Cao tay “xử” chàng lăng nhăng

Theo dõi VGT trên

Việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện dưới đây xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa.

Biến người yêu thành… gay
Mai tìm thấy trong phòng Dương- bạn trai của mình, một ngăn kéo vài chục chiếc que thử thai, có những cái đã dùng và có hiện vạch báo dương tính, kèm theo không biết cơ man nào là những món đồ tư trang nho nhỏ của nhiều cô gái có lẽ đã bỏ quên trong lần ghé thăm. Điều đó đã khiến cho Mai đau đớn nhận ra mình đang yêu một tay thợ săn.
Chia tay là quá dễ cho Dương, Mai nghĩ vậy. Kế hoạch được vạch ra: Bắt anh ta “đền tội”. Biến anh ta thành… gay. Mai online rồi post toàn bộ thông tin cá nhân của Dương như một kẻ mang giới tính thứ ba đang đi tìm bạn tình. Lập tức sau ngày hôm đó, số di động quá đẹp, quá hot của Dương liên tục bị khủng bố bởi những gã có giọng lưỡi lả lơi không kể xiết.

Cuộc sống bỗng chốc bị đảo lộn, bị bủa vây bởi sự rình mò dai như đỉa đói quanh nhà, quanh công sở, hòng tán tỉnh Dương của các fan đồng giới. Dương không có trải nghiệm cho tình huống này. Khả năng đọc vị phụ nữ của Dương chả giúp ích được gì cho trò chơi đấu trí với mấy chàng gay.
Gần tháng sau Dương phải đổi số, một số cực đẹp khác hòng để tiếp tục tô vẽ cho bản thân, nhưng cũng không thể rũ bỏ hoàn toàn cảm giác của bị săn đuổi, khi thỉnh thoảng lại nhận đưọc 1 bài thơ và 1 bông hồng gim lên cửa từ các chàng đó.
Khủng bố điện thoại
Với Hương thì việc giải hận là một cuộc cách mạng dành cho tuổi 18 của mình. Hoảng loạn và tan vỡ sau khi phát giác ra sự thật, tình yêu mà cô từng tôn sùng kia thực sự chỉ là một trò chơi săn bắn, Hương đau đớn. Anh chàng của Hương- người “chồng yêu” siêu lãng mạn lại chính là “chồng yêu” của rất nhiều cô gái khác. Hương kìm nén nỗi đau và lên kế hoạch.
Cô tập hợp khá đông những cô gái khác từ các mối quan hệ bất kể thân sơ. Họ đồng ý giúp Hương vì với trò này họ đựợc giải trí và cũng chả mất gì. Hương lên kế họach tỉ mỉ, cả bọn chia thành nhiều nhóm, liên tục xen kẽ các giờ trong ngày, luân phiên dùng điện thoại công cộng ở khắp nơi gọi vào máy của Bình- “chồng yêu của một tập đoàn vợ” chỉ để nói: “Chồng yêu ơi, chúc chồng yêu xui xẻo cả ngày nhé!”. Cứ như thế di động của Bình lại reo cho tới nghẽn mạng rồi hết pin. Lần này dai dẳng hai tháng trời. Bình muốn bỏ số nhưng còn biết bao mối quan hệ khác trong công việc. Cứ thế, cứ nghe tiếng điện thoại là Bình lại rùng cả mình. Ai gọi nhau là “chồng yêu, vợ yêu” cũng khiến Bình nhột nhạt.
Cao tay ấn
Một ngày đẹp trời, Lê nhận được một cuộc điện thoại của một cô gái. Cô ấy xưng là bạn gái của Tuấn, cô ấy phát hiện ra Tuấn ngoài yêu Lê và cô ấy ra còn đang yêu một cô gái khác nữa. Mà cô gái đó lại rất thấp kém về đẳng cấp, chỉ là một cô nàng tiếp thị thuốc lá, người quê. Cô nàng rủ Lê đi đánh ghen. Lê sững sờ. Cô không ngờ Tuấn, anh chàng mà Lê hằng tin tưởng lại là con người như thế.

Cao tay xử chàng lăng nhăng - Hình 1

Những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được… (Ảnh minh họa)

Gặp cô gái kia, Lê mới tin được khi cô ta đưa cho Lê xem những tin nhắn mà anh chàng này đã nhắn mỗi ngày với cô ta. Nhi- tên cô gái đó nói: Em mới biết chuyện anh Tuấn yêu chị qua một người bạn thân của anh ấy. Ban đầu em cũng điên lắm, định đến gặp chị để tố cáo anh Tuấn phản bội chị. Nhưng vì anh ấy ngon ngọt bảo em là anh ấy với chị tình đã hết chỉ còn nghĩa thôi, nên em cũng chẳng biết làm sao. Em nói thật, em cứ nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm bỏ chị để toàn tâm với em. Ai dè, hôm nay em mới bắt được tin từ đứa bạn mà em cử đi theo dõi anh ấy rằng anh ấy lên nhà trọ của cô bé kia. Em gọi cho chị để rủ chị đến nhà trọ của con bé kia làm ầm ĩ một phen.
Lê cười đau khổ bảo Nhi: Cùng là phụ nữ với nhau và cùng là nạn nhân của Tuấn, sao phải làm xấu mặt nhau? Kẻ mà chúng ta cần trừng trị là Tuấn chứ không phải cô gái kia, Nhi ạ!. Nhi nghe. Hai chị em bày kế hoạch, gọi cho cô gái kia để cô ấy biết mặt thật của Tuấn, 3 cô gái hành động. Họ thuê một người đàn ông thuộc hàng xã hội đen, lên cơ quan Tuấn làm ầm ĩ lên. Rằng Tuấn đã dụ dỗ vợ anh ta.
Chưa hết, bằng nhiều cách khác nhau, 3 cô gái đi rủ rỉ với các cô gái trong công sở của Tuấn về việc Tuấn là chuyên gia phá hoại gia đình người khác, Tuấn dụ dỗ toàn mấy bà nạ dòng, sồn sồn. Tin đồn lan đi với tốc độ chóng mặt. Giám đốc gọi Tuấn lên yêu cầu giải trình và đề nghị Tuấn nên nghỉ việc một thời gian để giải quyết các việc riêng rồi quay về làm việc tiếp sau. Ba cô gái lúc đó mới nắm tay nhau cùng lúc xuất hiện trước cơ quan Tuấn. Chẳng ai nói gì, chỉ cười nhếch mép với Tuấn 1 cái rồi nguẩy mông bỏ đi.
Làm gì với những chàng lăng nhăng
TS tâm lý Nguyễn Kim Quý cho biết: “Theo kinh nghiệm từ những ca tư vấn của tôi cho thấy thường khi ngoại tình chỉ phụ nữ là hay suy nghĩ, đắn đo, dằn vặt còn đàn ông ngoại tình không lo lắng gì. Họ hành động theo bản năng trỗi dậy và thỏa mãn một trong các nhu cầu: chia sẻ tình cảm, ham muốn tình dục, “lên mặt” với bạn bè… Dù ngoại tình vì lý do gì thì họ cũng không lo ngại vấn đề trả đũa. Đó là sự chủ quan của họ. Đôi khi họ chết vì chủ quan như thế. Có rất nhiều trường hợp người tình của họ, bồ của họ đã cho họ những đòn đau.
Như chính những câu chuyện đã kể ở trên. Tôi nghĩ, cũng cần phải có những đáo để như vậy để các thợ săn nhận thấy nguy cơ mà ớn”.
TS xã hội học Hoàng Thu Hương nhìn từ góc độ Xã Hội Học lại cho rằng: “Theo tôi, với những người đã ngoại tình nếu họ băn khoăn về hậu quả của hành động thì họ đã không ngoại tình. Dưới góc độ xã hội học, tôi thấy ngoại tình là một căn bệnh xã hội. Nguồn gốc xã hội của căn bệnh này ở chỗ những người ngoại tình xem đó là “mốt”.
Với họ, có thêm một người ngoài chồng/ngoài vợ có nghĩa là giá trị bản thân được nâng lên, họ thấy tự hào bởi điều đó hơn là cảm thấy áy náy, day dứt. Thêm vào đó chính sự phát triển của xã hội hiện đại đã làm thay đổi cuộc sống gia đình, đến mức bữa cơm gia đình trở thành xa xỉ với một số người. Con người ta dành nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội hơn là cho gia đình và vì thế nếu như bị người vợ/người chồng phát hiện chuyện ngoại tình họ dễ dàng đổ lỗi do ngoại cảnh, vì công việc. Cũng chính trong xã hội hiện đại, tự do cá nhân được tôn trọng hơn, mọi người cũng ít để ý đến sự riêng tư của những người khác.
Do vậy, việc một người nào đó ngoại tình cũng ít chịu sự kiểm soát của dư luận xã hội hơn so với xã hội truyền thống. Giờ đây nếu một người nào đó có hành động trả đũa thái quá đối với người ngoại tình thì lại còn bị xã hội lên án hơn so với chính người ngoại tình. Cùng vì thế, tôi nghĩ trong tâm lý những người ngoại tình không phải họ không có lúc nghĩ tới chuyện bị trả đũa nhưng đó không phải là lý do chính họ nghĩ tới và có thể ngăn cản được hành vi ngoại tình của họ”
Còn với riêng chúng tôi, việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện trên xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa. Bởi những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được. Bởi một khi lòng tin đã mất đi, để lấy lại nó, không phải dễ. Một con người sống theo bản năng thì xét cho cùng cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ lớn xác, không hơn

Theo Bưu Điện Việt Nam

Kỷ niệm không cảm xúc

Cuộc sống của nó bây giờ đã bước sang một trang mới làm nó không có thời gian dành cho những nỗi niềm riêng. Lâu rồi mình quên lãng đi một người bạn, hay nói đúng hơn là một thời tri kỷ với nó đó là ngồi viết lách về một điều gì đó. Điều đó có thể là về câu chuyện của nó, của bạn, của ai đó.

Kỷ niệm không cảm xúc - Hình 1

Bỏ quên một thời gian khá dài nên bây giờ thấy ngượng đầu tay bởi không biết viết thế nào sẽ lôi cuốn, hấp dẫn. Nhưng hai hôm nay nó có tâm trạng không rõ là buồn, là vui gì đó nên nó muốn viết lên, dù không hay cũng nhẹ chút gì chăng? Nó - một cô gái miền Trung gió lào, nắng cháy, thế nhưng nó không khắc nghiệt như nơi nó đã sinh ra. Nó có chút gì đó nhút nhát của con gái quê, có một chút gì đó cam chịu của cuộc sống đói nghèo nhưng trong nó luôn có một niềm tin là phải vươn lên, phải thế nào thoát khỏi lũy tre làng ấy. Mười chín tuổi nó bước chân ra thủ đô học, với 1 con bé chưa đi đâu khỏi lũy tre làng thế mà nó vẫn một mình bám trụ nơi mảnh đất hoa lệ với nhiều cám dỗ ấy. Với quyết tâm không cho mình bị choáng ngợp và trôi xuôi theo những tiếng gọi của sự thích nghi hay muốn đổi đời. Nó học rồi ra trường tự mình vận động với tâm bằng trung cấp kế toán. Nó xin vào làm ở một trung tâm viễn thông, thế là từ đó cuộc sống của nó bước sang thêm một trang mới. Nó gặp người ta - Một con người biết nói làm sao nhỉ. Một người con trai bắc, nhanh nhẹn, có vẻ bảnh trai thêm vào đó là hào hoa nữa. Cặp mắt kính cận và miệng cười tươi đến bây giờ nó vẫn bị ám ảnh. Bởi người ta phụ trách nơi nó làm việc nên từ đó quen nhau. Cũng là chỉ gặp gỡ của những nhân viên hay xa hơn là bạn bè đi uống nước. Có đôi lúc tim nó cũng thấy lung lay bởi cách nói chuyện của người ta hay là cặp mắt nhìn nó. Nhưng nó biết giữa người ta và nó là một khoảng cách vô hình.

Với nó - yêu ai thì yêu thật nhiều nhưng bao giờ nó cũng đủ tỉnh táo để tìm cho mình một điểm dừng. Bởi nó là đứa đa sầu, đa cảm, nó sợ nó đã yêu ai rồi nó sẽ yêu nhiều lắm mà như thế thì có chuyện gì chắc nó không có đường lùi lại. Nó chọn cho mình một bỏ bọc hoàn hảo nhất. Nó vẫn nói chuyện với người ta, vẫn ngồi bên người ta với ly hoa quả hay là những cuộc nói chuyện kéo dài lúc nó vừa chia tay người ta. Có nhiều lắm những kỷ niệm trong lòng nó nhưng nó vẫn giữ cho mình và người ta một khoảng cách gần mà xa, xa mà gần. Bởi nó sợ... Nó - sinh ra trong một gia đình có 3 chị gái nơi nắng thì cháy da người, mà mưa thì dầm dề ấy. Trong nó có sự nhẹ nhàng, có cái gì đó cam chịu, có cái gì đó yếu mềm nhưng nó không vì thế mà ủy mị, hay khô khốc. Nó yêu thơ, yêu văn, yêu tất cả những thứ làm lay động trái tim. Có lẽ vì thế mà nó tinh tế khi nhận biết một dấu hiệu khác của người đối diện. Khi gặp người ta nó biết có cặp mắt nhìn mình nhưng nó nhận ra đôi mắt đó, con người đó không thuộc về mình. Nó không thuộc về thế giới của người ta. Đã có những lần nó rong ruổi cùng người ta trên những con đường Hà Nội hay quán quà vặt giữa lòng thủ đô. Nó thấy vui vì từ đây nó có thêm một người bạn, nhưng nó không dám mơ về một điều gì lớn lao hơn thế. Bởi nó biết nó và người ta không thuộc về nhau. Nó chọn cách dừng lại để mình không bị tổn thương. Nó giữ hình ảnh người ta trong nó là một người bạn, có đôi lúc xao xuyến nhưng không hơn tình bạn. Nó vẫn vui với cuộc sống đi về một mình khi người ta chưa xuất hiện, nó ít gặp người ta hơn, nó giữ lòng mình ít liên lạc với người ta. Bởi nhiều lý do khác nữa, người ta bận vì công việc, bận vì niềm vui với những ai đó trong thế giới của người ta mà nó không quen. Nó luôn cho mình cứng cỏi, nó luôn tạo ra vui vẻ nhưng thực ra trong lòng nó vẫn có những vết rạn của niềm tin.

Khi một mình nó trầm ngâm hơn, nó hiểu rằng từ đây nó sẽ mất dần người ta, nó dần mất đi một người bạn. Nhưng nó luôn tin chắc một điều nó quyết định không sai. Và nó và người ta xa nhau thật, nó rong ruổi với cuộc sống của riêng nó. Người ta cũng vật lộn với cuộc sống của riêng mình, cả hai lãng quên nhau giữa những cái riêng của cuộc sống. Thi thoảng gặp lại hình ảnh cũ, nó lại hỏi thăm người ta, rồi người ta lại quan tâm nó như một tri kỷ. Nhìn họ đi bên nhau có lẽ ai cũng phải thốt lên đôi tình nhân thật xứng, nhưng hơn ai hết họ hiểu rằng không phải thế. Cuộc đời là những chuyến đi. Gặp nhau rồi lại xa nhau là thường. Đúng thế! Người ta và nó gặp rồi xa, xa rồi gặp nhưng cuối cùng rồi cũng xa. Nó chọn cho mình con đường riêng, nó nghỉ làm ở đó và quyết quên đi mọi chuyện cũ xưa, nó lại ôm sách cặp đi học. Trước lúc nó bay khoảng 2 tháng nó có nói chuyện với người ta, người ta nói là người ta nhớ nó. Nó tin nhưng nó không cảm giác, nó hiểu nó cũng nhớ người như một người bạn. Chỉ đơn giản vậy thôi. Đến bây giờ đã gần 3 năm, nó rời xa quê hương, xa mọi người, để lại sau lưng bao nỗi niềm nhung nhớ, kỷ niệm chôn vùi có kỷ niệm với người ta. Rồi vô tình một ngày có biết được thông tin về người ta. Nó add nick và nói chuyện. Người ta đã chọn cho mình một cuộc sống mới, người ta bây giờ đã có gia đình. Nó thấy vui vì điều đó. Nó không nhắc lại kỷ niệm cũ, nó chỉ hỏi thăm như 2 người bạn lâu ngày. Nhưng người ta nói nhớ và yêu nó, người ta đã đi tìm nó nhưng không được. Nó không cảm xúc. Với nó, nỗi nhớ về người ta là nỗi nhớ không phải tình yêu. Nhưng có một điều làm cảm xúc của nó mấy hôm nay bị xáo trộn. Nó online thấy nick người ta sáng nhưng nó không chào. Bỗng nhiên thấy người ta vào chào nó như lần trước. Nó trêu người ta tấm hình cưới. Người ta bảo nó nói lung tung. Nó nói là biết Người ta lấy vợ rồi nó thấy vui, thế mà người ta cứ gặng hỏi nó là - chỉ thế thôi ư? Rồi người ta nói với nó là yêu nó, rằng trái tim người ta đã bị đánh cắp, rằng muốn gặp nó. Nó cũng kể về nơi 2 đứa gặp nhau lần đầu tiên và rồi kỷ niệm đầu tiên đó là đi ăn bị trứng bắn trúng người. Nhưng nó thừa hiểu rằng đó không phải là người ta, mà là vợ của người ta. Nó vốn là cô gái tinh ý nên sao mà không nhận ra điều đó chứ, nhưng nó vẫn làm như đang nói chuyện với người ta. Nhưng cuối cùng nó cũng nói ra điều nó biết. Vợ người ta cũng không phủ nhận. Nó và vợ người ta nói chuyện một lúc lâu, cũng chỉ xoay quanh chuyện về một người đàn ông. Nó nói với vợ người ta đừng có thử chồng mình như thế nhưng vợ người ta nói là không có ý định thử nhưng bị cuốn vào rồi.

Có lẽ vợ người ta đúng khi nói với nó là " Cần đóng những cánh cửa không cần thiết và mở ra những hướng khác". Nó và vợ người ta nói chuyện một lúc rồi tạm biệt nhau. Khi out nick xong, nó trở về với cuộc sống hiện tại. Nó thấy mình không cảm xúc, không buồn, không vui, mà cứ khó tả. Nó không hiểu đó là chủ ý của ai??? Nó nghĩ là vợ người ta thử chồng hay là người ta thử nó đây??? Nó vật lộn trong mớ hỗn độn những suy nghĩ không đầu không cuối mà có lẽ không quan trọng với nó lúc này. Cuộc sống là một vòng luẩn quẩn với nó chăng. Để rồi sau cuộc nói chuyện ấy, không thấy người ta nhắn tin hỏi thăm nó nữa, nó nghĩ mông lung. Thế là nó lại online, gặp thằng bạn thân đang ở Anh quốc, nó kêu than, nó muốn sẻ chia những bức bí trong lòng. Thế là thằng bạn lại khổ thân thành cái bồ đựng rác cho nó. Thằng bạn cũng đã có một thời mơ mộng về nó, nhưng không dám nói sợ không chiếm chỗ được trong trái tim nó lại mất đi một người bạn. Cũng thật may, có như thế thì bây giờ nó mới có thể tuôn tất cả cảm xúc của mình ra dễ dàng và nhẹ nhõm. Thằng bạn sợ là vợ người ta xúc phạm nó. Nhưng không... và cuối cùng thằng bạn khuyên nó là kỷ niệm mãi là kỷ niệm đối với mỗi người mức độ sẽ khác nhau. Đừng bao giờ xới tung lên làm bụi bay vào mắt nữa. Thế mà nó nhẹ lòng thật. Nó cảm ơn thằng bạn rồi offline. Hôm nay sau một ngày nghĩ suy nó quyết định ngồi viết lên cảm xúc của mình mong tìm được một chút gì đó thanh thản nhẹ nhàng. Viết xong rồi nó nhìn ra ngoài trời là cả một trời sao và trăng rằm mùa xuân. Nó thấy phấn khởi và yêu lựa chọn của mình. Nó muốn nói đến với người ta và vợ là hãy tôn trọng nhau để chèo lái con thuyền hạnh phúc ấy bởi nó không phải là đứa muốn ghé thăm tổ ấm của hai người để rồi con thuyền ấy chòng chành vì sóng gợn. Nó - mũi xinh

Theo Ngôi Sao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họngNhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họng
10:14:49 02/02/2025
Mới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng vángMới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng váng
09:56:53 02/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Mùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồngMùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồng
09:44:32 02/02/2025
Ước một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơiƯớc một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơi
09:53:45 02/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Dự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hậnDự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hận
09:48:11 02/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Sao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong KongSao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong Kong
08:19:07 03/02/2025

Tin mới nhất

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

07:13:48 03/02/2025
Tôi nghĩ mãi về sự việc này. Đêm mùng 1 Tết, không khí ấm cúng của ngày đầu năm, mọi người trong gia đình tụ họp lại bên nhau, chúc tụng, mừng tuổi, rồi cùng nhau trò chuyện, chia sẻ niềm vui.
Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

07:04:38 03/02/2025
Kỳ nghỉ Tết bỗng hóa gánh nặng sau khi tôi được nghe đề nghị của bố chồng. Ai cũng biết Tết là dịp gia đình đoàn tụ, quây quần nhưng Tết năm nay với vợ chồng tôi còn có nhiều vấn đề hơn thế.
Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

06:58:16 03/02/2025
Đầu năm mới, vợ đã tạo cho cả nhà tôi một bất ngờ quá lớn. Sau khi cưới, mấy người chị ruột cho rằng lương của tôi cao, thu nhập của vợ thấp
Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

06:54:38 03/02/2025
Chỉ sau mấy ngày Tết, tôi đã khổ sở khi biết được rõ con người thật của chồng. Tôi kết hôn được gần một năm, Tết năm nay lần đầu tôi về quê chồng đón Tết.
Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

06:19:47 03/02/2025
Vào mùng 5 Tết - ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ, nhiều người dân Hà Nội và du khách đổ về phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để vui chơi, xin chữ.
Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

10:17:42 02/02/2025
Tôi không ngờ con trai lại nói câu đó. Mẹ tôi bật khóc, ôm lấy cháu trai mà nước mắt rơi lã chã. Tôi là con gái độc nhất của bố mẹ. Lúc tôi thi đại học ở xa, bố mẹ lo lắng vô cùng.
Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

10:11:36 02/02/2025
Tôi bảo mẹ chồng đừng chuẩn bị quá nhiều thứ nhưng bà không nghe. Vợ chồng tôi ở thành phố, chỉ về quê chồng vào những dịp đặc biệt.
Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

10:04:30 02/02/2025
Mọi thứ khác xa tưởng tượng của tôi về cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Riêng mùng 1 Tết, vợ chồng tôi phải đi mừng thọ 30 nhà trong làng.
Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

10:00:37 02/02/2025
Sau bữa tiệc mừng thọ 30 mâm, trong bữa cơm gia đình, người cha bất ngờ tuyên bố khiến cả nhà im lặng, chẳng biết nói gì.
Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

09:41:51 02/02/2025
Bằng việc thu lại tiền mừng tuổi khi cháu bực bội chê ít, tôi từ chối thỏa hiệp với cách ứng xử của những phụ huynh ngầm cho phép con coi Tết là dịp kiếm tiền lì xì.
Trước khi quay về nhà, tôi ngượng ngùng ghé tai mẹ chồng nói một câu, bà liền chuyển khoản cho tôi 700 triệu

Trước khi quay về nhà, tôi ngượng ngùng ghé tai mẹ chồng nói một câu, bà liền chuyển khoản cho tôi 700 triệu

09:36:49 02/02/2025
Nếu không có sự giúp đỡ của mẹ chồng, gia đình tôi không thể quay về nhà được. Thu nhập của vợ chồng tôi không thấp chút nào, mỗi tháng cũng được 50 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Sao việt

13:14:32 03/02/2025
Minh Tuyết chia sẻ về cách cô vượt qua áp lực tự ti ngoại hình để lần đầu sống thật , bí quyết vun đắp hôn nhân bền vững bên ông xã Việt kiều, những thăng trầm trong 3 thập kỷ làm nghề.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

Hậu trường phim

12:54:04 03/02/2025
Mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé mùa Tết Ất Tỵ, Bộ tứ báo thủ vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng. Nhiều ý kiến nói đây là phim tệ nhất của đạo diễn Trấn Thành.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?

Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?

Sao châu á

10:49:45 03/02/2025
Mối quan hệ của cặp đôi màn ảnh cực hot Jung Hae In - Jung So Min đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội mới đây.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.