Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1)

Game nhập vai (RPG) là thể loại game có mặt lâu đời nhất và có nhiều tuỳ chỉnh ấn tượng nhất khi đặt người chơi vào vị trí của một nhân vật hư cấu trong một thế giới hư cấu.

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 1

Game nhập vai (RPG) là thể loại game có mặt lâu đời nhất và có nhiều tuỳ chỉnh ấn tượng nhất khi đặt người chơi vào vị trí của một nhân vật hư cấu trong một thế giới hư cấu. Đặc điểm của dòng game này là các quyết định của người chơi sẽ quyết định cách mà game diễn biến, đồng thời yếu tố làm nên linh hồn của game chính là cốt truyện hấp dẫn.

Dưới đây là danh sách 10 tựa game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC:

Undertale

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 2

Tựa game Undertale là sản phẩm của nhà phát triển Toby Fox và điểm đặc biệt là trong game này người chơi không cần phải hạ bất cứ ai. Bạn điều khiển một đứa trẻ bị trượt chân vào The Underground, một nơi hoang vắng bên dưới bề mặt Trái đất . Quái vật trú ngụ trong khu vực này và đã ở đó kể từ khi con người trục xuất chúng khỏi bề mặt Trái đất.

Bạn có quyền tự do lựa chọn đánh bại các con quái thú này hoặc được thả chúng đi trong game, điều này có thể ảnh hưởng đến cục của trò chơi. Undertale là một trải nghiệm mê hoặc từ đầu đến cuối.

Fallout: New Vegas

Video đang HOT

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 3

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi nhân vật chính của Fallout: New Vegas bị bỏ lại trong sa mạc Mojave. Anh quyết tâm đối đầu với những tên cướp đã làm điều này với anh và lấy lại chip Bạch kim. Đây là cảnh mở màn giới thiệu cốt truyện của Fallout: New Vegas. Bối cảnh diễn ra ở khu vực New Vegas thời hậu tận thế. Đó là một câu chuyện quá đỉnh khi một người giao hàng đối đầu với một tên cướp, nhưng đây không phải là người nhân viên chuyển phát bình thường.

The Elder Scrolls III: Morrowind

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 4

Mặc dù The Elder Scrolls V: Skyrim chứa một loạt các nhiệm vụ phụ đa dạng, nhưng câu chuyện chính lại không giống với trò chơi The Elder Scrolls thứ 3. Bản chất không khí của Skyrim là một cải tiến so với Morrowind, nhưng độ dài của câu chuyện chính lại ngắn so với phần trước của nó. The Elder Scrolls III: Morrowind xảy ra ở vùng Morrowind và xoay quanh The Tribunal, những sinh vật giống như thần đã phủ bóng lên khu vực này.

Câu chuyện chính diễn ra trên Vvardenfell, một hòn đảo thuộc tỉnh Dunmer (Dark Elf) của Morrowind, một phần của lục địa Tamriel. Các nhiệm vụ trung tâm liên quan đến vị thần Dagoth Ur, nằm trong Núi lửa Đỏ, người đang tìm cách giành quyền lực và phá vỡ Morrowind thoát khỏi sự thống trị của Imperial.

Planescape: Torment

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 5

Planescape: Torment có cốt truyện tuyến tính khá phù hợp với thể loại game nhập vai, và phiên bản nâng cao có độ phân giải cao hơn và giao diện người dùng mới tuyệt đẹp. Đây là một game nhập vai được phát hành từ năm 1999 nhưng vẫn được yêu thích vì câu chuyện hấp dẫn của nó.

Có cốt truyện giả tưởng đen tối diễn ra trong vương quốc Dungeons & Dragons, trong game người chơi sẽ tìm bạn đồng hành và cùng nhau khám phá những bí mật của Planetscape: Torment.

Dragon Age: Origins

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 1) - Hình 6

Dragon Age: Origins đã trở thành một tác phẩm kinh điển từ những ngày đầu.

Mặc dù phần tiếp theo của Dragon Age: Inquisition cũng là một tựa game xuất sắc, nhưng câu chuyện chính của Dragon: Age Origins thực sự nổi bật. Dragon Age: Origins là một game nhập vai có 6 cốt truyện dựa trên lựa chọn chủng tộc của bạn. Game mang đến những lựa chọn đối thoại thú vị trong khoảng 40 giờ chơi cho câu chuyện chính.

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2)

Dưới đây là danh sách những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC mà bạn có thể thử qua.

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 1

Tham gia vào các game chiến thuật, người chơi sẽ đắm chìm vào việc khám phá bản đồ, xây dựng doanh trại lính, xây dựng nhà cửa, phát triển cư dân v.v.. Dưới đây là danh sách những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC mà bạn có thể thử qua:

Civilization 6

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 2

Sẽ thật là thiếu sót nếu đề cập đến những tựa game chiến thuật hay nhất mà lại không có tên Civilization. Civilization 6 đã có một vài bản mở rộng mang đến nhiều thay đổi, trong đó lớn nhất là hệ thống quận, huyện. Các thành phố bây giờ có nhiều những lĩnh vực chuyên biệt buộc bạn phải thực sự suy nghĩ về tương lai khi phát triển từng ô.

Các bản mở rộng đã thêm một số tính năng mới lạ được hoan nghênh mang tính đột phá như khái niệm Thời đại Vàng và Thời đại Đen tối, mang lại cho người chơi tiền thưởng và debuff rối tùy thuộc vào sự phát triển của nền văn minh trong nhiều năm, cũng như biến đổi khí hậu và thảm họa môi trường. Đó là một chiếc Civilization hiện đại, có tư duy tương lai.

Sins of a Solar Empire

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 3

Sins of a Solar Empire là kiểu game chiến lược 4X nhưng hoạt động trong khuôn khổ RTS. Câu chuyện kể về các đế chế ở các vì sao, nơi những con tàu khổng lồ xuất hiện từ siêu không gian và những hành tinh đang cháy dở. Bạn có thể thử bản mở rộng Rebellion để khám phá những con tàu vũ trụ kỳ lạ với những tỷ lệ vô lý.

Stellaris

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 4

Stellaris thử nghiệm mọi thứ trong không gian 4X với một ít phong cách của Europa Universalis 4 - tựa game chiến lược lớn của Paradox đồng thời mang đến một trải nghiệm khoa học viễn tưởng có chứa mọi thứ từ cuộc nổi dậy của người máy đến người ngoài hành tinh sống trong lỗ đen vũ trụ.

Stellaris có vẻ như thiếu trọng tâm về cả nội dung lẫn thể loại nhưng nếu bạn yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng và thế giới giữa các vì sao thì đây là tựa game không thể bỏ qua. Trong Stellaris bạn sẽ dẫn dắt dân chúng của mình phát triển, can thiệp vào mã di truyền, bắt người ngoài hành tinh làm nô lệ hoặc tiêu thụ thiên hà như một bầy côn trùng xảo quyệt.

Endless Legend

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 5

Fantasy 4X Endless Legend là bằng chứng sống động về một game 4X hấp dẫn vẫn có nội dung khá tuyệt vời. Mỗi phe phái trong Endless Legend có những đặc điểm độc đáo và kỳ lạ, được nâng cao bởi các nhiệm vụ cốt truyện hay nhất trong bất kỳ game chiến lược nào.

Endless Legend có 13 phe phái, mỗi phe được ban phước hoặc bị nguyền rủa và có những đặc trưng kỳ lạ của riêng họ. The Broken Lords là những hồn ma ma cà rồng sống trong bộ áo giáp, vật lộn với bản chất nguy hiểm của chúng; còn Necrophage là nhóm hiếu chiến có thể bỏ qua các nguyên tắc ngoại giao và tiến hành xâm chiếm lãnh thổ.

Alpha Centauri

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 2) - Hình 1

Civilization trong không gian là một cách nói ngắn gọn để miêu tả về Alpha Centauri mặc dù chưa đầy đủ ý nghĩa. Cuộc hành trình 4X đầy tham vọng của Brian Reynolds đã đưa chúng ta đến một thế giới lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng mô tả thế kỷ 22, trò chơi bắt đầu khi 7 phe đối lập đổ bộ xuống hành tinh Chiron trong hệ sao Alpha Centauri.

Ra mắt năm 1999, Alpha Centauri được so sánh với Civilization 2 và nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình. Alpha Centauri cũng đã giành được một số giải thưởng cho game hay nhất của năm và game chiến lược hay nhất của năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
God of War Ragnarok tung trailer đầu tiên, Kratos đối mặt thần chiến tranh Bắc Âu03:17Far Cry 6 tiết lộ cấu hình dễ chịu, PC bình dân vẫn chiến tốt03:25Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 202102:46Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Top 10 tựa game thư giãn giúp bạn sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn (P.2)00:51Tales of Arise: cơn địa chấn đến từ dòng game 20 năm tuổi đời01:43Huyền thoại game bắn súng Crysis Remastered Trilogy sắp trở lại01:38Top 10 tựa game 2D siêu cuốn trên Steam 2021 mà máy yếu vẫn chiến ngon lành01:50Top 10 tựa game 2D siêu cuốn trên Steam 2021 mà máy yếu vẫn chiến ngon lành (P.2)01:28Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau07:11The Scourge (Tai Ương): Game kinh dị ám ảnh nhưng vẫn được game thủ Việt hồi hộp đợi từng ngày02:33Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 202101:31The King of Fighters XV, game đối kháng có nhiều gái xinh ấn định ngày ra mắt04:46Màn đánh Boss đỉnh cao trong Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 202108:38Marvel's Midnight Suns, game siêu anh hùng "độc" nhất từ trước đến nay06:35Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)00:28Vào vai ma cà rồng trong game miễn phí Vampire: The Masquerade - Bloodhunt01:35Xuất hiện game cho phép vào vai thỏ siêu anh hùng cực ngầu01:21Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 2021 (P.2)01:03

Tiêu điểm

God of War sắp đổ bộ lên PC?
14:29:36 15/09/2021
DEATHLOOP ra mắt với toàn điểm 10, lại một ứng viên nặng ký cho "Game of The Year"
14:48:06 15/09/2021
Hell Let Loose: Đưa thể loại game bắn súng về thời kỳ hoàng kim
10:20:15 15/09/2021
30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 1)
10:33:15 15/09/2021
4 game bom xịt tệ nhất 2021, game thủ đừng phí tiền mua
08:55:00 16/09/2021
Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?
10:38:31 16/09/2021
30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 2)
08:57:46 16/09/2021
Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau
09:00:34 16/09/2021
Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá
10:23:28 15/09/2021
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)
10:27:25 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng
21:48:16 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021

Tin mới nhất

Vừa phát hành được vài giờ, Life is Strange: True Colors đã bị crack

15:59:16 16/09/2021
Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game đậm cốt truyện đình đám này.

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2)

08:52:18 16/09/2021
Trong số các ke ác trong game, anh em chắc hẳn đã bắt gặp một vài nhân vật tuy nhìn qua thì thấy rất hung tàn, nhưng khi tìm hiểu sâu thêm thì mới biết được một điều rằng động cơ của họ bắt nguồn từ mục đích cao cả.

Hideo Kojima muốn tạo một game thay đổi theo đời thực

10:05:36 15/09/2021
Hideo Kojima đã đạt được danh tiếng vang dội trong sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình, là gương mặt đằng sau các trò chơi Metal Gear Solid và gần đây nhất là Death Stranding.

Game thủ khoe góc ‘chiến’ game trên TV cao cấp

19:18:28 14/09/2021
Ngoài laptop và PC chơi game chuyên dụng, game thủ có thể trải nghiệm chiến đấu trên dòng TV màn hình lớn với nhiều tính năng nổi bật và hệ thống âm thanh nâng cấp.

300475 có thể được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5

15:34:01 14/09/2021
Ra mắt vào hồi đầu tháng 5, 300475 là tựa game về đề tài lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí Minh huyền thoại do nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) phát triển.

Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên

15:31:22 14/09/2021
Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, tựa game Project Eve của hãng Shift Up đã thu hút người chơi nhờ việc là trò chơi nhập vai bối cảnh hậu khải huyền.

Hành trình săn tìm quái vật biển cả trong Black Desert Online

15:28:23 14/09/2021
Hãy cùng phóng viên chiến trường Black Desert Online chứng kiến màn săn boss Khan - Con mắt biển cả hoành tráng. Nhưng khoan, đợi tí nào, chúng tôi làm một shoot hình... lấy tinh thần trước khi khởi hành.

Bái phục độ sáng tạo của game thủ NARAKA: BLADEPOINT, tạo nhân vật game về cả Joker, Ngộ Không, Thanos lẫn Taylor Swift

10:14:34 14/09/2021
Có thể nói kể từ khi ra mắt, NARAKA: BLADEPOINT đã thật sự mang tới những làn gió mới mẻ cho dòng game Battle Royale vốn tưởng như đã có phần tụt dốc sau sự thoái trào của những PUBG, Fortnite hay Apex Legends.

Những tựa game NFT thú vị, game thủ hoàn toàn có thể "cày cuốc" nghiêm túc nếu thật sự muốn đầu tư (p1)

10:10:34 14/09/2021
Không thể phủ nhận rằng trong bối cảnh giãn cách ở thời điểm hiện tại, làn sóng phát triển của các tựa game NFT đang trở nên mạnh mẽ và phát triển hơn bao giờ hết.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot

10:07:18 14/09/2021
Trong một video mới đây, một trong những thành viên chủ chốt trong DUT Studio không ai khác chính là Phan Anh Vũ hay còn được gọi là Vũ Hay Ho đã chia sẻ về không gian làm việc phát triển tựa game kinh dị Thần Trùng ngay tại nhà của anh...

Tales of Arise đã có bản chơi thử miễn phí, game thủ có thể tải ngay bây giờ

10:04:00 14/09/2021
Bản demo của Tales of Arise đã có mặt trên Steam. Ít ngày sau khi ra mắt, Tales of Arise đã nhận được vô số lời khen từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

Life is Strange: True Colors ra mắt, yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng

14:46:40 13/09/2021
Vào đúng 0 giờ tối ngày 10 tháng 9 vừa qua, nhà phát triển game Square Enix đã chính thức phát hành bom tấn Life is Strange: True Colors cho hệ máy console PS4, PS4, PC, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

Ragnarok chưa ra mắt, người tạo nên thành công cho God of War 2018 đã qua đời

14:43:59 13/09/2021
Một tin buồn với đội ngũ sản xuất God of War và người hâm mộ. Trước đây, Kratos được biết đến nhiều nhất với cặp song đao Blades of Chaos mang tính biểu tượng dòng game God of War.

Game thủ phát sốt trước nữ chính nóng bỏng của bom tấn Project Eve

09:31:01 13/09/2021
Ra mắt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021 vừa diễn ra, Project Eve ngay lập tức trở thành tựa game được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao những ngày vừa qua khi có tạo hình nhân vật nữ chính vô cùng quyến rũ.

Loạt game đi dungeon hay khỏi chê khiến game thủ thích mê

09:27:18 13/09/2021
Enter the Gungeon là một tựa game hành động 2D có lối chơi nhịp độ cao khi bạn phải điều khiển nhân vật vượt qua hệ thống hầm ngục chằng chịt chứa đầy những kẻ thù nguy hiểm.

Trong CPU có bao nhiêu vàng?

09:24:45 13/09/2021
Có thể bạn chưa biết, nhưng trong các thiết bị điện tử, điển hình là chiếc PC của bạn có chứa vàng bên trong đó. Thật ra, điện tử là một trong những ngành tiêu thụ vàng nhiều nhất luôn.

Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại

09:21:36 13/09/2021
Để tìm ra các gương mặt nổi bật nhất trong những năm qua, mời các bạn cùng tham khảo top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại nhé.

Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”

09:17:30 13/09/2021
Tales of Arise đã có khởi đầu mỹ mãn. Không khiến game thủ thất vọng, sau 2 ngày ra mắt, Tales of Arise đã nhận được vô số lời khen từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

5 game bom tấn AAA giảm giá hot nhất tuần trên Steam

09:15:16 13/09/2021
Plague Tale: Innocence là tựa game phiêu lưu, kinh dị, lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao chùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này.

‘Cày cuốc’ Genshin Impact bằng công cụ chính chủ từ Mihoyo

09:12:05 13/09/2021
HoYoLAB là ứng dụng do chính Mihoyo phát hành, tích hợp nhiều tính năng hữu ích, trong đó có bản đồ tương tác giúp xác định các vị trí cần farm trong game.

Có thể bạn quan tâm

Điều khác biệt để nông dân Nhật thu 40.000 USD, Việt Nam chỉ 1.000 USD

Đời sống

05:40:10 17/09/2021
Không có tiềm năng phát triển nông nghiệp như ở Việt Nam, nhưng nhờ ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, một người nông dân Nhật trung bình xuất khẩu nông sản thu được 40.000 USD năm 2019, trong khi Việt Nam là 1.000 USD.

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê "giả trân" chưa đủ, còn muốn "đấm" hết khách mời

Phong cách sao

05:18:45 17/09/2021
Thật ngược đời khi Met Gala có thể là ước mơ của người này nhưng lại là cơn khó ở của người khác.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

Thời trang

04:37:08 17/09/2021
Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc hoặc đi giày cao gót quá gò bó cũng thực sự không thoải mái.

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.