Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn “độc hại” với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường

Theo dõi VGT trên

Vụ việc liên quan tới một giáo viên về hưu đang khiến CĐM vô cùng bức xúc.

Gần đây, CĐM trong nước đang cảm thấy vô cùng bức xúc trước ý thức sử dụng MXH và thái độ đi quá giới hạn của một bộ phận lớn giới trẻ trên TikTok. Theo đó, vấn đề này có liên quan tới vụ việc của một nhà giáo có tên N.T.T. Được biết, cô T là giáo viên dạy văn nhưng đã về hưu, hàng ngày sử dụng TikTok để đăng tải các nội dung dạy học giá trị. Các video của cô hoàn toàn không mang mục đích thương mại, chỉ là nơi để cô thể hiện nỗi nhớ bảng đen phấn trắng, nhớ bục giảng và nhớ học trò mà thôi.

Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn độc hại với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường - Hình 1

Cô N.T.T lập kênh TikTok để chia sẻ những kiến thức học tập bổ ích và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ CĐM.

Tuy nhiên thời gian qua, các video của cô T liên tục bị một bộ phận lớn giới trẻ công kích và quấy rối. Thậm chí, các đối tượng này còn không ngần ngại sử dụng những từ ngữ thô thiển, thể hiện sự thiếu ý thức và gây tranh cãi lớn. Những câu “đùa” tưởng chừng vô hại đó đang gây tác động tiêu cực tới cộng đồng, khiến người xem phải đặt ra câu hỏi về cách giáo dục và nhận thức của các bạn trẻ ngày này đã suy đồi đến mức nào?

Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn độc hại với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường - Hình 2

Không thể tin đây là những câu từ của thế hệ trẻ dành cho một cô giáo đáng t.uổi “ông, bà” của họ.

Rất nhanh chóng, CĐM đang cảm thấy cực kỳ phẫn nộ và bày tỏ sự thất vọng với những phần tử độc hại này. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hệ quả của việc sử dụng MXH quá sớm của giới trẻ. Với TikTok nói riêng và các MXH khác nói chung, việc không kiểm duyệt chặt chẽ các nội dung tiêu cực cũng như giới hạn độ t.uổi sử dụng đã góp phần tạo ra các hành động thiếu kiểm soát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhận thức của thế hệ trẻ ngày nay.

Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn độc hại với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường - Hình 3

CĐM đang lên án gay gắt về ý thức sự dụng MXH của rất nhiều bạn trẻ qua câu chuyện của cô N.T.T.

Hy vọng trong thời gian tới, các MXH sẽ tăng cường hoạt động kiểm duyệt gắt gao hơn và mạnh tay xử phạt những tài khoản có dấu hiệu vi phạm. Với người dùng, cần chủ động lên án và giáo dục lại ý thức đạo đức của thế hệ trẻ để cộng đồng ngày càng phát triển văn minh, tử tế.

Cách giúp trẻ 'cai' TikTok

Vấn đề đáng lo ngại là một số nội dung trên TikTok chưa được kiểm duyệt chặt chẽ. Điều đó có thể gây ra nhiều tác hại cho t.rẻ e.m.

Video đang HOT

Cách giúp trẻ cai TikTok - Hình 1

Cha mẹ cần đồng hành cùng trẻ khi con sử dụng mạng xã hội. Ảnh minh họa

Nhà trường và phụ huynh cần trang bị cho trẻ kiến thức về những tác hại của các nội dung tiêu cực trên TikTok. Việc đó giúp trẻ hiểu rõ hơn về những nguy hiểm mà bản thân có thể gặp phải khi sử dụng nền tảng này.

"Lỗ hổng"

Nhiều quốc gia trên thế giới đã cấm TikTok vì lo ngại về rủi ro an ninh mạng. TikTok cũng đang đối mặt với nhiều cuộc điều tra trên khắp thế giới.

Đến nay, 13 quốc gia, vùng lãnh thổ và tổ chức đã cấm TikTok trên thiết bị của nhân viên, gồm: Đan Mạch, Bỉ, Ấn Độ, Đài Loan, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand, Na Uy, Hà Lan, Anh, Pháp và Ủy ban châu Âu (EC).

3 quốc gia ban lệnh cấm hoàn toàn gồm Jordan, Ấn Độ và Afghanistan.

TikTok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video, ứng dụng cho phép người dùng sáng tạo các đoạn video ngắn có nội dung như nhảy, hát nhép lại video gốc, clip nhảy, ẩm thực, vui chơi, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, dạy kỹ năng... Mọi người có thể đăng video, sử dụng một loạt bản nhạc phim và bộ lọc có thể biến đổi khuôn mặt, hoặc tạo hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn khác để video thêm cuốn hút.

Không ứng dụng nào có tổng lượt tải xuống nhiều hơn TikTok kể từ đầu năm đến nay. Theo đó, nền tảng mạng xã hội này đã được tải xuống hơn 176 triệu lần trong quý I/2022, khiến TikTok trở thành ứng dụng thứ 5 đạt tổng số hơn 3,5 tỷ lượt tải xuống, theo một báo cáo do công ty phân tích Sensor Tower công bố vào ngày 14/4.

Không giống chức năng giới hạn độ t.uổi của YouTube, TikTok không yêu cầu người dùng đăng nhập để xem các nội dung trên đó. Thuật toán của TikTok khiến t.rẻ e.m dưới 18 t.uổi vẫn có thể tiếp cận những video độc hại.

Việc xem các video ngắn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe trẻ. Nói cách khác, bất kỳ ai có liên kết đến video đều có thể truy cập được. TikTok cũng không có cơ chế gắn nhãn nội dung theo độ t.uổi. Điều này khiến trẻ vô tình tiếp cận với nội dung người lớn.

Cách giúp trẻ cai TikTok - Hình 2

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Hồng Điệp.

Một nghiên cứu trong năm 2022 của Qustodio cho thấy trẻ v.ị t.hành n.iên tại Mỹ dành trung bình 107 phút mỗi ngày để xem TikTok. Số liệu này được đưa ra thông qua một khảo sát với hơn 400.000 phụ huynh tại Mỹ.

So với năm 2020 và 2021, con số này tăng đáng kể và TikTok đã vượt mặt YouTube để trở thành ứng dụng "thống trị" người dùng nhỏ t.uổi.

Năm 2020, trẻ v.ị t.hành n.iên dành 82 phút mỗi ngày trên TikTok và 75 phút để xem YouTube. Đến năm 2021, trung bình trẻ xem TikTok 91 phút mỗi ngày và chỉ dành 56 phút cho YouTube.

Trong khi số đông người lớn nhận thức rõ ràng về việc chọn lọc nội dung khi xem, thì t.rẻ e.m lại chưa biết điều đó. Do đó, đã xảy ra những trường hợp như trẻ "lướt" trúng thông tin độc hại, nguy hiểm. Thậm chí, không ít trẻ cố bắt chước, học theo hay tham gia dựa vào những lời mời gọi từ các video có nội dung xấu trên TikTok.

Chia sẻ về vấn đề này, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Hồng Điệp - giảng viên Trường Đại học Văn Lang (TPHCM) cho rằng, không thể phủ nhận TikTok đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và thu hút đông đảo người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ và thậm chí là t.rẻ e.m.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề đáng lo ngại là một số nội dung trên TikTok chưa được kiểm duyệt chặt chẽ. Điều đó có thể gây ra nhiều tác hại cho t.rẻ e.m. Đặc biệt, khi bắt chước theo những hành động tiêu cực trong các video, trẻ có thể rơi vào những tình huống nguy hiểm như chấn thương, tai nạn và thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần.

"Vì vậy, để bảo vệ t.rẻ e.m tránh khỏi những tác hại nêu trên, cần có các biện pháp kiểm duyệt nội dung chặt chẽ hơn trên TikTok. Đồng thời, cần giáo dục và trang bị hiểu biết cho t.rẻ e.m về tác hại của việc bắt chước những hành động nguy hiểm, tiêu cực trên TikTok. Đặc biệt, cần định hướng cách dùng ứng dụng này một cách an toàn", chuyên gia cho biết.

Theo Thạc sĩ Hồng Điệp, để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của nội dung trên TikTok đến t.rẻ e.m, cha mẹ và giáo viên nên quan tâm, trò chuyện. Từ đó, nắm được các hoạt động của trẻ trên TikTok, nội dung mà các em xem. Đồng thời, đảm bảo tính an toàn của thông tin đối với trẻ.

Bên cạnh đó, cha mẹ cần thống nhất và thiết lập thời gian con sử dụng TikTok. Như vậy, trẻ sẽ không bị mất kiểm soát và dành quá nhiều thời gian cho việc sử dụng ứng dụng này.

Cách giúp trẻ cai TikTok - Hình 3

Nội dung tiêu cực trên TikTok có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, thái độ của trẻ. Ảnh minh họa.

Tận dụng mặt tích cực

Nhà trường và phụ huynh cũng cần trang bị cho trẻ kiến thức về những tác hại của các nội dung tiêu cực trên TikTok. Việc đó giúp trẻ hiểu rõ hơn về những nguy hiểm mà bản thân có thể gặp phải khi sử dụng nền tảng này. Trẻ có thể chủ động hơn trong việc tránh tiếp cận những nội dung tiêu cực và tìm kiếm những nội dung tích cực hơn. Đồng thời, nhà trường và cha mẹ có thể định hướng những nội dung bổ ích trên TikTok và khuyến khích trẻ xem. Qua đó, hỗ trợ cho việc học và sự phát triển của trẻ.

"Để tránh những hậu quả đáng tiếc, phụ huynh có thể chú ý đến những dấu hiệu về hành vi và tâm lý. Từ đó, nhận biết t.rẻ e.m có bị ảnh hưởng tiêu cực do sử dụng TikTok không và nhanh chóng tìm cách giải quyết vấn đề", Thạc sĩ Hồng Điệp chia sẻ.

Cụ thể, về hành vi, trẻ thường dành nhiều thời gian cho TikTok, thích một mình, ít tương tác. Trẻ cũng giảm thời gian cho các hoạt động khác như học tập, vui chơi và giao tiếp xã hội. Trẻ thay đổi cách nói chuyện, bắt chước những từ ngữ, hành vi không phù hợp ở các video TikTok. Trẻ cũng có thể dễ kích động, khó chịu khi không được sử dụng TikTok hoặc bị giới hạn sử dụng TikTok.

"Về dấu hiệu về tâm lý, trẻ có thể trở nên nóng tính, dễ cáu gắt, cảm thấy căng thẳng hoặc thường xuyên mệt mỏi. Những nội dung tiêu cực trên TikTok ảnh hưởng đến suy nghĩ, thái độ, cách tiếp cận hoặc xử lý vấn đề của trẻ. Đặc biệt, trẻ cảm thấy bất an khi không có điện thoại hoặc không có kết nối mạng để sử dụng nền tảng xã hội, bao gồm TikTok", chuyên gia nêu.

Tuy nhiên, theo Thạc sĩ Hồng Điệp, các dấu hiệu này có thể phụ thuộc vào từng trẻ và tình huống cụ thể. Do đó, phụ huynh cần quan sát và tương tác với trẻ để nhận ra các dấu hiệu. Đồng thời, hỗ trợ trẻ trong việc sử dụng mạng xã hội, bao gồm TikTok, một cách lành mạnh và an toàn.

"Bên cạnh những tác hại nêu trên, không thể phủ nhận những tiện ích và giá trị mà TikTok mang lại cho cuộc sống hiện đại của chúng ta, trong đó có t.rẻ e.m. Nếu t.rẻ e.m được hướng dẫn sử dụng và định hướng tiếp cận với những nội dung tích cực, thì TikTok có thể hỗ trợ cho việc học tập, vui chơi và giúp các em phát triển bản thân", nữ giảng viên nhận định.

Theo Thạc sĩ Hồng Điệp, TikTok cung cấp nhiều công cụ sáng tạo để t.rẻ e.m tạo ra những video độc đáo và thu hút người xem. Trẻ tự do thể hiện bản thân và phát triển kỹ năng sáng tạo thông qua việc tạo ra những video. Điều này giúp trẻ khám phá bản thân, tìm ra những điểm mạnh của mình và tự tin hơn. Song song đó, trẻ có thể kết nối và giao lưu với người dùng có cùng sở thích trên TikTok. Đó là một cách để trẻ trau dồi kỹ năng giao tiếp và phát triển mối quan hệ xã hội.

Theo Thạc sĩ Hồng Điệp, thay vì để trẻ "làm bạn" với thiết bị điện tử và mạng xã hội, cha mẹ cần khuyến khích con tham gia hoạt động thực tiễn. Nhờ vậy, giúp trẻ có một thể lực tốt và tinh thần khỏe mạnh. Phụ huynh có thể khuyến khích con tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, chương trình tham quan, giao lưu do nhà trường tổ chức. Nhờ đó, giúp trẻ có các mối quan hệ xã hội, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng.

Cha mẹ cũng nên hỗ trợ, động viên con tham gia các hoạt động thể thao phù hợp với sở thích và khả năng. Chủ động tìm hiểu các hoạt động thể thao phổ biến, lợi ích của môn thể thao đó đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Cha mẹ có thể trao đổi với con và đăng ký cho trẻ tham gia sau khi đã thống nhất, và có thể tạo một môi trường thể thao tại nhà và cùng tham gia với trẻ. Điều này giúp gia đình gắn kết cũng như tạo hứng thú và động lực để trẻ tham gia hoạt động.

"Một điều lưu ý là, gia đình luôn có thể phối hợp cùng giáo viên của các em để khuyến khích, hướng dẫn và hỗ trợ trẻ tìm kiếm những hoạt động phù hợp với sở thích và năng lực của mình", Thạc sĩ Hồng Điệp nhấn mạnh.

"Ngoài việc giải trí, TikTok cũng cung cấp nhiều video giáo dục, hướng dẫn và chia sẻ kiến thức mới. T.rẻ e.m có thể tìm hiểu những điều mới từ các video này và trang bị thêm kiến thức. Tuy nhiên, để đảm bảo trẻ sử dụng TikTok một cách an toàn, tích cực, phụ huynh và giáo viên cần hướng dẫn cũng như đồng hành khi các em sử dụng ứng dụng này", ThS Hồng Điệp khuyến cáo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Một salon tóc có tiếng dính phốt, hiến tóc từ thiện nhưng bán 1kg giá 18 triệu?
  11:51:55 13/06/2024
  Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
  19:12:53 13/06/2024
  Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
  14:24:54 14/06/2024
  Vợ Mạc Văn Khoa xót xa nhìn con gái thèm quần áo mới, hứa 1 điều nhói lòng
  06:46:43 13/06/2024
  Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
  09:04:43 14/06/2024
  1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
  10:21:55 14/06/2024
  Phạm Như Phương bị Misthy và hội chị em quay lưng, sốc nhất là thái độ bạn trai
  10:23:54 13/06/2024
  Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
  16:16:55 14/06/2024

  Tin đang nóng

  Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
  17:45:13 14/06/2024
  Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
  17:23:25 14/06/2024
  Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
  22:37:45 14/06/2024
  Vì sao Thương Tín đi lang thang?
  17:52:01 14/06/2024
  Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
  19:54:28 14/06/2024
  Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
  17:22:01 14/06/2024
  Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
  17:29:09 14/06/2024
  Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường
  17:38:08 14/06/2024

  Tin mới nhất

  Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

  22:22:41 14/06/2024
  Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

  Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

  17:26:46 14/06/2024
  Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

  Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

  16:33:56 14/06/2024
  Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

  Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

  15:53:08 14/06/2024
  Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

  Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!

  15:29:34 14/06/2024
  Sau khi giải nghệ, Ánh Viên chăm chút nhiều hơn cho nhan sắc của mình. Cô lựa chọn những phong cách make up nhẹ nhàng để tôn lên sống mũi cao cùng gương mặt nhỏ nhắn của mình. Chính sự thay đổi này khiến cô bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ...

  Chu Thanh Huyền phấn khích khoe vết rạn bụng bầu, Hải My ngưỡng mộ vợ Đức Chinh

  14:40:19 14/06/2024
  Quang Hải - Đoàn Văn Hậu - Hà Đức Chinh là bộ ba thân thiết của làng bóng Việt. Nếu như Văn Hậu vừa đón con trai đầu lòng, thì vợ Quang Hải và Đức Chinh cũng đang bầu tháng cuối. Những động thái mới của các nàng WAGs luôn thu hút sự chú...

  Hot girl Louis Phạm bị một VĐV quốc gia "đá xéo", dân mạng "dè bỉu": Vào mà xem!

  10:11:26 14/06/2024
  Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) đang là cái tên bị réo nhiều nhất trên cõi mạng, khi liên tục vướng vào những drama, phát ngôn vạ miệng, bị đấu tố tan nát. Giữa ồn ào, thì mới đây 1 VĐV quốc gia có động thái nghi đá xéo Louis...

  Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

  08:25:01 14/06/2024
  Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

  Bùng nổ tin đồn thất thiệt, Tiểu Hý lên tiếng cảnh báo

  08:01:59 14/06/2024
  Trước tình hình đó, cô nàng không ngần ngại, sử dụng chính các nền tảng của mình để làm sáng tỏ sự thật, đồng thời cảnh báo người hâm mộ và cộng đồng mạng không nên tin tưởng hay lan truyền những thông tin không được kiểm chứng.

  Viên Vibi bị nghi ủng hộ Phạm Như Phương, không xóa clip, còn chấp tay cầu xin?

  06:50:03 14/06/2024
  Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, Phạm Như Phương giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng. Nhóm anti của cô nàng ngày càng tăng nhanh về số thành viên, hoạt động ngày càng s...

  Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới

  19:07:34 13/06/2024
  Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã về chung nhà và quyết định mang thai dù t.uổi người vợ đã cao. Việc có thai ở t.uổi 50 đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người trong thời gian đó.

  Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

  17:19:41 13/06/2024
  Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

  Có thể bạn quan tâm

  Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của 'An Nhiên' Lương Thu Trang

  Sao việt

  23:21:58 14/06/2024
  Ở ngoài đời, Lương Thu Trang được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim Trạm cứu hộ trái tim .

  Dân địa phương gợi ý 7 loại hải sản ngon xuất sắc mà bạn nhất định phải thử ở Quảng Ninh

  Ẩm thực

  23:10:48 14/06/2024
  Có một số loài hải sản đặc biệt ngon ở Quảng Ninh, dưới đây là 7 gợi ý từ dân địa phương giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

  Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

  Pháp luật

  23:10:32 14/06/2024
  Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

  Song Hye Kyo chung khung hình với mỹ nam kém 16 t.uổi, sắc đẹp gây sốt

  Sao châu á

  22:21:10 14/06/2024
  Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Italy, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo tiếp tục chứng minh bản lĩnh chị đẹp khi tự tin tỏa sáng bên nam diễn viên kém 16 t.uổi, Cha Eun Woo.

  "Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

  Phim châu á

  22:06:04 14/06/2024
  Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

  Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

  Góc tâm tình

  21:55:16 14/06/2024
  Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

  Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

  Trắc nghiệm

  21:47:28 14/06/2024
  Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

  Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

  Phong cách sao

  21:20:52 14/06/2024
  Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.

  Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

  Tin nổi bật

  21:19:10 14/06/2024
  Do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã hỗ trợ các nạn nhân di chuyển.

  Nạn đói ngày càng trầm trọng ở phía Bắc Dải Gaza

  Thế giới

  21:16:31 14/06/2024
  Ở phía Bắc Dải Gaza, nơi nạn đói ngày càng lan rộng, người dân Palestine đang đối mặt với tình trạng thiếu rau củ, trái cây và thịt cá trầm trọng.

  Bị loại khỏi tuyển Anh, sao Man Utd tận hưởng kỳ nghỉ 200 triệu đồng/đêm

  Sao thể thao

  21:15:59 14/06/2024
  Trung vệ Harry Maguire tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi quay lại Old Trafford chữa trị dứt điểm chấn thương.