Cảnh Phương Anh Đào – Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này

Theo dõi VGT trên

Phương Oanh thể hiện thái độ bực tức, Phương Anh Đào thậm chí còn giận đến mức cắt ngang lời nói của đối phương.

Tham gia chương trình thực tế Mỹ nhân hành động, Phương Anh Đào và Phương Oanh từng có màn đụng độ căng thẳng ngay trên sóng truyền hình. Đến nay, khi Phương Anh Đào tỏa sáng cùng vai Mai trong phim điện ảnh do Trấn Thành làm đạo diễn, cảnh Phương Anh Đào – Phương Oanh cãi nhau ỏm tỏi bắt ngờ bị đào lại.

Cụ thể, dù là người về sớm nhất trong 1 thử thách nhưng Phương Anh Đào không thể mở khóa để giải cứu đồng đội dù đã có đầy đủ dãy mã số.

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này - Hình 1

Phương Anh Đào

Trong khi đó, Phương Oanh nhanh trí đảo ngược dãy số và bất ngờ bứt phá giải cứu đồng đội đầu tiên. Kết quả, Phương Oanh dẫn đầu và nhận p.hần t.hưởng trị giá 10 triệu đồng. Còn Phương Anh Đào xếp vị trí thứ 2, Oxy xếp vị trí thứ 3, Ngọc Thanh Tâm xếp vị trí thứ 4 sau khi mở được ổ khóa.

Vì là người mở khóa thành công lật ngược tình thế, Phương Oanh đã thẳng thắn nói về bí quyết của mình: “Với phần mở khóa, nguyên lý của nó rất đơn giản: Bình tĩnh mở trong vài lần xoay, khi nước chưa vào các kẽ của ổ khóa thì sẽ rất dễ mở nếu mình tra đúng. Còn nếu mình mất bình tĩnh, xoay đi xoay lại ổ khóa quá nhiều lần, nước sẽ ngấm vào ổ khóa, nó rít và khiến cho bạn khó mở.

Tôi nghĩ rằng Phương Anh Đào bị mất bình tĩnh, xoay đi xoay lại ổ khóa quá nhiều lần khiến ổ khóa bị rít. Đến khi bạn tra đúng con số, ổ khóa đã bị rít nên không mở ra được. Đó là do chính mình làm cho ổ khóa khó mở hơn”.

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này - Hình 2

Phương Oanh và Oxy

Trong khi đó, Phương Anh Đào lại cho rằng việc khiến cô mất bình tĩnh là vì không được BTC phổ biến kỹ nguyên tắc mở khóa. Ngọc Thanh Tâm cũng cùng chung bức xúc với Phương Anh Đào và cho rằng lỗi thuộc về BTC.

Video đang HOT

Phương Oanh ngay lập tức phản bác bằng tông giọng khá khó chịu: “Họ đ.ánh lừa mình thôi, họ đang đ.ánh lừa. Đội nào có dãy mã số thì phải tự linh động hiểu. Chị cũng tự hiểu như vậy cơ mà, khi chị đảo trước thành sau, sau thành trước không được thì chị đảo lộn lại số, chỉ có thế thôi”.

“Cái này không ai được biết hết mà phải tự mình linh động. Tất cả là do tự mình linh động”, Phương Oanh nói thêm. Đứng kế bên nghe câu chuyện, Oxy về phe Phương Oanh và cho biết khi không mở được thì phải tự đoán được việc phải thay đổi thứ tự các con số.

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này - Hình 3

Ngọc Thanh Tâm

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này - Hình 4

Cảnh Phương Anh Đào - Phương Oanh cãi nhau trên truyền hình bị đào lại, vợ Shark Bình tức giận chê bai điều này - Hình 5

Phương Oanh thể hiện sự tức giận, khó chịu khi tranh luận với Phương Anh Đào

Phương Anh Đào tiếp tục đẩy cao sự căng thẳng khi phản bác ý kiến của Phương Oanh – Oxy. 2 bên cứ nói qua nói lại liên tục, khiến không khí buổi ghi hình trở nên gượng gạo hơn bao giờ hết. Thậm chí, khi nói qua nói lại mà chẳng ra được quan điểm chung, Phương Anh Đào cắt ngang lời nói của phe Phương Oanh – Oxy, còn Phương Oanh thì liên tục nhún vai, nhăn nhó, thể hiện sự khó chịu, bực tức trên gương mặt.

Dù cuối cùng, tình huống tranh cãi trên đã được giải quyết ổn thỏa nhưng khi đoạn clip liên quan Phương Oanh – Phương Anh Đào bị đào lại, khán giả cũng để lại bình luận khá rôm rả.

Đội MLee - Lệ Quyên được ưu ái quá đà ở chung kết 2, luật chơi đổi bất ngờ khiến fan tức giận?

Khán giả tức giận vì không hiểu lý do vì sao đội MLee lại được làm điều này ở chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ekip sản xuất chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa công bố thông tin về các tiết mục sẽ xuất hiện ở chung kết 2.

Theo đó, đội MLee và đội Trang Pháp sẽ trình diễn tiết mục với nhóm 7 người. Trong đó, đội Trang Pháp thể hiện bản mashup Nam quốc sơn hà - Đất nước lời ru, còn đội của MLee thì thể hiện bản mashup gồm 4 ca khúc Thư pháp - Tiếng Việt - M.áu đỏ da vàng - Tôi yêu.

Đội MLee - Lệ Quyên được ưu ái quá đà ở chung kết 2, luật chơi đổi bất ngờ khiến fan tức giận? - Hình 1

Đội của Trang Pháp

Ban đầu ban tổ chức cho 2 đội bốc thăm chọn bài, đội MLee bốc được bài Thư pháp - Tiếng Việt, hoàn toàn không có thông tin gì về các bài hát M.áu đỏ da vàng - Tôi yêu.

Sau đó, đội trưởng MLee đã bổ sung 2 bài M.áu đỏ da vàng - Tôi yêu vào tiết mục. Theo ban tổ chức thì MLee đã xin phép ekip sản xuất và được chấp thuận. Ban tổ chức lý giải rằng mục đích của việc thay đổi bất ngờ này là vì: "Cả nhóm MLee muốn mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất trong việc thể hiện được tinh thần, văn hóa dân tộc Việt Nam, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán".

Đội MLee - Lệ Quyên được ưu ái quá đà ở chung kết 2, luật chơi đổi bất ngờ khiến fan tức giận? - Hình 2

Đội của MLee

Ngay sau khi thông tin về các bài hát được chia sẻ, khán giả đã nổi cơn thịnh nộ. Nhiều người cho rằng ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không tôn trọng khán giả. Một số người đặt câu hỏi rằng nếu tự tiện thay đổi luật chơi như thế thì việc bốc thăm chia bài ban đầu có ý nghĩa gì? Phải chăng ban tổ chức đang ưu ái cho đội MLee quá đài hay không?

Đội MLee - Lệ Quyên được ưu ái quá đà ở chung kết 2, luật chơi đổi bất ngờ khiến fan tức giận? - Hình 3

Khán giả cho rằng đội của MLee được ưu ái quá đà

Một số bình luận từ khán giả:

- Tự nhiên công bố 2 bài, đến khi gần thi thì lại bảo hát 4 bài trong 1 tiết mục. Là sao vậy?

- Luật chơi như 1 trò đùa, thích thay đổi lúc nào thì đổi. Tôi thật sự không hiểu chuyện bốc thăm ban đầu có mục đích gì mà ban tổ chức cứ thay như thay áo vậy.

- 4 bài trong 1 tiết mục, đội MLee tính mang đến nồi lẩu thập cẩm hay sao vậy?

- Tôi sẽ chờ xem đội Trang Pháp xơi cái nồi lẩu thập cẩm 4 bài kia như thế nào.

- Thích cái cách đội trưởng MLee xin ban tổ chức cho thêm bài hát vào tiết mục quá.

- Ban tổ chức làm việc không thống nhất, không cần cho bốc thăm rồi thay đổi theo hướng kỳ lạ như thế này đâu.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho các chị đẹp trên 30 t.uổi, đang hoạt động nghệ thuật ở những lĩnh vực khác nhau. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và 2 đêm chung kết thành đoàn. Sau chương trình, sẽ có 7 chị đẹp được chọn ra từ bình chọn của khán giả để lập thành nhóm nhạc mới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào
08:06:01 28/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở
21:50:46 27/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'
22:34:51 28/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Vụ học sinh lớp 1 không được ăn liên quan vì không đóng 100k: Người mẹ lên tiếng
17:03:54 29/05/2024
Ty Lê: "Phù thủy make up" giới Beauty Blogger, bạn thân khác giới với vợ Decao
16:53:15 29/05/2024
Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét
17:10:33 29/05/2024
Dương Mịch "ê chề" khi dự Cannes, netizen "quay xe" tâng bốc Triệu Lệ Dĩnh
16:26:41 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024
Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu
16:15:46 29/05/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Có thể bạn quan tâm

'Bỏ túi' danh sách 4 làng chài đẹp như tranh vẽ ở Bình Định

Du lịch

21:51:17 29/05/2024
Tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị, 4 làng chài ở Bình Định mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân địa phương

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai

Sao việt

21:45:28 29/05/2024
NSƯT Quốc Cơ - anh ruột của NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang cá nhân cả gia đình đang trải qua những ngày hết sức căng thẳng sau lùm xùm của O Sen Ngọc Mai tại Mỹ.

Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2

Tin nổi bật

21:37:15 29/05/2024
Đến 20h30 ngày 29-5, cơ quan chức năng của Thái Bình vẫn đang khoanh vùng hiện trường chiếc xe đưa đón trẻ thuộc Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 ở TP Thái Bình có trẻ c.hết vì bị bỏ quên.

Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK

Sao âu mỹ

21:33:00 29/05/2024
Meghan Markle vừa vướng ồn ào không đáng có, khi bị đệ nhất phu nhân Nigeria tố là ăn mặc phản cảm, ngứa mắt khi cô có chuyến ghé thăm đất nước này cách đây không lâu. Netizen lập tức so với 4 cô nàng BlackPink.

Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi

Phim châu á

21:32:22 29/05/2024
Bộ phim này tập hợp dàn diễn viên kỳ cựu, thực lực nhưng bị đ.ánh giá còn dở hơn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch.

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?

Tại sao nước dừa lại tốt cho người bị sỏi thận?

Sức khỏe

21:02:12 29/05/2024
Nước dừa là nguồn cung cấp chất điện giải tuyệt vời bao gồm kali, magie và natri. Những thứ này có thể giúp điều chỉnh chất lỏng trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động của thận.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: An Nhiên trắng tay khi Nghĩa bị bắt?

Phim việt

21:01:30 29/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Bà Hạ Lan hỏi Nam về Vũ; Nghĩa và An Nhiên chuẩn bị ra sân bay đi định cư thì công an xuất hiện.

AI dự đoán chủ nhân tương lai của Quả bóng vàng: Ronaldo hết cửa, Messi vẫn tiếp tục được vinh danh

Sao thể thao

20:39:16 29/05/2024
Quả bóng vàng là danh hiệu cá nhân cao quý nhất tại làng bóng đá. Vì thế, ai chiến thắng danh hiệu này mỗi năm luôn trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Truy tố cựu Phó Cục trưởng Văn phòng Quốc hội

Pháp luật

20:19:29 29/05/2024
Sau khi tự giới thiệu chức vụ của mình, bị can Đỗ Minh Tâm khẳng định với doanh nhân người Lào sẽ xin giúp họ được hai khu đất ở Hà Nội để xây Tòa nhà hữu nghị , qua đó chiếm đoạt 1,8 triệu USD.