“Cáo già” tát M.U cú trời giáng, ra tay thâu tóm bom tấn 100 triệu
Cả Manchester United và Chelsea đều gặp trở ngại cực lớn trong thương vụ theo đuổi hàng hot ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Man United rất cần bổ sung thêm nhân sự, đặc biệt là vị trí tuyến trên trong bối cảnh hàng công không có quá nhiều giải pháp tiếp cận khung thành mỗi khi Anthony Martial, Marcus Rashford hay Daniel James, Mason Greenwood “tắt điện”.
Trong khi đó, Chelsea cũng muốn mang về một cầu thủ chạy cánh chất lượng sau một mùa Hè “im hơi lặng tiếng” vì án cấm chuyển nhượng. Được biết, cả Man United và Chelsea đều dành sự quan tâm lớn tới Jadon Sancho.
Man United và Chelsea vấp phải mối đe dọa rất lớn.
Thế nhưng, nguy cơ Man United và Chelsea thất bại trong thương vụ này là không hề nhỏ. Cụ thể, tờ Metro xác nhận, Hùm xám đã chính thức đặt vấn đề hỏi mua Sancho. Bayern Munich luôn hoàn tất việc chuyển nhượng khá nhanh gọn nên Man United và Chelsea có lý do để lo lắng.
Bayern Munich đã bị Chelsea từ chối 4 lần cho trường hợp của Callum Hudson-Odoi vì thế, họ nhanh chóng chuyển hướng sang Sancho. Vốn là một con “cáo già” trên thị trường chuyển nhượng, Bayern Munich thật sự là một mối đe dọa quá lớn dành cho Man United lẫn Chelsea.
Có thể Dortmund không muốn để Sancho sang Bayern Munich nhưng đích đến của cầu thủ này hoàn toàn phụ thuộc vào phần còn lại của mùa giải khi Man United và Chelsea đang phải chiến đấu cho một vị trí Top 4 Premier League và Sancho không chấp nhận gia nhập một CLB chỉ tham dự Europa League.
Video tài năng của Jadon Sancho:
Theo TTVN
'Sát thủ' đòi tăng lương, Chelsea lao đao
Tiền đạo Tammy Abraham kiên quyết không ký hợp đồng mới với Chelsea nếu không được tăng lương ngang bằng Callum Hudson-Odoi.
Trong nỗ lực giữ chân Callum Hudson-Odoi ở mùa hè vừa qua, Chelsea đã phá lệ tăng lương lên 180 nghìn bảng/1 tuần cho tài năng 19 tuổi này. Đây là mức lương kỷ lục mà The Blues dành cho một ngôi sao mới lên đội một chưa đầy 1 năm, và ngang bằng với nhiều trụ cột khác trong đội.
Sở dĩ Chelsea phải làm vậy vì Hudson-Odoi liên tục được Bayern Munich theo đuổi. Quan trọng hơn, hợp đồng cũ của cầu thủ chạy cánh này chỉ còn 1 năm và anh có thể tự do ra đi vào mùa hè 2020 nếu Chelsea không bạo chi.
Tuy nhiên, quyết định tăng lương vượt ngưỡng cho Hudson-Odoi đang khiến Chelsea trả giá. Trong khi bản thân Hudson-Odoi có dấu hiệu chững lại thì nhiều ngôi sao khác đã so sánh với mức lương của cầu thủ này khi đàm phán ký hợp đồng mới.
Theo Goal, Tammy Abraham là người mới nhất yêu cầu Chelsea tăng lương cho anh ngang bằng với Hudson-Odoi. Tiền đạo 22 tuổi người Anh là chân sút chủ lực của The Blues mùa này với 12 bàn thắng tại Premier League và tin rằng anh xứng đáng hưởng mức lương cao hơn. Đòi hỏi này của Abraham khiến cuộc đàm phán giữa hai bên bị đình trệ.
Hiện tại, hợp đồng của Abraham vẫn còn 2 năm rưỡi. Anh không thể tạo ra sức ép lớn như Hudson-Odoi. Tuy nhiên, tiền đạo số 9 tự tin anh là nhân tố chủ lực của HLV Frank Lampard và giữ nguyên yêu cầu tiền lương trong các cuộc đàm phán tiếp theo.
Theo Bongdaso.com
Nội bộ Chelsea lục đục, "máy săn bàn" từ chối gia hạn hợp đồng Cây săn bàn hàng đầu của Chelsea mùa này đang gây khó dễ cho CLB trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Kể từ khi HLV Frank Lampard chính thức được bổ nhiệm lên chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge, tiền đạo trẻ người Anh, Tammy Abraham luôn được xem như quân bài chiến lược của chiến lược gia 41 tuổi...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới
Hậu trường phim
23:48:17 09/03/2025
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh
Phim châu á
23:42:30 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?
Sức khỏe
23:19:18 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
Nhạc việt
23:18:14 09/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
Pháp luật
23:15:36 09/03/2025
Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?
Thế giới
23:13:40 09/03/2025
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn
Sao châu á
23:12:40 09/03/2025