Các ngôi sao mạng ‘bán thân’ kiểu mới

Theo dõi VGT trên

Do kiệt sức khi sáng tạo nội dung, giới influencer để khán giả quyết định cuộc sống hộ mình thông qua các cuộc thăm dò ý kiến trực tuyến.

Hiện nay, hàng chục triệu người trên thế giới tự nhận mình là nhà sáng tạo nội dung. Đồng thời, lĩnh vực này trở thành đại diện cho “loại hình doanh nghiệp nhỏ phát triển nhanh nhất”, theo báo cáo năm 2020 của công ty đầu tư mạo hiểm SignalFire.

Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, các nền tảng và thuật toán không còn đáng tin cậy, một số nhà sáng tạo nội dung hướng đến nguồn doanh thu mới, siêu cụ thể hơn.

Các ngôi sao mạng bán thân kiểu mới - Hình 1

Một nhóm influencer chụp ảnh trên phố ở Milan (Italy). Ảnh: Shutterstock.

Một trong số đó xuất hiện dưới dạng ứng dụng NewNew – sản phẩm của một công ty khởi nghiệp có trụ sở ở Los Angeles (Mỹ).

Trên nền tảng này, người hâm mộ trả t.iền để được bỏ phiếu nhằm quyết định một số hoạt động trong ngày của sao mạng như lựa chọn trang phục, đi chơi với ai và đến địa điểm nào. Sau đó, họ được chứng kiến các influencer thực hiện mong ước của họ.

“Các nhà sáng tạo nội dung dần kiệt sức nhưng người hâm mộ của họ muốn nhiều hơn nữa. Vậy nên, họ quyết định k.iếm t.iền bằng cách khai thác triệt để từng khía cạnh trong cuộc sống”, Jen Lee (25 t.uổi), nhà sáng lập của một cộng đồng kinh tế sáng tạo nổi tiếng trên Discord, khẳng định với New York Times .

Mua bán khoảnh khắc trong cuộc sống của sao mạng

Courrtne Smith, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty tạo ra NewNew, cho biết ứng dụng này tương tự “một thị trường chứng khoán”. Tại đây, “bạn có thể mua cổ phiếu (lượt bình chọn) để kiểm soát một phần cuộc sống của ai đó”.

“Chúng tôi đang xây dựng một nền kinh tế gây chú ý, nơi bạn mua khoảnh khắc trong cuộc sống của người khác. Chúng tôi tiến xa thêm một bước nữa bằng cách cho phép người dùng kiểm soát những khoảnh khắc đó”, cô nói.

Nền tảng này đã bắt đầu thử nghiệm beta với một nhóm ngôi sao mạng vào tuần trước.

Các ngôi sao mạng bán thân kiểu mới - Hình 2

Lev Cameron cho phép fan quyết định một số hoạt động anh sẽ thực hiện trong ngày. Ảnh: Instagram NV.

Video đang HOT

Lev Cameron (15 t.uổi), một TikToker sở hữu 3,3 triệu người theo dõi, hỏi các fan trong một video trên NewNew gần đây: “Có phải bạn từng muốn kiểm soát cuộc sống của tôi? Đây chính là cơ hội của bạn. Bạn thực sự có quyền kiểm soát những gì tôi làm trong suốt cả ngày bằng cách bỏ phiếu”.

Mở đầu cuộc bình chọn, Lev hỏi người hâm mộ xem liệu anh nên chơi bóng ném hay bắt bóng với bạn bè. Mặc dù nhóm bạn của chàng trai hét lên trong nền video là “bắt bóng”, 78% các fan đã chọn “bóng ném”.

“Tôi thực hiện những điều họ bình chọn, chứ tôi không bí mật hành động kiểu khác. Thật ngạc nhiên khi thấy số lượng người tham bỏ phiếu và thứ mà họ bình chọn”, Lev nói.

Ngôi sao mạng trẻ t.uổi cũng cho phép người hâm mộ lựa chọn bộ phim để anh xem hoặc đặt tên cho thú cưng hamster của anh ấy.

Nói với New York Times , nữ giám đốc Smith cho biết nền tảng có quyền cấm người dùng đăng tải các cuộc thăm dò có nội dung xúc phạm, nguy hiểm, không phù hợp hoặc vi phạm pháp luật.

Mặc dù giai đoạn thử nghiệm beta chỉ áp dụng cho những nhà sáng tạo nội dung được mời, cô hy vọng trong tương lai, nhiều người – từ ngôi sao đến người bình thường – có thể tận dụng nền tảng để k.iếm t.iền.

“Có thể bạn nghĩ cuộc đời mình tẻ nhạt nhưng ở ngoài kia, có người thấy đời sống của bạn thú vị đến mức sẵn sàng trả t.iền để được tham gia”, Smith chia sẻ.

Làm giàu từ lượt tương tác

Đối với những nhà sáng tạo nội dung chưa “bán” cuộc sống của mình, họ vẫn k.iếm t.iền dựa trên lượt tương tác như bình luận, lượt thích và chia sẻ.

Gần đây, một nền tảng có tên PearPop trở nên phổ biến khi cho phép người hâm mộ trả t.iền để thần tượng tương tác với họ trên mạng xã hội.

Các ngôi sao mạng bán thân kiểu mới - Hình 3

Influencer trở thành loại hình doanh nghiệp nhỏ phát triển nhanh nhất thế giới năm 2020. Ảnh: Shutterstock.

Chỉ với 250 USD hoặc mức giá tốt nhất bạn có thể đề ra, ngôi sao mạng Griffin Johnson sẽ bình luận trên video của bạn.

“Thường thì cách k.iếm t.iền dựa trên sự hiện diện trên Internet chỉ áp dụng đối với những nhân vật sở hữu lượng người theo dõi lớn”, Cole Mason, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của PearPop, nói với New York Times .

“Chúng tôi muốn cung cấp thứ gì đó giúp cho những nhà sáng tạo nội dung 10.000 người theo dõi có cơ hội tương đương đối tượng 10 triệu người theo dõi”, anh chia sẻ thêm.

Một công cụ mới khác có tên Stir đang tìm cách giúp các nhà sáng tạo chia t.iền cho những sản phẩm mà họ cộng tác với nhau.

Thế giới t.iền điện tử cũng chứng tỏ sức hấp dẫn với những người đang tìm cách k.iếm t.iền từ các lượt thích, bình luận, chia sẻ. Một số nhà sáng tạo nội dung sử dụng các nền tảng t.iền điện tử để tạo ra nền kinh tế riêng với người hâm mộ của họ.

Theo đó, các fan có thể mua đơn vị t.iền tệ của thần tượng và sử dụng nó để mở khóa nội dung độc quyền hoặc chưa phát hành.

Các ngôi sao mạng bán thân kiểu mới - Hình 4

Fan có thể bỏ t.iền đẻ lượt tương tác của thần tượng. Ảnh: Christian Vierig/Getty Images.

Fan k.iếm t.iền từ scandal của thần tượng

Khi các nhà sáng tạo nội dung tìm ra các cách để k.iếm t.iền từ fan, Elijah Daniel (26 t.uổi), đến từ Los Angeles (Mỹ), lại giúp người theo dõi “đặt giá” ngược lại.

Ngày 12/2, anh cho ra mắt Clout Market, gồm 10 triệu Token không thể thay thế (NFT), một loại tài sản kỹ thuật số khá phổ biến trong những năm gần đây, đại diện cho những người sáng tạo hàng đầu bao gồm Trisha Paytas, James Charles, Bryce Hall, David Dobrik và Jeffree Star.

Các ngôi sao mạng bán thân kiểu mới - Hình 5

Người hâm mộ có thể k.iếm t.iền từ những vụ bê bối của sao mạng. Ảnh: John Sciulli/Getty Images.

Các NFT được thiết kế để giống như thẻ bài Pokemon, gọi nhân vật bằng tên “chế” để tránh kiện cáo pháp lý. Ví dụ, Tana Mongeau được gọi là “Tana Mongoose”.

Một cấu trúc định giá được sử dụng để điều chỉnh giá NFT theo thời gian thực nhờ dữ liệu phân tích từ các nền tảng mạng xã hội. Cụ thể, nếu nhà sáng tạo nội dung tăng hoặc tụt lượng follower, giá của NFT theo đó cũng sẽ tăng hoặc giảm.

Daniel cho biết mục tiêu của Clout Market là cho phép fan k.iếm t.iền dựa trên những vụ lùm xùm giữa các sao mạng.

“Những người có ảnh hưởng và sao mạng kiếm được rất nhiều t.iền từ các vụ bê bối mà hầu hết đều giả dối. Đây là một cách để người hâm mộ có thể đầu tư vào những lùm xùm đó để làm giàu”, anh nói.

"Nếu Thơ Nguyễn đã làm mẹ thì nhất định cũng chẳng bao giờ cho con đụng vào kênh của mình!"

Thơ Nguyễn cùng với những sáng tạo nội dung của mình đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn.

YouTuber Thơ Nguyễn thêm một lần nữa lại gây bão khi đăng tải clip của mình lên mạng xã hội. Sau các video như thí nghiệm bỏ đá khô vào chai kín gây nổ tung, đun bia, nước ngọt trên bếp gây nổ, dạy trẻ chế tạo bồn tắm bằng thạch jelly,.. thì lần này cô lại tạo tranh cãi bằng việc xin vía búp bê Kumanthong cho t.rẻ e.m học giỏi.

Clip này trở thành đề tài bàn tán trên khắp mọi diễn đàn, không ít người tỏ ra lo lắng với cách "xin vía" này của YouTuber sở hữu hơn 8 triệu lượt theo dõi. Clip này cũng khiến nhiều phụ huynh thể hiện đỉnh điểm sự phẫn nộ của mình, không ít bậc làm cha mẹ đồng quan điểm cho rằng những sáng tạo nội dung của Thơ Nguyễn là phản giáo dục.

Nếu Thơ Nguyễn đã làm mẹ thì nhất định cũng chẳng bao giờ cho con đụng vào kênh của mình! - Hình 1

Chị Phạm Thị Kim Hương, 37 t.uổi, hiện là bà mẹ 3 con cho biết chị rất không đồng tình với cách làm nội dung video như Thơ Nguyễn. Theo chị, các video này có thể gây ảnh hưởng lối sống không thực tế của "chủ nhân kênh YouTube hơn 8 triệu lượt theo dõi" này lên trẻ con.

Chị chia sẻ: " Theo toi nghi lo hong cua kenh nay ve giong noi, ten va tinh cach cua nhan vat. Tre con khi xem kênh này có thể hoc theo cach noi chuyen va co nhung cau tu chau su dung không hay khi su dung moi ngay."

Chị cho biết thêm, việc xem những nội dung do chính Thơ Nguyễn đăng tải làm t.rẻ e.m luôn học đòi để trải nghiệm sao cho giống trong clip nhưng mọi thứ lại vô bổ và không có giá trị giáo dục. Hiện tại, chị Kim Hương dành thời gian để quản lý các kênh YouTube hay các trang mạng xã hội khác mà con chị hay xem. Chị trực tiếp hướng dẫn, yêu cầu con mình phải lựa chọn kênh hữu ích, có nội dung trong sạch.

Nếu Thơ Nguyễn đã làm mẹ thì nhất định cũng chẳng bao giờ cho con đụng vào kênh của mình! - Hình 2

1 trong những clip từng gây bão MXH cách đây 3 năm của Thơ Nguyễn

Với chị Ngô Thị Kim Loan, nhân viên văn phòng tại TP.HCM cho biết, là một người hoạt động trong ngành truyền thông, chị cũng tìm hiểu về những vụ việc liên quan đến YouTuber Thơ Nguyễn. Chị cũng có con nhỏ mới vào lớp 1 và rất thích xem các clip tạo sự tò mò như Thơ Nguyễn. Nhưng khi phát hiện ra kênh này có nội dung không phù hợp với định hướng giáo dục của chị dành cho con, chị đã tìm cách để loại bỏ kênh này trên ứng dụng di động của mình.

Chị tâm sự: "Tôi không biết Thơ Nguyễn có được đào tạo bài bản về kiến thức sư phạm hay không nhưng rõ ràng các nội dung mà chị ấy đưa lên mạng chả giúp ích gì vào việc trau dồi kiến thức của con tôi. Dù thời gian đầu, đây cũng là kênh có nội dung khá lý thú nhưng càng ngày tôi càng thấy sự nhàm chán và mất đi tính nhân bản cần có."

Chị thẳng thắn nhận định: "Nếu Thơ Nguyễn đã làm mẹ thì nhất định cũng chẳng bao giờ cho con đụng vào kênh của mình!"

Nếu Thơ Nguyễn đã làm mẹ thì nhất định cũng chẳng bao giờ cho con đụng vào kênh của mình! - Hình 3

Một phụ huynh có con nhỏ khác tên N.T.K.M đang sinh sống tại quận Tân Phú, TP.HCM cho biết chị rất bức xúc vì clip xin Kumamthong cho học sinh học giỏi. Chị cho rằng, việc đưa một thứ thuộc phạm trù tâm linh, chưa được kiểm chứng lên mạng xã hội rất có hại, nhất là khi Thơ Nguyễn đang sở hữu tới 900.000 lượt theo dõi trên TikTok. Nếu truyền bá những nội dung, tư tưởng lệch lạc cũng sẽ làm người xem dễ cuốn theo mà tin rằng điều ấy đúng đắn.

Chị thể hiện rõ bức xúc: "Không biết 900.000 người trên TikTok rồi cả 8 triệu người trên YouTube là ai mà dám can đảm follow kênh của cô gái này. Điều này chứng tỏ là dù có người lên án như tôi nhưng chị ấy vẫn sống tốt nhờ những lượt theo dõi cao vút đó. Điều này cần được dừng lại!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024
Nữ phụ "Câu chuyện Hoa hồng": Chuẩn tiểu thư "cành vàng lá ngọc", từng hẹn hò tài tử "Gossip Girl" nhưng lại quyết định cưới thầy của mình
22:20:22 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?
21:34:16 15/06/2024

Tin mới nhất

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?

06:42:46 16/06/2024
Giữa tin đồn hôn nhân trục trặc, Xoài Non xuất hiện xinh đẹp trong MV mới, gái xinh còn làm nữ chính, diện váy cưới lung linh.

Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?

18:19:00 15/06/2024
Người thân của nam diễn viên Hồng Hải cho biết trước đó, anh vào viện khám do có triệu chứng đau nhức người, vàng da. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xơ gan giai đoạn cuối, rối loạn đông m.áu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, m.áu nhiễm độc...

Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan

16:55:45 15/06/2024
Chiến Nguyễn là cái tên không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội. Nổi tiếng với salon tóc mang tên 1900, nam CEO đã viral trên cõi mạng với chiến dịch hiến tóc từ thiện, giúp các bệnh nhân ung thư.

Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ

16:11:29 15/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục lên mạng tố vợ vô tâm gia đình, ghen với Quang Linh Vlog và một mực đòi ly hôn. Thì mới đây, sau động thái của nữ tiktoker thì chồng người Trung của cô đã ra mặt xin lỗi, mong cư dân mạng Việt tha thứ.

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

Phim việt

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

Trung Quân tập múa cột, diễn 40 ca khúc trong concert 1689

Nhạc việt

06:49:05 16/06/2024
Trước thềm concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân đã tung clip recap những khoảnh khắc đáng nhớ trong concert 1589.

Lo 'bị lỗ' khi lên hình, 'Vàng Anh' Minh Hương giảm liền 10kg, giữ dáng thon gọn nhờ bí quyết này

Làm đẹp

06:47:38 16/06/2024
Vàng Anh Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC trên sóng truyền hình. Ở t.uổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học

Căng thẳng mới giữa Israel và Pháp

Thế giới

06:46:30 16/06/2024
Tháng trước, Pháp đã chặn các công ty quốc phòng của Israel tham gia một cuộc triển lãm vũ khí lớn ở Paris. Pháp cũng lên án các cuộc tấn công của Israel vào Rafah ở Gaza.

Đội của SofM chiêu mộ tài năng trẻ vừa tròn 18 t.uổi

Mọt game

06:46:29 16/06/2024
Tối ngày 14/06 (thứ sáu) vừa qua, đội tuyển Vikings Esports của SofM đã công bố thành viên mới đầu tiên tại VCS Mùa Hè 2024, đó chính là người chơi đường trên Phùng Nanaue Đức Tài.

Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour

Nhạc quốc tế

06:42:42 16/06/2024
So với buổi biểu diễn hoàn hảo mở màn tour Eras tại Arizona, Mỹ vào tháng 3 năm ngoái, các buổi diễn gần đây của Taylor Swift từ ngày 7 đến ngày 9/6 tại Scotland vừa qua còn nhận được đ.ánh giá cao hơn nữa.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

Sao việt

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

Phim châu á

06:32:42 16/06/2024
Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.

Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!

Tv show

06:29:24 16/06/2024
Hải Đăng Doo bất ngờ để lộ hình ảnh băng bó trên tay ở ngay trên sân khấu Anh Trai Say Hi. Chính vì sự cố ngay hôm ghi hình đã khiến phần trình diễn của anh không thể diễn ra như dự định ban đầu.

Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật

Sao châu á

06:25:18 16/06/2024
àn giảng hòa công khai của Châu Dã và CCTV6 gây bàn tán trong dư luận. 3 chủ đề có lượt đọc nhiều nhất mạng xã hội Weibo vào tối 15/6 đều liên quan đến khoảnh khắc tương tác giữa Châu Dã và nhân viên đài CCTV6.