Cẩn thận dìu ‘bà lão’ sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi ‘bà’ bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình

Kể cả khi đưa bà lão sang đường, anh vẫn không thể nhận ra đó là vợ mình.

Ngày 14/8 vừa qua, một cư dân mạng đến từ thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang ( Trung Quốc), đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một người vợ dành tặng bất ngờ cho chồng trong ngày lễ Thất Tịch, vốn được xem là ngày lễ tình nhân tại đất nước tỷ dân.

Trong video, người phụ nữ tiết lộ muốn đóng giả thành bà lão sang đường gây bất ngờ cho chồng khi đang làm nhiệm vụ. Nhằm nhập vai một cách ăn ý, cô đã đội bộ tóc giả, lọm khọm chống gậy đi từng bước trước khi sang đường.

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 1

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 2

Màn diễn ‘giả trân’ của người vợ.

Nhìn thấy bà lão từ xa, viên cảnh sát đã chạy đến dìu đỡ và hỏi thăm ân cần. Kể cả khi đưa bà lão sang đường, anh vẫn không thể nhận ra đó là vợ mình, mãi đến khi anh quay lưng, người vợ mới nhanh chóng trút bỏ bộ tóc giả và gọi tên chồng.

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 3

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 4

Cô vui vẻ nói: ‘Chúc mừng lễ tình nhân thứ 9 của chúng ta. Anh chính là mặt trời rực rỡ trong lòng mẹ con em, những tháng ngày về sau mong vẫn được anh chăm sóc’.

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 5

Cẩn thận dìu bà lão sang đường, anh cảnh sát đứng hình khi bà bỏ bộ tóc giả ôm chầm lấy mình - Hình 6

Cặp vợ chồng sau đó đã dành cho nhau một cái ôm ấm áp thấm đượm tình nghĩa vợ chồng sâu nặng. Khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa của đôi vợ chồng sau khi lan truyền trên MXH đã khiến cộng đồng mạng tan chảy.

Một số người bình luận:

‘Tình cảnh này khiến tôi cảm động muốn rơi nước mắt’.

‘Tôi vừa xúc động vừa cảm thấy gato, chúc mừng anh cảnh sát khi có một người vợ tuyệt vời’.

‘Ngọt ngào quá, tôi muốn kiếm một người chồng hào hiệp và biết giúp đỡ người già yếu như anh cảnh sát’.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái "tốt bụng" nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái!

"Lúc trước, khi tôi còn quen với bạn trai cũ, anh ta không thích tặng đồ mà chỉ thích mua loại hoa này đem đi tặng bạn gái, đến bây giờ cái nết vẫn vậy", cô gái kể.

Đàn ông phũ phàng, vô trách nhiệm không thiếu. Họ chẳng biết cách kiểm soát trái tim mình, gặp ai cũng rung động để rồi làm nên hành động kém chung thủy, phản bội trong tình yêu.

Ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch) là ngày Ngưu Lang gặp Chức Nữ và cũng được coi như Valentine của Trung Quốc. Những năm gần đây, giới trẻ hưởng ứng ngày này và tổ chức nhiều hoạt động thể hiện tình yêu.

Tuy nhiên, cũng vì đi chơi lễ mà nhiều người lại phát hiện ra sự thật về ai đó. Như chuyện cô gái kể đây cũng vậy. Ngày Thất tịch, cô đã phát hiện tình cũ ngoại tình.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái tốt bụng nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Hình 1

Bài chia sẻ của nữ chính.

Cô gái và nỗi đau bị phản bội

"Hồi tháng 9 năm ngoái tôi và bạn trai chia tay, lý do là anh ta ngoại tình. Lúc đó có một bộ phim mới ra, tôi muốn đi xem cùng, nhưng anh ta lại không muốn. Sau đó, tôi phát hiện ra trong túi anh ta có hai tấm vé của bộ phim đó. Tôi cũng không biết miêu tả tâm trạng bản thân như thế nào nữa.

Sau này, tôi dần nghi ngờ, để ý đến một số chuyện kỳ lạ. Tôi chắc chắn là anh ta đã ngoại tình rồi nên đến tìm anh ta vừa khóc vừa chửi, chửi đã đời xong mới nói chia tay.

Sau này, tôi nhờ một người thăm dò thử xem anh ta ngoại tình với ai, thì ra cô gái kia cũng bị lừa gạt. Tôi tìm cách gặp cô ấy, cô ấy vừa bất ngờ vừa hoảng sợ nói trước khi hai người xác định mối quan hệ anh ta bảo rằng bản thân còn đang độc thân.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái tốt bụng nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Làm rõ mọi chuyện xong cô ấy có xin lỗi tôi, nói là chính mình cũng không biết chuyện, vô ý trở thành "kẻ thứ 3" như thế này. Sau cùng cô còn bảo, dù anh ấy làm chuyện sai trái như vậy, nhưng bây giờ cô rất yêu anh ta, không thể rời xa được.

Nghe được câu này trong lòng tôi chỉ nghĩ cô gái mù quáng, có lần thứ nhất thì sẽ có lần thứ hai, anh ta dám phản bội tôi thì sau này cũng phản bội cô mà thôi.

Sau này tôi cũng nghe được một số chuyện của anh ta, cứ tưởng hai người họ không bền, ai dè bọn họ ngày càng gắn bó, thắm thiết".

Thất tịch đầy bất ngờ

"Hôm Thất tịch, bạn cùng phòng đi ăn, đi xem phim với bạn trai. Buổi tối về phòng, cô ấy nói với tôi, hôm nay bắt gặp bạn trai cũ của tôi cũng đi chơi Thất tịch, có bạn gái kế bên nữa.

Trước khi đi ngủ tôi lướt lướt điện thoại thì thấy bạn trai cũ đăng lên mạng và đăng bằng tài khoản phụ. Anh ta có 2 số điện thoại, một số xài chính lập tài khoản chính, còn một số khác chuyên dùng để đăng ký 3G, hầu như không gọi cho ai. Lúc trước tôi có giúp anh ta nạp tiền vào số đó nên mới biết anh ta có 2 tài khoản.

Tôi xem bài mới đăng của anh ta, là hình anh ta chụp chung với một cô gái khác!

Sắp đi ngủ rồi mà cũng để tôi bắt được "drama" mà hóng sao!

Tôi vội lướt xuống xem anh ta còn đăng cái gì cho tôi hóng nữa không.

Ôi, từ mấy tháng trước anh ta đã đăng rất rất nhiều lời nói mập mờ, thả thính trên trang cá nhân rồi, mỗi một bài đăng đều có hình cô gái đó. Tôi chắc chắn đó không phải là bạn gái hiện tại của anh ta luôn.

Tôi lọc danh sách những người nhấn like thì thấy một tài khoản nữ, cô ta đăng hình được tặng hoa ngày lễ Thất Tịch. Lúc trước, khi tôi còn quen với bạn trai cũ, anh ta không thích tặng đồ mà chỉ thích mua loại hoa này đem đi tặng bạn gái, đến bây giờ cái nết vẫn vậy.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái tốt bụng nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Lúc này tôi rất băn khoăn, không biết có nên nói cho 2 người bạn gái của anh ta biết không. Anh ta là một tên bạc tình, nếu làm lớn chuyện này ra, dù bạn gái có khóc có chửi thì anh ta vẫn kiểu "bình chân như vại", không hề quan tâm, chia tay là xong. Nhưng phần ác trong tôi cũng muốn bọn họ trải nghiệm thử cảm giác bị phản bội là như thế nào.

Cuối cùng, tôi cũng "tốt bụng" chụp hết hình ảnh bằng chứng ngoại tình của anh ta rồi gửi cho đương kim bạn gái. Xong xuôi, tôi tắt điện thoại đi ngủ. Tôi đã làm những gì cần làm. Kẻ phản bội thì nên biết kết quả.

Sau vài ngày, tôi nghe bạn bè kể lại rằng cả 3 kẻ kia gặp nhau rồi gây gổ một trận ầm ĩ, rùm beng cả mạng xã hội rồi đường ai nấy đi.

Sau khi biết xong xuôi, tôi cũng block hai tài khoản của gã bạn trai cũ xấu xa. Hiện tại, việc của tôi là tận hưởng cuộc sống rồi kiếm một bờ vai khác đáng tin cậy để dựa vào".

Những ngày lễ đúng là dịp để người ta "test nhân phẩm" của người yêu. Đừng bao giờ cho rằng phụ nữ dễ bị lừa dối. Những "vệ tinh" xung quanh cũng có thể trở thành camera giấu kín lật mặt kẻ phản bội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:171 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23

Tiêu điểm

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Gia Thị Linh – TikToker hot nhất MXH chuyên diện nội y và pose dáng "ngả ngớn" bỏng mắt
12:48:47 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022

Tin mới nhất

Dạo Google Maps ngắm đường phố, thanh niên bắt gặp cảnh tượng gây sốc, càng không hiểu nổi hành động của nhân vật chính trong bức ảnh

22:21:18 19/01/2022
Google cấm ảnh khỏa thân xuất hiện trên dịch vụ bản đồ kỹ thuật số và thường kiểm duyệt hoặc xóa những bức ảnh không đứng đắn nếu chúng bị đưa lên Google Map

TikToker Gia Thị Linh bị chỉ trích vì làm content "phình bụng" phản cảm với người yêu cũ đã lập gia đình

21:41:32 19/01/2022
Đoạn video có câu nói đùa bị dân mạng cho là phản cảm của Gia Thị Linh hiện đang được netizen chia sẻ trên MXH

Công chúa của hoàng gia giàu khét tiếng thế giới tổ chức đám cưới kéo dài 10 ngày 10 đêm, diện mạo cô dâu và danh tính phò mã gây chú ý

21:32:05 19/01/2022
Được biết, đám cưới linh đình của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (37 tuổi) còn tận 6 ngày nữa mới chính thức kết thúc

Cảnh tượng đi cà phê cá massage khiến dân mạng chia 2 phe đối lập: Người rùng mình sợ hãi, kẻ thích thú vì "quá đã"

21:29:35 19/01/2022
Cà phê cá massage là một loại hình cà phê từng khá hot, cho đến hiện nay vẫn được không ít người ưa thích

Người chị "xã hội" của Trần My bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng: "Em tin pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em"

21:20:42 19/01/2022
Mới đây, trong buổi livestream tối ngày 19/1, người chị xã hội tên K. của Trần My bị nhân viên của Trang Nemo đánh tới tấp đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc

Chủ xe bị trộm kéo lê trên đường, camera ghi lại giây phút nín thở, quyết tóm gọn kẻ gian

21:05:26 19/01/2022
Camera ghi lại tình huống trước một cửa hàng cho thấy, có nhiều xe máy đang dựng sát tại vỉa hè. Một tên trộm tiến lại gần một chiếc xe dựng phía bên ngoài, bẻ cổ khóa

Hết "mãnh hổ còi xương" đến "bé Dần hờn dỗi", dân mạng lại cười rụng rốn với team "hổ hóng hớt" thân dài ngoằng

20:56:45 19/01/2022
Chỉ còn khoảng chục ngày nữa là đến Tết, khắp nơi tưng bừng không khí đón xuân khiến ai cũng háo hức vô cùng. Vì là năm con hổ nên tượng chúa tể sơn lâm được dựng lên khắp mọi nơi, mỗi địa phương đều trưng bày tượng mừng đón năm Nhâm Dầ...

Dược sĩ xinh đẹp chưa chồng khoe cơm tối 2 người siêu ngon, có bữa chỉ khoảng 50 nghìn đồng

20:39:03 19/01/2022
Là một dược sĩ, công việc vô cùng bận bịu, chỉ rảnh vào buổi tối nên Thu Hằng (25 tuổi, Hà Nội) sẽ vào bếp nấu ăn vào khoảng thời gian này. Cô nàng độc thân chia sẻ, nấu ăn và chụp hình lại các món ăn là sở thích cũng như đam mê của bản...

Đón chó cưng đi spa về nhưng thấy có gì đó sai sai, chủ nhân khóc dở vì sự thật phía sau

20:22:51 19/01/2022
Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra ở tiệm spa mà chó cưng nhà cô nàng lại biến thành dáng vẻ thế này?

Hiểm họa khôn lường đến từ ngành công nghiệp streaming

19:59:54 19/01/2022
Streaming trên các nền tảng MXH giúp một bộ phận giới trẻ hái ra tiền. Tuy nhiên ẩn chứa trong ngành công nghiệp mới mẻ ấy là nhiều vấn đề chưa có lời giải

Người đàn ông ngoại tình bỏ rơi vợ con, vài năm sau khi mẹ ruột qua đời liền quay về lạy lục đứa trẻ vì lý do khiến dân mạng chê cười

19:54:48 19/01/2022
Một cô gái trẻ đã bị đẩy vào tình huống khó xử với bố sau khi bà nội của mình qua đời

Bà mẹ U60 trẻ đẹp như hot girl, chụp ảnh cùng con gái mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng

19:46:48 19/01/2022
Mỗi khi đứng cạnh cô con gái xinh đẹp, bà mẹ 59 tuổi này đều khiến nhiều người không nhận ra đâu là mẹ, đâu là con

Chú rể khóc hết nước mắt trong ngày cưới, nhìn sang thái độ của cô dâu mà sửng sốt tột cùng, biết lý do cuối cùng mới hiểu tại sao!

19:46:06 19/01/2022
Nói gì thì nói, trong ngày cưới nên có nhiều tiếng cười hơn là việc khóc lóc. Dù sao thì nước mắt cũng không phải là điều may mắn trong hôn lễ

Đắng lòng anh chàng game thủ, bị "trẻ hàng xóm" phá hủy bộ sưu tập có giá hơn 600 triệu, nhận lời đáp trả "Cháu nó biết gì đâu"

18:11:38 19/01/2022
Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, cộng đồng mạng có lẽ cũng sẽ vô cùng thông cảm cho anh chàng game thủ này

Mua đồ xịn xò đắt đỏ nhưng phải đợi quá lâu, Linh Ngọc Đàm đem tặng luôn, ai là người may mắn vậy?

18:07:33 19/01/2022
 Chỉ một đoạn story ngắn nhưng Linh Ngọc Đàm đã cho thấy được tình chị em thân thiết

2 chiếc xe suýt gặp nạn, phút giây hành khách bước xuống lại khiến CĐM không dám cười

17:59:07 19/01/2022
Một video trích từ hành trình đã được chia sẻ gần đây trên diễn đàn về xe ghi lại một cảnh tượng được cho là xảy ra tại Trung Quốc

Mẹ chồng tương lai "xin" 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị "tạt gáo nước lạnh"

17:40:30 19/01/2022
Khi chưa bước chân về làm dâu, cô gái nào cũng muốn thể hiện mình để lấy được thiện cảm của các thành viên trong gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, tạo tiền đề cho cuộc sống vui vẻ hòa thuận và đầm ấm những ngày tháng về sau và đ...

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

16:43:13 19/01/2022
Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái

Thấy bà bầu ngồi lên giường cưới, cô dâu xông vào tát "cháy má" gây tranh cãi

16:28:19 19/01/2022
Cô dâu vô cùng tức giận khi nhìn thấy bà bầu đang ngồi trên giường cưới của mình vì cho rằng đây là một điềm xui

Để con ngủ quên trên võng, gương mặt của bé lúc tỉnh dậy khiến mẹ bỉm hết hồn, vội vàng xin lỗi con

16:09:58 19/01/2022
 Nhìn cậu bé trong trạng thái ngơ ngác khi tỉnh dậy khiến các mẹ không biết nên khóc hay nên cười

Gặp chàng trai 9x đời đầu, thu nhập trăm triệu từ chính sở thích của mình

16:05:08 19/01/2022
Bỏ việc văn phòng để theo đuổi đam mê, trên thực tế không phải ai cũng thật sự dám làm, đủ kiên trì để thành công, và sống được với đam mê của mình

Shark Bình: Startup như quân tốt trên bàn cờ, yếu năng lực thì phải chăm xông pha

16:02:17 19/01/2022
Shark Bình, Chủ tịch NextTech, thường xuyên gây bão với những câu nói gai góc và sóng gió của mình

Mê đắm cổ phục, mẹ thiết kế cho con gái loạt áo dài trang trọng, quyền quý, nuôi dưỡng tình yêu và lưu giữ nét truyền thống dân tộc

16:00:38 19/01/2022
Bà mẹ 1 con muốn gửi gắm tình yêu và niềm tự hào qua những bộ cổ phục độc đáo, đẹp mắt dành cho con gái của mình

Chàng trai miền Tây rời Canada về Việt Nam, bán sức để tiết kiệm chi phí, tự tay dựng nhà gỗ giữa cao nguyên

15:55:56 19/01/2022
Ngôi nhà trên sườn đồi, giữa mây với trời là hiện thực thật đẹp được thực hiện trong sự điên rồ và hạnh phúc nhất của tuổi trẻ của chàng nhiếp ảnh gia có mái tóc dài xoăn bụi phủi

Trộm dùng chân bẻ khoá xe máy chỉ trong 3 giây: "Nhanh như chớp" cuỗm tài sản phóng mất

15:51:46 19/01/2022
Chỉ với một cú bẻ khoá, thanh niên trộm mất chiếc xe máy rồi phóng đi như chưa có chuyện gì xảy ra

Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến

15:46:51 19/01/2022
Chứng kiến nữ streamer gặp sự cố nguy hiểm trong lúc livestream, người hâm mộ cũng hốt hoảng không kém

Có thể bạn quan tâm

9 chiếc đinh "đóng tội ác" lên đứa trẻ 3 tuổi: Người lớn ơi hôn nhân không phải là một trò đùa, đừng sinh đẻ bằng một lần hứng tình bản năng!

Đời sống

23:51:54 19/01/2022
Khi vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến chết còn khiến bao người phẫn nộ thì lại thêm 1 bé gái 3 tuổi với 9 chiếc đinh găm trong đầu, nghi bị bạo hành, người ta tìm thấy khởi nguồn chung đó là 2 chữ... ly hôn!

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Vật giống đinh có thể đã găm vào sọ 2 đến 3 ngày

Pháp luật

23:46:49 19/01/2022
Tại bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái

Europol phá mạng bảo mật riêng của giới tội phạm

Thế giới

23:37:54 19/01/2022
Ngày 18/1, Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) cho biết đã triệt phá một đường dây sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để tiến hành các vụ tấn công mạng và các tội phạm mạng nghiêm trọng khác trên toàn cầu

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn

Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Hậu trường phim

22:50:28 19/01/2022
Câu chuyện phim Tết Hẻm cụt bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất

'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm

Phim việt

22:48:02 19/01/2022
Thương ngày nắng về tập 29 thực sự làm người xem cảm thấy thương cảm cho thân phận làm vợ của Khánh

4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc

Phim châu á

22:44:46 19/01/2022
Không giống như mong đợi, sau khi lên sóng, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều lời chê của khán giả. Dưới đây là tổng kết 4 điểm trừ lớn, khiến bộ phim ra mắt thất bại