Cần làm rõ việc Công ty Đức Bình thuê “xã hội đen” đánh đối tác

Theo dõi VGT trên

Nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ về vụ khiếu kiện, tranh chấp giữa Công ty Đức Bình và Công ty Royal Lighting, trong đó có việc “ xã hội đen” đánh người?

Vừa qua, Chất lượng Việt Nam Online nhận được đơn kêu cứu, khiếu nại, tố cáo của bà Lê Cao Quỳnh Thư, đại diện pháp luật Công ty TNHH Đèn trang trí Hoàng Gia Phát (nay là Công ty TNHH Royal Lighting) có địa chỉ 175B Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh, về việc bị nhóm người “ xã hội đen” của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đức Bình (nay là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình, gọi tắt là Công ty Đức Bình) do ông Đinh Ngọc Hùng làm Giám đốc để hủy hoại tài sản, chiếm giữ trái phép tài sản của Công ty TNHH Royal Lighting tại địa điểm: H3 phố Vọng (257 đường Giải Phóng), phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo nội dung phản ánh, khiếu nại của bà Lê Thị Quỳnh Thư, Công ty TNHH Royal Lighting) có ký Hợp đồng kinh tế số 09/HĐKT/2006 ngày 12/8/2006 với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình về việc hợp tác đầu tư xây dựng văn phòng và phòng trưng bày sản phẩm tại địa điểm H3 phố Vọng (257 đường Giải Phóng), phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo đó, Công ty Đức Bình đóng góp quyền khai thác, sử dụng mặt bằng, còn Công ty TNHH Royal Lighting (gọi tắt là Công ty Royal Lighting) đứng ra đầu tư xây dựng mặt bằng 1000m2 sàn và khai thác. Thời hạn liên kết của hợp đồng hai bên hợp tác là 15 năm.

Sau thời gian xây dựng, năm 2007 trụ sở này được hoạt động. Năm 2014, vì lý do gia đình nên Công ty Royal Lighting đã ký Hợp đồng hợp tác số 09/HĐHTKD – 2014 ký ngày 03/09/ 2014 với Công ty Điện Long Giang tạm sử dụng phần tầng trệt và tầng 1, tầng 2 để chia lợi nhuận. Riêng, tầng 4 và tầng 5 ngôi nhà thì Công ty Royal Lighting vẫn sử dụng làm văn phòng và chỗ ở.

Trong vòng gần 10 năm 2 bên vẫn giao dịch làm ăn bình thường. Ngày 16/1/2016, Công ty Royal Lighting vẫn thanh toán tiền thuê mặt bằng cho Công ty Đức Bình. Sau đó, 2 bên thống nhất đến tháng 4 thì ngồi chốt lại công nợ. Tiếp theo, 2 công ty vẫn hợp tác, liên kết trong công việc làm ăn. Đến ngày 01/03/2016, Công ty Đức Bình vẫn mua hàng của Công ty Royal Lighting.

Tuy nhiên, đến ngày 17/03/2016, Công ty Đức Bình đã cho 19 người ập vào ngôi nhà H3 Phố Vọng (257 Giải Phóng), đuổi nhân viên của Công ty Royal Lighting ở Hà Nội ra ngoài.

Cần làm rõ việc Công ty Đức Bình thuê xã hội đen đánh đối tác - Hình 1

Bà Thư cho rằng, ngay sau khi sự việc xảy ra có mặt của công an phường sở tại nhưng không hiểu sao những đối tượng có hành vi hành hung bà lại trốn mất?

Video đang HOT

Ngày 02/04/2016, Công ty Đức Bình tiếp tục cho 5 người xông vào đuổi ông Nguyễn Kim Long, Giám đốc chi nhánh Hà Nội của Công ty Royal Lighting cùng nhân viên ra ngoài. Tiếp sau đó, bà Thư cũng bị nhóm người của Công ty Đức Bình hành hung phải nhập viện?

Ngày 04/03/2016, Công ty Đức Bình có gửi đơn khởi kiện tới Tòa án kinh tế Quận 10 về việc Công ty Royal Lighting đang nợ tiền 3 mặt bằng ở 19A Cộng Hòa Tp. HCM, 257 Giải Phóng (H3 Phố Vọng).

Tuy nhiên, theo bà Thư thì các khoản nợ do Công ty Đức Bình đưa ra đều không có xác nhận công nợ và tòa án chưa có phán quyết thì Công ty Đức Bình đã chiếm đoạt tài sản của Công ty Royal Lighting một cách bất hợp pháp và ngang nhiên hủy hợp đồng trước thời hạn trong khi hợp đồng vẫn còn hiệu lực?

Trả lời về các nội dung trên, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình cho cho biết, ngày 12/8/2006, Công ty Đức Bình và Công ty Royal Lighting có ký hợp đồng kinh tế số 09/HĐKT/2006. Theo đó, Công ty Royal Lighting là đơn vị có trách nhiệm triển khai đầu tư bổ sung theo nhu cầu kinh doanh để khai thác mặt bằng.

Tại khoản 2, Điều 7 của hợp đồng này có quy định rõ: “Bên A (Công ty Đức Bình) được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn do bên B (Công ty Royal Lighting) sử dụng cơ sở hạ tầng vào việc kinh doanh trái pháp luật hoặc không thanh toán phí sử dụng cơ sở hạ tầng đủ 3 tháng liên tiếp; thanh toán không đúng hạn 6 lần cộng dồn trong thời hạn của hợp đồng cho bên A theo quy định tại điều 5 của hợp đồng này.

Khi đó, bên B sẽ mất toàn bộ khoản tiền đặt cọc vào toàn bộ các hạng mục mà bên B đã đầu tư. Hợp đồng này cũng quy định tại điều 4 của hợp đồng, khi chấm dứt hợp đồng, bên B sẽ bàn giao toàn bộ cơ sở vật chất nguyên hiện trạng lại cho bên A mà không được tính toán để đòi hỏi đền bù hay hỗ trợ hoàn vốn, hỗ trợ di dời”.

Cùng theo vị đại diện Công ty Đức Bình, trong quá trình sử dụng, Công ty Royal Lighting đã tự đem mặt bằng của Công ty Đức Bình để ký hợp đồng cho thuê với nhiều công ty khác mà không thông báo và cũng không được sự đồng ý sử dụng. Điều này đã vi phạm mục đích sử dụng mặt bằng tại khoản 1, điều 1 của hợp đồng.

Ngoài ra, hơn 27 kỳ, Công ty Royal Lighting không thực hiện việc thanh toán lợi nhuận cho Công ty Đức Bình mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần bằng các hình thức khác nhau.

Do đó, căn cứ vào quy định, Công ty Đức Bình buộc phải áp dụng biện pháp đơn phương chấm dứt hợp đồng và thu hồi mặt bằng đối với Công ty Royal Lighting.

Cần làm rõ việc Công ty Đức Bình thuê xã hội đen đánh đối tác - Hình 2

Ngôi nhà đang xảy ra khiếu kiện của Công ty Đức Bình và Công ty Royal Lighting

Về thông tin việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình thuê “côn đồ” hành hung người của Công ty Royal Lighting, đại diện đơn vị này cho rằng, Công ty Royal Lighting đã vi phạm nghiêm trọng hợp đồng trong thời gian dài nên bị chấm dứt hợp đồng. Do đó, toàn bộ tài sản trên đất thuộc quyền thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình.

“Việc bà Thư và người của Công ty Royal Lighting đến mặt bằng quấy rối nên Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp đến bảo vệ tài sản”.

Liên quan đến việc bà Thư cho rằng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Bình đã thuê “xã hội đen” đến hành hung mình và người của công ty khiến bà phải nhập viện đã được Công an phường Phương Mai tiếp nhận và thụ lý.

Tuy nhiên, theo bà Thư, việc công an phường này mặc dù đã tiếp nhận vụ việc nhưng lại để các đối tượng nghi vấn hành hung bà trốn mất thể hiện công tác thiếu trách nhiệm của cơ quan chức năng. Các bằng chứng, chứng cứ việc bà bị nhóm người lạ mặt hành hung đều đã được cung cấp cho công an phường nhưng đơn vị này để “chìm” đi sự việc.

“Ngày 5/5/2016, khi tôi cùng 2 nhân viên từ TPHCM ra Hà Nội đến văn phòng công ty ở số 257 Giải Phóng thì có tên Dũng và Tuấn “xã hội đen” là người của Công ty Đức Bình thuê đến đã đánh đuổi chúng tôi ra ngòai, gây thương tích phải uống thuốc, nhập viện. Toàn bộ sự việc này đã được camera ghi lại được. Sau đó tôi ra Công an phường Phương Mai trình báo, viết tường trình nhưng không hiểu vì sao đến nay sự việc này không được xử lý?. Chúng tôi có hỏi công an phường thì họ nói là 2 tên đó trốn mất rồi…”, bà Thư nói.

Xác minh thông tin này, một đại diện Công an phường Phương Mai cho biết: “Việc này lên Công an quận Đống Đa hỏi ý kiến phản hồi”. Với các sự việc trên, đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin này đến bạn đọc…

Theo_Vietq

Vụ Tố cáo 'biến tài sản của dân thành của DN': Công an vào cuộc

Công an tỉnh Bình Phước cho biết công an tỉnh đang phối hợp điều tra làm rõ việc xô xát có liên quan đến vụ tố cáo &'biến tài sản của dân thành của DN'.

Sáng ngày 16-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết công an tỉnh đang phối hợp với công an huyện Đồng Phú làm rõ các thông tin liên quan đến việc người dân tố cáo bị nhóm người vào vườn cao su đem gậy gộc, hung khí, súng... đe dọa. "Hiện công an đang tiếp tục làm rõ các tình tiết liên quan đến sự việc mà hai phía tố cáo và những người bị tố cáo, việc gây thương tích thế nào công an sẽ tiếp tục làm rõ"- vị lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết. Trước đó, như đã thông tin, liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước đã chỉ đạo lãnh đạo UBND tỉnh và các ban ngành liên quan làm rõ việc ông Phan Minh Anh Ngọc (65 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) gửi đơn cầu cứu, tố cáo các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Phước về việc có nguy cơ mất trắng 40 ha cao su vì Sở NN-PTNT, Sở TNMT tỉnh Bình Phước xác nhận, ra sổ đỏ có số diện tích cao su của ông Ngọc cho chính DN mà ông Ngọc hợp tác đầu tư. Theo ông Ngọc, năm 2008, ông ký hợp đồng với Công ty Hùng Nhơn, do ông Vũ Mạnh Hùng làm giám đốc để đầu tư, trồng cao su trên 40 ha đất của Công ty Hùng Nhơn. Tại các hợp đồng ghi rõ người đầu tư phải thanh toán cho Công ty Hùng Nhơn từ 14 triệu đến 15 triệu đồng/ha đất. Sau đó, bên B bỏ tiền khai hoang, trồng cao su và được hưởng toàn bộ hoa lợi hình thành trên đất. Ông Ngọc cho biết ông đã trả cho Công ty Hùng Nhơn 560 triệu đồng rồi đầu tư hơn 4 tỉ đồng để khai hoang, trồng 40 ha cao su. Theo thỏa thuận, Công ty Hùng Nhơn chịu trách nhiệm tách sổ, làm giấy chủ quyền 40 ha này cho ông Ngọc, thời gian giao sổ là năm 2010. "Cuối năm 2015, tôi ủy quyền cho người quản lý, khai thác mủ nhưng ông Hùng nói tôi còn nợ tiền nên ngăn cản đe dọa, không cho khai thác" - ông Ngọc nói... Trao đổi với PV, ông Vũ Mạnh Hùng- giám đốc Cty Hùng Nhơn cho biết: "Tôi không dùng súng đe dọa gì, và đó là súng nước của con tôi. Chúng tôi không xô xát gì với người của phía ông Ngọc. Trong sự việc trên tôi có đủ chứng cứ để nói rằng đó là tài sản của công ty tôi. Bên công ty tôi đưa cho ông Ngọc 3,5 tỉ đồng để mua giống và khai hoang đất trồng cao su, ông Ngọc chỉ đi làm thuê. Và số cao su trên là tài sản của DN chúng tôi chứ không phải của ông Ngọc. Việc ông Ngọc nói có hợp đồng hợp tác đầu tư vậy thì biên nhận của hợp đồng đâu. Nếu không có biên nhận thì hợp đồng đó còn có giá trị pháp lí không. Việc ông Ngọc tố cáo các cơ quan biến tài sản của dân thành của công ty chúng tôi là không đúng. Ông Ngọc còn nợ tôi 15 tỉ đồng, tôi có cơ sở đầy đủ ". Phía ông Ngọc thì cho rằng ông chỉ nợ ông Hùng 3,5 tỉ đồng, và việc nợ này đang được tòa án giải quyết, còn diện tích 40 cao su là tài sản của ông.

Vụ Tố cáo &'biến tài sản của dân thành của DN': Công an vào cuộc - Hình 1

Công an tỉnh Bình Phước đang làm rõ sự việc xô xát giữa hai phía. (ảnh người tố cáo cung cấp).

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Lộc- giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước cho biết: Việc xác nhận trên căn cứ vào thực tế Cty Hùng Nhơn đề nghị cấp lại GCNQSD đất kèm tài sản trên đất, còn việc cty có liên doanh, hợp tác đầu tư như thế nào thì Sở không nắm. Nếu người dân có liên doanh bị ảnh hưởng quyền lợi thì khởi kiện ra tòa. Chứ Sở không tiếp tay hay giúp công ty Hùng Nhơn hợp thức hóa biến đất của dân cho DN gì cả".

NGUYỄN ĐỨC

Theo_PLO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà NộiBắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
23:07:28 07/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025

Tin đang nóng

Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Nóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xaNóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xa
10:15:34 08/02/2025
Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
12:27:51 08/02/2025
Chồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắtChồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắt
10:21:34 08/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải TúBức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú
11:08:08 08/02/2025
Drama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mangDrama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mang
11:43:23 08/02/2025
Sao Hoa ngữ 8/2: Uông Tiểu Phi nổi giận với mẹ ruột vì Từ Hy ViênSao Hoa ngữ 8/2: Uông Tiểu Phi nổi giận với mẹ ruột vì Từ Hy Viên
10:34:24 08/02/2025

Tin mới nhất

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

15:22:11 08/02/2025
Vì chuyện mượn điếu cày trong quán cà phê và vài câu nói qua lại, nam thanh niên đã vung dao giết người, sau đó bị bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn.
Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

15:16:58 08/02/2025
50 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại một kho bãi ở huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng 130 triệu đồng.
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

13:25:43 08/02/2025
Phương thức của đối tượng là ma túy được ngụy trang trong các hộp kem dưỡng thể, giao hàng qua các ứng dụng giao hàng công nghệ và hẹn địa điểm cho các tài xế giao hàng ở xa nơi sinh sống của đối tượng.
Đường đi của những lô đất hiếm

Đường đi của những lô đất hiếm

13:21:44 08/02/2025
Thời gian qua, vụ án buôn lậu đất hiếm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

13:19:36 08/02/2025
Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng các đối tượng thắng trước đó thì mới được về.
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

12:01:33 08/02/2025
Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường, phát hiện thi thể anh V trên xe và nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

12:00:19 08/02/2025
Sẵn trong người đã có hơi men, Tình và Toàn cầm ly thủy tinh, Tín cầm gậy 3 khúc xông đến đánh nhiều cái vào người Phụng khiến Phụng nằm gục tại chỗ và tử vong. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

11:56:27 08/02/2025
Tại cơ quan công an, Trịnh Phương Mai khai nhận từ đầu năm 2022, Mai thường sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name "Triệu Phương Mai" để đăng tải bài viết nhằm thu hút người dân có nhu cầu xem bói, tử vi, tướng số và giải hạn.
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo chi tiết vận mệnh 12 con giáp 2025: Mùi "khổ tận cam lai", đầu năm nhiều thử thách, cuối năm đón ngọt ngào

Dự báo chi tiết vận mệnh 12 con giáp 2025: Mùi "khổ tận cam lai", đầu năm nhiều thử thách, cuối năm đón ngọt ngào

Trắc nghiệm

15:29:09 08/02/2025
Năm 2025 là một năm thử thách lòng kiên nhẫn của tuổi Mùi, nhưng quả ngọt sẽ đến với những ai bền bỉ.Tử vi ngày mới 8/2: Top 3 con giáp gặp thời, tình duyên - sự nghiệp đều thăng hoa Thần Tài
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Tin nổi bật

15:27:26 08/02/2025
Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.
Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy

Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy

Thế giới

15:16:58 08/02/2025
Dù Tổng thống Trump không đề cập chính xác chương trình mà ông đang ám chỉ, nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Trung tâm Kennedy đã tổ chức các buổi hòa nhạc của ban nhạc Bertha, trong đó có một số nghệ sĩ drag biểu diễn.
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Netizen

15:07:18 08/02/2025
Từng mắc bệnh ung thư nhưng cụ bà 100 tuổi này vẫn thích đi làm, sống lâu sống khỏe nhờ mẹo hay trong cuộc sống ai cũng có thể áp dụng.
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Nhạc việt

14:23:39 08/02/2025
Trước những tranh cãi, tối 7/2, nhạc sĩ OnlyC - người sản xuất Dù Cho Tận Thế cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - cha đẻ ca khúc đã có bài đăng làm rõ tất cả.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Sao việt

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Phim việt

13:57:19 08/02/2025
Thành cho rằng tất cả mọi người đang phản bội mình, kể cả Kim - người phụ nữ anh ta yêu. Giờ dây, Kim đã nhận ra mình chỉ là quân cờ trong mưu tính của Thành.
Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Sao thể thao

13:51:25 08/02/2025
HLV Unai Emery của Aston Villa cho biết tiền đạo Rashford có tiềm năng to lớn để khai thác và rất vui khi có anh, trong lúc ngôi sao 27 tuổi sẽ chứng minh sự ruồng bỏ của Amorim là sai.
Thí sinh 42 tuổi giành giải cao nhất tại "Vua tiếng Việt"

Thí sinh 42 tuổi giành giải cao nhất tại "Vua tiếng Việt"

Tv show

13:48:56 08/02/2025
Trong chương trình Vua tiếng Việt với chủ đề Nảy, phát sóng tối 7/2, chị Võ Thị Thu Hiền đã chiến thắng tại vòng 4 và nhận chiếc nhẫn thách đấu, ngồi lên chiếc ghế Vua của chương trình.
Đĩa chuối lột vỏ xuất hiện bí ẩn đều đặn mỗi tháng gây sốt

Đĩa chuối lột vỏ xuất hiện bí ẩn đều đặn mỗi tháng gây sốt

Lạ vui

12:15:04 08/02/2025
Một chiếc đĩa đựng khoảng 15-20 quả chuối đã bóc vỏ xuất hiện ở Beeston (Nottinghamshire, Anh) hàng tháng trong hơn một năm qua khiến cư dân địa phương bối rối.
Phân biệt cảm lạnh và cúm gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Phân biệt cảm lạnh và cúm gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

11:49:06 08/02/2025
Cảm lạnh và cúm đều là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp do virus gây ra nhưng khác nhau về triệu chứng, mức độ nghiêm trọng và thời gian kéo dài.