Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2)

Đây có lẽ là những thiết lập rìa bản đồ sáng tạo nhất mà game thủ từng biết đến.

Có gì ở cuối một bản đồ open world? Đó luôn là câu hỏi khiến nhiều game thủ cảm thấy hiếu kỳ khi bắt đầu một trò chơi. Ngay cả với những tựa game có bản đồ cỡ lớn thế giới cũng không phải là bất tận. Nếu một số tựa game kết thúc bản đồ nhạt nhẽo bằng bức tường vô hình hoặc thiết lập phá hỏng tất cả các phương tiện đưa người chơi đến điểm cuối, thì cũng có không ít tựa game tạo ra phần rìa bản đồ cực kỳ sáng tạo.

Đếm ngược

Video đang HOT

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 1

Một trong những thứ khó chịu nhất từng được tạo ra ở rìa bản đồ game open world có góc nhìn thứ nhất như Call of Duty . Khi người chơi tìm đến rìa bản đồ, game sẽ hiện thông báo đếm ngược kèm dòng cảnh cáo quay trở về khu vực chính. Nếu người chơi vẫn bước qua ranh giới thì màn hình bị bao phủ bởi một bộ đếm ngược với khoảng thời gian ngắn ngủi, không kịp thực hiện bất kỳ thao tác nào. Đôi khi, người chơi chỉ đơn giản là mất mạng trong game, nhưng cũng có lúc họ sẽ mất toàn bộ tiến độ lẫn nhiệm vụ đã thực hiện được.

Bị giam cầm trong một khu vực nhất định

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 2

Trong trò chơi Gothic 1 , người chơi sẽ bị giam cầm trong một khu vực rộng khoảng 1 km vuông. Sinh vật sống không thể ra vào khu vực này, nếu người chơi chạm vào chiếc khiên, họ sẽ mất mạng. Tuy nhiên, đây lại là mục tiêu cần phải phá hủy để mở ra Gothic 2 .

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 3

Điểm độc đáo ở loạt game Gothic là những thiết lập rìa bản đồ được tích hợp vào thành một phần của nội dung câu chuyện trong game. Sau khi phá được tấm khiên, thoát khỏi nhà tù ở Gothic 1, người chơi sẽ được chuyển sang Gothic 2. Bối cảnh lần này diễn ra trên một hòn đảo hoang vắng, và khi lý giải được bí ẩn trên hòn đảo này, người chơi sẽ sang Gothic 3 .

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 4

Biến rìa thế giới thành một phần của trò chơi

Không chỉ loạt game Gothic chọn cách này để hợp lý hóa những gì diễn ra ở rìa bản đồ, mà một tựa game khác cũng thực hiện rất mượt mà là Talos Principle. Người chơi sẽ được một robot tên Elohim chỉ dẫn trong suốt chuyến phiêu lưu của mình. Elohim tạo ra thế giới tràn ngập câu đố và hứa hẹn sẽ khai sáng cho người chơi nếu họ giải được hết.

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 5

Tuy nhiên, một cách vô tình (đầy cố ý) Elohim cũng sẽ để lộ ra rằng nó đang cố giấu người chơi một điều gì đó. Không chỉ cấm người chơi đến một số khu vực trong thế giới game, mà thỉnh thoảng các đồ họa và thông tin cũng bị phá hoại. Hơn nữa, người chơi có thể cảm nhận rằng thế giới game còn tồn tại những AI khác, và chúng không ưa gì Elohim.

Gửi yêu cầu quay lại bản đồ chính một cách lịch sự

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 6

Nếu có những thiết lập khá cục tính như Call of Duty thì cũng có thiết lập nhắc nhở nhẹ nhàng như The Witcher 3 . Nếu người chơi đến rìa bản đồ, sẽ có thông báo yêu cầu họ quay lại rất lịch sự. Nhân vật trong game sẽ dừng di chuyển và bản đồ lại mở ra cho phép người di chuyển nhanh đến bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ. Điều thú vị là ngay cả khi thông báo này hiện ra thì phần đồ họa vẫn rất được chăm chút khá tỉ mỉ, nên người chơi dù biết không đi tiếp được cũng thấy khá hài lòng vì cảnh đẹp.

Cấm vượt qua giới hạn một cách văn vở

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 7

Assassin’s Creed lại có một cách xử lý tương đối văn vở để ngăn người chơi đến rìa thế giới. Dù có thể chỉ cần hiển thị thông báo Area Not Available, nhưng các nhà làm game cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ. Vậy là họ thiết lập cả một quy ước nhằm giải thích điều này.

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2) - Hình 8

Trong đó, người chơi sẽ được giải thích rằng họ đang được đồng nhất với các ký ức về hình ảnh và âm thanh của tổ tiên họ thông qua DNA. Như vậy, họ chỉ có thể trải nghiệm những gì tổ tiên từng trải qua, và các khu vực màu xám không thể đến được đồng nghĩa với việc tổ tiên họ chưa từng đặt chân đến nên không lưu trữ bất kỳ ký ức nào.

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1)

epypasta luôn la môt đê tai thu vi ma game thu chu y va quan tâm.

1. Slender Man

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Hình 1

Hình ảnh Slender Man bắt nguồn từ một cuộc thi chỉnh sửa ảnh nhằm biến những bức hình bình thường trở nên đáng sợ bằng các công cụ trợ giúp, nhưng nhân vật này nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ vào các câu chuyện thêu dệt thêm sau đó cũng như series video Marble Hornets như đã đề cập. Với hình dáng của một sinh vật cao gầy với nhiều chi dài như xúc tu cùng gương mặt không hề có mắt, mũi, mồm... hiện nay Slender Man đã trở thành một trong số những creepypasta nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.

Nhiêm vu cua ban trong tưa game nay la phai tim đu 8 manh giây bi thât lac tai nhưng nơi khac nhau. Tư đo giai ma câu chuyên đang bi ân chưa đăng sau. Trong qua trinh chơi ban se không it lân giât minh bơi nhưng pha jumpscare huyên thoai tao lên thương hiêu cua tro chơi kinh di.

2. POLYBIUS

Tưa game nay se đưa ngươi chơi vê câu chuyên creepypasta đơi đâu, luc nay Internet con chưa xuât hiên. No kê vê may điên tư thung arcade kiên ngươi chơi đau đâu va co giât khi chơi chung.

Măc du vây tưa game nay lai forfun hoan toan đê xoa tan tin đôn trươc đo vê may thung huyên thoai.

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Hình 2

3. The Uncle Who Works For Nintendo

Tưa game nay đơn gian chi sư dung nhưng click đơn gian đê mơ dân côt chuyên. Nhưng điêm gây am anh cho ngươi chơi chinh la âm thanh va nhưng bi mât đăng sau công ty Nintendo nôi tiêng. Măc du hoan toan chi la hư câu cho vui, nhưng liêu răng ban co dam ngôi lai va kham pha hêt nhưng điêu ki bi cua tro chơi nay.

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Hình 3

4.Five Nights at Freddy's

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Hình 4

Chẳng cần giới thiệu gì nhiều bởi vì tựa game này đã một cái tên mang tính biểu tượng trong thế giới game kinh dị. Five Nights at Freddy's là một trải nghiệm đầy ly kỳ, bạn sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng pizza, tuy nhiên mọi thứ trở nên kỳ lạ khi màn đêm dần buông xuống và bạn phải sống sót với ít điện còn lại. Với không khí hồi hộp và khủng khiếp, Five Nights at Freddy's sẽ là tựa game hoàn hảo để thư thach sư binh tinh cua ban.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Góc cảnh báo: HDD, SDD "trâu cày" đang xả hàng ồ ạt
15:41:25 19/09/2021
6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ
09:55:04 20/09/2021
Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls
15:29:17 19/09/2021
So sánh thần sấm Thor trong phim Marvel và God of War Ragnarok
15:05:30 20/09/2021
GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa?
15:32:54 19/09/2021
Năm đại họa của Activision Blizzard tiếp tục với việc Call of Duty: Vanguard bị hack "tơi tả"
15:07:47 20/09/2021
11 Hoa Đà, 13 Quan Vũ và... 15 Triệu Vân: Chuyện thật nhưng lại rất đùa trong Tam Quốc Ca Ca
09:31:13 21/09/2021
Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào
09:41:54 21/09/2021
Hình ảnh đầu tiên của Nintendo Switch OLED mới, màn hình tuyệt đẹp
09:46:57 21/09/2021
Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?
09:50:42 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021

Tin mới nhất

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ

10:12:29 19/09/2021
Jagged Alliance 1: Gold Edition là một trong những game chiến thuật theo lượt hay nhất mọi thời đại với lối chơi phi tuyến tính, mang đến giá trị chơi lại rất cao.

Loạt những tay súng nổi tiếng trong thế giới game

10:08:06 19/09/2021
Trong số các tựa game bắn súng, có một vài nhân vật chính được khắc họa như là một xạ thủ cự phách, rút súng rất nhanh và kết liễu đối phương cũng nhanh không kém.

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1)

10:02:57 19/09/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn.

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

09:55:04 19/09/2021
Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22

16:11:08 18/09/2021
Robert Lewandowski là một câu thủ đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern Mnchen của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan.

Sau 15 năm, Garry's Mod đạt 20 triệu bản, chuẩn bị ra mắt phần 2

16:06:43 18/09/2021
Ra mắt vào năm 2006, Garrys Mod là 1 mod bắt nguồn từ engine Source của Valve và game phiêu lưu - viễn tưởng Half Life 2. Với chế độ đầu tiên là sandbox, người chơi có toàn quyền làm chủ game.

Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Titan Quest đang miễn phí 100%

10:45:26 18/09/2021
hiên bản Anniversary Edition bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG.

Konami lại "phân biệt đối xử": eFootball 2022 bị chặn tại Việt Nam

10:42:57 18/09/2021
Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày 30/9 tới đây, tựa game bóng đá mới của Konami là eFootball 2022 sẽ chính thức phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

Sony mở rộng bộ nhớ trong cho PS5

19:22:56 17/09/2021
PS5 vẫn có một thiếu sót lớn về khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ, nhằm lưu những tựa game dung lượng cao.

Genshin Impact ghi nhận người chơi đầu tiên đạt Hạng Mạo Hiểm level 60

14:58:00 17/09/2021
Gần một năm sau phi phát hành, Genshin Impact đã ghi nhận người chơi đạt level 60 đầu tiên. Mới đây, một tài khoản Youtube có tên Revimy đã tải lên đoạn video ngắn lấy từ Bilibili.

God of War Ragnarok có thể là "dấu chấm hết" cho chiến thần Kratos

09:14:32 17/09/2021
Trong suốt God of War (2018), Kratos và con trai của mình là Atreus, đã có một bức tranh tường mô tả cái chết của Kratos dưới bàn tay của Atreus, tiếp tục lời nguyền hại cha chưa bao giờ kết thúc.

Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl

09:02:45 17/09/2021
Speed Brawl đang được phát miễn phí trên Epic Games Store. Speed Brawl là game hành động siêu nhanh và sôi động, mang đến cho bạn những giờ chiến đấu không ngừng nghỉ và cảm giác thỏa mãn với chiến thắng.

Không Google, bạn có thể kể hết tên những huyền thoại này không? Thanh xuân của chúng ta thật dữ dội

08:53:22 17/09/2021
Giật mình khi nhìn lại những huyền thoại một thời này, chúng ta thấy rằng thế hệ mình đã già thật rồi. Thế hệ game thủ 8x và 9x có lẽ là những người chơi đặc biệt, chúng ta được chứng kiến những sự thay đổi kỳ vĩ của thời đại và công ng...

eFootball 2022 lộ cấu hình siêu nhẹ, PC không cần VGA vẫn chơi được

08:42:37 17/09/2021
eFootball 2022 sẽ có cấu hình nhẹ nhàng. Hai tuần trước ngày ra mắt của eFootball 2022, Konami đã hé lộ cấu hình chi tiết cho tựa game này trên PC.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 3)

08:28:05 17/09/2021
Một thế giới mở cho các fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có cơ hội tạo nên một huyền thoại mới trong Jurassic World.

Tải miễn phí Tharsis, game chinh phục vũ trụ cực kỳ "tốn não"

08:25:45 17/09/2021
Bối cảnh trong Tharsis bắt đầu từ một tín hiệu từ Sao Hỏa. Nhân loại quyết định cử một đội phi hành gia đặc biệt đổ bộ lên sao Hỏa để tìm kiếm và kết nối với nguồn tín hiệu này.

Razer vừa tung thiết bị chơi game ‘bọc ngón tay'

08:22:37 17/09/2021
Các ngón tay của bạn có đầy tiềm năng chưa được khai thác, thiết bị này đặc biệt hữu ích cho các game thủ thường xuyên chơi game trên điện thoại di động.

Vừa phát hành được vài giờ, Life is Strange: True Colors đã bị crack

15:59:16 16/09/2021
Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game đậm cốt truyện đình đám này.

Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?

10:38:31 16/09/2021
Cơ hội săn được những nguyên liệu cao cấp để chế tạo vũ khí mạnh nhất hiện nay của game tại bản đồ mới vừa ra mắt trong Cửu Long Tranh Bá.

Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau

09:00:34 16/09/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày ra mắt chính thức của bom tấn siêu anh hùng Marvels Guardians of The Galaxy cũng đã được tiết lộ. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng vào ngày 26/10/2021.

Có thể bạn quan tâm

Chồng đá bóng trong nhà sút trúng đầu vợ

Hài hước

13:12:37 21/09/2021
Pha sút bóng bay cả nóc nhà của anh chồng.

No đòn vì tấn công nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới

Clip hay

13:12:31 21/09/2021
Alex Williams 16 tuổi, nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới đang ngồi chơi với bạn thì bị một thanh niên tấn công và trấn lột.

Mùa Trung thu đầu tiên của Việt Hương bên ông xã và con gái

Sao việt

13:12:22 21/09/2021
Sau nhiều năm sống xa cách, Tết đoàn viên lần này gia đình nghệ sĩ Việt Hương có dịp quây quần bên nhau.

Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James

Sao thể thao

13:12:16 21/09/2021
Isaiah Thomas cùng Quinn Cook là 2 trong số 3 hậu vệ được Golden State Warriors trao cơ hội trước khi mùa giải 2021/22 chính thức khởi tranh.

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna

Sự kiện nóng

13:12:08 21/09/2021
Người đàn ông 82 tuổi ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) sau khi tiêm vắc xin Moderna mũi 1 bị tai biến, chảy máu não được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ không ra sân ở vòng 16 đội World Cup 2021 vì chấn thương

Bóng đá việt nam

13:09:57 21/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus chuẩn bị cho vòng 16 đội World Cup 2021. Tại đây Vũ Đức Tùng đã được đưa đến bệnh viện chụp phim và chẩn đoán chấn thương.

Khách mua hàng online ở TP.HCM: 'Chờ 2 tháng vẫn chưa nhận được đồ'

Đời sống

13:09:47 21/09/2021
Những khách mua sắm online ở TP.HCM và Hà Nội phải chờ đợi mỏi mòn suốt nhiều tháng, tuy nhiên họ thông cảm vì đây là giai đoạn khó khăn và không muốn hủy đơn hàng.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình

Bên lề sân cỏ

13:07:04 21/09/2021
MC nổi tiếng Pilar Rubio từ bỏ vai trò dẫn chương trình trong talk show ăn khách El Hormiguero để tập trung vun đắp cuộc sống mới tại Paris cùng Sergio Ramo

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

Pháp luật

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát

Tâm sự

12:53:59 21/09/2021
Chồng người ta thương vợ, chẳng tiếc tiền mua đồ đẹp cho vợ. Còn chồng tôi thì sao?

Mối thâm thù bí ẩn giữa Apple và Facebook: Không cạnh tranh trực tiếp nhưng hai CEO ghét nhau thậm tệ

Thế giới số

12:51:34 21/09/2021
Đối thủ không đội trời chung của Apple hoá ra không phải Samsung hay Xiaomi mà là Facebook và Mark Zuckerberg.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

Đồ 2-tek

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái

Sao châu á

12:44:46 21/09/2021
Thêm một scandal nữa khiến hình ảnh Triệu Lộ Tư xấu đi trong mắt công chúng.

TIN VUI: Một trường thông báo TUYỂN THẲNG thí sinh điểm cao rớt đại học!

Học hành

12:42:17 21/09/2021
Mới đây, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo về việc xét tuyển thẳng điểm thi THPT năm 2021 vào hệ đại học chính quy năm 2021 đối với thí sinh điểm cao rớt đại học. Cụ thể, thí sinh được tuyển thẳng phải đáp ứng đủ 2 điều kiện như ...

Đây là phim 18+ Hoa ngữ đặt tiền đề cho loạt bom tấn Marvel - DC, nữ chính nóng bỏng còn là crush trong tim của đạo diễn

Hậu trường phim

12:38:28 21/09/2021
Nếu không có phim 18 này, hai bom tấn siêu anh hùng của Marvel và DC chưa chắc được như hiện tại!