Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu

Theo dõi VGT trên

Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành, người tuổi Sửu nên chọn gam màu vàng hoặc nâu khi trang trí nhà để mang lại may mắn, tài lộc.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 1

Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, nên khi trang trí nhà ngườ i t.uổi Sửu cần tránh các màu của hành mộc là màu xanh lá cây. Với phòng khách – nơi trung tâm của gia đình, gia chủ t.uổi Sửu nên sử dụng gam màu chủ đạo là màu vàng.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 2

Trong phòng khách không nên đặt vật phản quang bởi phòng khách là nơi hội tụ nếu đặt vật phản quan sẽ làm tán khí.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 3

Bếp nấu cũng là khu vực rất quan trọng. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 4

Tranh treo tường cũng được rất nhiều gia đình sử dụng trong việc trang trí nhà. Với người t.uổi Sửu nên chọn các tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh cổ thụ để gặp may mắn.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 5

Video đang HOT

Nếu muốn trang trí nhà bằng vật phẩm phong thủy, gia chủ t.uổi Sửu nên dùng vật phẩm hình con trâu.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 6

Ngoài ra, t.uổi Sửu rất hợp với t.uổi Tỵ và Dậu. Do đó, gia chủ có thể trưng bày các đồ vật có hình ảnh của của gà và rắn trong các không gian nhà.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 7

Việc sử dụng cây cảnh là một cách trang trí nội thất hiệu quả, đưa thiên nhiên vào không gian sống. Với người t.uổi Sửu, loài cây phong thủy thích hợp nhất là dứa cảnh nến (còn gọi là phong lộc hoa).

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 8

Cây phong lộc hoa sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người t.uổi Sửu. Vị trí đặt chậu cây thích hợp nhất là trong phòng khách, trên bàn làm phía tay trái theo hướng ngồi.

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu - Hình 9

Ngoài ra, người t.uổi Sửu còn hợp với hoa trạng nguyên, hoa đồng t.iền, hoa phong lan…Nguồn ảnh: Internet
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

3 lưu ý về bài trí nhà cửa giúp hóa giải Thái Tuế cho t.uổi Sửu, quên điều thứ 2 tài vận hao hụt không phanh

Người t.uổi Sửu cần tránh những điều này khi trang trí nhà cửa trong năm 2024 để hoá giải hạn Thái Tuế thuận lợi.

Năm 2024 mang đến hy vọng mới cho mọi người đồng thời cũng xuất hiện không ít thử thách, đặc biệt đối với những t.uổi bị Thái Tuế xung chiếu trong năm. Thái Tuế được hiểu là ngôi sao túc trực hàng năm (Thái Tuế tinh quân) mang lại phúc lành hoặc tai họa cho con người. Mỗi năm có một vị Thái Tuế tinh quân khác nhau và cũng ảnh hưởng đến các t.uổi khác nhau. Nói cách khác, trong 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ có một năm Thái Tuế tương ứng với mình.

Người t.uổi Sửu là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm 2024, cụ thể là Phá Thái Tuế. Người gặp hạn Phá Thái Tuế trong năm đó cuộc sống thường có biến động và ảnh hưởng trên nhiều phương diện khác nhau.

Chẳng hạn sức khoẻ, t.iền bạc, công việc và mối quan hệ. Bởi vậy, muốn một năm gặp Thái Tuế vượt qua được mọi chuyện suôn sẻ, bình an, thậm chí kéo tài lộc về nhà người ta thường tìm cách hóa giải. Một trong những cách hóa giải trực tiếp đó là dựa trên hoà hợp phong thủy tại ngôi nhà mình sống.

Vậy người t.uổi Sửu cần lưu ý điều gì nếu như muốn sửa sang hay trang trí nhà cửa trong năm 2024 để tìm lành tránh dữ, mọi việc thuận lợi, hanh thông?

1. Chú ý đến phương vị và vị trí sắp xếp đồ đạc trong nhà

Năm 2024, Thái Tuế ở vị trí hướng Đông Nam, Phá Thái Tuế ở hướng Tây Bắc, bởi vậy, khi bài trí nhà cửa nên tránh phá dỡ hay đ.ập bỏ ở khu vực này. Đồng thời, vị trí Đông Nam trong nhà cần giữ sạch sẽ, không được để bẩn, ô uế hay các đồ cũ, đồ vỡ. Cho nên, ngôi nhà hướng Đông Nam hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam cần đặc biệt chú ý điều này.

Có thể nói rằng, nơi con người sống gắn liền với vận mệnh của chính họ. Khi bước vào năm 2024 có ảnh hưởng của hạn Thái Tuế, người t.uổi Sửu nên chú trọng hơn đến vấn đề phong thủy gia đình. Chú ý hơn đến việc sắp xếp đồ đạc trong nhà xem có hợp lý hay không, chẳng hạn giường có bị đối diện với gương hay không, dưới gầm giường có quá nhiều đồ đạc bừa bộn không.

3 lưu ý về bài trí nhà cửa giúp hóa giải Thái Tuế cho t.uổi Sửu, quên điều thứ 2 tài vận hao hụt không phanh - Hình 1

Đồ đạc trong nhà cần bố trí phù hợp, không nên quá nhiều đồ trong không gian nhỏ và ngược lại.

Các phòng ở trong nhà cần được dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên, thông thoáng để dòng khí luân chuyển tốt. Cùng với việc làm sạch môi trường phòng tắm, thông đường ống và thậm chí cả những vết nứt trên tường. Mỗi chi tiết nhỏ đều có thể tác động đến không gian sống và ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia chủ.

2. Bài trí bằng vật phẩm may mắn

Da nhạy cảm chọn SKIN1004 yêu chiều nha!Xem ngay

Như đã nói ở trên, trong năm ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, ở phương vị Đông Nam và Tây Bắc, gia chủ t.uổi Sửu tránh động thổ, sửa sang ở hai khu vực này. Thêm vào đó, không nhất thiết phải mua sắm đồ đạc mới, càng tiết kiệm càng tốt.

Bày vật phẩm phong thủy cũng là một cách để cải thiện vận may và xua đuổi xui xẻo. Gia chủ t.uổi Sửu có thể áp dụng nguyên tắc Tam hợp, đặt các vật phẩm, tranh ảnh hình con rắn, con gà (Tị - Dậu - Sửu). Các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn như bắp cải, hồ lô, tháp Văn Xương,... tượng trưng cho công danh, tài lộc.

3 lưu ý về bài trí nhà cửa giúp hóa giải Thái Tuế cho t.uổi Sửu, quên điều thứ 2 tài vận hao hụt không phanh - Hình 2

Sử dụng vật phẩm phong thủy tương sinh để tăng cường may mắn cho bản mệnh.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể trang trí không gian sống của mình theo màu sắc may mắn tương ứng, ví dụ như thay rèm cửa, ga trải giường, ghế sofa, các đồ vật theo màu sắc tương sinh với bản mệnh. Cụ thể, người t.uổi Sửu có Địa chi Sửu thuộc hành Thổ. Bởi vậy, họ có thể dùng màu vàng, nâu, hồng, đỏ để trang trí nhằm tăng thêm may mắn cho bản mệnh.

3. Đừng quên cây xanh

Trong năm gặp hạn, nhiều gia chủ cũng xin bùa bình an để treo tại nhà hoặc đeo trên người. Cùng với đó là vòng dây đỏ may mắn để tăng thêm sinh khí. Nhưng ngoài ra, một biện pháp hiệu quả khác, người t.uổi Sửu không nên bỏ qua đó là bài trí cây xanh trong không gian sống của mình. Đặc biệt là những loại cây có khả năng thanh lọc không khí và mang ý nghĩa phong thủy may mắn, chẳng hạn như kim t.iền, cỏ đồng t.iền, chuối cảnh, thiết mộc lan, dương xỉ,...

3 lưu ý về bài trí nhà cửa giúp hóa giải Thái Tuế cho t.uổi Sửu, quên điều thứ 2 tài vận hao hụt không phanh - Hình 3

Bất kể không gian lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp, gia chủ t.uổi Sửu cũng cần bài trí cây xanh để thanh lọc không khí.

Năm gặp Phá Thái Tuế, người t.uổi Sửu có thể bị hao tài và tổn hại sức khỏe vì gặp phải căng thẳng, lo lắng và mất ngủ. Vì vậy, người t.uổi Sửu cần chú ý đến không gian sống - nơi chữa lành cho sức khỏe của mình. Chưa kể đến, do ảnh hưởng của Thái Tuế, tiến độ công việc cá nhân có thể gặp trở ngại, xảy ra tranh chấp dễ dẫn đến mâu thuẫn với người khác. Vì vậy, gia chủ t.uổi Sửu cũng cần kiềm chế cảm xúc, khiêm tốn trong cách cư xử với người khác thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48

Tiêu điểm

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này
09:15:06 16/04/2024
5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng 'hồng phát'
09:25:20 16/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe
09:50:16 17/04/2024
Lịch âm 16/4 - Âm lịch hôm nay 16/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 16/4/2024
09:04:17 16/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2024: Nhân Mã mất trí
09:41:34 17/04/2024
Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành?
09:19:09 16/04/2024
Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4
13:59:05 17/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/4: Xử Nữ gặp may mắn, Nhân Mã có cơ hội kiếm tiền
09:08:35 16/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/4: Song Tử thuận lợi, Nhân Mã may mắn
09:37:26 17/04/2024
Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024
12:36:41 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024
Mỹ nhân Hồng Kông vừa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng là ai?
21:50:57 17/04/2024
Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình
22:47:17 17/04/2024
Diễn viên Anh Đức tung ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới kém 12 tuổi
22:17:39 17/04/2024
Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ
22:43:32 17/04/2024
Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman
22:06:26 17/04/2024
Bộ phim đầu tay của con dâu nhà Beckham bị phản ứng dữ dội
22:11:32 17/04/2024
TiTi (HKT) lần đầu hé lộ thông tin và mối quan hệ với con riêng 9 t.uổi trước thềm tái hôn
22:33:38 17/04/2024
Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc
22:56:17 17/04/2024
Tiểu Vy "hóa gái Hàn" khoe visual xinh ngây ngất, Thùy Tiên có lép vế khi đứng cạnh?
22:39:18 17/04/2024

Tin mới nhất

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 15/4/2024

21:23:48 15/04/2024
Con số may mắn hôm nay 15/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 15/4/2024

21:16:10 15/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 16/4/2024: Vận may cực tốt của t.uổi Dần và Hợi

21:11:04 15/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 16/4. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Dần và Hợ

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024: Ngày kém may mắn của 5 cung hoàng đạo

21:05:46 15/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 16/4 - Lịch âm, lịch dương năm 2024

21:01:38 15/04/2024
Xem lịch âm dương hôm nay ngày 16 tháng 4 năm 2024. Theo dõi lịch âm, lịch dương hôm nay, thứ Ba ngày 16 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/4: Bạch Dương tính nóng như "kem", Cự Giải nên bớt tính đấu đá

20:55:02 15/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: T.uổi Thân tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, Tuất nên tập trung cao độ cho công việc.

20:51:06 15/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/4/2024 của 12 con giáp: Dần cẩn thận "trà xanh" xen vào, Mùi bớt giận cá c.hém thớt

20:41:46 15/04/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống. T.uổi Tý: Bớt gây chuyện với người khácTuổi Sửu:

Xem ngày lành tháng tốt 16/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc hôn thú, cưới hỏi, khởi công xây dựng, động thổ, mai táng, sửa mộ, sửa chữa nhà.

20:27:19 15/04/2024
Xem ngày 16/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/4/2024 là ngày tốt để làm các việc hôn thú, cưới hỏi, khởi công xây dựng, động thổ,

Thông điệp Tarot ngày 16/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bốc lá The Lovers, Cự Giải bốc lá The Hermit ngược

20:24:22 15/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử

Thần số học thứ 3 ngày 16/4/2024: Số 4 nên cần cù làm việc, số 22/4 nên lắng nghe trái tim và lý trí

19:41:19 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/4/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 4 cho thấy đây là thời điểm mà bạn cần phải làm việc chăm chỉ, giữ bình tĩnh và sáng suốt, chú ý đến từng chi tiết, dù nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024

19:32:53 15/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực

Xử Nữ tài chính rủng rỉnh, Song Ngư tình duyên tươi sáng ngày 5/4

19:27:21 15/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết khó khăn

16:33:14 15/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Xử Nữ cần có kế hoạch rõ ràng, Ma Kết hãy tập trung và nghiêm túc hơn.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp gặp thời đổi vận, sự nghiệp như mơ

16:30:26 15/04/2024
Tử vi dự đoán trong vòng 30 ngày tới, 3 con giáp gặp thời đổi vận, sự nghiệp như mơ, may mắn ngập tràn, giàu có hết phần thiên hạ.

Nửa cuối tháng 4: Vận may đến ồ ạt, 3 con giáp xòe bàn tay hứng tiền

16:27:37 15/04/2024
Tử vi học có nói, bước sang nửa cuối tháng 4 chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Đúng 8h sáng thứ Ba (16/4/2024), 3 con giáp hứng lộc thiên hạ, vận may đỏ chót

16:25:08 15/04/2024
3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, t.iền vàng thi nhau vào nhà, vận may đỏ chót vào đúng 8h sáng thứ Ba 16/4/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tuất đa phần đều sống thật thà,

Kể từ ngày 18/4/2024, Thần Tài chống lưng, 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến, sung túc không ngờ

16:22:34 15/04/2024
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào sự nghiệp thăng tiến, t.iền tài đầy túi, cuộc sống sung túc không ngờ kể từ ngày 18/4/2024 nhé.

3 t.uổi giàu nhất tháng 3 âm lịch, chính thức hết khổ, rủng rỉnh t.iền tài, may mắn ngập lối

16:20:14 15/04/2024
heo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dần rất ổn định và tự tin. Họ cũng là nhữngDự đoán vào tháng 3 âm lịch, 3 t.uổi chính thức hết khổ, tài vận khởi sắc, rủng rỉnh t.iền tài. người rất có tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc từng chê bai "BLACKPINK không xứng diễn Coachella" nay lại bị "ném đá" vì bênh vực sân khấu thảm họa của LE SSERAFIM

Nhạc quốc tế

07:19:20 18/04/2024
Dân tình bất bình trước bình luận bênh vực sân khấu Coachella thảm hoạ của LE SSERAFIM đến từ nhà phê bình Kim Do Heon.

Trạm cứu hộ trái tim tập 18: An Nhiên tái mặt bị b.óc p.hốt trên mạng

Phim việt

07:18:40 18/04/2024
Ở công ty, An Nhiên thấy đồng nghiệp xì xào bàn tán, liền lên mạng xem. Cô ta tái mặt khi đọc những thông tin về mình được hot rần rần trên mạng.

Nữ bác sĩ xinh đẹp được tỏ tình ngay trong khu cấp cứu

Thế giới

07:15:46 18/04/2024
Một người lính cứu hỏa khác có vẻ gần gũi và thích nói chuyện. Chúng tôi nói về việc tôi sẽ hoàn thành kỳ nội trú và bắt đầu công việc mới sau vài tuần nữa.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ

Sao việt

07:15:31 18/04/2024
Trương Mỹ Nhân bày tỏ rằng việc làm mẹ giúp cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên, dù phải bỏ lại hào quang của sự nổi tiếng.

Mỹ nhân "Nữ hoàng nước mắt" sở hữu 5 triệu USD, tự nhận rất "nhàm chán"

Sao châu á

07:12:56 18/04/2024
Kim Ji Won trở thành gương mặt được săn đón sau khi bộ phim Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) lên sóng. Truyền thông Hàn ước tính thành công của phim giúp cô kiếm thêm khoảng 2 triệu USD.

Nỗ lực thoát mác 'nhạc miền núi' của Double2T

Nhạc việt

07:12:22 18/04/2024
Nhưng bài hát được lan tỏa và phủ sóng rộng đến mức người ta hoài nghi Quán quân Rap Việt mùa 3 một màu, chỉ có thể làm nhạc miền núi .

Tai nạn sinh hoạt hy hữu khiến người phụ nữ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

07:11:36 18/04/2024
Ngậm chiếc vòng đá vì tin lời quảng cáo sẽ giúp chữa bệnh, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện đã nuốt trôi chiếc vòng này khi ngủ. Cố móc họng nhưng không được, bà phải đi cấp cứu.

Chàng kỹ sư bỏ việc, ở nhà nội trợ, chăm bạn gái được dân mạng khen ngợi

Netizen

07:05:28 18/04/2024
CANADA - Chàng trai 25 t.uổi trở thành ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội, được nhiều người yêu mến vì quyết định táo bạo.

Giới trẻ lại lăng xê mốt thời trang mới mang tên váy xòe 'bí ngô'

Thời trang

06:53:57 18/04/2024
Từ cuối mùa thu đông năm ngoái, các tín đồ thời trang Âu Mỹ đã bắt đầu lăng xê mốt mặc váy xòe bí ngô . Chúng có độ bồng bềnh, mang hiệu ứng bong bóng như những đám mây, trông dễ thương lại vô cùng lãng mạn.

Những điều chưa biết về loài sói rừng Việt Nam quý hiếm

Lạ vui

06:51:12 18/04/2024
Loài sói rừng Việt Nam vô cùng quý hiếm này là nguồn gene tự nhiên quý, chúng được ghi nhận có phân bố ở các khu rừng sâu Tây Nguyên, các khu vực Gia Lai, Kon Tum. Vì là loài hoang dã nên chó sói rừng ít khi xuất hiện công khai.

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội

Hậu trường phim

06:23:15 18/04/2024
Xuân Lan kể từng ngâm mình trong bồn tắm chứa thuốc tẩy khi phát hiện bản thân chung đụng người đàn ông với 2 phụ nữ khác suốt 3 năm mà không hề hay biết.

Cách làm bò kho tiêu đơn giản tại nhà

Ẩm thực

05:49:37 18/04/2024
Không cần phải ra quán, bạn vẫn có thể tự chế biến món bò kho tiêu ngon đúng vị ngay tại nhà với cách làm đơn giản dưới đây.

Đế chế kinh dị Blumhouse trở lại với dự án mới mang tên 'Không nói điều dữ'

Phim âu mỹ

05:45:14 18/04/2024
Tháng 9 năm nay, ông lớn Universal mang đến không khí rùng rợn cho khán giả bằng tác phẩm tâm lý, kinh dị mang tên Speak No Evil (tựa Việt: Không nói điều dữ).