Các bị cáo trong vụ k.hủng b.ố ở Đắk Lắk thừa nhận cáo trạng truy tố đúng người, đúng tội

Theo dõi VGT trên

Ngày 18/1, phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 100 bị cáo trong vụ k.hủng b.ố nhằm chống chính quyền nhân dân đã được hội đồng xét xử (HĐXX) tiếp tục làm việc.

HĐXX tiếp tục với phần xét hỏi số bị cáo còn lại, đồng thời công bố quá trình, hành vi phạm tội của 6 bị cáo vắng mặt tại phiên tòa. Đại diện Viện Kiểm s.át n.hân dân (KSND) tỉnh Đắk Lắk nêu quan điểm luận tội đối với các bị cáo. Trước khi bước vào phần luận tội, đại diện Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cũng như các luật sư tham gia xét hỏi đối với một số bị cáo nhằm đảm bảo quyền bào chữa cho các bị cáo theo quy định của pháp luật.

Các bị cáo trong vụ k.hủng b.ố ở Đắk Lắk thừa nhận cáo trạng truy tố đúng người, đúng tội - Hình 1
Phiên tòa xét xử công khai, khách quan.

Kết thúc phần xét hỏi, phiên tòa chuyển sang phần tranh luận. Trước khi tranh luận, đại diện Viện KSND tỉnh Đắk Lắk công bố bản luận tội, quan điểm của Viện Kiểm sát về giải quyết vụ án và đề nghị hình phạt đối với các bị cáo trong vụ án để HĐXX có cơ sở xem xét, cân nhắc trước khi quyết định hình phạt một cách khách quan, đúng quy định của pháp luật, góp phần có hiệu quả vào việc răn đe, giáo dục, phòng ngừa chung trong toàn xã hội.

Theo đại diện Viện KSND tỉnh Đắk Lắk, nội dung, diễn biến cụ thể hành vi phạm tội của các bị cáo được thể hiện rõ trong cáo trạng và đã được HĐXX xét hỏi, thẩm vấn công khai tại phiên tòa. Trong những ngày qua, các bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Các bị cáo đã nhận thức sâu sắc và hối hận về hành vi, hậu quả phạm tội. Lời khai nhận tội của các bị cáo phù hợp với kết quả khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y, giám định tư pháp và những tài liệu, chứng cứ khác đã được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk thu thập có trong hồ sơ vụ án.

Kết quả xét hỏi công khai tại phiên tòa hoàn toàn phù hợp với những tài liệu, chứng cứ đã được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk thu thập, phù hợp với những tài liệu, chứng cứ khách quan khác. Qua đó, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk một lần nữa khẳng định, bản cáo trạng số 05 ngày 2/1/2024 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đắk Lắk truy tố các bị cáo về các tội: “K.hủng b.ố nhằm chống chính quyền nhân dân”, “K.hủng b.ố”, “Tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép” và “Che giấu tội phạm” là hoàn toàn có căn cứ, đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật.

Viện KSND tỉnh Đắk Lắk giữ nguyên toàn văn bản cáo trạng về hành vi phạm tội và tội danh đối với các bị cáo như đã công bố. Trước khi đề nghị hình phạt đối với các bị cáo, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã tập trung đ.ánh giá về tính chất mức độ, vai trò, hành vi cụ thể, các tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng của từng bị cáo để có cơ sở cho HĐXX xem xét, cân nhắc, quyết định hình phạt đối với từng bị cáo.

Ngày mai (19/1), HĐXX sẽ tiếp tục làm việc

Người 'dám nghĩ, dám làm', vì sức khỏe đồng bào trong vụ Việt Á

Trong số 38 bị cáo, cựu giám đốc CDC Bình Dương Nguyễn Thành Danh được tòa cho miễn trách nhiệm hình sự vì 'dám nghĩ, dám làm', vì sức khỏe đồng bào, không tư lợi cá nhân.

Chiều 12-1, sau bảy ngày xét xử và nghị án, HĐXX sơ thẩm vụ án Việt Á tuyên án đối với 38 bị cáo.

Cựu giám đốc CDC Bình Dương được miễn trách nhiệm hình sự

Theo dự kiến, ngay đầu giờ chiều 12-1, HĐXX sẽ tiến hành tuyên án. Tuy nhiên, đại diện VKS bất ngờ có ý kiến.

Đại diện VKS cho biết sau khi nghiên cứu tình tiết trong hồ sơ vụ án, quá trình tranh luận, xét hỏi tại phiên tòa và các tình tiết giảm nhẹ, trước khi HĐXX lượng hình đối với các bị cáo, VKS thấy cần phải quay lại phần tranh luận và có một số ý kiến đề nghị.

Video đang HOT

Bị cáo Nguyễn Thành Danh, cựu giám đốc CDC Bình Dương, bị đưa ra xét xử tội vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Trước đó, bị VKS đề nghị mức án 10 tháng bốn ngày, bằng thời hạn tạm giam.

Người dám nghĩ, dám làm, vì sức khỏe đồng bào trong vụ Việt Á - Hình 1

Cựu giám đốc CDC Bình Dương Nguyễn Thành Danh. Ảnh: Phi Hùng

Tuy nhiên, xét thấy ông Danh có nhiều tình tiết giảm nhẹ, là công dân ưu tú của tỉnh Bình Dương, VKS đề nghị miễn trách nhiệm hình sự đối với ông Danh.

Bị cáo Trần Thanh Phong, cựu phó phòng Tài chính Kế toán CDC tỉnh Bình Dương, bị xét xử về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Trong phần luận tội trước đó, VKS đề nghị xử phạt bị cáo 24-30 tháng, cho hưởng án treo.

Đến ngày 12-1, VKS xét thấy bị cáo chỉ là cấp dưới, làm việc theo chỉ đạo, không vụ lợi, VKS cũng đề nghị miễn trách nhiệm hình sự với bị cáo.

Với hai bị cáo trên, sau khi nghị án, HĐXX chỉ quyết định miễn trách nhiệm hình sự đối với cựu giám đốc CDC Bình Dương Nguyễn Thành Danh, bằng việc áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt.

Theo HĐXX, trong bối cảnh dịch bệnh, khi đến t.uổi nghỉ hưu, ông Danh đã ở lại cương vị công tác, sát cánh chống dịch.

Tòa đ.ánh giá ông Danh có hành vi sai phạm nhưng "dám nghĩ, dám làm", vì sức khỏe đồng bào, không tư lợi cá nhân, nhiều lần cảnh tỉnh bị cáo cấp dưới. Xem xét tất cả yếu tố này, HĐXX quyết định cho ông Danh được miễn trách nhiệm hình sự.

Theo hồ sơ, ông Danh chỉ đạo nhân viên cấp dưới liên hệ, phối hợp với nhân viên Công ty Việt Á, Công ty VNDAT thông đồng, cung cấp hồ sơ kỹ thuật, báo giá cho đơn vị thẩm định giá để ban hành chứng thư thẩm định theo giá do Việt Á đề nghị, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước hơn 55 tỉ đồng.

Sau khi được thanh toán, Công ty Việt Á đã trích phần trăm cho một số cá nhân nhưng ông Danh nhiều lần từ chối nhận.

Người dám nghĩ, dám làm, vì sức khỏe đồng bào trong vụ Việt Á - Hình 2

Cựu bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long. Ảnh: Phi Hùng

Đủ căn cứ kết luận ông Nguyễn Thanh Long phạm tội

Đối với cựu bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, theo HĐXX, với cương vị là người đứng đầu ngành y tế, trong khi Chính phủ, nhân dân đang gồng mình chống dịch, ông Long lại trợ giúp Việt Á thu lời bất chính.

Quá trình giúp đỡ, ông Long được ông chủ Việt Á Phan Quốc Việt đưa hối lộ bốn lần, số t.iền 2,25 triệu USD.

Mức án với 38 bị cáo

Người dám nghĩ, dám làm, vì sức khỏe đồng bào trong vụ Việt Á - Hình 3

Ở nhóm tội vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng và tội đưa hối lộ, tòa tuyên phạt Phan Quốc Việt 29 năm tù, Vũ Đình Hiệp 15 năm tù.

Nhóm bị cáo tội nhận hối lộ, tòa tuyên phạt: Nguyễn Thanh Long 18 năm tù, Phạm Duy Tuyến 13 năm tù, Trịnh Thanh Hùng 14 năm tù, ba bị cáo khác nhận mức án 7-9 năm tù.

Nhóm tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí, tòa tuyên phạt: Chu Ngọc Anh ba năm tù, Phạm Công Tạc (cựu thứ trưởng Bộ KH&CN) ba năm tù.

Nhóm tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ: Ba bị cáo nhận mức án 4-5 năm tù.

Tội đưa hối lộ, tòa tuyên phạt hai cựu nhân viên Việt Á mỗi người bốn năm tù.

Tội vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng: Một bị cáo được miễn trách nhiệm hình sự, 20 bị cáo nhận mức án từ 24 tháng (nhưng cho hưởng án treo) đến năm năm tù.

Tội lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi, hai bị cáo Nguyễn Bạch Thùy Linh bị phạt 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo; Nguyễn Thị Thanh Thủy 30 tháng tù.

Kết quả điều tra, xét xử công khai tại phiên tòa đủ căn cứ kết luận ông Long phạm tội nhận hối lộ.

Hành vi sai phạm của ông Nguyễn Thanh Long đã xâm phạm vào hoạt động đúng đắn của cơ quan quản lý nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận và làm suy giảm niềm tin trong nhân dân, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.

Việc giúp Phan Quốc Việt thực hiện chuỗi hành vi sai phạm, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản nhà nước, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh, nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của nhân dân.

HĐXX cho biết khi lượng hình đã căn cứ vào nguyên nhân, bối cảnh phạm tội, tính chất, mức độ hành vi, tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng, công - tội của các bị cáo.

HĐXX cũng xét đến các tình tiết giảm nhẹ của ông Long như có tình tiết giảm nhẹ như thành khẩn, ăn năn hối cải, đã tích cực hợp tác với cơ quan điều tra...

Từ đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Long 18 năm tù về tội nhận hối lộ.

Cùng tội danh, bị cáo Trịnh Thanh Hùng, cựu vụ phó thuộc Bộ KH&CN, bị phạt 14 năm tù; bị cáo Phạm Duy Tuyến, cựu giám đốc CDC Hải Dương, bị phạt 13 năm tù.

Các bị cáo này chịu hình phạt bổ sung nộp 100 triệu đồng.

Trong khi đó, cựu bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh bị phạt ba năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

HĐXX nhận định ông Chu Ngọc Anh cũng như các bị cáo khác đều có thái độ khai báo thành khẩn, hợp tác tích cực với cơ quan điều tra, tự nguyện khắc phục hậu quả, có nhân thân tốt, có nhiều tình tiết giảm nhẹ...

Phan Quốc Việt lãnh 29 năm tù vụ án thứ hai

HĐXX tuyên phạt bị cáo Phan Quốc Việt, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty Việt Á, 14 năm tù về tội vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, 15 năm tù tội đưa hối lộ. Tổng hợp hình phạt là 29 năm tù.

Bị cáo Vũ Đình Hiệp, phó tổng giám đốc Việt Á, bị xử phạt bảy năm tù tội vi phạm quy định đấu thầu, tám năm tù tội đưa hối lộ. Tổng hợp hình phạt là 15 năm tù.

Trước đó, vào tháng 12-2023, Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án liên quan Việt Á và Học viện Quân y. Bị cáo Phan Quốc Việt bị tuyên phạt 25 năm tù, bị cáo Vũ Đình Hiệp nhận mức án sáu năm tù.

Theo HĐXX, với mục đích được sản xuất, bán test xét nghiệm thu lời bất chính, Phan Quốc Việt tiếp tục câu kết với nhiều cá nhân, thực hiện nhiều hành vi sai phạm.

Để được các bị cáo khác can thiệp, giúp đỡ, Phan Quốc Việt đã thỏa thuận ăn chia, đưa t.iền hối lộ, cảm ơn nhiều lần; tổng số t.iền đưa hối lộ là 106 tỉ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị đề nghị 12 13 năm tù vì liên quan đến kit test Việt Á
18:52:06 13/06/2024
Thái Bình: Công an khám nhà, bắt giam doanh nhân có biệt danh La "điên"
08:23:06 13/06/2024
Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý
16:43:32 13/06/2024
Lừa đi điều trị HIV ở ngoài và chia tài sản thừa kế, chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng
16:04:15 13/06/2024
Lập hợp đồng mua bán đất giả, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng
20:58:00 13/06/2024
'L.ật m.ặt' những kẻ giả công an để lừa tình, t.iền và làm những chuyện bất ngờ
10:38:12 13/06/2024
Bắt giam một phó chủ tịch huyện ở Nghệ An
10:50:11 13/06/2024
Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn
11:08:25 13/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ
17:07:39 14/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024

Tin mới nhất

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Sự thật về phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ở Vĩnh Long

23:01:17 14/06/2024
Tin tưởng người quen, Lê Nhựt Hào (SN 2000, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã in 1.500 phiếu quà tặng (mỗi phiếu 2 triệu đồng) với tổng trị giá 3 tỷ đồng và đã phát cho nhiều người.

Nhiều cán bộ xã hầu tòa trong vụ phá rừng lớn nhất tỉnh Đắk Lắk

22:54:06 14/06/2024
Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường ghi nhận vụ hủy hoại hơn 410 ha rừng tại xã Ya Tờ Mốt.

CSGT mật phục, bắt nhóm trộm cắp tài sản

22:39:17 14/06/2024
Khoảng 4h30 sáng 13/6, khi các đối tượng đã đóng bao được 156 bao đường với tổng khối lượng 7.240 kg và đang vận chuyển xuống ghe số hiệu LA04893 thì bị lực lượng Công an ập vào bắt giữ.

Quyết trộm xe Dream "3 cục" vì quá đam mê

22:39:04 14/06/2024
Chỉ vì quá đam mê chiếc xe Honda Dream nhập khẩu từ Thái Lan, một người đàn ông trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã âm thầm trộm xe sau nhiều lần hỏi mua mà chủ xe vẫn quyết giữ làm kỷ niệm.

Bắt người phụ nữ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng

22:26:40 14/06/2024
Do được người quen giới thiệu nên nạn nhân đồng ý cho Loan vay 2 tỷ đồng, thời hạn vay trả là 1 ngày. Loan sử dụng số t.iền vay được để tất toán khoản vay thế chấp tài sản ngân hàng và trả nợ cá nhân.

Tìm cá nhân, tổ chức liên quan trong vụ mua bán trái phép hóa đơn

22:23:29 14/06/2024
Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tiến hành điều tra vụ án hình sự Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại vật tư thiết bị kỹ thuật Thành Đạt

Khởi tố thêm 2 bị can liên quan đến La "điên" ở Thái Bình

20:59:44 14/06/2024
Nguyễn Sơn La là đối tượng có một t.iền án về tội trộm cắp tài sản; năm 2005 thành lập và làm Giám đốc Công ty TNHH Mạnh La, địa chỉ tại đường Lê Lợi, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình

Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong

18:14:14 14/06/2024
Theo Cơ quan điều tra, trong quá trình điều khiển xe bồn rẽ phải, tài xế Long đã không chú ý quan sát, không thực hiện các biện pháp an toàn giao thông nên đã gây ra vụ tai nạn làm 2 người t.ử v.ong.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Shiper nhận chuyển trái phép hơn 500 nghìn USD qua biên giới

22:06:00 13/06/2024
Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự La Văn Thuận (SN 1982, cư trú: xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi vận chuyển trái phép t.iền tệ qua biên giới.

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

Sao việt

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.