“Cặp đũa lệch” hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục!

Theo dõi VGT trên

Yêu là chuyện của hai người, người ngoài nếu muốn cũng chỉ toàn là nhận xét chủ quan mà thôi.

Các mối quan hệ yêu đương lệch t.uổi luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của mọi người. Trước đây, nếu ta thường bắt gặp các mối tình chú-cháu khi một đại gia nhiều t.iền nhưng lớn t.uổi yêu người phụ nữ đẹp mới chỉ mười chín, đôi mươi thì nay các mối tình cô-cháu cũng ngày càng phổ biến.

Nam TikToker 25 t.uổi sau đây cũng đang có một mối tình tương tự như vậy khi anh đang cặp với một người phụ nữ hơn mình 22 t.uổi.

Alexander Crowley đã đăng tải nhiều video lên trang TikTok của mình về chủ đề yêu đương của hai người và khẳng định đang vô cùng hạnh phúc. Trong khi đó, rất nhiều người dùng khác lại nghi ngờ tình cảm của cặp đôi và cho rằng họ sẽ sớm kết thúc thôi.

Trong một video nổi bật trên trang TikTok của Alexander, anh đặt tiêu đề là “Một ngày đẹp trời tôi gặp một người phụ nữ 47 t.uổi và đó chính là chân ái của đời tôi”.

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 1

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 2

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Trong video, anh cũng khẳng định rằng cả hai đang trong mối quan hệ tốt đẹp hơn bao giờ hết: “Mọi người không hiểu về tình cảm thực sự của chúng tôi, và cho rằng chúng tôi sẽ không yêu nhau được lâu đâu. Thế nhưng, thời gian đã chứng minh tất cả. Chúng tôi vẫn đang bên nhau suốt thời gian qua và ngày càng yêu nhau nhiều hơn”.

Hiển nhiên là mọi người sẽ ít nhiều có những đ.ánh giá không hay về những mối tình đũa lệch về t.uổi tác, và cặp đôi Alexander cũng vậy. Các video của cặp đôi nhận về vô số những lời chê bai, chỉ trích và xét nét.

Điển hình là những bình phẩm kiểu như: “Hai người trông như mẹ con thế!” hay “Bà đừng cố ăn mặc trẻ trung nữa vì những nếp nhăn trên mặt bà không thể nói dối” hay tệ hơn, kiểu: “Bà đừng “trâu già gặm cỏ non” nữa, đúng là không tự lượng sức mình!”.

Video đang HOT

Có rất nhiều người còn nghi ngờ Alexander yêu người phụ nữ này vì t.iền, vì họ cho rằng đàn ông luôn trọng vẻ ngoài và ưa những người trẻ trung thôi. Họ không tin lại có tình yêu chân thành giữa một “cậu thanh niên mới lớn” 25 t.uổi và một “bà cô xế chiều” 47 t.uổi như thế!

Chắc chắn người chịu nhiều tổn thương nhất trong mối quan hệ này là người phụ nữ kia khi cô không chỉ bị miệt thị về vẻ ngoài mà còn cả về nhân phẩm.

Trong một video, cô đã lên tiếng phản hồi về những bình luận không hay mà mọi người dành cho mình trên mạng xã hội.

Trái với dự đoán của mọi người, cô rất bình tĩnh và điềm đạm đáp trả như sau: “Mọi người thường hỏi tôi rằng khi yêu trai trẻ tôi được lợi gì. Tôi thẳng thắn đáp lại rằng tất nhiên là có lợi rồi, khi tôi có thể luồn tay sờ mái tóc còn bồng bềnh của người đó, chứ không phải mái đầu hói của những ông chú U50. Tất nhiên là thích hơn rồi đúng không nào?”.

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 3

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 4

Người phụ nữ tự hào về tình yêu của mình.

Có thể thấy người phụ nữ, với kinh nghiệm sống khá dày dặn của mình đã có câu trả lời khá tinh tế, hài hước. Cô không khiến sự mâu thuẫn giữa cô và cộng đồng mạng căng thẳng thêm và đi quá xa.

Cô còn hạnh phúc chia sẻ rằng: “Anh ấy luôn chủ động làm mọi việc với tôi. Anh ấy luôn đi chậm và chờ tôi khi đi lên lầu hay trong bãi giữ xe. Anh ấy thích tham gia cùng tôi làm nhiều thứ lặt vặt và tôi thấy rất hạnh phúc vì điều đó”.

“Anh ấy còn rất nhẫn nại với tôi, luôn là người sẵn sàng giúp tôi đọc những tờ thông tin, biển báo hay những trang sách khi tôi muốn nghe mà lười cầm lên tự đọc. Anh ấy quan tâm tôi từ những thứ nhỏ nhất. Đấy, các bạn thấy không, yêu một chàng trai trẻ t.uổi thực sự rất tốt đấy chứ. Người đó sẽ giúp tôi trẻ trung hơn mỗi ngày nữa!”.

Đúng là những lời phản ứng khiến người ta chẳng thể nào phản đối nổi. Chuyện tình yêu là của hai người. Họ hạnh phúc hay không, cảm thấy thế nào thì chỉ có người ta biết được. Những người ngoài chỉ có thể nhận xét một cách nhẹ nhàng mà thôi.

sao đi nữa, tình yêu vẫn là thứ mang đến niềm vui và người ta hãy cứ tận hưởng niềm vui đó. Đừng để bất cứ điều gì khiến cho tình yêu của cả hai không thể tiến về phía trước.

Cuộc hôn nhân của chàng trai 24 và cụ bà 61 t.uổi: Cách đối diện "cực ngầu" trước những lời chê bai với cú chốt ngắn gọn!

Nhân duyên thật sự kỳ lạ, ai mà biết trước được đối tượng mà mình chọn làm vợ chồng sẽ là ai.

Một cặp đôi cho biết họ nhận rất nhiều chỉ trích và lời nói độc miệng trên mạng xã hội chỉ vì cuộc hôn nhân lệch t.uổi. Đó là bà Cheryl, 61 t.uổi và Quran, 24 t.uổi. Họ cách nhau 37 t.uổi và cháu của Cheryl chỉ kém Quran có 7 t.uổi. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn đang sống rất hạnh phúc và lựa chọn bỏ ngoài tai tất cả lời chê bai, dị nghị.

Chuyện tình của cặp đôi này thì đã quá nổi tiếng trong một lần xuất hiện trên báo chí và MXH cách đây vài tháng. Tuy nhiên, những thị phi vẫn cứ đeo bám khiến cho họ tiếp tục được cư dân mạng quan tâm.

Trong một video mới đây, cặp đôi đã liệt kê những bình luận ác ý mà mọi người không ngại ngần viết ra dưới những video TikTok mà họ đăng tải. Đây như một lời đáp trả thẳng thừng không khoan nhượng dành cho những ai đứng ngoài nhưng lại thích chê bai.

"Cậu ta cưới bà nội mình", "Bà ta già như xác khô", "Rồi sẽ chia tay thôi", "Nhìn mắc ói", "Cậu ta đang lợi dụng bà ấy là cái chắc" hay "Bà nên đi phẫu thuật thẫm mĩ, xóa nếp nhăn, làm căng cơ mặt"... là những lời hai vợ chồng phải nhận từ người lạ.

Trong một video ngắn khác, Cheryl và Quran làm về chủ đề "Tại sao mọi người không thích chúng tôi ở cạnh nhau". Họ cho rằng: "Vì chúng tôi cách nhau 37 t.uổi, vì chúng tôi khác màu da, khác chủng tộc".

Tuy nhiên, đối diện với những lời chê bai vô lý, cặp đôi thản nhiên đối mặt và đáp trả cực chất chơi: "Ghét chúng tôi như thế họ cũng sẽ chẳng hạnh phúc hơn được đâu, còn chúng tôi thì luôn vui vẻ".

Cuộc hôn nhân của chàng trai 24 và cụ bà 61 t.uổi: Cách đối diện cực ngầu trước những lời chê bai với cú chốt ngắn gọn! - Hình 1

Cuộc hôn nhân của chàng trai 24 và cụ bà 61 t.uổi: Cách đối diện cực ngầu trước những lời chê bai với cú chốt ngắn gọn! - Hình 2

Cặp vợ chồng lệch 37 t.uổi gây chú ý mạng xã hội.

Tuy vậy, giữa một rừng những bình luận tiêu cực thì vẫn còn những lời động viên và bênh vực.

"Dù tất cả mọi người đều ghét hai bạn nhưng miễn là cả hai hạnh phúc và yêu nhau bằng cả trái tim thì không còn điều gì phải lăn tăn nữa, hãy cứ sống cho mình thôi!".

Hay một bình luận khác: "Thật ngọt ngào! Đừng ghét họ vì đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nếu không thích xin hãy lướt qua. Những lời nói khó nghe thật khiến người khác mệt mỏi".

Về cặp đôi, họ đến từ Rome, Georgia và đã kết hôn vào ngày 3 tháng 9. Điều đặc biệt là ngày lễ trọng đại này của cặp đôi cũng được phát trực tiếp trên TikTok. Trong livestream, Cheryl đang bước xuống lễ đường trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, và Quran đứng cạnh khoác vai cô dâu với vẻ mặt hãnh diện và hạnh phúc. Để chuẩn bị cho dịp cưới này, Quran thậm chí còn nhuộm tóc và râu để nhìn bảnh bao hơn.

Cặp đôi chia sẻ về ngày trọng đại của mình: "Chúng tôi đã tổ chức lễ cưới ở Tennessee cùng những người bạn thân thiết. Chúng tôi còn tổ chức một bữa tiệc nướng sau đó và nó thật tuyệt vời. Sau đó chúng tôi trở về khách sạn và quấn lấy nhau trong 2 giờ đồng hồ. Thật là một ngày vui trọn vẹn".

Cuộc hôn nhân của chàng trai 24 và cụ bà 61 t.uổi: Cách đối diện cực ngầu trước những lời chê bai với cú chốt ngắn gọn! - Hình 3

Cuộc hôn nhân của chàng trai 24 và cụ bà 61 t.uổi: Cách đối diện cực ngầu trước những lời chê bai với cú chốt ngắn gọn! - Hình 4

Cặp đôi thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.

Được biết, Cheryl và Quran gặp nhau lần đầu vào năm 2012, khi Quran mới bước sang t.uổi 15. Anh làm việc bán thời gian cho một tiệm bán đồ ăn nhanh và tình cờ gặp mẹ của chủ tiệm, chính là bà Cheryl, đang làm thu ngân ở tiệm.

Thế nhưng, thời điểm đó, cả hai chỉ đơn thuần quen nhau thôi. Tình cảm chỉ nảy nở vào thời điểm tháng 11 năm 2020 khi Quran vô tình gặp lại bà Cheryl đang làm thu ngân tại một cửa hàng tiện lợi. Họ thật sự rất có duyên với nhau!

Quran thành thật nói về tình cảm của mình rằng anh chưa bao giờ gặp một người mang cho anh cảm giác khác biệt như bà Cheryl. Đó không phải là tình yêu sét đ.ánh nhưng khi gặp lại nhau vào năm Quran 23 t.uổi. Trái tim họ đã thật sự được kết nối. Tình yêu đã nảy nở thành một đám cưới như mơ.

Có thể thấy rằng, dù vấp phải nhiều ý kiến phản đối, nghi ngờ từ cộng đồng mạng nhưng cặp đôi vẫn thoải mái khẳng định tình yêu với nhau thông qua đăng tải các khoảnh khắc thân mật như ôm hôn, nhảy nhót, trêu đùa.

Đúng như bình luận của một bạn nào đó trên TikTok, miễn là cả hai thấy hạnh phúc là đủ. Thế giới mạng xã hội có hàng triệu người và ta chỉ có thể sống cho khoảnh khắc hiện tại của chính mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Cô gái mặt lõm 17 năm sống trong "bóng tối", nay như hoa hậu sau 4 lần đại phẫu03:46Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01

Tiêu điểm

Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng
06:47:25 17/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40
13:28:33 17/05/2024
Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"
10:10:16 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024

Tin mới nhất

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

16:54:10 18/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?

13:15:01 18/05/2024
Sau khi dọn đồ rời khỏi nhà Soanh, nữ tiktoker Diệp đã bắt đầu cuộc sống ở một nơi khác. Tuy nhiên, cô nàng chưa hé lộ nhiều về không gian sống mới vì chưa hoàn thành sửa sang.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?

17:16:21 17/05/2024
Viên Vibi chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ngoài loạt clip vui vẻ trên tóp tóp, cô nàng còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi có chuyện tình vô cùng đẹp.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Dân tình đặt câu hỏi nhạy cảm về việc Thơ Nguyễn "dao kéo", nữ YouTuber nói gì?

08:31:49 17/05/2024
Hậu giải nghệ, về quê nhà kinh doanh với những dự án cá nhân, cuộc sống của Thơ Nguyễn vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

Sao việt

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.