BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử

Theo dõi VGT trên

Bảng xếp hạng (BXH) tân binh của giới giải trí Hoa Ngữ đã ra lò, người có chủ đề xoay quanh nhiều nhất là Vương Nhất Bác, đứng ở vị trí thứ 6, còn Tiêu Chiến đã rơi xuống vị trí thứ 4.

Vương Nhất Bác nhờ vào tác phẩm phim truyền hình Trần tình lệnh trong vai Lam Vong Cơ mà trong một đêm thành sao. Trước mắt, Vương Nhất Bác có nguy cơ tuột hạng trong những bảng xếp hạng (BXH) thần tượng trong tương lai khá cao.

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 1

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 2

Người bạn tốt của Vương Nhất Bác là Tiêu Chiến cùng đóng phim Trần tình lệnh cũng đã rớt xuống hạng 4. Thời gian trước, độ hot của Tiêu Chiến có thể nói là tăng chứ không hề giảm, ngay cả khi Trần tình lệnh có kết thúc thì người hâm mộ vẫn như cũ đặt sự quan tâm và chú ý lên người anh chàng. Hiện tại người hâm mộ của Tiêu Chiến và khán giả đang trông chờ vào bộ phim truyền hình đang quay của anh chàng.

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 3

Trong BXH cũng có những cái tên của các ngôi sao khác được nhiều người biết đến như Hứa Khải – người có biểu hiện không chê vào đâu được trong bộ phim Trường quân đội Liệt Hỏa, chỉ số của Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ hiện cũng khá cao. Tuy nhiên hai diễn viên đứng ở đầu bảng là Dương Tử và Dương Dương, hai gương mặt rất được khán giả Hoa Ngữ say mê.

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 4

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 5

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 6

Dương Dương đứng ở vị trí thứ hai và là nam thần trong lòng của nhiều người hâm mộ, vẻ ngoài của Dương Dương là hình tượng được nhiều cô gái yêu thích. Gần đây khi xuất hiện trong vai nam chính Diệp Tu trong Toàn chức cao thủ, Dương Dương tiếp tục ghi điểm tốt trong mắt những người mến mộ mình.

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 7

Vị trí đầu tiên thuộc về Dương Tử. Nhờ vào bộ phim Thân ái nhiệt tình yêu thương mà Dương Tử và Lý Hiện đã toả sáng. Bộ phim truyền hình Chàng trai Mowgli của tôi đang được phát sóng với sự góp mặt đặc biệt của anh cũng đã bắt đầu nhận được sự chú ý từ khán giả.

BXH chỉ số của tân binh vào tháng 9/2019: Tiêu Chiến rớt xuống hạng 4, hạng nhất thuộc về Dương Tử - Hình 8

Theo saostar

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này?

Ngỡ rằng "biên kịch vàng" Vu Chính xuất hiện sẽ dẫn đầu xu thế, nhưng mà nào ngờ cũng chịu xếp sau những bộ phim này.

Đại chiến phim hè nối dài từ tháng 7 đến tháng 8 vẫn chưa hết nhiệt. Dù vướng lịch hạn chế của cục Quảng Điện, hàng loạt những bộ phim hot vẫn được lên sóng. Tháng 8 kết thúc cùng sự thành công không ngờ với sự gia nhập của "biên kịch vàng" Vu Chính cùng couple thần thánh Hứa Khải - Bạch Lộc.

1. Tiểu Hoan Hỉ

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 1

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 2

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 3

Ba gia đình của Tiểu Hoan Hỉ

Dẫn đầu cuộc chiến phim tháng 8 là bộ phim thuộc đề tài gia đình Tiểu Hoan Hỉ. Tiểu Hoan Hỉ là câu chuyện của 3 gia đình có những đứa con trong giai đoạn trưởng thành, tập làm người lớn, đứng trước kì thi đại học quan trọng của đời người. Những vòng xoáy cuộc sống cuốn cả cha mẹ và những đứa con tạo nên những hiểu lầm, những khúc mắc. Thật may, đến cuối cùng, họ nhận ra tình yêu dành cho đối phương, vì vậy mà thấu hiểu nhau nhiều hơn, tạo nên cái kết đẹp mà mỗi gia đình đều ao ước.

Trailer phim Tiểu Hoan Hỉ

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Sa Dật, đồng thời lăng xê những tên t.uổi mới thành công: Lý Canh Hy, Châu Kỳ, Lưu Gia Vĩ, Quách Tử Phàm,...Từ khi mở màn đến lúc kết thúc, bộ phim đều đạt được tiếng vang nhất định với người dân xứ tỉ dân, kết thúc viên mãn với 8.4 điểm douban. Đây cũng là bộ phim thứ ba được xét vào diện "bạo hồng" - nhà nhà đều biết, người người đều xem bên cạnh Đều Rất Tốt hồi đầu năm và Trần Tình Lệnh.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 4

2. Trường An 12 Canh Giờ

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 5

Vẫn là Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm nối dài cơn sốt từ tháng 7. Tuy thuộc dòng phim lịch sử chính kịch, và bị những bộ phim thị trường lấn lướt, Trường An 12 Canh Giờ vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu phim.

Trailer phim Trường An 12 Canh Giờ

Kết cục khi khảo sát ở phương diện nam giới, Trường An 12 Canh Giờ vững vàng đứng thứ nhất cuộc thảo luận do nam giới bình chọn. Bộ phim kết thúc với 8.4 điểm, cùng bậc với Tiểu Hoan Hỉ.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 6

3. Trần Tình Lệnh

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 7

Cùng với Trường An 12 Canh Giờ, Trần Tình Lệnh là bộ phim nối dài sự hành công của tháng 7. Bộ phim "tình huynh đệ" do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác chủ diễn thành công rực rỡ chỉ trong một mùa hè. Kết phim, Trần Tình Lệnh đạt được những thành công lớn mà không phải ai cũng có thể làm được. Từ 4,8 điểm khởi đầu, Trần Tình Lệnh vươn lên 8.0 điểm douban.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 8

4. Thần Tịch Duyên

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 9

Cùng với Trần Tình Lệnh, Thần Tịch Duyên cũng là một bộ phim "cá chép vượt vũ môn" khởi đầu với số điểm ít và kết thúc là thành công bất ngờ với 7.9 điểm. Tiên nữ rừng đào Nghê Ni kết hợp cùng Chiến Thần Trương Chấn tạo nên một tình yêu oan trái không kém phần lãng mạn.

Trailer phim Thần Tịch Duyên

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 10

5. Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 11

Được remake từ series phim Thái Lan, Cực Hạn 17 kể về cặp anh em yêu cầu lông giúp đỡ nhau cùng cố gắng, vươn lên đạt được ước mơ. Cùng với "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới Dương Siêu Việt, Lương Tĩnh Khang - Chúc Tử Kiệt tạo nên tình bạn đáng quý trọng.

Trailer phim Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành

Bộ phim từ khi mở douban đến nay đạt được 7.7 điểm nhờ sự kết hợp ăn ý giữa Lương Tĩnh Khang và Chúc Tử Kiệt cùng tiếng vang sẵn có từ bản gốc. Hiện Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành phát sóng vào thứ ba hàng tuần, mỗi tuần 3 tập lúc 20h theo giờ địa phương, bắt đầu từ 13/8, trên Mango TV và Tencent Video.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 12

6. Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất

Trailer phim Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất

Thị hậu Mã Tư Thuần trở lại đường đua phim hè tháng 8 cùng mỹ nam Đặng Luânviết nên câu chuyện của những người dưới đát xã hội khao khát một ước mơ cháy bỏng đổi đời. Những câu chuyện đủ hài hước, đủ thâm sâu mang lại bài học đáng quý cho ai biết nắm bắt cơ hội.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 13

7. Toàn Chức Cao Thủ

Trailer phim Toàn Chức Cao Thủ

Bắt đầu từ cuối tháng 7, Dương Dương gia nhập đại chiến phim hè bên cạnh hàng loạt các tiểu hoa đán. Vừa mở màn bộ phim đã đạt được lượng người xem khổng lồ. Đến hiện tại, tiếng vang của bộ phim tuy không còn mãnh liệt như những ngày đầu, Toàn Chức Cao Thủ vẫn là một bộ phim đáng xem cho những người đam mê môn thể thao E-sports.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 14

8. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 15

Kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng Diên Hi Công Lược bão bùng năm 2018, "biên kịch vàng" Vu Chính trở lại dự kiến gây sóng gió không kém cùng Trường Quân Đội Liệt Hỏa và couple chiến hạm Hứa Khải - Bạch Lộc. Lấy đề tài dân quốc, bộ phim khai thác hình ảnh những chiến sĩ quân đội bảo vệ đất nước, xen vào đó là mối tình của thanh niên thiếu nghị lực Hứa Khải.

Dự kiến thành bão nhưng ai dè bị cơn bão khác lướt nhanh hơn chiếm sóng, kèm theo đó là hàng loạt scandal không đáng có, Trường Quân Đội Liệt Hỏa chỉ đạt 6.7 điểm douban, khá ít so với kỳ vọng ban đầu. Trường Quân Đội Liệt Hỏa chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 16

9. Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Trailer phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cuối cùng là hộp giấm Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi. Có lẽ đề tài cổ trang huyền huyễn khá là khó tiếp nhận. Vì vậy, Cửu Châu Phiêu Miểu dù ban đầu được "lót dép" ngóng chờ khá nhiều vẫn "xịt" ở phút cuối. Bộ phim chỉ đạt 6.4 điểm douban.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu lép vế thế này? - Hình 17

Hiện tại, những bộ phim nối dài vẫn đang lên sóng, phim tháng 9 cũng rục rịch lên sàn, chuẩn bị cho một cuộc chiến mùa thu tuy không còn khốc liệt nóng sốt, cũng vẫn là những đóa hoa nở rộ.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'
13:18:49 20/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi
23:30:45 19/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"
06:56:24 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài
08:56:41 21/05/2024

Tin mới nhất

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Mỹ nhân bị 300 đoàn phim từ chối vì "quá già", giờ thành đả nữ nổi danh cứ xuất hiện là gây choáng

06:10:15 21/05/2024
Hiện tại, sau hơn 15 năm làm nghề, Lee Si Young đã có cho mình một chỗ đứng riêng, thành công xây dựng hình tượng đả nữ màn ảnh.

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

Vẻ gợi cảm của mỹ nhân đang đóng phim 'Mình yêu nhau, bình yên thôi'

13:13:40 20/05/2024
Trình Mỹ Duyên và Doãn Quốc Đam vào vai hai nhân vật không đội trời chung , có nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim Mình yêu nhau, bình yên thôi .

Những n.ữ s.inh xấu tính bậc nhất phim Hàn: Liệu có ai ác hơn Yeon Jin của 'The Glory'?

08:36:30 20/05/2024
Những nhân vật n.ữ s.inh xấu tính dưới đây đã tạo điểm nhấn cho phim Hàn, để lại ấn tượng lâu dài trong lòng người xem.

Cuộc đua vỗ tay ở LHP Cannes, bộ phim nào đang dẫn đầu?

08:25:56 20/05/2024
Những tràng vỗ tay kéo dài nhiều phút được xem là một đặc sản của LHP Cannes, được coi là cách thể hiện sự hưởng ứng, đ.ánh giá tích cực dành cho các tác phẩm.

Selena Gomez khóc khi phim "Emilia Pérez" được vỗ tay 9 phút tại Cannes

06:51:56 20/05/2024
Emilia Pérez , bộ phim ca nhạc nói tiếng Tây Ban Nha với sự tham gia của Zoe Saldaa, Selena Gomez và Karla Sofía Gascón, đã nhận được tràng pháo tay dài nhất tại Liên hoan phim Cannes tính đến thời điểm hiện tại.

Thất bại liên tiếp của Dương Mịch

11:26:01 19/05/2024
Bộ phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 vùa phát sóng hết 40 tập với hàng loạt lời chê bai cho diễn xuất của nữ chính Dương Mịch.

Tại sao phim truyền hình Hàn Quốc về giới giải trí không thành công?

11:22:55 19/05/2024
Mặc dù chủ đề về giới giải trí Hàn Quốc nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn nhưng thực tế là những bộ phim này lại không thu hút được khán giả.

Lộ giá cát sê chênh lệch của dàn diễn viên Khánh dư niên 2

10:45:19 19/05/2024
Bộ phim Khánh dư niên 2 có sự góp mặt của phần lớn các diễn viên trong phần đầu tiên. Do sức nóng của bộ phim tăng cao và sau 5 năm có nhiều biến động giá cả nên cát sê của mọi người đều tăng hơn.

Những sao nữ Hàn Quốc nhập vai học sinh xuất sắc dù đã hơn 30 t.uổi

10:41:31 19/05/2024
Mặc dù đã ngoài 30 t.uổi nhưng những nữ diễn viên này vẫn có thể dễ dàng nhập vai n.ữ s.inh trung học một cách khéo léo và thuyết phục khán giả.

Mỹ nam Hoa ngữ một mình đóng ba vai ở phim mới gây sốt, hợp tác với "nàng thơ Tân Cương" đẹp như búp bê

10:02:36 19/05/2024
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Thành Nghị ở dự án phim Phó sơn hải đã được hé lộ, thu hút nhiều sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lỗ 328 triệu USD

Thế giới

14:45:03 21/05/2024
Theo TMTG, phần lớn khoản lỗ trong quý vừa qua có liên quan đến 311 triệu USD chi phí không dùng t.iền mặt - bao gồm cả việc trang trải các khoản nợ trước đây - đã tồn tại trước khi TMTG sáp nhập với Digital World Acquisition.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

Sao việt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ