Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Theo dõi VGT trên

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Trong một tựa game phong cách chiến thuật – thẻ tướng thì khả năng phối hợp giữa các phe nhóm sức mạnh để tối ưu lực chiến là một yếu tố quan trọng. Để thiết kế ra một mạng lưới tương tác đan xen giữa các nguồn sức mạnh và đặc tính của các nguyên tố hay phe phái làm nền tảng cho sắp xếp chiến thuật đa dạng là một thử thách rất khó. Tuy nhiên Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới (Tây Du VNG) đã xây dựng được một hệ thống như vậy với cách sắp xếp rất khác biệt.

Trụ cột quan trọng nhất trong hệ thống này là việc phân chia phe phái. Các nhân vật trong Tây Du VNG được lấy từ cốt truyện Tây Du Ký và sắp xếp vào 4 bộ phe phái bao gồm Tiên Giới – Thánh Giới – Minh Giới – Yêu Giới. Hệ thống khắc ngũ hành cũ kỹ đã được thay thế, sẽ không có sự khắc chế cứng nhắc nữa mà mỗi phe phái sẽ có sức mạnh riêng của mình và sức mạnh đó được chia đều cho các nhân vật theo mỗi khía cạnh khác nhau. Điều này giúp cho người chơi có thể phát triển tính chiến thuật rộng hơn và không bị gò bó vào khắc vòng tròn kiểu ngũ hành.

Tiên Giới – Thiên Binh Thần Tướng hộ vệ tam giới

Tiên Giới là phe phái tập hợp các nhân vật thuộc Thiên Đình dưới quyền của Thiên Đế. Các gương mặt quen thuộc có thể kể ra như Dương Tiễn, Lý Tịnh, Thiên Hậu, Thái Bạch

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 1

Đặc điểm sức mạnh của Tiên Giới chính là việc tạo khiên (Hộ Thuẫn) và khai thác các lợi thế về nó. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng cụ thể liên quan đến Hộ Thuẫn như Vương Mẫu có khả năng tạo một lớp Hộ Thuẫn cho toàn đội. Dương Tiễn và Thiên Đế có khả năng tấn công mạnh hơn nếu đang có Hộ Thuẫn. Nguyệt Lão cũng có thể buff sát thương mạnh hơn cho đồng đội nếu đang có Hộ Thuẫn.

Từ đặc tính này, chúng ta có thể thấy Tiên Giới sẽ hưởng một phần điểm phòng thủ của Hộ Thuẫn đồng thời leo thang sức mạnh dựa trên việc mình còn mang khiên được đồng đội buff cho hay không. Tất nhiên khi không có khiên đỡ họ vẫn chiến đấu và gây sát thương bình thường nhưng khi có thì sức mạnh được nhân lên nhiều lần.

Thánh Giới – Sức mạnh khai sáng cứu rỗi nhân gian

Thánh Giới là phe phái bao gồm các nhân vật theo Như Lai và các vị thánh nhân, chân tu nhưng không phục vụ cho Thiên Đình. Những cái tên điển hình cho phe này như Đường Tăng, Bát Giới, Ngộ Không, Quan Âm, Ngọc Thố, Di Lặc…

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 2

Sức mạnh của Thánh Giới đến từ điểm liên kích. Việc liên tục tích rồi sử dụng khả năng liên kích này duy trì lợi thế độc quyền của phe Thánh Giới là được nhân sức mạnh tính trên số điểm. Nếu chỉ số liên kích đủ cao, một đòn đ.ánh thường của nhân vật Thánh Giới có thể xấp xỉ sát thương của một đòn kỹ năng.

Quan Âm sẽ dùng liên kích để ra chiêu diện rộng khiến kẻ địch suy yếu và mất điểm nộ. Nếu đồng đội tiếp tục bơm điểm liên kích cho Quan Âm thì kẻ địch sẽ bị giữ trong trạng thái suy yếu liên tục. Ngược lại nhân vật võ lực như Ngộ Không có thể sử dụng liên kích để tăng sức mạnh đến mức có thể “tất sát”, hạ gục kẻ địch ngay lập tức chỉ với 1 đòn.

Minh Giới – Sức mạnh từ trong cái chết

Nhóm Minh Giới là tập hợp các nhân vật có liên quan đến ma quỷ và âm phủ. Một số nhân vật điển hình của phe này có thể kể đến Diêm Vương, Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường, Bạch Cốt Tinh, Mạnh Bà…

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 3

Đặc trưng sức mạnh của nhóm Minh Giới đến từ sự điều khiển cái c.hết. Các nhân vật của phe này có khả năng kỳ lạ là khai thác nhiều khía cạnh của việc một đồng đội nào đó bị đ.ánh gục. Ví dụ như Hắc Vô Thường có những kỹ năng phong bế kẻ địch cực mạnh, chỉ cần giam cầm chủ lực phe địch sẽ khiến đối phương suy yếu. Nhưng khi bị đ.ánh gục thì Hắc Vô Thường vẫn duy trì điểm buff lợi cho đồng đội.

Nhân vật khác như Bạch Cốt Tinh lại có khả năng triệu hồi một phó tướng khá mạnh là Cốt Tướng Quân lấp chỗ trống của đồng đội bị đ.ánh bại. Nó khiến đội hình luôn đủ nhân lực để chiến đấu ngay cả khi một số đồng đội đã bị hạ gục. Đặc biệt là Diêm Vương sẽ hưởng thêm điểm sức mạnh lẫn hồi m.áu mỗi khi có một tướng bất kể đồng đội hay kẻ địch bị hạ, tức là càng về cuối ván đấu thì Diêm Vương càng dai sức hơn.

Yêu Giới – Kẻ chống lại thiên đình

Yêu Giới là một phe tập hợp các yêu quái vẫn còn sống (không thuộc phe âm phủ của Minh Giới), đây là phe phái trực tiếp đối chọi với Tiên Giới từ trong tiểu thuyết ra đến game. Các nhân vật kinh điển trong phe này bao gồm Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến, Hồng Hài Nhi, Kim Giác, Ngân Giác, Thanh Ngưu…

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 4

Ngược với Tiên Giới, Yêu Giới sử dụng sức mạnh xoay quanh sự tấn công thông qua sát thương thiêu đốt và các nhân vật của phe này cũng có các kỹ năng khai thác ăn theo đặc điểm đó. Hai nhân vật quan trọng nhất là Ngưu Ma Vương và Hồng Hài Nhi đều có những kỹ năng đốt cháy kẻ địch từ đầu trận. Từ đó mở đường cho các nhân vật khác triển khai.

Lợi hại nhất là Đại Bàng Kim Sí khi nhân vật này vốn là một DPS có sát thương rất cao cộng thêm kỹ năng tăng 30% sát thương mà lại đ.ánh vào một tướng đang mất m.áu vì thiêu đốt thì quả là cực mạnh. Thiết Phiến thì vừa buff sát thương cho đồng đội vừa sử dụng quạt ba tiêu tấn công kẻ địch kèm hiệu ứng kéo dài thời gian bị thiêu đốt của mục tiêu.

Nhân vật chính – Một thế lực riêng

Mặc dù có thể chọn vào một phe cụ thể từ đầu game nhưng nhân vật chính của Tây Du VNG lại đứng ngoài các ảnh hưởng của 4 phe phái và có những đặc quyền riêng. Đầu tiên, bạn sẽ không thể bỏ nhân vật này ra khỏi chiến đội. Đây là một nhân vật cố định và bắt buộc phải luôn nằm trong đội.

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 5

Để bù đắp lại sự ràng buộc đó, nhân vật chính của Tây Du VNG cũng có một số đặc quyền và tính năng tăng sức mạnh riêng. Đầu tiên, phe phái chỉ là tạm thời vì người chơi có thể sử dụng vật phẩm Canh Mạnh Bà để chọn lại bất cứ phe phái nào mình muốn. Điều này rất tốt cho việc điều chỉnh chiến thuật và đổi hoàn toàn phe chủ lực của đội hình sang phe khác.

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 6

Việc đổi phe phái đối với nhân vật chính thì thuận tiện nhưng với các nhân vật khác sẽ có chút khó khăn. Đó là Tây Du VNG quy định các nhân vật không cùng phe khi đổi ra vào đội hình chỉ được kế thừa đến sức mạnh 4. Nếu cao hơn thì phần dư sẽ được quy đổi ra tài nguyên và hoàn lại. Có nghĩa là bạn có thể đổi nhân vật, thay phe thoải mái ở giai đoạn tân thủ. Còn khi sức mạnh được đầu tư đến một cấp nào đó sẽ khó thay nhân vật khác phe hơn.

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 7

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng thẻ Thần Thông cho nhân vật chính. Đây là một chức năng biến nhân vật chính thành bất cứ nhân vật nào khác trong game với sức mạnh được tính toán tương đương. Việc biến thân này là hoàn toàn 100% khi bạn sẽ có đủ tất cả mọi chức năng, kỹ năng, các liên hệ với tướng khác như thay thế nhân vật thật vào đội hình.

Cận cảnh các phe phái trong cuộc chiến bất phân thắng bại tại Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Hình 8

Hệ thống sức mạnh trong Tây Du VNG đã có sự đổi mới và thoát ra khỏi công thức khắc ngũ hành vòng tròn cũ kỹ. Giờ đây mỗi phe phái sẽ có một đặc trưng sức mạnh riêng mà khi phối hợp sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Bên cạnh đó, nhân vật chính là một yếu tố đặc biệt từ cốt truyện đến gameplay. Có thể hòa nhập vào bất cứ phe phái nào và cũng có khả năng biến thành bất kỳ nhân vật nào khi chiến thuật yêu cầu.

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập

Tổng hợp các giftcode của Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - tựa game thẻ tướng chiến thuật vừa ra mắt vào ngày 15/11/2023.

Sáng ngày 15/11, tựa game mobile Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã chính thức được nhà phát hành VNGGames ra mắt tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây là một trò chơi phát triển bởi Yoka Games và đi theo thể loại thẻ tướng chiến thuật đang cực kỳ thịnh hành.

Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã gửi đến người chơi giftcode dùng để đổi lấy các phần quà tân thủ trong game. Nếu bạn là người mới, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận và nhập code:

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Dưới đây là toàn bộ code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất:

TAYDUVNG

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 1

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 2

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 3

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 4

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Cách nhập giftcode Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Sau khi đã sở hữu các code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất, hãy làm theo 4 bước dưới đây để đ.ổi t.hưởng:

Bước 1: Truy cập vào website nhập code của nhà phát hành VNGGames

Bước 2: Đăng nhập và chọn phần "Nhập code"

Bước 3: Nhập code Tây Du VNG và ấn "Xác nhận"

Bước 4: Vào game nhận thưởng

Giới thiệu game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới là tựa game mobile mới nhất của nhà phát hành VNGGames trong tháng 11/2023. Để quảng bá cho tựa game mới của mình, VNG đã thuê các cosplayer thực hiện nhiều bộ ảnh mãn nhãn. Những nỗ lực của họ đã bước đầu được đền đáp khi game đạt top 2 trong thể loại nhập vai miễn phí.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới lấy chủ đề dựa trên tác phẩm Tây Du Ký đình đám của Trung Quốc, với lối chơi thẻ tướng chiến thuật đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Trong game, bạn sẽ được chọn gia nhập một trong 4 phe phái Thánh - Tiên - Minh - Yêu, xây dựng tông môn, vượt qua 81 kiếp nạn và hóa thân thành nhân vật yêu thích thông qua tính năng Thiên Biến Vạn Hóa.

Những điểm nổi bật:

Thể loại thẻ tướng chiến thuật

Bối cảnh và chủ đề dựa trên tác phẩm Tây Du Ký

Đồ họa Chibi Anime trẻ trung

Hệ thống 81 kiếp nạn

Hệ thống tông môn

Đấu giá trân bảo

Thiên Biến Vạn Hóa, hóa thân thành nhân vật yêu thích

Giải trí với các tính năng hàng ngày thú vị trong Gia Trang

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 5

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Tìm code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới ở đâu?

Fanpage Facebook: Tây Du VNG

Group Facebook: Cộng đồng Tây Du VNG

Website tổng hợp GIFTCODE

Một vài hình ảnh về tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 6

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 7

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 8

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 9

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập - Hình 10

Ảnh: tựa game Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba tựa game gacha hứa hẹn nhất trong năm 2024, có khả năng "hạ bệ" Genshin Impact (p2)
13:12:33 26/02/2024
Quy mô máy chủ của Helldivers 2 đã lên đến 700.000 người chơi
22:11:03 26/02/2024
Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena
22:21:06 27/02/2024
LMHT: Fan đầu tư làm hẳn trailer xịn xò cho skin Siêu Phẩm Urgot
13:05:05 27/02/2024
LMHT: Game thủ đề nghị Riot ban các tài khoản ping cao
13:08:52 27/02/2024
Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại
13:13:53 27/02/2024
Chưa ra mắt bom tấn của 2024, miHoYo đã hé lộ dự án game mới, mang phong cách khác hoàn toàn Genshin Impact
17:57:09 27/02/2024
Tướng "độc quyền" tiếp theo của ĐTCL có tới 99% khả năng sẽ xuất hiện ngay ở mùa 11
06:53:14 28/02/2024
Đại phá các bảng xếp hạng, game của năm là đây chứ đâu
06:55:31 28/02/2024
Free Fire sẽ góp mặt tại Giải vô địch eSports thế giới 2024
22:04:21 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024

Tin mới nhất

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.

Game zombies, hậu tấn thế Dying Light 2 đang miễn phí cuối tuần trên Steam

06:52:17 28/02/2024
Tin vui với cộng đồng game thủ. Trò chơi bom tấn lấy đề tài hậu tận thế - Dying Light 2 Stay Human đang được phát hành miễn phí cuối tuần trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi ngay bây giờ.

Tăng gấp đôi dung lượng máy chủ, NPH vẫn bị game thủ than vãn, thừa nhận sự bất lực

06:01:22 26/02/2024
Trong những ngày qua, Helldivers 2 đã nhận vô số phản hồi tiêu cực, thậm chí chỉ trích từ phía các game thủ. Không phải vì chất lượng hay bất kỳ lỗi kỹ thuật nặng nề nào.

VCS 2024 mùa Xuân: Đ.ánh bại Vikings Esports, Team Secret tiếp tục giữ ngôi đầu bảng

20:58:49 25/02/2024
Trong trận đấu mở màn lượt về vòng bảng, Team Secret đã rất vất vả để có thể đ.ánh bại Vikings Esports với tỷ số 2-0. Theo đó, TS chắc chắn giữ vị trí đầu bảng sau tuần thi đấu thứ 5 của VCS 2024 mùa Xuân.

Chơi thử Warframe Mobile trên iPhone - Game thủ iOS được chơi trước.

11:46:27 25/02/2024
Chưa hết, Warframe Mobile cung cấp cả hệ thống parkour độc đáo, cho phép nhân vật di chuyển trong môi trường với tốc độ đáng kinh ngạc.

Siêu phẩm 2024 g.ây s.ốc, ra mắt hai tháng đã có lượng game thủ vượt trội Elden Ring kiếm trong một năm

09:14:16 24/02/2024
Theo đó, mặc dù không còn bay cao như tháng 1, thế nhưng nó vẫn đã trở thành trò chơi thứ hai trong lịch sử (sau PUBG) có hai triệu người chơi tại cùng một thời điểm trên Steam.

Bom tấn Infinity Blade bất ngờ trở lại khiến cộng đồng game thủ choáng ngợp

08:11:24 24/02/2024
Lý do đưa ra là bởi Epic Games gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ series Infinity Blade cho đúng với tiêu chuẩn mong muốn.

VCS 2024 mùa Xuân: Đ.ánh bại GAM Esports, Team Secret tạm vươn lên ngôi đầu bảng

07:10:18 24/02/2024
Trong trận đấu tâm điểm tuần 5 VCS 2024 mùa Xuân, Team Secret đã giành chiến thắng 2-0 trước nhà đương kim vô địch GAM Esports.

Sau hơn 3 năm ra mắt, đây vẫn là cơ chế khó chịu nhất mà game thủ Genshin Impact Mobile phải chịu đựng

05:04:34 24/02/2024
Do đó, người chơi Genshin Mobile sẽ cần làm quen và tập luyện thật nhuần nhuyễn để biến các cuộc giao tranh trở nên mượt mà và đẹp mắt.

Code Phàm Nhân Tu Tiên Chính Bản và cách nhập

05:03:22 24/02/2024
Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản là một tựa game mobile nhập vai dựa trên tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ.

Bỏ hơn nửa triệu mua skin mới, game thủ đắng lòng, thừa nhận mắc bẫy "pay to lose"

03:01:29 24/02/2024
Từ vấn đề tẻ nhạt, thiếu chiều sâu trong chế độ cốt truyện cho tới sự bùng nổ của hack cheat trong các trận đấu PvP, tất cả đều khiến Call of Duty: Modern Warfare 3 nhận về vô số chỉ trích.

Free Fire sẽ xuất hiện tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024

23:00:03 23/02/2024
Garena vừa công bố một tin tức quan trọng cho Free Fire, khi trò chơi battle royale này chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út vào mùa hè này.

Code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 mới nhất và cách nhập

20:58:28 23/02/2024
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 là tựa game ngôn tình cung đấu hoàng gia được NPH Funtap ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/02/2024.

Rò rỉ ngày phát hành bản mở rộng đầu tiên của Elden Ring

13:24:50 23/02/2024
Ngoài ra, FromSoftware cũng vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên có độ dài 3 phút của bản mở rộng Shadow of the Ertree vào ngày 22.2, tiết lộ phần nào về nội dung gameplay.

Đội hình Saigon Phantom tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2024

12:49:53 23/02/2024
Ở đường giữa, SGP cũng có sự cạnh tranh giữa hai người chơi FISH và LACLAC. Dù LACLAC không mấy khi ra sân, nhưng anh vẫn đóng vai trò như một con bài tẩy của SGP, có lợi thế khi không bị đối phương nghiên cứu.

Game mới ra mắt 2 tuần đã quá hot, người chơi đông tới mức làm sập máy chủ, vượt mặt cả GTA

06:25:12 23/02/2024
ào cuối tuần qua, số lượng người chơi ở cùng một thời điểm trên Steam của Helldivers 2 đã vượt mặt hai bom tấn Destiny 2 và Starfield. Thậm chí, trò chơi này vẫn đang tiếp tục tăng tốc mạnh mẽ về phía trước.

Ubisoft tung game nhập vai di động miễn phí cho iOS và Android

18:37:21 22/02/2024
Trong Invincible: Guarding the Globe, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến theo nhóm và đẩy lùi lực lượng ngoài hành tinh xâm lược.

VCS 2024 mùa Xuân: Những điểm nhấn chiến thuật của phiên bản 14.2

06:39:12 22/02/2024
Trong nửa cuối giai đoạn lượt đi vòng bảng, VCS 2024 mùa Xuân đã chuyển sang sử dụng phiên bản 14.2. Tại đây, các đội bắt đầu có những thay đổi trong lựa chọn đội hình cũng như triển khai chiến thuật.

Có thể bạn quan tâm

4 thói quen khiến mãi không giảm cân

Sức khỏe

10:41:11 28/02/2024
Ăn nhanh khiến bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn so với nhu cầu thực sự của cơ thể. Ăn quá nhanh hoặc vừa ăn vừa làm việc, xem TV... khiến não bộ không kịp xử lý và phát tín hiệu no, dễ làm bạn ăn nhiều, ăn không kiểm soát.

Đi đâu xa xôi, Hòn Thơm là thiên đường ăn chơi có mọi thứ bạn cần

Du lịch

10:39:38 28/02/2024
Một thiên đường nhiệt đới với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn cùng những rạn san hô tuyệt đẹp và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo, các tín đồ dịch chuyển đang rỉ tai nhau

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

Sao việt

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Công an tạm giữ hình sự kẻ trộm xe mô tô

Pháp luật

10:29:41 28/02/2024
Ngày 27/2, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai), vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Tạ Đình Quang (SN 1989; HKTT tại xóm 1, xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình

Phim việt

10:29:08 28/02/2024
Vậy là sau 3 tập phim cố gắng thu thập chứng cứ cho vụ kiện với ông Gia Khiêm, mở đầu Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Dương (Huyền Lizzie) - Lâm (Mạnh Trường) đã chính thức lâm trận .

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.