Cách 12 cung hoàng đạo xin lỗi khi phạm sai lầm

Nếu khiến người khác tức giận hay thất vọng, 12 cung hoàng đạo sẽ hành xử thế nào?

1. Bạch Dương

Những người chưa từng gặp hoặc mới quen Bạch Dương có thể đánh giá khá tiêu cực về cung hoàng đạo này. Mọi người cho rằng vì Bạch Dương là một người tự tin, quyết đoán nên họ không quan tâm đến việc bản thân có làm ai đó tức giận hoặc tổn thương hay không, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Mọi người thân quen đều dễ dàng thấy rằng Bạch Dương cực kỳ trung thực, có nghĩa họ không ngại đứng lên xin lỗi về hành động của mình hoặc đứng lên bảo vệ bản thân nếu họ đúng (tùy thuộc vào mỗi tình huống). Thoạt đầu nhìn Bạch Dương có vẻ nóng nảy, không hiểu chuyện nhưng thực tế Dê chỉ có ý tốt và mong muốn đưa mọi thứ trở về đúng vị trí của nó. Bạch Dương sẽ thừa nhận khi họ sai, nhưng họ sẽ không bao giờ xin lỗi vì điều họ đã không làm.

2. Kim Ngưu

Trong các cung hoàng đạo, khiến một Kim Ngưu phải cúi đầu xin lỗi có lẽ là khó khăn nhất. Điều này là do bản chất và thái độ ngoan cố của họ. Họ không bao giờ thực sự thừa nhận sai lầm trừ khi có bằng chứng và nhân chứng rõ ràng cho hành động sai trái của họ.

Bạn không dễ để thấy một Kim Ngưu lùi bước sau một cuộc tranh cãi, nhưng họ sẽ biết khi nào họ đã đi quá xa. Khi Bò vàng bảo vệ điều đúng đắn, họ sẽ luôn ngoan cố. Tuy nhiên, khi bạn nhận được lời xin lỗi từ Kim Ngưu, hãy biết rằng họ đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Đồng thời điều đó cũng cho thấy Trâu thực sự rất coi trọng mối quan hệ của hai người.

Cách họ xin lỗi: Mời một bữa tối ngon lành tại nhà hàng yêu thích của bạn.

3. Song Tử

Nếu không rõ ràng với Song Tử, họ sẽ quên luôn việc nghiêm túc gửi lời xin lỗi tới bạn. Họ không biết rằng mình đã làm điều gì đó đáng xin lỗi. Điều này cho thấy, Song Tử có thể “giả ngơ” và hành động như không có gì sai cho đến khi bạn thẳng thắn yêu cầu họ nói lời xin lỗi.

Song Tử có xu hướng có thể vượt qua cảm giác bị tổn thương khá nhanh và có lẽ bởi vậy mà họ cho rằng người khác cũng vậy. Nếu bạn có thể khiến một Song Tử thừa nhận sai lầm của họ, chúc mừng bạn bởi bạn vừa làm được điều không thể. Song Tử thường kiên định bảo vệ mình và ngay cả những bằng chứng buộc tội xác thực nhất cũng không cho phép họ nhượng bộ bất cứ điều gì hay bất kỳ ai. Tuy Bạch Dương có thể không thẳng thắn thừa nhận sai lầm một cách công khai, nhưng đồng thời, họ sẽ âm thầm ghi nhớ và không lặp lại sai lầm thêm bất kì lần nào nữa.

Cách họ xin lỗi: Mua tặng cho bạn thứ gì đó thật đặc biệt.

4. Cự Giải

Cự Giải là chòm sao trực quan và giàu cảm xúc. Họ thừa biết khi nào họ đã làm rối tung mọi chuyện lên, và đã chuẩn bị sẵn lời xin lỗi trước khi bạn kịp biết chuyện gì đã xảy ra.

Bất cứ khi nào Cự Giải xin lỗi, đó luôn là lời nói chân thành và từ sâu trong trái tim. Cự Giải rất dễ bị tổn thương và cực kỳ dễ xúc động. Cho nên, nếu một Cự Giải làm tổn thương người khác, họ cũng cảm thấy đau khổ như người kia.

Cảm xúc của họ cũng rối bời như cách họ đưa ra lời xin lỗi vậy. Họ sẽ vội vã, hấp tấp nói những câu kiểu như: “Xin lỗi, tôi thực sự thực sự xin lỗi. Tôi đã cư xử thật thô lỗ và không phải phé. Tôi có thể gửi bạn một bông hoa thay lời xin lỗi không? Tôi có thể làm gì để bạn tha thứ cho tôi? Tôi có thể …” Có thể nói, Cua sẽ làm mọi cách để bù đắp lỗi lầm. Bạn có thể tin tưởng rằng Cua thực sự muốn xin lỗi bạn và họ như đang chết đi vì cảm thấy tội lỗi.

Cách họ xin lỗi: Tự tay làm tặng cho bạn một chiếc thiệp thủ công kèm lời xin lỗi chân thành và sâu sắc.

5. Sư Tử

Cách 12 cung hoàng đạo xin lỗi khi phạm sai lầm - Hình 1

Sư Tử khi gây ra lỗi thường sẽ cố gắng để “thoát tội”. Sư Tử quyến rũ và thông minh đến mức ngay cả khi chủ động thừa nhận sai lầm của mình, họ vẫn thừa sức khiến nạn nhân cảm thấy có lỗi vì đã giận họ quá mức. Bất luận bên nào đúng hay sai, Sư Tử cũng sẽ biện luận, làm cho đối phương nghĩ rằng không chỉ có mỗi Sư Tử mới là người sai trong chuyện này. Vi diệu ở chỗ, họ luôn thành công trong việc thuyết phục người khác tin vào điều đó.

Tuy Sư Tử không bao giờ có mục đích làm tổn thương bất cứ ai, nhưng lời họ nói ra thường không suy nghĩ và vô tình làm tổn thương người khác rất nhiều. Mọi người đều cảm thấy dường như Sư Tử không quan tâm tới cảm xúc của bất kỳ ai ngoài bản thân họ. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ chủ động nói lời xin lỗi nếu bạn nói với họ rằng bạn đang buồn và tổn thương vì họ.

Cách Sư Tử đưa ra lời xin lỗi: Đưa bạn đi một chuyến du lịch thú vị vào cuối tuần.

6. Xử Nữ

Mặc dù Xử Nữ được đánh giá là một trong những chòm sao thông minh và lý trí nhất, nhưng những cô nàng/ anh chàng này vẫn có những thời điểm thiếu tỉnh táo, cư xử thiếu tế nhị.

Thông thường, Xử Nữ sẽ chỉ khiến ai đó tổn thương hay tức giận khi vô tình nói hoặc làm điều sai trái một cách vô thức, tức là chính bản thân họ cũng không nhận thức được điều này. Khi Xử Nữ biết họ đã làm sai, họ sẽ cố gắng hành động ngay để sửa lỗi sai. Họ sẽ đưa ra lời xin lỗi chính thức, chân thành giải thích tại sao họ cư xử như vậy. Một lời xin lỗi từ một Xử Nữ luôn có cảm giác như một cái ôm vào trái tim bạn. Bởi vậy thật khó để không chấp nhận lời xin lỗi từ những người này.

Cách họ xin lỗi: Nói lời xin lỗi một cách chính thức tới bạn.

7. Thiên Bình

Cách 12 cung hoàng đạo xin lỗi khi phạm sai lầm - Hình 2

Thiên Bình là chòm sao luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng không có bất kỳ xáo trộn hay bất đồng nào giữa họ và bạn bè. Họ quan tâm và coi trọng điều này đến nỗi họ không muốn nói hoặc làm bất cứ điều gì có thể khiến người khác phật lòng, thậm chí họ có phải chịu ấm ức đôi chút.

Khi nói đến lời xin lỗi, Thiên Bình thường từ bỏ các nguyên tắc để giữ cho đối phương vui vẻ. Tuy nhiên, vì lý do này mà lời xin lỗi có vẻ không thực sự chân thành.

Cách họ xin lỗi: Tự tay nướng cho bạn những chiếc bánh quy mà bạn yêu thích, hoặc tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa.

8. Bò Cạp

Bò Cạp là chòm sao khó để chấp nhận cũng như trao đi lời xin lỗi bởi họ sống và tin rằng không có cái gọi là vô tình sai lầm. Tất cả hệ quả đều do được sắp đặt và tính toán trước ít nhiều. Vì vậy, hiếm khi Bò Cạp ăn năn về hành động của mình.

Bò Cạp sẽ đặt câu hỏi: Tại sao họ phải xin lỗi vì điều gì đó có thể sẽ có lợi cho người kia? Quan điểm của Bò Cạp là họ không bao giờ làm điều gì sai ngay từ đầu, vậy tại sao họ phải nói lời xin lỗi? Nếu nói xin lỗi thì điều đó sẽ là nói dối, và Bò Cạp chắc chắn không thích điều đó.

Cách họ xin lỗi: Họ hiếm khi xin lỗi.

9. Nhân Mã

Những người thuộc chòm sao này dễ dàng mắc sai lầm và thậm chí còn dễ dàng hơn trong việc bù đắp lỗi lầm bản thân gây ra. Nhưng hãy nhớ điều này, Nhân Mã có thể sẽ hành động như một lời xin lỗi xong họ sẽ không chính thức nói ra điều này.

Nhân Mã cực kỳ giỏi trong giao tiếp. Họ có thể nghĩ ra nhiều cách xin lỗi kiểu không chính thống. Họ có thể tặng bạn một món quà như một cách để xin lỗi hoặc đưa bạn đến một cuộc hẹn hay bất cứ điều gì khiến bạn phân tâm khỏi việc phải nói xin lỗi một cách trực tiếp. Điều tốt là mặc dù họ không thừa nhận mình đã mắc sai lầm hay nói lời xin lỗi về điều đó xong họ sẽ ghi nhớ và không bao giờ tái phạm.

Cách họ xin lỗi: Làm bạn cười.

10. Ma Kết

Cách 12 cung hoàng đạo xin lỗi khi phạm sai lầm - Hình 3

Có thể do Ma Kết khá cứng đầu khiến họ khó khăn khi nói lời xin lỗi. Thực tế, không phải họ không muốn xin lỗi hay không có cảm giác hối hận. Đơn giản bởi Ma Kết vốn ít nói, sống nội tâm nên họ có xu hướng nội tâm hóa phong cách xin lỗi.

Họ cho rằng xin lỗi là “nguỵ biên” và chỉ khiến mọi thứ sẽ tồi tệ hơn nhiều so với thực tế. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại, điều này chỉ làm tổn hại đến tình hình và việc kéo dài thời gian càng khiến Ma Kết khó mở lời xin lỗi hơn. Điểm tốt là khi Ma Kết mở lời và nói xin lỗi, họ sẽ đi thẳng vào vấn đề. Họ muốn bạn nhận ra rằng họ đảm bảo sẽ không bao giờ xảy ra chuyện tương tự nữa.

Làm thế nào họ xin lỗi: Ma Kết trao cho bạn một trái tim chân thành và trung thực với bạn.

11. Bảo Bình

Nếu bạn đang mong đợi một lời xin lỗi từ một Bảo Bình, có lẽ bạn sẽ phải vô cùng kiên nhẫn. Họ không có khuynh hướng xin lỗi trừ khi họ đã làm điều gì đó sai trái nghiêm trọng. Bảo Bình có xu hướng nghĩ rằng họ thường đúng về mọi thứ và có thể hơi kiêu ngạo khi cho rằng mình thông minh và không phạm phải bất cứ sai lầm nào. Vì vậy họ sẽ không hạ thấp bản thân để xin lỗi.

Tuy nhiên một khi họ xin lỗi, những lời nói đó luôn xuất phát từ trái tim. Cách cư xử của Bảo Bình tỏ ra họ lạnh lùng, không cảm xúc, nhưng trên thực tế, họ quan tâm sâu sắc đến những người trong cuộc sống. Họ muốn bạn bè và gia đình biết rằng ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ và căng thẳng, họ vẫn đánh giá cao việc có những người xung quanh giải quyết mọi việc cùng mình.

Cách họ xin lỗi: Lắng nghe câu chuyện và lý do khiến bạn nổi giận hay thất vọng với họ.

12. Song Ngư

Song Ngư là dấu hiệu rất trực quan, có nghĩa là những người thuộc cung Song Ngư luôn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như những người xung quanh. Song Ngư ghét tranh cãi với bạn bè, nhưng họ biết rằng đôi khi có những tình huống cần phải bảo vệ cái gọi là đúng đắn.

Khi một Song Ngư tranh cãi, họ luôn nhân danh công lý. Song Ngư sẽ sẵn sàng xin lỗi nếu họ làm tổn thương tình cảm của bạn, nhưng họ cũng biết rằng một số tình huống không cần xin lỗi mà là đưa ra một giải pháp. Thực tế trong những tình huống như vậy cho thấy Cá thông minh và trưởng thành hơn nhiều so với suy nghĩ của mọi người.

Cách họ xin lỗi: Gửi tới bạn một danh sách dài các bài hát mà bạn yêu thích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Truyền thuyết rùng rợn và nguồn gốc của Người Sói08:51Bé trai không cưỡng lại được cơn buồn ngủ00:16Anh chàng méo mặt khi mang siêu xe đi tán gái02:07Chó múa lân điêu luyện khi nghe nhạc Trung Thu01:35Bí ẩn vật thể lạ nghi UFO suýt gây ra thảm kịch hàng không01:06Nhan sắc thật của các vị Phúc tấn, Cách cách nhà Thanh và sự thật đằng sau.08:34Rùa 300 tuổi dự báo thời tiết chuẩn xác01:35Cặp đôi ngã vào chậu cá tươi sống ở chợ00:14Bí ẩn đằng sau cái chết của ông trùm chuyên rửa tiền09:42Hoàng Đế tài ba của La Mã và hồi kết đau thương của vị hoàng đế vĩ đại10:20Vua Sparta và trận chiến đi vào huyền thoại08:05Truyền thuyết về người cá và những sự thật được khám phá10:18Ảnh thiên văn đẹp nhất năm 2020 tiết lộ bí mật của vũ trụ01:14Bắt được sinh vật kỳ dị như thời nguyên thủy nghi là rùa cá sấu02:23Đi cướp vì muốn vào tù thư giãn đầu óc00:25Va chạm phiên bản Ấn Độ00:24Chó Shiba nổi tiếng vì hay cười01:23Ngoài tảng băng trôi, tàu Titanic huyền thoại chìm vì lý do nào khác?02:55Mộc hương cổ 80 tuổi ở Phú Thọ quý cỡ nào khiến nhà giàu săn lùng?02:16Tên trộm tụt cả quần khi tẩu thoát01:04Chó cưng lăn xả vào chơi kéo co01:03Kinh ngạc khoảnh khắc loài vật hành động giống hệt con người06:07Người đàn ông huấn luyện cá vàng đá bóng01:58Lợn rừng con lao vào tấn công người 'túm cổ' mình00:22Chó cưng 'thả dáng' bên hoa súng00:40Vì sao mèo ở Ai Cập cổ đại được đối xử như thần linh?01:30Ôtô nhận đủ gạch đá vì bỏ qua biển cấm01:41

Tiêu điểm

Nhìn đường chỉ tay này biết ngay chuyện hôn nhân bình yên hay có kẻ thứ ba chực chờ phá hoại
15:44:31 23/09/2020
21 ngày tới, 3 con giáp được trời ban lộc, may mắn ngút ngàn, chỉ cần giơ tay là có tiền
20:29:47 23/09/2020
Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp hanh thông, Sửu thất thoát tiền bạc
20:39:00 22/09/2020
Lạc lối khi tình yêu tan vỡ, 3 con giáp này sẽ cố gắng làm tê liệt cảm xúc của bản thân
18:41:48 23/09/2020
Muốn biết số phận người phụ nữ: Nhìn vào 3 điểm này biết ngay mang mệnh Hoàng Phi, cả đời sống trong nhung lụa
15:48:25 23/09/2020
Tử vi 3 tháng cuối năm: 3 con giáp vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn
15:58:08 24/09/2020
Cổ nhân dạy: Nhìn tướng miệng biết ngay phụ nữ phúc dày hay phận mỏng
14:08:51 24/09/2020
Tướng mặt của các cô gái dễ thành công ngay từ khi còn trẻ
19:24:07 22/09/2020
Chúc mừng 3 con giáp tháng 10 được Thần Tài mở kho ban lộc, đổi đời giàu ngang trúng số
19:50:39 22/09/2020
Nhìn vào 1 điểm này trên khuôn mặt người phụ nữ biết ngay số phận hẩm hiu, cả đời nghèo khổ
15:26:58 23/09/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh vết thương kinh hoàng ở vùng trán của Chung Hân Đồng được công bố
15:26:56 24/09/2020
Lâu lắm mới xuất hiện, bà xã Taeyang (BIGBANG) khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc lên hương hẳn
16:20:28 24/09/2020
Vũ trụ dao kéo (P.2) : Những thảm họa thẩm mỹ khiến dân tình khiếp vía.
17:22:02 24/09/2020
Thấy Thuý Ngân diện váy cưới gợi cảm, dân tình nóng lòng réo gọi Trương Thế Vinh ngay và luôn!
16:16:32 24/09/2020
Nhung 17 tổn thương vì bị dư luận “ném đá”
17:08:05 24/09/2020
4 món bì heo được ưa chuộng ở Sài Gòn
16:08:00 24/09/2020
Nhà gái thách cưới "cô dâu nặng 72kg là 72 triệu", chú rể tái mặt muốn hủy hôn, hội chị em thì trợn mắt: Gả con hay bán con?
16:57:42 24/09/2020
Vũ trụ dao kéo (P.1): Người trở thành mỹ nhân mặt rắn, người lại trở thành thảm họa dao kéo vì tiêm dầu ăn. 
16:54:22 24/09/2020
5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lí do ‘trời ơi đất hỡi’: quan hệ đồng tính 'tay ba', nữ idol là fan cuồng trưởng nhóm Super Junior
15:37:53 24/09/2020
Trồng được cây thanh long ra hoa kết trái kiểu "ngất ngưởng", chủ vườn cứ thế nghẹn ngào nhìn quả chín từ phía xa
16:55:14 24/09/2020

Tin mới nhất

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

15:57:43 24/09/2020
3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy ấp vào tháng 10.

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

15:53:53 24/09/2020
Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng lương, tình yêu viên mãn.

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

15:50:01 24/09/2020
Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội đổi đời.

Phụ nữ sinh vào những khoảng thời gian này là người rất có phúc khí, tụ tài vượng phu, con cái thành tài

15:34:38 24/09/2020
Đối với người đàn ông, lựa chọn nửa kia là chuyện rất quan trọng, nếu may mắn được kết hôn với một trong những người phụ nữ này, họ thường có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Trong vòng 3 tháng tới, 12 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng: Người công danh sự nghiệp thăng hoa, người tận hưởng tình duyên viên mãn

15:30:13 24/09/2020
Đã bước qua giai đoạn nửa cuối năm 2020, nhiều người hy vọng mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Trong vòng 3 tháng tới, 12 con giáp sau sẽ gặp được những vận may bất ngờ. Cùng kiểm tra bạn sẽ may mắn về điều gì nhé!

3 cung Mặt trăng càng trưởng thành càng quyến rũ, càng lớn tuổi càng mặn mòi sắc sảo

15:08:53 24/09/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng quyến rũ và sắc sảo nhất khi về già. Chưa kể càng nhiều tuổi, họ càng được hưởng đời sung sướng.

Bỏ 1 giây nhìn vào kẽ hỡ giữa ngón tay để xem số phận tương lai nghèo túng hay giàu sang

14:06:20 24/09/2020
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm tính cách và vận mệnh riêng.

Nhìn vào người phụ nữ thấy có 4 nét tướng này “sát phu”, cả cuộc đời cô độc một mình

13:56:53 24/09/2020
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây đường tình duyên long đong lận đận, bảy nổi ba chìm.

Thầy phong thủy chỉ ra đại kỵ khi nuôi chó mèo trong nhà, tránh phạm phải kẻo rước họa

13:56:22 24/09/2020
Khi nuôi bất cứ con vật nào trong nhà, gia chủ nên chú ý quan tâm, chăm sóc chúng. Có như vậy mới mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này may mắn đủ đường, có lộc cực to, công danh rực rỡ

13:50:35 24/09/2020
Những con giáp này trong 12 ngày tới gặp nhiều vận may, bên cạnh đó lại được cát tinh phù trợ nên việc gì cũng thành công mĩ mãn.

3 con giáp được Thần Tài "chốt sổ", phát tài trong dịp Tết Trung thu

13:48:22 24/09/2020
Trong thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp được may mắn với cơ hội làm ăn tốt.

Vận may đã đến, Thần tài điểm mặt con giáp nhận tiền thưởng, két sắt đã chật, mừng vui mở tiệc trong 9 ngày đầu tháng 10

13:36:02 24/09/2020
“Thời tới cản không kịp” là vận khí giai đoạn 9 ngày đầu tháng 10 của 3 con giáp may mắn này.

'Thời tới cản không kịp', 10 ngày tới 3 con giáp này được hưởng phúc trời xanh, không chỉ gặp được đào hoa đẹp đẽ mà sự nghiệp còn cất cánh bay xa

13:34:15 24/09/2020
Tử vi học dự báo vận khí càng về cuối năm càng có nhiều thay đổi tích cực với các con giáp này.

Trắc nghiệm: Đo lường điểm mạnh và điểm yếu của bạn

09:49:44 24/09/2020
Bạn nghĩ chú mèo nào dưới đây có đôi mắt đẹp nhất?

Bói vui: Hình dáng bàn chân tiết lộ tài năng của bạn

09:46:30 24/09/2020
Chân phải của bạn giống hoặc gần giống nhất với phương án nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ thế mạnh ưu việt nơi bạn

09:43:03 24/09/2020
Bạn sẽ sắp xếp thế nào nếu chỉ còn 4 quả trứng trong hộp?

Trắc nghiệm: 7 điều 'người ấy' cảm nhận được về con người bạn

09:39:35 24/09/2020
Bạn đang quan tâm tới một ai đó, và muốn biết họ nghĩ gì về mình. Bài test này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Trắc nghiệm: Biểu hiện của bạn khi đang thích ai đó là gì?

09:36:32 24/09/2020
Bạn bị say trước nụ cười của nam thần nào dưới đây?

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: Dần giàu ú ụ, Tỵ bị lừa tiền bạc...

07:09:34 24/09/2020
Khám phá xem tử vi hôm nay (24/9) con giáp nào sẽ phát tài nhé, ơc hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn đâu.

3 con giáp được trời ban lộc, ví căng đầy phát tài lớn, chỉ cần giơ tay là có tiền trong 21 ngày tới

07:07:12 24/09/2020
Trong 21 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh 3 con giáp giàu sang này sẽ có bước chuyển tích cực trong vận số của mình.

Những ngày cuối tháng 9: 3 con giáp đổi đời nhờ kinh doanh thuận lợi, làm đâu trúng đó

07:05:00 24/09/2020
Từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là con đường tài vận sẽ có cải thiện tuyệt vời.

Thứ Năm của bạn (24/09): Sư Tử không nên tham công tiếc việc, Thiên Bình nhìn nhận rõ sự thật

07:01:55 24/09/2020
Nhân Mã nên xem xét và loại bỏ những yếu tố độc hại trong các mối quan hệ của bạn và Cự Giải có có hội làm quen, kết bạn với nhiều người mới thú vị, hữu ích.

Hai cung hoàng đạo cần cẩn thận lời ăn tiếng nói trong ngày 24/9/2020

20:32:26 23/09/2020
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 24/9/2020 nhé!

Thứ Năm ngày 24/9/2020: Sửu hạn chế đỏ đen, Mão gặp nhiều áp lực

20:25:03 23/09/2020
Cùng xem trong ngày 24/9/2020, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào gặp xui xẻo.

3 con giáp được THẦN TÀI GÕ CỬA, trúng lớn giàu to, ĐẾM TIỀN MỎI TAY sau 53 ngày tới

19:00:27 23/09/2020
Chỉ 2 tháng nữa thôi 3 con giáp này sẽ có cát tinh Thiên Giải nhập cục, tài vận đại phát.

Đúng ngày mai (24/9) - 3 con giáp được Thần tài ban lộc lớn, liên tiếp phát tài đếm tiền mỏi tay, TRẢ SẠCH NỢ

18:56:44 23/09/2020
Ngày mai (234/9) vận may của 3 con giáp bắt đầu xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ đổi đời.

Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo 'làm phúc phải tội'

18:54:23 23/09/2020
Kể cả bạn giàu có nhưng tiền là mồ hôi nước mắt, cho vay trong thời gian này sẽ dễ bị mất trắng 5 ngày tới, 3 con giáp có thể “làm phúc phải tội”.

Chúc mừng 3 con giáp MAY MẮN nhất tháng 10, biết tận dụng cơ hội vàng chắc chắn GIÀU CÓ HƠN NGƯỜI

18:51:20 23/09/2020
Thời gian sắp tới, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, sự nghiệp và tài vận đủ đầy vẹn toàn.

THẦN TÀI GỌI TÊN CHO LỘC, 3 con giáp giàu bất thình lình: Tháng 11 phát tài - cuối năm nhà lầu xe sang

18:48:41 23/09/2020
Tháng 11 này là thời điểm 3 con giáp này xoay chuyển tình thế ngoạn mục khi có tài vận bùng nổ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà nhiều đến mức không thể tin được.

Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời định mang mệnh quý nhân, trước khi bước qua 2021 cuộc sống hóa thăng hoa, nghèo khổ hóa giàu có

18:44:36 23/09/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của mỗi người. Dưới đây là những tháng âm lịch hoàng kim, phụ nữ nào sinh vào một trong những tháng này thì xác định thời gian tới thăng hoa viên m...

Sau Rằm Trung thu, cuộc đời 4 cung Hoàng đạo này phất lên như vũ bão, từ sự nghiệp, tiền bạc đến tình duyên đều cát tường, như ý

18:39:13 23/09/2020
Đây chính là những cung Hoàng đạo đổi vận sau Rằm Trung thu.

Đàn ông nhìn vào thấy 3 điểm này trên khuôn mặt, cả đời nghèo khổ, chẳng bao giờ ngóc đầu lên được

15:53:19 23/09/2020
Một người đàn ông nếu có 1 trong 3 điểm này cực kỳ tán lộc đảm bảo cả đời chẳng thể nào giàu có sung túc được.

Phòng khách có 6 đồ vật này sẽ phá vỡ phong thủy, xua đuổi Thần Tài

15:51:25 23/09/2020
Tránh bày những vật này trong phòng khách vì nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, không có lợi cho gia chủ.

Cuối năm lau dọn bàn thờ bằng 3 loại nước này: Thần Tài thích mê, sang năm ngồi rung đùi đếm tiền mỏi tay

15:42:26 23/09/2020
Khi bạn dọn dẹp nhà thờ đừng quên dùng những loại nước này giúp khử mùi, loại bỏ vận xui trong nhà bạn.

Trồng 4 loại cây này trong nhà hút tài lộc, gia chủ đang nghèo cũng hóa giàu

15:39:26 23/09/2020
Những loại cây phong thủy dưới đây giúp xua đuổi vận xui kích thích tài lộc vào nhà giúp cho gia đình bạn đổi vận.

Loại quả "cấm kị" đặt lên bàn thờ kẻo gây hại khó lường, đừng dại mà mắc phải

15:38:48 23/09/2020
Mâm trái cây đặt trên bàn thờ chính là để tỏ lòng với ông bà tổ tiên, thần linh tuy nhiên nếu không biết lựa chọn thì cũng sẽ trở thành 1 sự bất kính. Vì thế, hãy chú ý tránh những loại quả này:

Thiết kế bếp cho người mệnh Mộc, hút lộc vào nhà

15:33:49 23/09/2020
Nếu bạn thuộc mệnh Mộc hãy tham khảo cách thiết kế bếp phong thủy giúp tốt cho sức khỏe, mọi việc thuận lợi, hanh thông

Nguyên tắc bố trí sofa ôm trọn tài lộc, tôi làm sai 80%, còn bạn?

14:52:14 23/09/2020
Việc bài trí ghế sofa đúng và hợp lý không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà trong thuật phong thủy nhà ở nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Phương Oanh đón tuổi mới bên Bảo Thanh, Bảo Hân

Sao việt

17:33:07 24/09/2020
Phương Oanh cho biết cô đã hoàn toàn lấy lại cân bằng sau khi chia tay bạn trai. Nữ diễn viên tự tặng cho mình căn chung cư cao cấp làm quà sinh nhật.

TEAC WS-A70 - Loa di động trang bị driver đồng trục, mộc từ thiết kế đến chất âm.

Đồ 2-tek

17:32:29 24/09/2020
Đây là mẫu loa wireless hi-end mang phong cách vintage đến từ TEAC, TEAC WS-A70 được xem là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, pha trọn giữa hiện đại và cổ điển, kết hợp đa dạng kết nối không dây, streaming, hỗ trợ đa phòng cùng với nhữn...

Tuần lễ phim về thời trang tại Hà Nội

Thời trang

17:31:51 24/09/2020
Tuần lễ phim thời trang 2020 do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-9 đến ngày 5-10 tại 24 Tràng Tiền.

Săn gấu, hổ bị con mồi đuổi đánh

Hài hước

17:31:31 24/09/2020
Chúa sơn lâm không biết lượng sức đã phải chạy thục mạng khi bị con mồi quay lại tấn công.

3 điểm ở Ratched làm ai nấy "càng sợ càng yêu": Nữ hoàng kinh dị đẹp phát hờn, đi "đồ sát" cũng phải lên đồ cho sang mới chịu!

Phim âu - mỹ

17:26:00 24/09/2020
Y tá Ratched - Nữ phản diện nổi tiếng hàng đầu đã có một dự án truyền hình riêng, thu hút không ít lời tán dương từ fan Việt.

Góc nhìn chứng khoán: Lại xuất hiện xả mạnh cuối phiên

Kinh tế

17:25:53 24/09/2020
Mặc dù chứng khoán Mỹ sập mạnh đêm qua nhưng phiên giảm hôm nay trên thị trường Việt Nam không hẳn là tác động này.

Bạn thân Son Ye Jin vô tình để lộ mối quan hệ giữa nữ diễn viên và tài tử Hyun Bin

Sao châu á

17:16:10 24/09/2020
Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin, khiến dân tình tiếp tục dậy sóng.

Trường học ở Trung Quốc bắt nữ sinh cắt tóc ngắn

Thế giới

17:16:06 24/09/2020
Quy định nữ sinh cắt tóc ngắn của trường THCS số 3 thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chiều 24/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

Đời sống

17:10:31 24/09/2020
18h ngày 24/9, Việt Nam không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta là 1069.

Học sinh sử dụng điện thoại trong lớp học: Chỉ người trong cuộc mới thấu!

Học hành

16:52:40 24/09/2020
Hẳn chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần nghe đến câu nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Nay học trò lại có thêm điện thoại thông minh trong lớp thì tha hồ mà thể hiện những hành vi phá bĩnh?

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần

Hậu trường phim

16:49:47 24/09/2020
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường mới với nam diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu.

Bộ Công an đề nghị giải quyết 'Đơn khiếu nại khẩn cấp' của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Vụ án

16:49:15 24/09/2020
Bộ Công an vừa có văn bản gửi CA tỉnh Bình Dương xem xét kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Tìm ra facebook và danh tính 4 thanh niên “trẻ trâu” tông trúng bà bầu còn dùng baton đập nát xe nạn nhân

Netizen

16:48:37 24/09/2020
Sau vụ việc đang xôn xao, nhóm nam thanh niên đã bị cơ quan chức năng triệu tập, trên MXH cũng nhanh chóng tìm được anh tính nhóm thanh niên này.

Nàng thơ 9x Elle Fanning khoe làn da trắng mịn, gợi cảm đầy sức sống

Phong cách sao

16:44:21 24/09/2020
Ban đầu chỉ được biết đến là em gái của ngôi sao nhí đình đám một thời, nhưng giờ đây Elle Fanning còn nổi danh hơn cả chị gái.

Thú cưng trở thành công cụ kiếm tiền của các mukang 

Sự kiện nóng

16:43:06 24/09/2020
Trong một video được phát sóng trực tiếp, chú chó chăn cừu giống Đức bị chủ ép nhai món gà ớt Tứ Xuyên. Món ăn được miêu tả khiến người ăn cảm thấy nóng ran khắp cơ thể và tê liệt lưỡi.