Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt “ngắn dài” vì… sợ đèn flash

Theo dõi VGT trên

Sau khi bị cáo buộc có hành vi rò rỉ thông tin bí mật và chiếm đoạt quyền quản lý, Min Hee Jin (CEO Ador) đã mở họp báo khóc lóc, “kể tội” HYBE và Bang Shi Hyuk trong hơn 2 tiếng.

Trong những ngày qua, thông tin về cuộc nội chiến gia tộc, mâu thuẫn nội bộ của tập đoàn HYBE chiếm sóng thị trường giải trí lẫn mạng xã hội Hàn Quốc. Min Hee Jin (CEO Ador) – mẹ đẻ của nhóm nhạc NewJeans – là nhân vật tâm điểm. Người phụ nữ này đã làm náo loạn đế chế âm nhạc Hàn Quốc khi trực tiếp đấu tố, kể tội Bang Shi Hyuk, HYBE và có vô số những phát ngôn gây tranh cãi về aespa, RIIZE, ILLIT, TWS, BTS…

Đến chiều 25/4, Min Hee Jin tổ chức 1 cuộc họp báo đẫm nước mắt khiến sự việc giữa cô và HYBE trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhiều chi tiết xoay quanh CEO Ador trong buổi họp báo kéo dài 135 phút được netizen mang ra mổ xẻ. Trong đó, màn xuất hiện với mái tóc rối bù xù, thần sắc tiều tuỵ, mặc trang phục đơn giản và tỏ ra rất căng thẳng trước ánh flash của Min Hee Jin gây bàn tán. Nữ CEO khó chịu đến nỗi bật khóc và yêu cầu phóng viên dừng chĩa thẳng đèn flash vào mặt cô: “Tôi không phải người nổi tiếng nên không thể nói chuyện nếu các bạn cứ chụp ảnh như vậy”.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 1

Vào ngày 24/4, Min Hee Jin đã cuộc gặp gỡ truyền thông kéo dài hơn 2 tiếng. Bức ảnh Min Hee Jin cúi gằm mặt trước đông đảo cơ quan truyền thông được cho là đầy châm biếm. Bởi lẽ mặc dù “b.ắn rap” kể xấu công ty không một phút nghỉ, nhưng Min Hee Jin lại có khoảnh khắc “yếu đuối” một cách khó hiểu thế này đây!

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 2

Cô tỏ ra suy sụp, sợ ánh đèn flash của phóng viên

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút căng thẳng, Min Hee Jin bắt đầu “b.ắn rap” hơn 2 tiếng để “kể tội” HYBE và Bang Shi Hyuk mà cả luật sư hay phóng viên cũng không nói xen được 1 câu. Thậm chí, nữ CEO này còn liên tục sử dụng nhiều ngôn từ thô tục, c.hửi thề trong buổi họp báo. Trong suốt phần trình bày, thi thoảng, Min Hee Jin bỗng trở nên kích động và khóc nức. nở.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 3

Tất cả những gì động lại sau buổi họp báo của Min Hee Jin là màn “thuyết trình” và những khoảnh khắc khóc lóc, c.hửi tục của nữ CEO

Trên mạng xã hội, netizen không ngừng châm biếm buổi họp báo Min Hee Jin. Họ cho rằng nữ CEO đang giả vờ tiều tụy, “nước mắt cá sấu” hay đóng vai nạn nhân để lấy lòng thương cảm. Chưa kể, theo khán giả, không có ai căng thẳng tinh thần mà có thể trình bày mạch lạc, rõ ràng hơn cả rapper về toàn cảnh vụ mâu thuẫn trước đám đông như Min Hee Jin. Ngoài ra, nữ CEO này đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn, chương trình truyền hình trong suốt 20 năm sự nghiệp, cho nên việc cô nói rằng bản thân không quen với ánh đèn flash là vô lý.

Video đang HOT

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 4

Nhiều cư dân mạng châm biếm Min Hee Jin đang “diễn vai nạn nhân”

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 5

Min Hee Jin từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, chương trình truyền hình

Vào ngày 22/4, drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR – công ty chủ quản NewJeans và HYBE Labels đã nổ ra. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý. Đáp lại, CEO của ADOR – Min Hee Jin cho biết cô bất mãn vì ILLIT đạo nhái NewJeans. Min Hee Jin đã khiếu nại với HYBE Labels về ILLIT nhưng HYBE phớt lờ.

Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn. Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. “Mẹ đẻ” NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 6

Min Hee Jin, HYBE và Bang Shi Hyuk đang đại chiến gia tộc. Sóng gió” bắt nguồn từ việc HYBE Labels tố Min Hee Jin có âm mưu tạo phản, còn Min Hee Jin bất mãn tố ILLIT đạo nhái NewJeans

Đến ngày 25/4, Min Hee Jin đã mở cuộc họp báo “đấu tố” HYBE Labels. HYBE công bố loạt bằng chứng bất lợi của Min Hee Jin như loạt tin nhắn bị rò rỉ bao gồm tin nhắn lên kế hoạch tách khỏi tập đoàn; trò chuyện với pháp sư về vấn đề hoàn thành nghĩa vụ quân sự của BTS, tham khảo ý kiến pháp sư để điều hành ADOR và âm mưu chiếm quyền quản lý. HYBE tuyên bố sẽ tiến hành thủ tục khởi kiện Min Hee Jin, khẳng định đã có đủ bằng chứng pháp lý.

“Mẹ đẻ” NewJeans trước đó vốn đã mất điểm vì nhiều phát ngôn lệch trọng tâm, “gọi hồn” nhiều nhóm nhạc khác. Trong gần 2 tiếng của buổi họp báo hôm nay, Min Hee Jin vẫn không khác gì, không hề giải quyết được cáo buộc âm mưu chiếm quyền quản lý công ty. Sau khi gây ầm ĩ dư luận, đến sáng 26/4, Min Hee Jin lại xuống nước muốn giải quyết nội bộ vụ lục đục nội bộ với HYBE.

"Sóng gió gia tộc" HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn

"Sóng gió gia tộc" HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn. "Mẹ đẻ" NewJeans tố Bang Shi Hyuk sao chép mình để tạo ra BTS khiến dân tình ngán ngẩm.

Drama hot nhất Kpop hiện nay chính là "sóng gió gia tộc" HYBE Labels. Sau khi tạo dựng được NewJeans thành công, CEO Min Hee Jin của Ador có "mưu đồ" tạo phản, tách ra khỏi tập đoàn khiến HYBE phải vào cuộc điều tra. Min Hee Jin bị cáo buộc làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý.

"Mẹ đẻ" NewJeans liên tục phản pháo bằng những luận điểm không liên quan đến cáo buộc. G.ây s.ốc hơn cả đó là phát ngôn "Chủ tịch Bang Shi Hyuk sao chép tôi để tạo nên BTS". Theo đó, "mẹ đẻ" NewJeans đã dùng câu nói trên để tuyên bố với những đối tác bên ngoài. Trên thực tế, ở thời điểm BTS ra mắt (2013), Min Hee Jin đang làm Giám đốc sáng tạo tại SM Entertainment. Dàn nhóm nam của SM Entertainment lúc này gồm DBSK, Super Junior, SHINee, EXO đều không đi theo concept hip-hop hầm hố như BTS.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 1

Min Hee Jin cáo buộc Bang Shi Hyuk sao chép mình để tạo ra BTS

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 2

Năm 2013, BTS ra mắt với concept hip-hop hầm hố

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 3

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 4

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 5

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 6

Trong giai đoạn 2013 và cả trước đó, không hề có nhóm nam nào của SM (nơi Min Hee Jin làm giám đốc sáng tạo) đi theo concept hip-hop

Phát ngôn này khiến Min Hee Jin bị công chúng chê cười, cho rằng CEO này bị "ảo tưởng". Sự khác biệt giữa dàn nhóm nam SM và BTS lớn đến nỗi netizen phải thốt lên đầy ngán ngẩm "Giống chỗ nào?".

Không những vậy, hàng loạt nhóm nhạc cũng bị Min Hee Jin "gọi hồn", cáo buộc sao chép NewJeans như ILLIT, TWS, RIIZE. Min Hee Jin cho biết đã khiếu nại với HYBE Labels về việc ILLIT của công ty cùng tập đoàn sao chép NewJeans nhưng HYBE phớt lờ. Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội này để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn.

Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. "Mẹ đẻ" NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 7

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 8

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 9

ILLIT, TWS và RIIZE bị Min Hee Jin lôi vào cuộc chiến

Vào ngày 22/4, tâm điểm truyền thông hướng về drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR - công ty chủ quản NewJeans và tập đoàn HYBE. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý.

Tập đoàn giải trí mới nổi hiện đang nắm 80% cổ phần ADOR, 20% còn lại thuộc ban điều hành công ty với 18% được chuyển nhượng cho Min Hee Jin. Sau khi thông tin rò rỉ tràn mặt báo, HYBE yêu cầu ADOR họp cổ đông nhằm cách chức CEO Min Hee Jin. Min Hee Jin liên tục phản pháo nhưng đều bị "lật kèo", ảnh hưởng uy tín của bản thân cũng như của "con đẻ" NewJeans.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 10

Netizen đang lo cho tương lai NewJeans giữa tranh chấp của "mẹ đẻ" và tập đoàn HYBE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Miss Supranational 2024: Lydie Vũ nhận "tin dữ", văng top đau sau 7 ngày dự thi

11:27:22 23/06/2024
Lydie Vũ - đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang nhận về nhiều sự quan tâm của các fan sắc đẹp. Sau 1 tuần sang Ba Lan tranh tài, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng đã bắt đầu có những bảng dự đoán, vị trí của Việt Nam đán...

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Rầm rộ ảnh Trần Quán Hy thân thiết cùng Jennie, tiết lộ mối quan hệ gây xôn xao

10:55:39 23/06/2024
Trần Quán Hy và Jennie là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vài giờ qua. Bức ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú

22:22:05 22/06/2024
Người đứng sau thành công của Lưu Diệc Phi là mẹ cô và cha nuôi, tỷ phú Trần Kim Phi. Họ xếp những viên gạch đầu tiên đưa nữ diễn viên Trung Quốc gia nhập làng giải trí và trở thành ngôi sao.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ

21:21:37 22/06/2024
Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng ồn ào vì hẹn hò doanh nhân Mã Thanh Dương đã lập gia đình và chưa ly hôn.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Jang Won Young ngoài đời thật

20:20:18 22/06/2024
Mới đây, khoảnh khắc cận cảnh của thành viên nhóm IVE đã được một người hâm mộ ghi lại nhằm giải đáp những thắc mắc này từ khán giả.

Karina (aespa) gặp chấn thương do bị stylist 'hại'

20:16:28 22/06/2024
Các stylist của aespa đang bị chỉ trích dữ dội sau khi tiếp tục khiến Karina bị chấn thương do vấn đề về trang phục. Không ít lần, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và bất bình trước chuyện này nhưng SM vẫn ngó lơ.

Động thái hút 60 triệu lượt xem của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy giữa drama ly hôn

16:51:00 22/06/2024
Trang cá nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiển thị địa chỉ IP cho thấy họ đang cùng ở Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 22/6

Có thể bạn quan tâm

Harry Lu ở đâu giữa lúc Midu tổ chức đám hỏi với chồng thiếu gia?

Sao việt

12:57:25 23/06/2024
Trước khi lễ vu quy của Midu diễn ra, Harry Lu đã có động thái mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh khung hình của một người hâm mộ gửi ngập tràn hình ảnh của bản thân.

Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này

Sức khỏe

12:55:36 23/06/2024
Thịt gà có hàm lượng axit amin tryptophan rất cao. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, hãy thưởng thức những món ăn từ thực phẩm này vì nó có tác dụng làm tăng nồng độ serotonin trong não, giúp cải thiện tâm trạng, gạt bỏ căng thẳng, mệt mỏ...

Cựu sao Premier League giàu hơn Mbappe 715 lần

Sao thể thao

12:53:54 23/06/2024
Kylian Mbappe, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, nhưng khối tài sản ròng của anh lại chẳng thấm vào đâu so với một cựu cầu thủ Premier League.

Nhân đôi hiệu quả chống già mà không gây nhờn dính, đây là dòng kem chống nắng các chị em nên thử ngay

Làm đẹp

12:39:05 23/06/2024
Mùa hè nắng nóng, ác mộng nhất đối với các chị em là một làn da dính nhơm nhớp với mồ hôi, bụi bẩn, rồi các lớp mỹ phẩm tích tụ. Trong khi vẫn cần một lớp chống nắng đủ khả năng để bảo vệ vẹn toàn cho làn da.

4 kiểu giày dép hot nhất hiện nay, có đôi như lưới đ.ánh cá, từ sao Việt đến quốc tế đều mê

Thời trang

12:35:10 23/06/2024
Mùa hè nóng bức, những kiểu giày dép tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu thường được ưa chuộng hơn so với giày thể thao có phần bí bách. Dưới đây là những mẫu giày giúp chị em tự tin khoe sắc lại vô cùng dễ chịu và thời trang.

Tiếp sức mùa thi sẽ làm giảm đi những áp lực không cần thiết

Netizen

12:04:07 23/06/2024
Cũng theo bà Nga, chính tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện đáng quý của các bạn sinh viên đã lan tỏa tại buổi lễ hôm nay, tạo nên một nguồn năng lượng rất tuyệt vời.

Hà Nội: Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, nhiều người tháo chạy trong đêm

Pháp luật

11:35:43 23/06/2024
Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người tháo chạy trong đêm. Lực lượng chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy tới hiện trường.

Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần

Du lịch

11:30:11 23/06/2024
Hiện nay, xu hướng lựa chọn những địa điểm vui chơi hay quán cà phê gần gũi với thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.