Cán bộ ngân hàng vay tiền dân để… làm dịch vụ

Theo dõi VGT trên

Lợi dụng vị trí công việc được giao tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Quận Hai Bà Trưng, bộ ba Lê Thị Ngọc Anh, Phạm Thu HươngNguyễn Thị Tuyết đã vay của nhiều cá nhân số tiền trên 8,5 tỷ đồng, sau đó không có khả năng chi trả…

Ngày 16-7, chỉ huy Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã cơ bản hoàn tất điều tra vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản liên quan đến 3 cựu cán bộ chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng, chuyển hồ sơ sang VKS thành phố phê chuẩn lệnh tạm giam 4 tháng với bị can Lê Thị Ngọc Anh, về tội danh nêu trên. Được biết, bị can Ngọc Anh vừa bị CQĐT bắt giữ theo quyết định truy nã.
Hành vi phạm pháp của 3 cựu cán bộ chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng bị điều tra viên Đội 9 – Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV công an Hà Nội phát giác, điều tra từ năm 2008. Thời điểm trên, CQĐT nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Bích, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tố cáo việc bị Lê Thị Ngọc Anh chiếm đoạt tiền. Tường trình của chị Bích cho thấy, thông qua mối quan hệ xã hội, chị Bích quen Ngọc Anh và được biết Ngọc Anh đang công tác ở ngành ngân hàng. Những lần tiếp xúc với nhau, Ngọc Anh đã tạo cho chị Bích sự tin tưởng bởi tính cách khá “thoáng”.

Khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết, Ngọc Anh đặt vấn đề vay chị Bích hơn 2 tỷ đồng để mua nhà. Không chút đắn đo, chị Bích chuyển số tiền trên cho nữ cán bộ ngân hàng xinh đẹp. Tuy nhiên, khi thời hạn Ngọc Anh hứa trả tiền đã đến, chị Bích đòi thì Ngọc Anh tìm cách khất lần. Khất mãi cho đến một hôm, chị Bích đến nhà Ngọc Anh thì hàng xóm cho biết, vị cán bộ ngân hàng này đã bán nhà và chuyển đi nơi khác.Tìm đến cơ quan của Ngọc Anh, chị Bích càng “điếng” người hơn bởi thông tin, nữ cán bộ ngân hàng đang nghỉ việc không lý do.

Cán bộ ngân hàng vay tiền dân để... làm dịch vụ - Hình 1

Bị can Lê Thị Ngọc Anh cùng 2 đồng phạm Tuyết và Hương đang bị truy nã

Video đang HOT

Tiếp nhận đơn trình báo của chị Bích, chỉ huy Phòng CSKT đã phân công điều tra viên, trinh sát Đội 9 vào cuộc. Cơ quan công an xác định, đúng là có việc Ngọc Anh đã vay số tiền hơn 2 tỷ đồng của chị Bích. Nhưng thực chất việc vay tiền không hoàn toàn để mua nhà, mà vị cán bộ ngân hàng này sử dụng vào dịch vụ đáo hạn cho khách vay tiền ngân hàng với lãi xuất từ 2-6%/ tháng.

Khi hành vi này bị cơ quan chủ quản phát hiện, Ngọc Anh đã tự ý nghỉ việc và tìm cách bỏ trốn những người cô ta đã vay tiền. Ngày 25-3-2011, CQĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định truy nã đối với Lê Thị Ngọc Anh về tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Khoảng cuối tháng 6, Ngọc Anh bị lực lượng công an truy bắt được.

Đáng chú ý trong quá trình vụ án này, cơ quan công an còn phát hiện 2 đồng phạm – đồng nghiệp khác của Lê Thị Ngọc Anh, là Phạm Thu Hương và Nguyễn Thị Tuyết. Trong thời gian dài, Hương đã vay của 3 cá nhân số tiền gần 6 tỷ đồng. Còn Tuyết đã vay, chiếm đoạt của 1 cá nhân số tiền hơn 550 triệu đồng. Tổng số tiền mà 3 cựu cán bộ ngân hàng nêu trên đã chiếm đoạt của các cá nhân là hơn 8,5 tỷ đồng. Khi sự việc vỡ lở, Hương và Tuyết cũng bỏ trốn và đang bị CQĐT truy nã về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. CQĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương truy bắt Phạm Thu Hương, Nguyễn Thị Tuyết, để khai thác mở rộng vụ án.

Theo ANTD

Xét xử vụ tham ô tài sản tại Ngân hàng BIDV Đông Đô: Đề nghị án tử hình cho "đầu vụ"

Trong suốt một thời gian dài, nhóm cán bộ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đông Đô (BIDV Đông Đô) do Trần Lệ Thủy cầm đầu đã câu kết với một số đối tượng bên ngoài giả mạo giấy tờ để lừa đảo và tham ô gần 204 tỷ đồng của Nhà nước.

Xét xử vụ tham ô tài sản tại Ngân hàng BIDV Đông Đô: Đề nghị án tử hình cho đầu vụ - Hình 1

Nguyên Phó Giám đốc BIDV Đông Đô cùng các bị cáo tại phiên tòa

"Qua mặt" hàng loạt ngân hàng...

Các bị cáo trong phiên tòa gồm: Trần Lệ Thủy (SN 1969), Hoàng Bích Liên (SN 1984), đều nguyên cán bộ BIDV Đông Đô; vợ chồng Trần Chí Dân (SN 1973), Ngô Thị Thanh Huyền (SN 1977), cùng trú ở xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội; Trần Thị Huyền (SN 1980), trú ở phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Nguyễn Thị Thu (SN 1979), Nguyễn Minh Hằng (SN 1978), cùng nguyên Phó Trưởng phòng Giao dịch I Ngân hàng Ngoại thương - Chi nhánh Thành Công; Thái Thị Yên (SN 1969), trú ở phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội; Vũ Khắc Thành (SN 1959), Phạm Thị Hồng Thái (SN 1963), cùng nguyên Phó Giám đốc BIDV Đông Đô và Hoàng Trung Thông (SN 1977), nguyên Phó Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng BIDV Đông Đô. 11 bị cáo này bị VKSND TP Hà Nội truy tố theo 4 tội danh là tham ô tài sản; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Tài liệu truy tố thể hiện, Trần Lệ Thủy vốn là cán bộ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Thái Bình (BIDV Thái Bình). Để có tiền chơi chứng khoán, đầu tư bất động sản và tiêu xài, Thủy bàn với em gái là Trần Thị Huyền và Trần Chí Dân làm thủ tục vay tiền ở BIDV Thái Bình, theo phương thức thế chấp giấy tờ có giá. Bằng thủ đoạn này, từ năm 2003 đến tháng 4-2008, Thủy cùng đồng bọn đã giả mạo, tráo đổi 14 giấy chứng nhận tiền gửi (GCNTG) có số dư tiền gửi giá trị thấp thành các GCNTG có trị giá lên đến 2.540.428USD và chiếm đoạt hơn 29,4 tỷ đồng của BIDV Thái Bình.

Cuối năm 2004, Trần Lệ Thủy chuyển công tác sang BIDV Đông Đô. Tại đây, Thủy tiếp tục dùng thủ đoạn, chức vụ của mình và cùng với đồng bọn chiếm đoạt 174,5 tỷ đồng. Tổng cộng trong cả 2 phi vụ giả mạo, đánh tráo giấy tờ, Trần Lệ Thủy cùng đồng bọn đã chiếm đoạt của 2 đơn vị trong hệ thống BIDV Việt Nam gần 204 tỷ đồng.

Có "tay trong" giúp sức

Không như hành vi lừa đảo tại BIDV Thái Bình, Trần Lệ Thủy sẽ không thể thực hiện được đối với BIDV Đông Đô nếu thiếu sự giúp sức đắc lực của một số cán bộ ngân hàng thoái hóa. Đầu tiên phải kể đến Nguyễn Minh Hằng và Nguyễn Thị Thu của VCB Thành Công. Là Phó Trưởng phòng Giao dịch, Hằng có trách nhiệm quản lý con dấu và các phôi trắng GCNTG tiết kiệm. Thế nhưng không những không tuân thủ quy trình quản lý mà còn đóng dấu khống vào các phôi trắng và giao chìa khóa két cho đồng nghiệp.

Trong các khoản vay của Thủy và đồng bọn tại BIDV Đông Đô, Vũ Khắc Thành tự ý ký duyệt 3 hợp đồng không đúng thẩm quyền với tổng giá trị gần 22 tỷ đồng. Ngoài ra còn ký 8 giấy đề nghị kiêm phong tỏa giấy tờ có giá, trong đó có 7 giấy ký không đúng quy trình. Phạm Thị Hồng Thái thì buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm đối với nhân viên và công việc được giao. Với Hoàng Bích Liên và Hoàng Trung Thông, tài liệu truy tố xác định đã tự tiện lập hồ sơ và phát lệnh chuyển 33 tỷ đồng vào các tài khoản cá nhân của đồng bọn Thủy khi chưa được lãnh đạo BIDV Đông Đô phê duyệt.

Trong suốt quá trình xét hỏi tại tòa, nhóm bị cáo nguyên là cán bộ ngân hàng gồm: Thành, Thái, Liên và Hằng đều không thừa nhận hành vi phạm tội của mình với lý do đã thực hiện ký duyệt các văn bản, hợp đồng đúng thẩm quyền, quy trình.

Kết thúc ngày xét xử thứ 3 hôm qua (13-7), hình phạt dành cho từng bị cáo cũng đã được đại diện VKS đề nghị. Theo đó, đề nghị áp dụng án tử hình đối với Trần Lệ Thủy, chung thân với Trần Chí Dân cho cả 2 tội tham ô tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các bị cáo còn lại, cao nhất là từ 27 - 28 năm tù giam và thấp nhất là từ 24 - 36 tháng tù, hưởng án treo.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
"Song Hye Kyo Trung Quốc" bị phát hiện vừa chia tay đã cặp ngay trai trẻ: Bạn trai càng ngày càng nhỏ tuổi!"Song Hye Kyo Trung Quốc" bị phát hiện vừa chia tay đã cặp ngay trai trẻ: Bạn trai càng ngày càng nhỏ tuổi!
12:31:41 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùaSao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa
14:55:51 23/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .

Có thể bạn quan tâm

Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện

Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện

Netizen

18:02:42 23/02/2025
Điều tốt đẹp luôn ở quanh ta đó là điều mà nhiều người phải thốt lên khi chứng kiến câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao việt

17:20:47 23/02/2025
Tiến Luật bức xúc khi bị netizen tấn công vì những thông tin thất thiệt. Nam diễn viên khẳng định chưa nhận bất kỳ lời mời nào liên quan đến chương trình.
Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Thế giới

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.
Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.