kpop xuất thân danh giá tựa công chúa đời thực

17:36:42 18/05/2024
Nữ thần tượng đình đám của TWICE luôn được biết đến với hình tượng như thiên nga đen nhờ thần thái đài các, khí chất ngời ngời, thở thôi cũng sang. Thuở mới debut, gia thế của Mina được tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes

17:29:39 18/05/2024
Visual đẹp dịu dàng, ngọt ngào và hack t.uổi đỉnh cao của Yoona cũng nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa t.iền" ngày sinh nhật

17:05:30 18/05/2024
Mai Davika - biệt danh Ma nữ đẹp nhất Thái Lan - đón t.uổi 32 bên bạn trai Ter Chantavit, đồng nghiệp và fan. Đặc biệt, món quà của anh chàng dành cho bạn gái khiến fan không khỏi ghen tị.

"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes

16:16:20 18/05/2024
Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2024. Dù nhan sắc vẫn xinh đẹp, mặn mà thế nhưng thời trang của cô lại bị đ.ánh giá là quá khó ngấm.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử

13:24:09 18/05/2024
Hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã cởi trói couple , không còn nhiệt tình tương tác với nhau như trước. Thế nhưng cặp đôi vẫn được bình chọn là couple được yêu thích nhất của Tencent.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?

23:04:46 17/05/2024
Cuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và vợ, Hà Siêu Liên, khiến dư luận tò mò khi cặp đôi liên tục lộ dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân chỉ sau một năm làm đám cưới.

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container

22:22:27 17/05/2024
Kể từ sau cuộc chiến ly hôn cực gắt với chồng cũ Ahn Jae Hyun cách đây 5 năm, cuộc sống của nàng Cỏ Goo Hye Sun thay đổi hoàn toàn.

Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes

22:18:53 17/05/2024
Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng được mỹ nhân chiêu trò nhất Cbiz Triệu Anh Tử nhắc nhìn vào ống kính truyền thông quốc tế khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?

21:36:28 17/05/2024
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Jimin, thông tin về sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên Song Da Eun khiến công chúng tò mò. Bạn gái tin đồn của thành viên BTS là 1 nhân vật tai tiếng từng dính vào lùm xùm của Seungri.

Loạt ảnh cũ của mỹ nam Byeon Woo Seok được 'đào' lại

20:38:12 17/05/2024
Danh tiếng Byeon Woo Seok tăng mạnh nhờ Cõng anh mà chạy . Nhiều hình ảnh cũ của nam diễn viên cũng được chia sẻ lại rầm rộ trên mạng xã hội.

HOT: Phùng Thiệu Phong bị "tóm sống" tiệc tùng qua đêm cùng hai cô gái tại nhà riêng

18:08:13 17/05/2024
Mạng xã hội Weibo mới đây bùng nổ trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong được cho là tiệc tùng, thậm chí đưa 2 cô gái trẻ về nhà riêng của mình qua đêm.

Goo Hye Sun lên TV kể khổ, ăn ngủ trên xe, CĐM ngán ngẩm gọi tên Nam Em

17:45:34 17/05/2024
Goo Hye Sun xuất hiện trong show truyền hình và cho biết cô đang bận rộn học hành. Do đó, để tiết kiệm thời gian, cô đã ăn ngủ trên xe. Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến fan ngã ngửa một lần nữa khi tiết lộ đang xây nhà gần trường chứ không...

2NE1 tái hợp kỷ niệm 15 năm, CL gặp riêng chủ tịch YG bàn kế hoạch comeback?

17:24:25 17/05/2024
Mới đây, 4 nữ ca sĩ Park Bom - Dara - CL - Minzy đã chính thức kỷ niệm 15 năm debut của 2NE1. Tuy nhiên, khác với mọi năm, các thành viên đã tái hợp cùng nhau để thực hiện một bộ ảnh chung với ekip chuyên nghiệp.

Jimin hẹn hò sao nữ kém nổi, đối phương tự tung hint, lôi cả Jennie vào cuộc?

16:58:38 17/05/2024
Sáng 17/5, tờ Koreaboo đưa tin Jimin (BTS) và nữ diễn viên Song Da Eun vừa chiếm sóng mạng xã hội châu Á với nghi vấn hẹn hò bí mật. Đặc biệt, sự việc lần này còn có liên quan đến Jennie.

Jisoo tậu nhà mới ở khu chung cư đắt nhất Hàn Quốc, làm hàng xóm của BTS

15:56:22 17/05/2024
Mạng xã hội rộ tin nhà mới của nữ thần Jisoo (BLACKPINK) nằm ở khu đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Netizen trầm trồ khẳng định: Không hổ danh là thành viên giàu nhất BLACKPINK.

Kyunjin (NMIXX): Idol Kpop 2k6, em út gây tranh cãi vì tranh center đàn chị

14:57:14 17/05/2024
Kyujin tên thật là Jang Kyu Jin, cô sinh ngày 26/05/2006 sinh ra và lớn lên ở Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Cô nàng là thực tập sinh của công ty giải trí JYP Entertainment từ khi chỉ mới 11 t.uổi với tài năng thiên bẩm.

BABYMONSTER giận dỗi vì đàn chị BLACKPINK, Jisoo báo tin 4 thành viên tái xuất?

14:47:27 17/05/2024
Trong lần tổ chức fanmeeting tại Tokyo, BABYMONSTER đã gây chú ý khi thể hiện bản hit As If It s Your Last của BLACKPINK. Từ đây đã khiến cho nhiều khán giả không khỏi xúc động nhớ lại hình ảnh của 4 cô nàng Hắc Hường.

Có thể bạn quan tâm

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Giới thiệu ông Tô Lâm để Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước

Tin nổi bật

19:23:16 18/05/2024
Ban Chấp hành Trung ương Đảng thống nhất rất cao giới thiệu ông Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, để Quốc hội khoá XV bầu giữ chức Chủ tịch nước

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

Sao việt

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

Phim châu á

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.