Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm

Suốt nhiều thế kỷ qua, ngọn đồi kỳ lạ vẫn bốc khói nghi ngút không có dấu hiệu dừng lại.

Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm - Hình 1

Ngọn đồi bốc khói suốt nhiều thế kỷ.

Thoạt nhìn , nhiều người có thể nhầm tưởng đó là một cảnh trong những thước phim thảm họa về vùng đất địa ngục. Trên thực tế, đó là ngọn đồi bốc khói ngoài đời thực. Và hiện tượng này đã kéo dài suốt nhiều thế kỷ.

Ngọn đồi bốc cháy với tên gọi “Smoking Hills” vốn là những vách đá trên biển, nằm tại bờ biển phía Đông Cape Bathurst, thuộc lãnh thổ Tây Bắc của Canada – nơi tiếp giáp với Bắc Băng Dương . Đúng như tên của mình, ngọn đồi quanh năm bốc khói không ngừng.

Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm - Hình 2

Cảnh tượng như trong phim viễn tưởng .

Ngôi làng gần những ngọn đồi nhất là Paulatuk, nơi cách đó tới gần 97 km. Được biết, từ rất lâu, người dân bản địa tại đây đã tới thu thập than phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Người đầu tiên khám phá ra “Smoking Hills” chính là nhà thám hiểm người Ireland và thuyền trưởng Robert McClure vào đầu những năm 1800. Đó là thời điểm cả đội tới phía Bắc Canada để tìm kiếm nhà thám hiểm Sir John Franklin, người mất tích 5 năm trước khi vạch ra hành trình Tây Bắc của Canada.

Video đang HOT

Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm - Hình 3

Khi tới vùng cửa sông Horton trên biển Beaufort gần Cape Bathurst, thuyền trưởng Robert McClure bỗng nhận thấy khói bốc lên từ phía xa. Nghi ngờ đó là tín hiệu từ lửa trại của nhà thám hiểm mất tích, nhưng khi cả nhóm tới gần thì phát hiện hóa ra đó lại là những ngọn đồi đang bốc cháy và không hề có dấu hiệu của sự sống.

Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm - Hình 4

Theo Atlas Obscura, có nguồn tin cho rằng, cả nhóm đã lấy một mẩu đá bốc khói để mang về cho thuyền trưởng. Mẩu đá đã đốt cháy ngay một lỗ hổng trên chiếc bàn gỗ của vị thuyền trưởng này.

Khi đó, nhóm thám hiểm cho rằng, do hoạt động của núi lửa khiến những ngọn đồi bốc khói. Tuy nhiên, điều này sớm được chứng minh, rõ ràng vì lý do khác mới tạo nên hiện tượng đặc biệt này.

Bên dưới những tảng đá là những lớp than non giàu lưu huỳnh dễ cháy – than nâu. Khi ngọn đồi bị xói mòn và lở đất, mạch khoáng tiếp xúc với không khí giàu oxy và bốc cháy. Điều này giải thích cho hiện tượng những cột khói bốc lên không ngừng.

Canada: Kỳ lạ ngọn đồi tự bốc cháy suốt hàng trăm năm - Hình 5

Đến nay, ngọn đồi bốc khói đã trở thành điểm du lịch hút khách.

Suốt nhiều năm, khí lưu huỳnh đioxit đốt cháy làm thay đổi độ oxit của ngọn đổi khiến hệ sinh thái tại đây thay đổi. Những lớp đá nung dưới sức nóng đã chuyển thành màu đỏ, cam rực rỡ trên vách đá, xuất hiện mờ ảo dưới lớp khói.

Và bên cạnh vách đá chính là đại dương bao la kèm theo đợt sóng vỗ, tạo nên cảnh tượng huyền ảo mà kỳ vỹ. Điều này hối thúc nhiều du khách ưa mạo hiểm không quản ngại khó khăn tới đây để tận mắt chứng kiến.

Để tiếp cận hệ sinh thái địa chất độc đáo này, du khách phải đối diện với cuộc hành trình. Không thể tới trực tiếp, bạn chỉ có thể đến Smoking Hills bằng tàu hoặc ngồi máy bay trực thăng ngắm cảnh từ trên cao.

"Bóc mẽ" loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn

Để tạo nên cú twist bất ngờ cho những tác phẩm kinh điển của mình, nhiều đạo diễn không ngại cố tình...ngó lơ cáckhoa học căn bản để cho ra đời loạt tình tiết phản khoa học ai cũng nhìn ra thế này.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 1

Jurassic Park (1993): Ý tưởng của loạt phim Jurassic Park là từ việc những con muỗi từng hút máu khủng long vướng vào nhựa thông rồi hóa thành hổ phách. Nhờ thu thập ADN được bảo quản tự nhiên từ hổ phách mà John Hammond (Richard Attenborough) có thể hồi sinh loài sinh vật thời tiền sử.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 2

Tuy nhiên theo tính toán thực tế của các nhà khoa học, chu kỳ bán rã của ADN là 521 năm. Do đó, với niên đại lên đến hàng triệu năm, máu từ những viên hổ phách sẽ không còn giá trị gene nguyên thủy.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 3

Waterworld (1995): Những tưởng sẽ trở thành một bom tấn ''nhấn chìm cả thế giới'', nhưng cuối cùng trở thành ''bom xịt'' do quá trình thực hiện phim quá lâu kéo theo kinh phí tăng cao. Phim lấy ý tưởng Trái Đất bị nhấn chìm trong biển nước, tuy nhiên điều này thực tế lại là tình tiết phản khoa học .

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 4

Nếu băng ở cả hai cực đều tan chảy, các vùng đất ở ven biển hẳn sẽ biến mất. Song, hầu hết diện tích đất liền hiện nay vẫn sẽ nằm trên mực nước biển mới.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 5

Independence Day (1996) xoay quanh cuộc chiến giữa con người và một chủng tộc ngoài hành tinh có công nghệ vượt trội. Vũ khí của chủng tộc này là một con tàu mẹ khổng lồ có kích thước bằng 1/4 Mặt Trăng, tách ra thành hàng chục chiếc phi thuyền nhỏ bao vây các đô thị lớn.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 6

Tuy nhiên những phi thuyền khổng lồ khi tiến vào bầu khí quyển sẽ gây ra rất nhiều thảm họa thiên nhiên, còn bản thân nó phải đối mặt với trọng lực khổng lồ chứ không hề dễ dàng như trong phim khoa học viễn tưởng. Thậm chí khi chiếc tàu rớt xuống mặt đất sẽ dẫn tới hàng loạt vụ nổ không thua kém bom nguyên tử.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 7

Trí tuệ nhân tạo là một phát minh vĩ đại của con người nhưng khi nó trở nên thông minh và mạnh hơn người thật thì điều gì sẽ xảy ra? Cuộc chiến giữa con người và máy móc là ý tưởng để đạo diễn tạo nên loạt phim The Matrix:

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 8

Những cỗ máy khi bị cắt đi năng lượng ánh sáng biết tự nâng cấp để biến con người thành những viên pin sống bằng cách tạo ra thế giới ảo gọi là Ma trận. Trên thực tế thì đây là một ý tưởng tồi bởi cơ thể người không sinh ra nhiều điện hoặc nhiệt năng, thay vì đó có thể chọn cách dễ dàng hơn như năng lượng hạt nhân, gió hoặc xăng dầu, khí đốt.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 9

The Day After Tomorrow (2004) lại là một bộ phim với những chi tiết phản khoa học khi lấy đề tài tận thế, cụ thể là thảm họa thiên nhiên kéo Trái Đất trở về Kỷ Băng hà. Thực tế nhân loại đang phải đối mặt với nguy cơ biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng cao nhưng diễn ra rất chậm và phải mất đến hàng triệu năm mới có thể dẫn đến sự diệt vong như tác phẩm miêu tả.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 10

Trốn trong tủ lạnh để thoát khỏi bom nguyên tử - điều cực kỳ phản khoa học lại được đạo diễn đưa vào tập phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008). Phim có nhiều sai lầm tai hại về mặt khoa học và tệ nhất là phân cảnh Indiana Jones (Harrison Ford) trốn vào một chiếc tủ lạnh để tránh bom.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 11

Trong phim chiếc tủ bị thổi văng đi hàng trăm mét dưới áp lực vụ nổ, nhưng nhân vật vẫn toàn mạng. Nhưng nếu điều này xảy ra ở thực tế, cả chiếc tủ lạnh lẫn Indiana Jones đều sẽ tan xác bởi sức nóng lên tới hàng chục nghìn độ C.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 12

Gravity (2013) của Alfonso Cuarón là bộ phim xuất sắc cả về mặt nội dung, hình ảnh lẫn âm thanh tuy nhiên lại mắc một sai lầm cơ bản liên quan đến chính tựa đề ''trọng lực''. Thay vì phải chết thì nhân vật của George Clooney chỉ cần đẩy nhẹ Ryan Stone về hướng trạm không gian thì cả hai sẽ thoát nạn bởi ở môi trường không trọng lực không ai phải chịu bất kỳ tác động nào.

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 13

Chắc hẳn không ít người trong số chúng ta là fan của loạt phim viễn tưởng ăn khách "Dark'', nội dung xoay quanh một đường hầm thời thời gian với các lỗ hổng cho phép con người du hành qua các năm 1921, 1953, 2019 và 2053

Bóc mẽ loạt tình tiết phản khoa học khó tin trong phim bom tấn - Hình 14

Tuy nhiên, du hành thời gian trong Dark vẫn vướng phải Nghịch lý Tiền định (Bootstrap Paradox) khi không thể xác định được điểm khởi đầu của vòng lặp. Ngoài ra, thiết bị du hành của Jonas Kahnwald (Louis Hofmann) trên thực tế được xây dựng dựa trên lý thuyết hố đen, và sẽ dễ dàng phá hủy cả Trái Đất một khi được kích hoạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!
14:22:14 24/07/2021
Sau tiếng nổ bất ngờ, kho báu lớn thứ 8 thế giới lộ ra: Nhà khảo cổ hối hận khi nhìn bên trong
14:06:19 23/07/2021
Chim hút mật no nê rồi ngả lưng ngủ trên cánh hoa, khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời
14:11:42 23/07/2021
Bí ẩn cổ xưa hé lộ dưới lớp băng vĩnh cửu ở Nga
14:15:28 23/07/2021
Váy cưới tuyệt đẹp làm từ 1.500 chiếc khẩu trang bỏ đi
10:00:13 23/07/2021
Chuột túi trí nhớ siêu phàm, nhớ mặt tất cả ai từng chăm sóc, khoảnh khắc họ gặp lại khiến trái tim bạn tan chảy
10:52:15 24/07/2021
Người đàn ông dành cả thập kỷ để tích trữ rác làm của để dành cho con trai
10:46:17 24/07/2021
Sa mạc UAE lênh láng nước sau khi làm mưa nhân tạo giữa cái nóng thiêu đốt gần 50 độ C
16:55:41 24/07/2021
Hé lộ bộ sưu tập 'quái vật biển' ngư dân bắt được trong nhiều năm qua
20:59:36 24/07/2021
Con cá khổng lồ 158 kg gây sốc khi bật nhảy khỏi mặt nước
16:52:30 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"
08:04:14 25/07/2021
Hà Nội: Thêm 10 ca dương tính SARS-CoV-2, có F0 về từ TPHCM
08:54:06 25/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm là trùm cuối trong vở kịch tống tiền, “plot twist” về kẻ thứ ba lừa đảo gây sốc?
03:38:11 25/07/2021
Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?
07:47:32 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng nổ váng trời, dân làng hoảng sợ chạy ra xem, chuyên gia mừng rỡ: 1.300 kho báu dưới lòng đất!

07:21:12 25/07/2021
Phát hiện khảo cổ khó tin tại làng Hoành Sơn đã giúp viết lại lịch sử cả một thời kỳ tại Trung Quốc.

Chỉ bằng hành động này, vẹt chứng minh sự thông minh tuyệt vời của mình

06:57:23 25/07/2021
Những con vẹt mào ở các vùng ngoại ô của Sydney, Australia chứng minh sự thông minh khi biết cách nâng nắp thùng rác để kiếm thức ăn.

Ngủ ở ban công hơn một tháng vì tin nhà bị ma ám

06:19:27 25/07/2021
Các thành viên trong gia đình Patricia đều sởn da gà khi nhìn thấy những bóng đen xuất hiện trong nhà, điện tự tắt, tivi tự mở... và phải dựng lều ngoài ban công mới có thể ngủ yên vào ban đêm.

Ngôi mộ bí ẩn nằm chính giữa đường phố ở Thổ Nhĩ Kỳ

10:49:26 24/07/2021
Nằm giữa con phố Yeni Mahalle Hamzaoğlu là một ngôi mộ mà không ai biết nguồn gốc từ đâu.

Tù nhân bắt giữ quản giáo suốt 9 giờ chỉ để đòi bánh pizza

10:04:48 23/07/2021
Sự việc xảy ra tại một nhà tù an ninh nghiêm ngặt ở Thụy Điển, khi 2 phạm nhân bất ngờ bắt cóc 2 quản giáo làm con tin.

Dùng đá cuội đánh tráo... kim cương

07:31:32 23/07/2021
Người phụ nữ 60 tuổi tên Lulu Lakatos đã đóng giả là một chuyên gia đá quý, đến cửa hàng trang sức Boodles ở London vào tháng 3/2016 để định giá 7 viên kim cương. 

Cặp dê khủng tổng trọng lượng hơn 300 kg có giá 139 triệu đồng

21:44:05 22/07/2021
Một người đàn ông ở thành phố Ấn Độ đã mua một cặp dê với giá khủng gần 139 triệu đồng chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Bakarid hôm nay.

Khó tin những tác phẩm được tạo ra từ ảo ảnh vẽ trên cơ thể người

14:16:41 22/07/2021
Hikaru Cho là một họa sĩ cơ thể sống ở Tokyo, chuyên về nghệ thuật cơ thể siêu thực được tạo ra bằng cách kết hợp giữa sơn cơ thể và trang điểm.

Sự thật đau lòng về cô bé 13 tuổi bị bỏ rơi trên đảo hoang

14:11:39 22/07/2021
Một cô bé 13 tuổi, người Trung Quốc đã bị cha mẹ bỏ trên đảo hoang để dạy cho một bài học.

Ngọn núi xuất hiện cột khói đen, bên trên có 4 thi thể nằm la liệt, chuyên gia nói 1 câu khiến ai cũng lạnh sống lưng!

14:06:49 22/07/2021
Thi thể của 4 kẻ lạ mặt đã mở ra bí ẩn về lăng mộ thời Tây Hán bị chôn vùi hơn 2000 năm.

Virus lạ 'tái xuất' sau 15.000 năm, mang chuỗi gene 'ngoài hành tinh'

14:02:03 22/07/2021
Trong lõi băng được lấy lên ở Tây Tạng (Trung Quốc), các nhà khoa học đã bị sốc khi phát hiện 28 loại virus cổ đại chưa từng biết, mang những chuỗi gene mà họ tin là sẽ tìm được trên Sao Hỏa hay mặt trăng.

Phát hiện nhiều virus lạ 15.000 năm trong sông băng Tây Tạng

10:48:04 22/07/2021
Trong lúc nghiên cứu sông băng ở Tây Tạng (Trung Quốc), một nhóm các nhà vi sinh vật học đã phát hiện 33 loài virus có niên đại cách đây khoảng 15.000 năm, đa số chưa từng được con người biết đến.

Ngã xe đạp xuống nước, bị cá sấu cắn trọng thương

21:53:49 21/07/2021
Một người đi xe đạp ở bang Florida, Mỹ bị cá sấu cắn trọng thương sau khi mất lái và ngã xuống suối.

Dành nhiều ngày sống trên cây vì bị gấu nâu truy đuổi gắt gao

21:47:31 21/07/2021
Một cặp vợ chồng người Nga đã phải sống 10 ngày trên cây để trốn tránh sự truy đuổi của gấu.

Chiếc bồn cầu dát vàng trong nhà cảnh sát tham nhũng 'gây sốt' ở Nga

17:26:13 21/07/2021
Sau khi một đại tá cảnh sát giao thông ở Nga bị bắt vì tội tham nhũng, chiếc bồn cầu dát vàng trong nhà ông đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Người phụ nữ gửi 3.5 tỉ đồng vào ngân hàng, 5 năm sau đi rút còn 3.500 đồng, đi kiện 7 năm vẫn chưa đòi lại được tiền

17:21:05 21/07/2021
Ngay cả khi tòa án đã ra phán quyết bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền, người phụ nữ vẫn chưa thể lấy lại được số tiền thuộc về mình.

Bé gái kêu cứu vì bị cha mẹ đưa ra hoang đảo trải nghiệm ‘sinh tồn’

15:45:26 21/07/2021
Bé gái đã phải nhờ một ngư dân giúp đỡ và báo cảnh sát sau khi không thể chịu điều kiện sống khắc nghiệt.

Điều đặc biệt tại ngọn núi dốc nhất thế giới

08:20:43 21/07/2021
Núi Thor được nhiều người coi là một trong những vách đá khó leo nhất thế giới, không chỉ vì độ dốc mà còn do nó được tạo thành từ đá granit, một loại vật liệu cứng trơn, không có chân và rãnh. 

Khoảnh khắc kinh hoàng 'lốc xoáy' hàng triệu con muỗi đen kịt bầu trời

22:06:39 20/07/2021
Cơn lốc xoáy tạo ra từ hàng triệu con muỗi di chuyển qua vùng Kamchatka, Nga khiến cư dân địa phương choáng váng.

Con dê chào đời với 8 chân

21:57:07 20/07/2021
Một con dê mẹ ở Ấn Độ đã sinh ra một con dê con với tám chân và hai hông. Đông đảo người dân đã kéo đến nhà người nuôi dê để tận mắt xem con dê tám chân này.

Có thể bạn quan tâm

Ngày mát trời làm ngay món thịt ba chỉ kho nấm rơm cực đưa cơm !

Ẩm thực

09:54:05 25/07/2021
Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ kho nấm rơm thơm ngon, cực đưa cơm:

5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”

Sao châu á

09:52:35 25/07/2021
Bộ phim in sâu vào tâm trí các bạn 9x thời bấy giờ, thế nhưng ít ai biết rằng, các siêu nhân thời ấy đã có những ngã rẽ riêng đầy thăng trầm sau khi bộ phim kết thúc.

Sóc cắn đuôi níu kéo, không cho chuột đi 

Hài hước

09:47:21 25/07/2021
Tao lạy mày! Buông tha cho tao đi, chuột said.

Bộ GD-ĐT: Từ 0h ngày 26/7, bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

Học hành

09:45:33 25/07/2021
Ngay sau khi công bố điểm, các cơ sở giáo dục sẽ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho học sinh. Việc xét công nhận tốt nghiệp phải hoàn thành chậm nhất là vào ngày 28/7.

Sống khỏe giữa Covid-19: Bài tập yoga đơn giản giữ thân tâm bình an

Sức khỏe

09:44:54 25/07/2021
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã khiến đời sống tinh thần của con người trở nên căng thẳng, bức bối. Nhiều người tìm đến yoga như một giải pháp để cân bằng thân tâm.

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu

Phong cách sao

09:42:47 25/07/2021
Diễn viên Mai Davika - biệt danh Ma nữ đẹp nhất Thái Lan - được khen khí chất, sành điệu khi làm mẫu thời trang.

Tẩy sạch vết máu trên mặt ghế ô tô, cách nào?

Ôtô

09:40:20 25/07/2021
Có người dùng miếng chanh tươi, dùng xà phòng hoặc nước rửa bát để tẩy vết máu trên ghế ô tô nhưng cách này chỉ có ít tác dụng.

Chú vẹt đi nhờ xe tại Australia

Clip hay

09:32:25 25/07/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh một chú vẹt nói chuyện và đi nhờ xe của 2 mẹ con người phụ nữ ở Victoria, Australia, hôm 21/7.

Những hình xăm nhỏ xinh tinh tế cho hội 'fan cứng' của BTS

Làm đẹp

09:31:48 25/07/2021
Đẹp, độc và mang ý nghĩa cực deep, những mẫu hình xăm dưới đây có thể chinh phục cả những non-fan.

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

Kiến thức giới tính

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Siêu xe đua Audi R8 LMS GT3 Evo II 2022 chốt giá hơn nửa triệu USD

Siêu xe

09:23:55 25/07/2021
Audi vừa ra mắt phiên bản xe đua R8 LMS GT3 Evo II cho mùa giải 2022 với nhiều nâng cấp về công nghệ.

Anh lính cơ động ăn vội gói mì, nở nụ cười tươi khiến chị em “mê mệt”

Netizen

09:22:32 25/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh các lính cơ động đang nghỉ ngơi, ăn vội gói mì thu hút rất nhiều lượt xem.

Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay

Tình yêu

09:20:48 25/07/2021
Không ngờ lúc lên, vừa tới cửa đã nghe thấy tiếng mẹ V. nhắc tới tên mình. Em đứng lại xem hai mẹ con anh ấy nói chuyện gì..., cô gái kể.

Đại diện Thái Lan dtac Talon trở thành nhà vô địch thế giới tại giải đấu AWC 2021

Esport

09:20:36 25/07/2021
Sau 4 năm kể từ khi nâng chiếc cúp Throne of Glory (TOG) 2017, đại diện Thái Lan đã chính thức là nhà vô địch thế giới tại AWC 2021.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

Tâm sự

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.