Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất “ma”

Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 1978, trú tại số nhà 73A Lê Minh, TP Huế) là giám đốc phòng khám da liễu và spa “ Quỳnh Mayly” ở đường Lê Minh.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Nguyễn Như Quỳnh theo chân nhân tình Nguyễn Thanh Toàn (sinh năm 1988, trú xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, Thừa Thiên[1]Huế) làm thêm nghề mua bán bất động sản.

Với lòng tham, Quỳnh cùng nhân tình trẻ hơn chục tuổi đã đưa ra nhiều thông tin gian dối để lừa bán hàng chục lô đất “ma” cho nhiều người. Cuối tháng 11/2022, Quỳnh và Toàn dắt nhau vào tù trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

ADVERTISEMENT

Phân lô bán nền đất nông nghiệp

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở địa bàn TP Huế, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) có đơn trình báo Cơ quan công an về việc Nguyễn Thanh Toàn và Nguyễn Như Quỳnh sau khi nộp tiền cọc mua đất dù quá thời hạn nhưng vẫn không bàn giao đất như cam kết.

Quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác định, Toàn và Quỳnh có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Thời điểm xảy ra sự việc là giữa năm 2021 khi cả miền Trung “sốt” đất, nhà nhà, người người săn lùng mua đất đầu cơ thì Toàn và Quỳnh cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Cặp đôi này đã tìm đến những vùng ven TP Huế để “cọc” mua đất nông nghiệp giá rẻ, sau đó bán lướt đất ở cho khách có nhu cầu…

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất ma - Hình 1 ADVERTISEMENT
Căn nhà lộng lẫy của Nguyễn Như Quỳnh khiến nhiều người tin tưởng khi đặt cọc mua đất.

Video đang HOT

Giữa năm 2021, Mai Hoàng Quân (sinh năm 1982, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) giới thiệu với Toàn và Quỳnh mua 2 thửa đất trồng cây lâu năm có tổng diện tích là 1.877,2 m2 tại xã Thủy Bằng, TP Huế. Cả 2 thửa đất này đều do ông Nguyễn Vệ và bà Nguyễn Thị Trú ở TP Huế làm chủ. Toàn, Quỳnh và vợ chồng ông Vệ thỏa thuận mua bán 2 thửa đất trên với giá là 4,5 tỷ đồng. Tại đây, Quỳnh đứng ra làm hợp đồng với Quân và đặt cọc 500 triệu đồng. Thỏa thuận trong hợp đồng là Quân có trách nhiệm hoàn thành thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa đất thì hai bên tiến hành công chứng, sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng không có ngày hết hạn.

ADVERTISEMENT

Ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc mua bán 2 thửa đất nói trên với Quân, ngày 26/7/2021, Toàn đã gửi hình ảnh sổ đỏ 2 thửa đất đã lập bản vẽ phân thành 13 lô, diện tích từ 101,9 m2 đến 138,23 m2/lô. Sau đó, Toàn và Quỳnh gửi hình ảnh bản vẽ tự phân lô, tách thửa của 2 thửa đất trên cho những người môi giới bất động sản và Toàn trực tiếp gửi cho khách hàng thông qua mạng xã hội Zalo để kêu gọi người mua. Chưa đầy một tháng, Toàn và Quỳnh đã đứng ra làm hợp đồng nhận cọc bán 11 lô đất được phân lô trên bản vẽ của 2 thửa đất nói trên, nhận tiền đặt cọc của 5 người với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Quá trình điều tra từ cơ quan có thẩm quyền được biết, 2 thửa đất nói trên nằm trong khu dân cư hiện trạng và thuộc khu vực chưa có quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết được duyệt. Cả 2 thửa đất trên thuộc khu vực đất nông nghiệp (trồng cây hoa màu), không được chuyển đổi mục đích sử dụng. Đến nay, 2 thửa đất trên chưa có thay đổi về chủ sở hữu đất (ông Nguyễn Vệ và bà Nguyễn Thị Trú vẫn đứng tên) và các thay đổi khác liên quan đến đất.

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất ma - Hình 2
Đối tượng Nguyễn Thanh Toàn.

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất ma - Hình 3
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thanh Toàn.

ADVERTISEMENT

Tạo mác bóng bẩy để… đi lừa!

Dù chưa chuyển đổi mục đích sử dụng, chưa hoàn thiện các thủ tục đất đai nhưng sau “phi vụ” mua bán đất đai nói trên; Quỳnh và Toàn nhận thấy việc giao dịch diễn ra thuận lợi nên thấy “ngon ăn” và quyết định lấn sâu vào lừa đảo bất động sản.

Ngày 30/7/2021, Toàn và Quỳnh tiếp tục thỏa thuận với Mai Hoàng Quân đặt cọc mua tiếp thửa đất số 23, tờ bản đồ số 17 diện tích 1.257,5 m2 địa chỉ ở xã Thủy Bằng, TP Huế. Chủ sở hữu thửa đất này là ông Nguyễn Văn Phương và bà Võ Thị Diệu Hương (trú tại tỉnh Nghệ An). Các bên thỏa thuận mua bán với giá 3,770 tỷ đồng. Tại đây, Quỳnh đứng ra làm hợp đồng đặt cọc số tiền 850 triệu đồng. Thỏa thuận trong hợp đồng là Quân có trách nhiệm hoàn thành thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa đất thì hai bên tiến hành công chứng vào ngày 30/8/2021.

Thế nhưng, ngày 30/7/2021, Toàn và Quỳnh tự lập bản vẽ phân lô, tách thửa đối với thửa đất số 23 thành 9 lô, được đ.ánh dấu từ Q1 đến Q9, có diện tích từ 103,5 m2 đến 150,8 m2/lô. Sau đó, Toàn và Quỳnh gửi hình ảnh bản vẽ phân lô, tách thửa của thửa đất trên cho nhiều người môi giới bất động sản để rao bán, Quỳnh đã làm hợp đồng nhận cọc với số tiền là 200 triệu đồng của anh Lê Văn Đức (sinh năm 1989, trú tại phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy).

Quá trình điều tra, Cơ quan công an xác định, thửa đất trên thuộc khu vực dự trữ phát triển, không phải đất ở tại đô thị. Hiện nay, thửa đất trên chưa có thay đổi về chủ sở hữu đất và các thay đổi khác liên quan đến đất.

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất ma - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nguyễn Như Quỳnh tại cơ quan Công an.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 31/7/2021, Quỳnh và Toàn tiếp tục làm hợp đồng đặt cọc 500 triệu đồng để mua thêm 3 thửa đất số 106, 107, 110 thuộc tờ bản đồ số 35, tổng diện tích 2.139,6 m2 (đất trồng cây lâu năm), địa chỉ thửa đất tại kiệt 301 đường Trương Nữ Vương, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế). Ngay sau đó, Toàn và Quỳnh đã tự lập bản vẽ phân các thửa đất trên thành 17 lô đất. Sau đó, hai đối tượng gửi hình ảnh bản vẽ tự phân lô, tách thửa của 3 thửa đất trên cho nhiều người môi giới bất động sản và Toàn gửi trực tiếp gửi cho nhiều khách hàng của Toàn qua mạng xã hội Zalo để kêu gọi người mua. Toàn và Quỳnh đã đứng ra làm hợp đồng nhận cọc 16 lô đất được tự phân lô trên bản vẽ, nhận tiền đặt cọc của 6 người với tổng số tiền là 2,650 tỷ đồng.

ADVERTISEMENT

Với thủ đoạn tương tự, ngày 12 và 17/8/2021, Toàn và Quỳnh đã đặt cọc 2 thửa đất, rồi phân ra hàng chục lô để rao bán, nhận cọc của nhiều người, chiếm đoạt số tiền gần 6 tỷ đồng.

Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên[1]Huế cho biết, để những người mua đất tin tưởng giao tiền cọc cho Toàn và Quỳnh, hai đối tượng này đã có hành vi cung cấp thông tin gian dối vẽ sơ đồ tách thửa, đưa lên các ứng dụng không gian mạng cho các người môi giới đất để bán và nhận cọc củanhững người mua với giá của đất ở. Theo cán bộ điều tra, quá trình làm việc với Cơ quan công an, các bị hại khai báo, quá trình giao dịch đặt cọc mua đất do Nguyễn Thanh Toàn và Nguyễn Như Quỳnh rao bán, người mua biết các thửa đất mà họ giao dịch đều là đất lâm nghiệp, đất trồngcây lâu năm. Tuy nhiên, Toàn và Quỳnh nói như “đinh đóng cột” là sẽ chuyển được mục đích sử dụng, tách thửa theo bản vẽ được cung cấp nên người mua đồng ý đặt cọc.

Một số bị hại khác thì cho rằng, do biết Quỳnh là chủ tiệm làm đẹp có tiếng tại trung tâm TP Huế, có nhà cửa hoành tráng, xe xịn, ăn mặc sang trọng nên khi nghe mua đất do Quỳnh sở hữu, họ hoàn toàn yên tâm. Cũng theo người thân của Quỳnh, trước đây, Quỳnh chỉ làm nghề chăm sóc sắc đẹp và không hề biết về việc mua bán đất đai. Tuy nhiên, từ khi quen với Toàn mới nhảy vào lĩnh vực này. Theo tìm hiểu, đối tượng Nguyễn Thanh Toàn quê ở Thừa Thiên-Huế nhưng có một thời gian dài vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Tại đây, Toàn làm nghề môi giới bất động sản.

ADVERTISEMENT

Khoảng 2 năm trở lại đây, Toàn ra Huế sống cùng với Quỳnh và tham gia mua bán bất động sản theo kiểu cá nhân. Qua tìm hiểu được biết, Nguyễn Như Quỳnh từng có chồng và đã ly hôn. Hiện tại, giữa Toàn và Quỳnh có quan hệ tình cảm và đang sống chung tại nhà Quỳnh ở địa chỉ 73A Lê Minh nhưng không đăng ký kết hôn.

Những lô đất “ma” được phù phép

Thượng tá Trần Hiệp, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên[1]Huế cho biết, quá trình điều tra cho thấy, trong các lần giao dịch với người mua, Toàn và Quỳnh chưa giao kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với các chủ đất, chưa làm thủ tục phân lô tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng tại cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan điều tra cũng chỉ ra rằng, Toàn và Quỳnh hoàn toàn không có hợp đồng mua bán đất vớicác chủ đất, chỉ có xác lập giao dịch cọc. Trong khi đó, hợp đồng đặt cọc không phải là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vì 2 hợp đồng này có bản chất khác nhau. Cụ thể, hợp đồng đặtcọc có mục đích tiến đến giaokết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; mặt khác hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được giao kết có hiệu lực hay không tùy thuộc vào việc thỏa mãn các điều do luật định. Do Toàn và Quỳnh chưa giao kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với các chủ đất nên không phải là người có quyền sử dụng đất. Thế nhưng, Quỳnh và Toàn đã tự vẽ, phân 61 lô đất “ma” rao bán cho 24 người, nhận tiền cọc 45 lô đất với tổng số tiền 10,050 tỷ đồng.

Mục đích của việc nhận cọc đối với với những người mua đất của Toàn và Quỳnh là không thể đạt được vì không thể giao dịch bằng tài sản không thuộc quyền sở hữu, sử dụng của người khác.

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất ma - Hình 5
Cán bộ điều tra lấy lời khai đối tượng Nguyễn Như Quỳnh.

ADVERTISEMENT

Điều đáng nói, các lô đất Toàn và Quỳnh đã đặt cọc với các chủ đất đều thuộc trường hợp không được tách thửa và chuyển đổi mục đích sử dụng nhưng Toàn và Quỳnh vẫn cố tình tạo niềm tin để những người mua giao tiền cọc với giá đất ở có trị giá rất lớn so với đất nông nghiệp nhằm chiếm đoạt tài sản của các bị hại. Cơ quan công an khẳng định, hành vi của Toàn và Quỳnh tự tách thửa với nhiều lô đất không thuộc quyền sở hữu, với số lượng lớn, với số tiền giao dịch lớn, quảng cáo trên không gian mạng tạo niền tin cho người mua, gây nhiễu loạn thông tin thị trường bất động sản có dấu hiệu phạm vào tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” được quy định tại khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự. Trước các chứng cứ thu thập được, hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Thanh Toàn, Nguyễn Như Quỳnh về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Hiện, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý “cặp đôi” này theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Không đủ cơ sở khởi tố tiến sĩ luật Đặng Anh Quân
14:52:45 30/01/2023
Đôi vợ chồng già bị bắt vì móc túi du khách tại lễ hội Cửa Đạt
16:43:30 30/01/2023
Trung tâm đăng kiểm 2901V chia tiền hối lộ kiểu bậc thang: giám đốc 5 phần, bảo vệ 1
17:29:19 31/01/2023
Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm
16:19:32 30/01/2023
Vụ thanh niên 'mất tích' trên đường về quê ăn Tết, công an Bình Dương lên tiếng
07:59:33 01/02/2023
Một tiệm vàng ở TP HCM bị trộm hơn 100 lượng vàng
09:24:32 31/01/2023
Xưng là 'người vô danh', cù nhây với CSGT
10:45:31 31/01/2023
Điều tra clip nhóm “người dơi” mang dao nhọn đột nhập nhà dân, cuỗm tài sản
20:28:55 30/01/2023
Công an Bến Tre thông tin vụ đại úy đ.ánh dân
22:31:48 31/01/2023
Nữ cán bộ UBND huyện Hương Khê bị khởi tố vì buôn bán pháo nổ
22:31:16 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồ Ca công khai đã có vợ con, danh tính nửa kia khiến ai cũng bất ngờ!
07:32:17 01/02/2023
Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Hành trình nhan sắc trên phim của em gái Trấn Thành: Thăng hạng ở Nhà Bà Nữ, xem đến số 4 mà ngỡ ngàng
07:33:55 01/02/2023
"Cô chủ shop Sài thành" mặc sườn xám đi chùa đầu năm, gây tranh cãi vì một chi tiết
08:27:47 01/02/2023
Lý Hùng xuất ngoại, Cao Thái Hà chia sẻ quan điểm tình yêu
07:25:53 01/02/2023
Trương Bá Chi lộ ảnh hẹn hò, nắm tay thân mật người đàn ông nổi tiếng này là bố của con thứ 3?
08:40:47 01/02/2023
Tết đoàn viên cuối cùng của phi công máy bay Su-22 hy sinh trong lúc huấn luyện
08:14:56 01/02/2023
Trấn Thành tung ảnh hiếm cùng em gái UyểnÂn 15 năm trước, cảm ơn vì "tuổi thơ khó khăn"
08:28:02 01/02/2023
BLACKPINK rạn nứt nghiêm trọng: Lisa hết bị Jennie chửi, đến bị Jisoo vung mạnh tay vào mặt
08:05:28 01/02/2023
Tình duyên dàn Sao Nhập Ngũ 2023: Người công khai hạnh phúc, người giấu nhẹm danh tính
07:39:01 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vận chuyển trái phép động vật nguy cấp, quý hiếm từ Angola về Việt Nam

09:32:11 01/02/2023
Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Phạm Văn Cường (SN 1983, HKTT tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi: Vi phạm quy định về bả...

Hà Nội: Bắt 13 người của Trung tâm đăng kiểm 29-01V

09:32:05 01/02/2023
Ngày 31/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam với 13 bị can là cán bộ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-01V...

Bắt quả tang 7 đối tượng cờ bạc lúc nửa đêm

09:17:34 01/02/2023
Trước đó, hồi 2h20 ngày 31/1, Đội CSĐT Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) đã bắt quả tang 7 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức “đ.ánh liêng” tại gia đình đối tượng Nịnh Văn Hành (SN 1982) ở thôn Đồng Loóng, xã Thanh Lâm, huyện Ba...

Triệt phá ổ nhóm đ.ánh bạc trên không gian mạng gần 400 tỉ đồng

09:12:27 01/02/2023
Ngày 31/1/2023, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05), Công an tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ 5 đối tượng về hành vi tổ chức đ.ánh bạc qua không gian mạng...

Giám đốc ban quản lý dự án Điện Bàn bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ

09:09:59 01/02/2023
Ngày 31/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Nam) cho hay, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương Tấn Bình - Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã Điện Bàn (Quảng Na...

Trục xuất cụ bà 86 tuổi vận chuyển trái phép vàng và USD qua biên giới

08:34:13 01/02/2023
Ngày 31/01, TAND tỉnh An Giang mở phiên Tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Torng Yann (86 tuổi, trú tại tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia) về tội Vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới ...

Thêm 4 cán bộ hải quan 'làm luật' bị khởi tố

08:30:34 01/02/2023
Liên quan đến vụ làm luật hơn 5.000 lượt xe chở quặng quá tải từ Lào về Việt Nam qua cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn (Nghệ An), cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã quyết định khởi tố thêm 4 cán bộ hải quan Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn (Cục Hải quan Ng...

An Giang: Bắt tạm giam đối tượng làm và sử dụng GCNQSDĐ giả

08:27:23 01/02/2023
Ngày 31/01, Công an TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Dương Văn Cường (sinh năm 1982, ngụ phường An Thạnh, TX. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp)...
ADVERTISEMENT

Xử lý nghiêm việc dùng trái phép, giả mạo logo ghi tên cơ quan báo chí

07:31:43 01/02/2023
Thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép hoặc giả mạo logo, phù hiệu ghi tên các cơ quan báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam dán trên phương tiện tham gia giao thông...

"Xin tiền" các trường, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bá Thước bị kỷ luật

07:15:55 01/02/2023
Ngày 31/1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy đã bỏ phiếu và thống nhất thi hành kỷ luật “Khiển trách” đối với ông Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Bá Thước...

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn đề nghị gì trong vụ thông thầu và đưa hối lộ tại tỉnh Đồng Nai?

07:11:23 01/02/2023
Kháng cáo thay thân chủ, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty AIC, đang bỏ trốn) đề nghị Tòa án cấp phúc thẩm xem xét và đ.ánh giá lại chứng cứ, tài liệu khi quy buộc bị cáo Nhàn giữ vai trò...

Tự xưng “quen biết rộng”, lừa kẻ bị bắt bạc chạy án

07:04:32 01/02/2023
Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa thực hiện quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam một đối tượng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản...

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình tiếp tục bị truy tố

23:24:52 31/01/2023
VKSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình và 7 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng...

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tài sản

20:19:46 31/01/2023
Ngày 31-1, Cơ quan CSĐT Công an H.Trảng Bom đang tiếp tục tạm giữ đối tượng Huỳnh Nhật Nam (38 tuổi) ngụ xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản...

Mang thanh sắt và dao nhọn vào cướp tiệm vàng ngày Vía Thần Tài

18:03:18 31/01/2023
Nam thanh niên dựng xe máy trước cửa tiệm vàng ở Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) rồi mang theo thanh sắt, dao nhọn bước vào yêu cầu nhân viên đưa tiền,vàng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất "Địa ngục độc thân 2" bất ngờ thông báo tình trạng thực tế

Tv show

09:32:10 01/02/2023
Ở Địa ngục độc thân 2 , cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất không phải là 2 Hoa hậu và 2 cực phẩm ra về cùng mà chính là nữ diễn viên Lee So E - chàng thợ may Kim Se Jun...

Ngọc Châu bị tố được thiện vị ở Miss Universe Việt Nam, netizen soi ra chi tiết “dọn đường” lộ liễu?

Sao việt

09:30:33 01/02/2023
Thời gian gần đây, Ngọc Châu bất ngờ vướng phải lùm xùm học vấn. Từ đây, khán giả đã quay lưng và nghi ngờ tư cách đội vương miện của Ngọc Châu. Mới đây, netizen còn phát hiện ra một sự trùng hợp bất ngờ trong phần ứng xử của nàng trong...

Tân Miss Universe “muối mặt” bại trận trước 1 mỹ nhân,Thái Lan out top vì tiếng Anh bết bát?

Sao châu á

09:30:29 01/02/2023
Giành vương miện cao quý bậc nhất hành tinh, thế nhưng trong quá khứ Tân Miss Universe R Bonney Gabriel từng thua đau tại cuộc thi Miss Texas 2021. Về phía đại diện Thái Lan, nàng hậu cũng bị soi trình độ tiếng Anh bết bát của mình...

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của ‘Chị chị em em 2’: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần!

Hậu trường phim

09:28:25 01/02/2023
Trong đoạn phỏng vấn giao lưu cùng khán giả, Minh Hằng đã có những bật mí thú vị về cái kết ban đầu mà ekip muốn thực hiện cho Chị chị em em 2...

Người đàn ông bị nghĩ xấu khi 12 năm dậy từ 3h đi mua vàng Thần Tài

Netizen

09:25:57 01/02/2023
Ngay từ sáng sớm, mọi người đã có mặt tại các cửa hàng để mua vàng trong ngày vía Thần Tài cầu mong năm mới phát tài phát lộc...

Nữ tài xế 'dính' nồng độ cồn mức khủng: 'Vì cả nể mà mất nửa tháng lương'

Tin nổi bật

09:00:25 01/02/2023
Nếu trước đây, lực lượng CSGT các tỉnh chỉ chủ yếu kiểm tra các nam tài xế điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông thì nay qua kiểm tra ngẫu nhiên còn phát hiện nhiều nữ tài xế “dính” nồng độ cồn. Một số trường hợp còn vượt ở mức...

Gia nhập 'nhóm quan tham', cựu cục trưởng ở Trung Quốc chìm vào hố sâu tội lỗi

Thế giới

08:52:59 01/02/2023
Nhờ sự giúp đỡ từ thế lực của nhóm quan tham do Tôn đứng đầu, quan lộ của Cung Đạo An đã gặp nhiều thuận lợi. Vào tháng 10/2012, Cung được đề bạt lên làm Cục trưởng Cục 12...

‘Chị chị em em 2’ tranh giải Liên hoan phim châu Á Osaka 2023

Phim việt

08:52:01 01/02/2023
Chị chị em em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là bộ phim Việt Nam duy nhất được trình chiếu và tham gia tranh giải tại Liên hoan phim châu Á Osaka 2023...

Tống Uy Long vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa

Phim châu á

08:36:44 01/02/2023
Cũng trong lứa tiểu sinh 95, ngôi sao họ Tống là người duy nhất được công nhận có thực tích chiếu đài ấn tượng, nhờ thành công của bộ phim quốc dân Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Trong khi, Vương Nhất Bác vẫn chưa thể làm được điều này...

Siêu phẩm hành động 'Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm' tung trailer mới: Tò mò, kỳ bí và vô cùng gay cấn

Phim âu mỹ

08:34:50 01/02/2023
Mới đây, hãng phim đã tung đoạn trailer tiếp theo, hé lộ hành trình đầy kịch tính nhưng cũng rất hài hước vui nhộn của một nhóm toàn những tên trộm tay mơ ...

Justin Bieber phải bán toàn bộ bản quyền nhạc để trả nợ hủy show?

Nhạc quốc tế

08:32:37 01/02/2023
Thông tin về thương vụ của giọng ca Baby khiến nhiều người bất ngờ...

Diện áo chần bông đón mùa rét ngọt tháng 3 nhớ thời bao cấp

Thời trang

08:03:43 01/02/2023
Được may, khâu, đột bằng tay, những chiếc áo chần bông thời bao cấp phổ biến có màu xanh bộ đội, màu ghi hoặc màu xám, nâu. Áo luôn có 3 lớp áo với lớp ngoài là các loại vải cotton, vải pha nilon hoặc thậm chí là vải thô, bố. Lớp giữa c...

Phí Phương Anh hóa quý cô hiện đại với gam màu hồng Crystal Rose

Phong cách sao

07:53:21 01/02/2023
Hòa nhịp cùng hơi thở thời trang đương đại, gam màu hồng chủ đạo Crystal Rose đưa tín đồ thời trang khám phá những góc khuất hữu hình, hiển lộ chân dung những quý cô đầy say mê và nhiệt huyết...