Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ

Theo dõi VGT trên

Đây là 4 địa điểm mà đặt chân tới bạn sẽ có cảm giác như đang lạc giữa Thụy Sĩ xinh đẹp vậy

1, Khu nghỉ dưỡng đang nổi ở Sa Pa

Khác với thị trấn Sa Pa vừa sầm uất vừa rực rỡ của những thôn xóm, khu chợ vùng cao, không gian xanh mát ở Utopia Eco Lodge tại bản Tả Van lại gợi khung cảnh vừa bình yên vừa hoang sơ hao hao giống những vùng núi vắng người mây phủ ở Bắc Âu.

Nơi đây chỉ cách thị trấn Sa Pa 7km, cụ thể nằm cách bãi đá cổ 1km, giữa khu vực bản Tả Van và Lao Chải. Bạn sẽ bắt gặp những ngôi nhà nghỉ nhỏ xinh bằng gỗ hướng ra suối. Đến đây bạn sẽ được dạo bước trên đồi cỏ thoai thoải xanh non, nghe tiếng suối chảy lúc rào rào lúc róc rách, ngắm ruộng bậc thang xa xa, những ngọn núi hùng vỉ thấp thoáng ẩn hiện nơi bầu trời trong xanh. Dãy nhà nghỉ hoàn toàn không có điều hòa, tivi cho bạn thời gian được hòa mình vào thiên nhiên thật sự.

Không gian hoàn toàn tự nhiên không phải kiểu décor xinh xẻo nhưng lên hình vẫn đẹp nên mới được cộng đồng du lịch Check in Vietnam đặt cho cái tên Thụy Sĩ thu nhỏ ở Sa Pa.

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 1

Ảnh: Chu Phương Linh

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 2

Ảnh: Gôn Râu

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 3

Ảnh: Mai Candy

Hướng dẫn đường đi: Đến thị trấn Sa Pa, gg search bãi đá cổ rồi search Utopia Eco Lodge sẽ dễ đi nhất

2, Thảo nguyên ít người biết ở Hà Giang.

Nhiều người đã đi Hà Giang đến cả vài ba lần nhưng chưa chắc đã biết đến một địa điểm đẹp là thảo nguyên Suôi Thầu – Xín Mần. Nơi đây có một sườn cỏ xanh mướt, khá cao và trải rộng từ đỉnh đến tận chân núi. Mùa cỏ xanh và cao nhất là khoảng tháng 8, tháng 9. View thì tha hồ cho bạn lác mắt với bốn bề là núi non bao phủ, xa xa là dòng sông và ngay trước mặt là một vùng cỏ xanh mướt, xen lẫn ruộng bậc thang và những cây sa mộc cao to hướng thẳng lên bầu trời.

Nói không ngoa khi thảo nguyên này có view gợi nhớ không gian Thụy Sĩ nhất Việt Nam với những bóng cây sa mộc xen lẫn triền cỏ xanh. Nơi đây nằm cách thị trấn Cốc Pài 10 km, có thể phóng tầm mắt về hướng Bắc Hà (Lào Cai). Nếu đặt chân được đến đây thì rất tuyệt nhưng hành trình đến Suôi Thầu không dễ như bạn tưởng.

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 4

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 5

Ảnh: Phuong Mai Tran

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 6

Video đang HOT

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 7

Ảnh: Đinh Thùy Linh

Hướng dẫn đường đi: Bạn có thể lên thị trấn Cốc Pài ngủ lại một đêm, hôm sau lên thảo nguyên cho đẹp trời. Có khoảng 7km đường đẹp và 3km đi bộ đường đất. Những ngày mưa đoạn đường bộ khá khó đi và nếu không tự tin thì bạn có thể nhờ người dân địa phương dẫn lên vì đường đi không có hướng dẫn chỉ đường.

3, Núi mắt thần – Trà Lĩnh – Cao Bằng

Núi mắt thần Cao Bằng là một địa điểm nổi tiếng ở Cao Bằng đã nhiều người biết. Quanh khu vực ngọn núi này có cảnh vật đẹp với hồ nước, một ngọn núi thủng và những khoảng đất rộng mấp mô xanh ngắt màu cỏ. Dù không quá giống nhưng với giới trẻ nơi đây cũng có không gian hoang sơ yên bình như thảo nguyên Suôi Thầu hay Utopia Eco Lodge bản Tả Van phù hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời, chill chill nơi vắng người.

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 8

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 9

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 10

Ảnh: Nguyễn Chung

Hướng dẫn đường đi: Đường đi tới khu vực này như sau: Nếu muốn đi mặt sau núi bạn đi theo cung đường 32km, tới mặt sau của núi, sau đó search gg map Núi Thủng và đi xuống phía thung lũng hơi dốc. Bạn nên để xe ở chân đồi và đi bộ 1 đoạn. Nếu bạn đi tới mặt trước của núi thì hãy đi theo cung đường 26km và gg search thác Nặm Trá và đi bộ thêm một đoạn. Dù trước hay sau núi thì view cũng rất đẹp và được ví như trời Âu của Cao Bằng.

4, Hang Táu – Mộc Châu, Sơn La

Cảm giác đầu tiên của bạn khi đặt chân đến Hang Táu – Sơn La là như đang lạc bước ở một ngôi làng nhỏ vùng Bắc Âu vậy. Nếu Bắc Âu có những thung lũng xanh cỏ cùng những ngôi nhà gỗ dưới cây thông nằm ẩn hiện dưới những chân những ngọn núi đá hùng vĩ thì khung cảnh ở làng nguyên thủy bản Hang Táu (Chiềng Bắc, Mộc Châu, Sơn La) cũng y như vậy. Tất cả đẹp bình yên, tinh khôi đến lạ ở một thung lũng gần như không có dấu tích của thời gian.

Những ngôi nhà nhỏ của người dân tộc Mông, những cây cô đơn cao vút, bãi cỏ trải rộng,… cần gì sang trời Âu khi Việt Nam cũng có những trốn vừa nên thơ vừa hùng vĩ đến vậy. Tuy nhiên vì là nơi ít người đặt chân tới nên quãng đường di chuyển không quá dễ dàng.

Hang Táu không có điện và chưa hề phát triển du lịch nên nếu muốn ở lại hãy chuẩn bị sẵn cho mình lều, trại và một số thứ cần thiết kể cả đồ ăn hoặc nhờ người dân địa phương chuẩn bị giúp. Chú ý đừng thải rá ra môi trường vì nơi đây mọi thứ gần như con hoang sơ nhé.

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 11

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 12

Ảnh: Thủy Tiên

Cần chi đi xa, ngay miền Bắc cũng có những địa điểm đẹp như cổ tích giữa đời thực chẳng kém gì Thụy Sĩ - Hình 13

Ảnh: Ngọc Thảo

Hướng dẫn đường đi: Từ bản Tà Số 1 đến bản Hang Táu khoảng 7km đường đất đá. Đi xe máy hoặc đi bộ vừa đi vừa hỏi đồng bào nha, phải đi qua nhiều nương ngô, những đoạn đường khúc khuỷu mới thấy được Hang Táu đẹp bình yên đó.

Toàn những địa điểm vừa trong lành thoáng mát lại vừa có khung cảnh mê mẩn kém gì trời Âu, nếu không ở vùng dịch thì hẹn bạn bè rủ nhau đi chill, chụp ảnh sống ảo hoặc cắm trại ở đây nhé.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến

Với những người yêu du lịch thì Thụy Sĩ chính là ước mơ lớn bởi cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới và 1001 lý do nữa.

Thụy Sĩ nằm ở vùng núi Trung du, nổi tiếng với dãy Alps, thiên nhiên xanh tươi đẹp như phim. Trong năm 2018, có khoảng hơn 19.000 lượt khách Việt đến thăm đất nước Thụy Sĩ và nếu không có dịch bệnh đúng ra sẽ còn nhiều hơn nữa vào 2020, 2021. Khi dịch bệnh đã dần được khống chế, các tín đồ du lịch hãy đặt ra mục tiêu du lịch Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời vì có đất nước này có tận 8 điều tuyệt vời thế này cơ!

1. Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới với nhiều lý do. Đầu tiên, nước này không hề tham gia vào một cuộc chiến nào từ năm 1847 tới nay, theo chủ nghĩa hòa bình, luôn giữ thái độ trung lập để tránh xung đột.

Tính dân chủ của người dân Thụy Sĩ cũng rất được xem trọng khi người dân cũng có quyền đề nghị thay đổi hiến pháp, được trưng cầu dân ý về luật pháp mới.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 1

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 2

Ngoài ra họ cũng được tiếp nhận nền giáo dục văn minh nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe, phúc lợi rất đảm bảo. Và thời gian làm việc chỉ khoảng 35,2 giờ một tuần, thấp hơn nhiều so với con số 48 giờ ở Việt Nam.

2. Cảnh quan thiên nhiên tráng lệ

Nhiều du khách quốc tế đã phải bày tỏ sự ghen tị đối với người dân Thụy Sĩ khi họ được sống giữa những ngọn núi tuyệt vời, những hồ nước xanh ngọc biếc và những ngôi làng xinh đẹp. Đây chính là những yếu tố làm cho Thụy Sĩ trở thành điểm đến hoàn hảo của những người yêu thiên nhiên, thích nghỉ mát

Mặc dù Thụy Sĩ là một quốc gia có diện tích tương đối nhỏ, nhưng địa điểm nào cũng có thể khiến du khách choáng ngợp vì đẹp hơn cả truyện cổ tích.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 3

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 4

3. Môi trường sạch sẽ

Thụy Sĩ sử dụng chủ yếu là phương tiện công cộng ít ảnh hưởng đến môi trường nước, không khí. Đất nước này gần như không phải đối diện với tình trạng ô nhiễm.

Hầu như tất cả các nhà vệ sinh công cộng ở trạm tàu đều sạch sẽ ngang phòng khách sạn.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 5

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 6

4. Phomai & Chocolate ngon nhất thế giới

Hai trong số những điều yêu thích nhất của khách du lịch khi tới Thuỵ Sĩ đó là phomai và chocolate ngon nổi tiếng thế giới. Đây là một niềm tự hào của người dân địa phương. Nếu bạn hỏi một người Thụy Sĩ rằng họ đã hòa hợp với nhau bằng cách nào thì câu trả lời sẽ là tình yêu chung của họ dành cho phomai và chocolate.

Một cơ hội tuyệt vời để du khách có thể tìm hiểu tổng quan quy trình làm sô cô la ở Thụy Sĩ đó là tham gia "The Chocolate Train" - chuyến tham quan đến những nhà máy sô cô la nổi tiếng tại đất nước này. Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng là đất nước có nền ẩm thực phong phú, tuyệt ngon với nhiều món đặc sản khác đáng để thử.

5. Hệ thống giao thông công cộng hiện đại

Thay vì phải thuê từng phương tiện khác nhau, trả t.iền từng lần thì ở Thụy Sĩ, chỉ cần 1 chiếc thẻ là bạn đã có thể đến bất cứ đâu ở đất nước này bằng xe buýt, tàu hỏa, tàu thủy và cáp treo.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 7

6. Thiên đường lâu đài cổ

Bạn nhất định sẽ choáng ngợp khi đặt chân tới Thụy Sĩ bởi vô vàn những tòa lâu đài cổ xinh đẹp tại đây. Khu phố cổ ở Bern tại Thụy Sĩ thậm chí đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, được đ.ánh già là một trong những thành phố cổ kính nhất trên thế giới.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 8

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 9

7. Địa điểm quay phim nổi tiếng

Thụy Sĩ là địa điểm quay của rất nhiều bộ phim nổi tiếng từ u sang Á như "Harry Potter", "Chúa tể của những chiếc nhẫn" hay "Hạ cánh nơi anh". Lý do là bởi dù diện tích nhỏ bé, chủ yếu là núi cao nhưng Thụy Sĩ vẫn cung cấp được đa dạng khung cảnh, từ phong cảnh bờ hồ đến các ngôi làng. Bên cạnh đó, do thuộc vùng khí hậu lục địa ôn hòa nên quốc gia này cũng chịu ảnh hưởng của nhiều loại thời tiết. Ngoài ra các thành phố tại Thụy Sĩ như Zurich, Lausanne cũng có kết cấu gợi nhớ, kết hợp kiến trúc lịch sử với các công trình hiện đại.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 10

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 11

8. Đường bay thẳng từ Việt Nam tới Thụy Sĩ

Từ tháng 11/2018, để phục vụ nhu cầu du lịch Việt Nam - Thụy Sĩ, hãng hàng không Edelweiss đã mở đường bay thẳng giữa TP. HCM và Zurich. Hàng tuần sẽ có 2 chuyến bay cố định từ Việt Nam và ngược lại. Điều này tạo ra sự tiện lợi cho du khách Việt khi không phải di chuyển qua nhiều sân bay khác nhau để đến Thụy Sĩ.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 12

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến - Hình 13

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiêm ngưỡng siêu cầu hơn 4 tỷ USD dài nhất thế giới ở Trung Quốc
11:23:50 21/06/2024
Lâu đài ở Nhật Bản thu phí tham quan gấp 6 lần để bớt khách ngoại
11:26:22 21/06/2024
Bình yên Cù Lao Chàm
12:45:10 21/06/2024
Đà Lạt: Làm gì để phố đi bộ Trần Quốc Toản thật sự hấp dẫn, bền vững?
19:10:52 21/06/2024
Khám phá đại dương diệu kỳ với du lịch lặn biển
08:55:03 22/06/2024
Tà Đùng (Đắk Nông) - Biển hồ trên núi
10:03:00 22/06/2024
Cẩm nang du lịch địa đạo Củ Chi đầy đủ, chi tiết 2024
18:44:30 21/06/2024
Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai
22:02:17 21/06/2024

Tin đang nóng

Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024

Tin mới nhất

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Khám phá núi Ba Thê, An Giang

12:57:36 22/06/2024
Núi Ba Thê còn có tên gọi là Vọng Thê, tên chữ là Hoa Thê Sơn, thuộc thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Từ TP Long Xuyên theo Tỉnh lộ 943 đi về hướng Tây sẽ đến thị trấn Óc Eo.

Núi thiêng Trường Lệ và dấu tích khu nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc

12:54:55 22/06/2024
Ít người biết rằng, người Pháp trong thời kỳ đô hộ Việt Nam đã từng xây dựng một hệ thống khu nghỉ dưỡng với nhiều tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ trên núi thiêng Trường Lệ (Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn

Danh thắng hang Thẳm Nặm, Tuyên Quang

12:52:30 22/06/2024
Danh lam thắng cảnh hang Thẳm Nặm, thôn Biến, xã Phúc Sơn (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) vừa được xếp hạng di tích cấp tỉnh.

Na Hang - Cảnh đẹp của tỉnh Tuyên Quang

12:50:38 22/06/2024
Nhắc tới Na Hang, không thể không nhắc tới hồ Na Hang một địa điểm được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của tỉnh Tuyên Quang.

Huyền ảo Suối Tiên, Quảng Nam

12:47:39 22/06/2024
Suối Tiên (xã Quế Hiệp, Quế Sơn) được xem là một trong số ít những con suối đẹp nhất ở Quảng Nam, vẫn còn giữ được nét nguyên sơ, trở thành điểm dã ngoại, nghỉ ngơi lý tưởng của người dân và du khách

Danh thắng thác Bản Ba, Tuyên Quang

12:45:42 22/06/2024
Được xếp hạng danh thắng Quốc gia vào năm 2007, thác Bản Ba là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Chiêm Hóa nói riêng và Tuyên Quang nói chung.

Bình Thuận: Gành Son nét hoang sơ và tuyệt đẹp

12:43:37 22/06/2024
Gành Son (Ghềnh Son) nằm ngay thị trấn Phan Rí Cửa, là một bãi biển ít được biết đến, còn rất hoang sơ và tuyệt đẹp. Có những dãy núi thấp màu đỏ với hang động cheo leo gập gềnh như bức tranh sơn thủy tuyệt vời được thiên nhiên

Tháp Bình Lâm (Bình Định) Vẻ đẹp đậm màu thời gian

12:41:40 22/06/2024
Tháp Bình Lâm (Bình Định) được xây dựng vào cuối thế kỷ X - đầu thế kỷ XI, mang trong mình một vẻ đẹp đậm màu thời gian, phảng phất tinh thần cổ điển

Di tích Căng Bắc Mê điểm đến hấp dẫn

12:38:49 22/06/2024
Khi nhắc đến Hà Giang ngoài những di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Cột cờ Quốc gia Lũng Cú, Dinh thự nhà Vương, ruộng bậc thang...

Tháp Bánh Ít Kiệt tác nghệ thuật kiến trúc Champa

12:36:47 22/06/2024
Tháp Bánh Ít hay còn gọi là tháp Bạc có bốn ngọn được xây trên một quả đồi thuộc xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Gành Đá Đĩa - sự kết hợp hoàn hảo giữa địa chất và không gian biển lý tưởng

12:34:40 22/06/2024
Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh , mảnh đất đầy nắng và gió đã được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho những danh lam thắng cảnh và những kỳ quan thiên nhiên kỳ thú níu chân du khách

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

Sao châu á

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ

Netizen

21:44:11 22/06/2024
Với lợi thế nhan sắc, đồng thời là con gái của một trong những MC được yêu thích nhất Việt Nam nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều nhãn hàng quảng cáo chọn mặt gửi vàng , theo chân bố mẹ tham gia các sự kiện danh giá.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.