Braithwaite, từ ‘lính cứu hỏa’ đến trụ cột của Barca

Theo dõi VGT trên

Đến Barca như một hợp đồng chữa cháy hồi đầu năm 2020, Martin Braithwaite bây giờ đang sắm vai trò chủ chốt trên hàng công của đội bóng xứ Catalunya, bên cạnh những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới.

Braithwaite, từ lính cứu hỏa đến trụ cột của Barca - Hình 1

18 triệu euro cho một “lính cứu hỏa”….

Vụ chuyển nhượng Martin Braithwaite từ Leganes đến Barca hồi tháng 2 năm ngoái đã khiến báo chí Tây Ban Nha tốn khá nhiều giấy mực. Nhưng không phải vì Braithwaite là một ngôi sao được cả châu Âu thèm khát. Lý do chỉ đơn giản là Barca được LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đặc cách cho mua bổ sung cầu thủ khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã đóng cửa do tiền đạo Ousmane Dembele của họ gặp chấn thương nặng và phải nghỉ hết mùa.

Được RFEF bật đèn xanh, Barca chi 18 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Braithwaite với Leganes và đem anh về Nou Camp. Ngay ở thời điểm ấy, đa số dư luận tại xứ Catalunya đều rất ngạc nhiên khi thấy đội bóng mua một cầu thủ còn thuộc dạng vô danh như thế. “Tên anh ta đọc như thế nào vậy?”; “18 triệu euro cho một cầu thủ tầm thường và lại 28 tuổi rồi sao?”… trên Twitter chính thức của Barca khi ấy, các cule hỏi nhau kèm theo những bình luận đầy mỉa mai với Braithwaite.

Những nghi ngờ của các CĐV Barca quả thực có cơ sở. Vì Braithwaite quả thực cũng chẳng có gì đặc biệt, không mang dáng dấp của một ngôi sao mà đúng nghĩa là một “lính cứu hỏa” được BLĐ Barca đem về một cách bất đắc dĩ, trong một thương vụ gấp gáp. Tiền đạo 28 tuổi này từng phiêu bạt từ Pháp sang Anh rồi bám trụ ở Tây Ban Nha với thành tích đầy khiêm tốn là 10 bàn sau 43 trận cho Leganes.

Braithwaite, từ lính cứu hỏa đến trụ cột của Barca - Hình 2

Martin Braithwaite (trái) đã chơi rất tốt bên cạnh Messi và cả những khi lĩnh xướng hàng công Barca thay Messi

… đúng chất “lính chì”

Thế nhưng, những chỉ trích dành cho BHL Barca và cá nhân Braithwaite nhanh chóng bị đáp trả bởi “anh lính cứu hỏa” người Đan Mạch. Ngay trận ra mắt Barca, trận gặp Eibar tại vòng 25 La Liga hôm 22/2, Braithwaite đã tỏa sáng với 2 pha kiến tạo để góp công vào thắng lợi 5-0 của Barca.

Sau trận đấu ấy, số phận lại thử thách Braithwaite khi anh chỉ có thêm tổng cộng 112 phút ra sân tại La Liga và chẳng ghi được bàn nào, cũng không có pha kiến tạo nào nữa. Những hoài nghi, chỉ trích vì thế lại được dịp bùng lên. Người ta thậm chí đã thậm xưng lên rằng, Barca đang phải trả tới 1,2 triệu euro mỗi trận cho Braithwaite khi chi tới 18 triệu euro chỉ để mua anh về phục vụ 14 vòng đấu còn lại của La Liga mùa đó.

Video đang HOT

Nhưng bản lĩnh của một cầu thủ từng phiêu bạt khắp nơi, cái chất lỳ lợm của “lính chì Đan Mạch” đã giúp Braithwaite giữ vững được sự tự tin qua mùa bóng đầu tiên đầy khó khăn tại Barca. Để rồi mùa này, anh đang vươn lên sắm vai trò chủ chốt tại Barca nhờ phong độ ấn tượng. Anh thậm chí còn trở thành người lĩnh xướng hàng công của đội bóng khi Messi vắng mặt.

Minh chứng rõ nhất là ở trận thắng 4-0 trước Dinamo Kiev tại Champions League hồi tháng 11. Hôm ấy, Braithwaite trở thành cảm hứng cho Barca khi ghi 2 bàn và kiến tạo 1 bàn để cầu thủ trẻ Sergino Dest mở tỷ số. Đến trận đấu với Ferencvaros ngay sau đó, tiền đạo người Đan Mạch lại tỏa sáng với 1 bàn, 1 kiến tạo giúp Barca rời sân với thắng lợi 2-0. Trên mặt trận Cúp Nhà Vua, Braithwaite cũng vừa đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 2-0 đầy khó khăn trước Cornella hôm 21/1 vừa qua. Tất cả những trận ấy, Messi đều vắng mặt.

Tính mọi đấu trường mùa này, Braithwaite đã in dấu giày vào 8 bàn thắng của Barca (6 bàn, 2 kiến tạo). Lối chơi xông xáo và giàu năng lượng của tiền đạo người Đan Mạch đang tạo ra rất nhiều không gian cho Messi cũng như Griezmann. Thế nên, HLV Koeaman đã cho anh ra sân tới 25 trận mùa này. Và cũng vì thế, khi được hỏi về cuộc sống tại Nou Camp mới đây, Braithwaite vừa hạnh phúc vừa tự tin nói: “Tôi cảm thấy như mình được về nhà vậy!”.

Đấy rõ ràng không còn là cách nói của một của kẻ chữa cháy tại Barca nữa rồi!

Biết ơn Larsson

Theo Martin Braithwaite, một điều may mắn với anh là ở Barca có thần tượng Henrik Larsson. Cựu tiền đạo người Thụy Điển hiện đang làm trợ lý cho HLV trưởng Ronald Koema và ông đã chỉ bảo Braithwaite rất nhiều. “Henrik bày cho tôi từ những chi tiết nhỏ nhất để tôi sớm thích nghi. Thật hạnh phúc khi được học hỏi từ ông ấy mỗi ngày”, Braithwaite cho biết.

300. Braithwaite ký với Barca hợp đồng đến năm 2024 kèm theo điều khoản giải phóng lên đến… 300 triệu euro. Một con số tưởng như vô lý nhưng đang dần có lý hơn rất nhiều nhờ phong độ ấn tượng của anh.

Ronald Koeman: 'Tôi không tin Messi sẽ ở lại Barca'

Nhà cầm quân người Hà Lan lần đầu chia sẻ những khó khăn khi dẫn dắt Barca ở mùa giải đội bóng xứ Catalunya chìm trong khủng hoảng.

Cuộc phỏng vấn độc quyền giữa The Athletic với HLV Ronald Koeman của Barcelona được đích thân cựu danh thủ Alan Shearer thực hiện. Trong cuộc trò chuyện từ xa này, Koeman nói ông không can dự vào tương lai Lionel Messi, ông luôn hy vọng Messi sẽ ở lại đội bóng cuối mùa này, nhưng không tự tin vào khả năng đó.

Koeman lên thay Quique Setien sau khi Barcelona thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League mùa trước. Hừng hực nhiệt huyết, ông quyết tâm nằm gai nếm mật cùng đội trong giai đoạn khó khăn. "Về mặt cấu trúc chung, đội bóng phải thay đổi từ trên xuống dưới", Koeman nói. Tuy nhiên, Barca thua lỗ nặng nề trong năm tài khóa vừa qua, cải tổ mà không có tiền là việc gần như bất khả thi trong bóng đá hiện đại.

Ronald Koeman: Tôi không tin Messi sẽ ở lại Barca - Hình 1

Messi và Koeman được cho là có mối quan hệ không quá tốt. Ảnh: Getty.

Không tin Messi sẽ ở lại

"Ông bắt đầu cải tổ thế nào trong tình hình này?", Shearer hỏi Koeman câu đầu tiên và thấy cựu cầu thủ tuyển Hà Lan cùng thế hệ với mình phá lên cười vì bị hỏi khó. "Đúng vậy", Koeman nói. "Thật sự rất khó, đây là một thử thách rất lớn, nhưng tôi tin mình có đủ kinh nghiệm để giải quyết. Chúng ta sẽ cùng thấy hiệu quả công việc sau một thời gian nữa".

Là một hậu vệ xuất sắc của Barcelona dưới thời Johan Cruyff, chu du khắp châu Âu trong vai trò cầu thủ, sau đó từng làm việc cho Southampton và Everton ở Premier League rồi ĐTQG Hà Lan, nhưng trải nghiệm ở Barcelona vẫn rất khác.

"Đây là đội bóng lớn bậc nhất thế giới, được kỳ vọng nhiều, có rất nhiều fan hâm mộ, luôn là ứng viên cho các danh hiệu lớn. Không hề có nhiều sức ép tại Southampton, áp lực lớn hơn ở Everton, nhưng sức ép tại Barca vẫn khác biệt. Cho nên, đây là thử thách lớn nhất với tôi từ trước đến nay, dù bản thân tôi có là thần tượng của nhiều CĐV với thắng ghi được ở chung kết cúp cúp châu Âu năm 1992 đi chăng nữa", HLV Barca tâm sự.

Ronald Koeman: Tôi không tin Messi sẽ ở lại Barca - Hình 2

Messi đang đi đến cuối thời hạn hợp đồng với Barca. Ảnh: Getty.

Nhà cầm quân 57 tuổi đã chấp nhận từ bỏ công việc ở ĐT Hà Lan dù đang thành công, đưa họ đến giải đấu lớn đầu tiên sau World Cup 2014. "Barcelona gọi cho tôi từ tháng 1/2020, lúc đó tôi từ chối", ông tiết lộ. "Trước mắt là EURO 2020, tôi vẫn muốn chinh phục giải đó với ĐTQG, trước khi dịch Covid-19 ập đến. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn, đây là cơ hội cuối cùng để được dẫn dắt Barcelona. Tất cả cầu thủ ở ĐTQG đều đồng ý với tôi điều đó. Khi tôi tâm sự với họ về ý định ra đi, họ đều nói: Ông phải nhận lời đi".

Thử thách với Koeman không chỉ nằm ở khía cạnh thành tích, mà còn mối quan hệ với siêu sao Lionel Messi. Khi ông đến, Messi đã gửi burofax đòi đi. Cái bóng của Pep Guardiola vẫn bao phủ Barca, bởi đây là HLV sử dụng thế hệ vàng thành công nhất, cũng như nâng Messi lên tầm cao mới.

"Thật sự khó khăn", Koeman nói và một lần nữa dùng từ "khó khăn", từ được ông dùng nhiều nhất trong cuộc nói chuyện. "Cậu ấy là người giỏi nhất, nhưng lại tức giận với tình cảnh chung. Trận thua Bayern khiến cậu ấy muốn đi. Trước tiên, tôi làm rõ với ban lãnh đạo: "Đây không phải việc của tôi. Đây là vấn đề của các anh với Leo. Các anh phải tự giải quyết". Sau đó, đội bóng khẳng định sẽ giữ Leo. Cậu ấy thất vọng nhưng phải chấp nhận".

"Sau đó, tôi đến nhà của Leo để nói chuyện. Khi tôi giãi bày ý định xây dựng đội bóng quanh Leo, cậu ấy háo hức. Tôi nói: Nếu cậu ở lại, tôi rất vui, còn nếu ra đi, đó là quyết định của cậu, cậu phải tự giải quyết với CLB. Dần dà, Leo hiểu và thông cảm với tình hình chung".

Tuy nhiên, khi Shearer hỏi về tương lai của siêu sao người Argentina ở mùa tới, Koeman lấp lửng: "Tôi không tự tin vào khả năng cậu ấy ở lại sau mùa này. Tôi hy vọng Leo ở lại vì cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Tôi vinh dự được huấn luyện một người như vậy, được chứng kiến một cầu thủ như thế tập luyện hàng ngày trên sân là điều khó tin. Đương nhiên, Leo gắn bó với Barca từ nhỏ, cá nhân tôi chưa hình dung một ngày nào đó cậu ấy mặc lên mình một màu áo khác".

"Barca yếu hơn nhiều đội, có thể trắng tay mùa này"

Cầm đội trong hoàn cảnh khó khăn trăm bề, nhưng Koeman lại có một thuận lợi hơn nhiều HLV khác: "Không ai nói tôi phải giành cúp năm nay", ông tâm sự với Shearer.

Tất cả đều hiểu tình cảnh bi đát hiện giờ, thậm chí lịch sử CLB chưa từng trải qua giai đoạn nào kỳ lạ thế này: Barca nợ 1,1 tỷ bảng vì dịch Covid-19. "Chúng tôi không thể mua cầu thủ mới", Koeman nhún vai. "Dịch khiến thành phố Barcelona vắng khách du lịch, không ai còn chi tiền mua áo đấu hay tham quan bảo tàng, sân vận động như trước. Chúng tôi là đội bóng lớn chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì dịch. Sau dịch, Barca sẽ hồi sinh".

Ronald Koeman: Tôi không tin Messi sẽ ở lại Barca - Hình 3

Messi sẽ chia tay Barca mà không giành được danh hiệu nào trong mùa cuối cùng? Ảnh: Getty.

"Đội bóng vẫn cạnh tranh ở mọi mặt trận", Koeman nói tiếp, "nhưng ai cũng hiểu không thể vô địch Champions League trong tình hình này. Có thể sắp tới, chúng tôi sẽ đánh bại PSG ở vòng 1/8, có thể vào đến bán kết, nhưng tôi hiểu nhiều đội mạnh hơn Barca vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ trở lại nhưng không phải bây giờ".

Sự ra đi của Bartomeu khiến nội bộ rối ren. Koeman muốn làm nhiều việc, nhưng không đủ quyền hạn để quyết định mọi vấn đề. Không có cách nào khác ngoài thích nghi. "Làm một HLV ở Premier League có nhiều thuận lợi hơn so với tại La Liga, vì ở giải đó, HLV có nhiều quyền lực hơn, được tôn trọng hơn. Ở Tây Ban Nha, câu chuyện hơi khác một chút".

"Ngày nay, cách giao tiếp giữa HLV với cầu thủ rất khác so với 30 năm trước. Trước đây khi HLV nói: "Các cậu đứng sang trái", thì toàn đột dẹp sang bên trái. Nhưng thời đại này, cầu thủ cá tính, mọi thứ đã khác. Mạng xã hội cũng khác. Anh phải giải quyết nhiều vấn đề không chỉ trên sân tập, không chỉ liên quan đến bóng đá. Anh chỉ có thể giúp cầu thủ phát triển khi hiểu cuộc sống bên ngoài sân cỏ của họ. Bức tranh rộng lớn hơn nhiều".

Làm một HLV của Barcelona, còn thêm một công việc nữa cho Koeman là duy trì lối chơi truyền thống của CLB, Koeman hiểu điều này và tự xem mình có trách nhiệm phải bảo tồn và phát huy di sản của Cruyff. "Tôi là học trò của Johan trong giai đoạn ông ấy bắt tay thay đổi lối chơi", Koeman nói. "Trước đó, Gary Lineker và Mark Hughes vẫn thi đấu trong hệ thống 4-4-2 cổ điển, rồi Cruyff tới, thay đổi thành hệ thống 4-3-3 với bóng đá tấn công, lối chơi pressing. Đó là cách chúng tôi phát triển cầu thủ: Dù cầu thủ mới là ai, họ cũng phải biết thích nghi với phong cách của đội bóng".

Đó là lý do Koeman thích thú với nhiệm vụ nâng tầm cầu thủ trẻ cho CLB. "Chúng tôi có những tài năng trẻ, họ cần thời gian", ông tâm sự. "Có những thời điểm đội bóng ra sân với 5-6 cầu thủ chỉ khoảng 20 tuổi. Họ cần mắc sai lầm để phát triển. Tôi chấp nhận điều đó, mặc dù cũng có những khó khăn khi nhiều người đòi hỏi CLB phải chiến thắng".

Khi Lionel Messi nhận thẻ đỏ cuối trận thua Athletic Bilbao ở Siêu cúp Tây Ban Nha - lần đầu tiên siêu sao người Argentina bị đuổi trong cả sự nghiệp - "những đứa trẻ của Koeman" cảm thấy choáng váng. "Chúng cực kỳ thất vọng với thất bại đó", ông kể lại. "Với các cầu thủ trẻ, đó là trận chung kết đầu tiên của họ trong màu áo Barca. Đó là bài học lớn".

"Vậy liệu ông có hối tiếc khi đã chọn đến Barca trong giai đoạn này", Shearer đặt vấn đề. "Không", Koeman nói. "Đây luôn là đội bóng chơi thứ bóng đá mà tôi thích. Chúng tôi luôn muốn kiểm soát bóng trong các trận đấu, có các cầu thủ tấn công giỏi, chuyển trạng thái nhanh và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Đây là đội bóng của những cầu thủ giỏi nhất, kết hợp một vài cầu thủ trẻ, đội bóng mà tôi chỉ còn cơ hội này để được làm HLV".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ mang hàm Thượng uý lấy chồng đẹp trai hát nhạc tình rất ngọt là ai?Nữ ca sĩ mang hàm Thượng uý lấy chồng đẹp trai hát nhạc tình rất ngọt là ai?
08:57:18 16/04/2025
Nhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long AnNhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long An
12:52:58 16/04/2025
Phát hoảng thân hình da bọc xương 34 kg của tuyệt sắc giai nhân đáng thương nhất showbizPhát hoảng thân hình da bọc xương 34 kg của tuyệt sắc giai nhân đáng thương nhất showbiz
09:11:41 16/04/2025
HOT: Tóm dính nam ca sĩ hạng A hẹn hò vũ công xinh đẹp nhất showbiz, công khai ôm từ đằng sauHOT: Tóm dính nam ca sĩ hạng A hẹn hò vũ công xinh đẹp nhất showbiz, công khai ôm từ đằng sau
13:35:47 16/04/2025
Shipper bị khách đánh nhập viện khi giao đơn hàng gần 7 triệu đồng ở Quảng Ninh: Hé lộ nguồn cơnShipper bị khách đánh nhập viện khi giao đơn hàng gần 7 triệu đồng ở Quảng Ninh: Hé lộ nguồn cơn
11:02:50 16/04/2025
Học sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngàyHọc sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày
09:47:05 16/04/2025
Mẹ ở Hải Dương hoang mang phát hiện nuôi con bằng sữa giả, đã uống 30 hộp, giá không hề rẻMẹ ở Hải Dương hoang mang phát hiện nuôi con bằng sữa giả, đã uống 30 hộp, giá không hề rẻ
14:11:44 16/04/2025
Là mẹ của 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vẫn được chồng chiều 'hết nấc'Là mẹ của 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vẫn được chồng chiều 'hết nấc'
09:02:58 16/04/2025

Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

13:56:31 21/12/2022
Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tại World Cup 2022
Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

13:45:24 21/12/2022
Theo Giám đốc Thể thao Bang Rio de Janeiro, ông Adriano Santos, Lionel Messi có thể được đặt dấu chân trên Đại sảnh Danh vọng của sân vận động mang tính biểu tượng Maracana
Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

13:15:08 21/12/2022
HLV Antonio Conte cho biết tiền đạo Richarlison sẽ phải tiến hành chụp cộng hưởng để xác định mức độ chấn thương chấn thương gân kheo, vốn gặp phải trong trận thua của Brazil trước Croatia ở tứ kết World Cup 2022
AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

13:06:08 21/12/2022
Vài ngày trước trận ra quân của thầy trò huấn luyện viên Takayuki Nishigaya gặp Myanmar vào ngày 24/12, đội bóng đã phải chia tay tiền đạo Ikhsan Fandi và tiền vệ Adam Swandi do chấn thương đầu gối
Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

12:59:04 21/12/2022
HLV Erik ten Hag thừa nhận ông không thể hài lòng ngay cả khi bắt đầu nâng cao danh hiệu cùng với Man United.Ten Hag hiện đang mong muốn có được sự đoàn kết hơn trong đội của mình sau khi bắt đầu mùa giải với trận thua 1-2 trên sân nhà ...
Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

12:41:29 21/12/2022
Bản tin Hot bóng đá cập nhật trưa 21/12: Ngay sau khi trang Facebook của mình đăng nhiều đoạn video clip mỹ nhân trần như nhộng, huyền thoại Arsenal và MU Robin Van Persie đã lên tiếng
Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

12:34:40 21/12/2022
Tầm ảnh hưởng khủng khiếp của Lionel Messi trên toàn thế giới.Hay như Neymar đã có một hợp đồng 11 năm với Nike sẽ kết thúc vào năm 2022, hợp đồng đó trị giá 105 triệu đô la (2,6 nghìn tỷ). Bên cạnh đó, Kylian Mbappé đang có hợp đồng qu...
Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

12:26:54 21/12/2022
Man.United đã kích hoạt gia hạn hợp đồng một năm đối với Marcus Rashford, Luke Shaw, Diogo Dalot và Fred. Đối với trường hợp của thủ thành David de Gea, đội chủ sân Old Trafford đang ưu tiên đàm phán ký hợp đồng mới
Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

11:52:20 21/12/2022
Cristiano Ronaldo lĩnh xướng hàng công đội hình tệ nhất World Cup 2022, theo bình chọn của tờ Sofa Score mới vừa công bố
Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

11:45:33 21/12/2022
Hàng trăm người hâm mộ vây quanh chiếc xe chở Lionel Messi về quê Rosario. Đáng chú ý, người cầm lái chiếc xe là bà xã Antonella của anh chàng
FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

11:15:39 21/12/2022
FIFA cho biết World Cup 2022 mang lại 7,5 tỷ USD tiền bản quyền và doanh thu tài trợ, nhưng những tranh cãi ngoài sân cỏ khiến cơ quan bóng đá dần mất đi lòng tin của người hâm mộ
Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

11:11:20 21/12/2022
Zinedine Zidane không muốn chờ đợi thêm và có thể tìm kiếm CLB mới trong bối cảnh HLV Didier Deschamps khả năng tiếp tục công việc dẫn dắt tuyển Pháp

Có thể bạn quan tâm

"Tiểu diva" lên truyền hình khóc lóc tuyên bố nóng về chồng kém tuổi ngay trước thềm đám cưới

"Tiểu diva" lên truyền hình khóc lóc tuyên bố nóng về chồng kém tuổi ngay trước thềm đám cưới

Sao châu á

14:53:00 16/04/2025
Ailee vừa cùng ông xã xuất hiện trên chương trình Kcoshow 3 (tvN STORY) và lên tiếng giải thích về loạt tin đồn bủa vây quanh họ.
Ở tuổi tuổi 40, tôi bỏ thói quen mua đồ sale rẻ tiền để tiết kiệm 5 triệu mỗi tháng cho ước mơ du lịch châu Âu

Ở tuổi tuổi 40, tôi bỏ thói quen mua đồ sale rẻ tiền để tiết kiệm 5 triệu mỗi tháng cho ước mơ du lịch châu Âu

Sáng tạo

14:30:59 16/04/2025
Đây là hành trình từ mua sắm vô tội vạ vì đồ sale rẻ đến chọn đồ chất lượng của tôi, để tiết kiệm 5 triệu mỗi tháng, hiện thực hóa giấc mơ du lịch châu Âu.
Chuyện thật như đùa: VĐV mai đi thi tối còn cày phim, cái kết ngủ quên đến mức áo cũng phải đi mượn

Chuyện thật như đùa: VĐV mai đi thi tối còn cày phim, cái kết ngủ quên đến mức áo cũng phải đi mượn

Netizen

14:30:37 16/04/2025
Trong lịch sử Olympic, hiếm có câu chuyện nào vừa hài hước vừa kịch tính như pha ngủ quên của Red Gerard tại PyeongChang 2018.
Từ nay đến cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, vận trình lên như diều gặp gió, tiền của gấp bội, điềm lành gõ cửa, giàu sang bất ngờ

Từ nay đến cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, vận trình lên như diều gặp gió, tiền của gấp bội, điềm lành gõ cửa, giàu sang bất ngờ

Trắc nghiệm

14:05:10 16/04/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp đắc tài đắc lộc, vận trình lên như diều gặp gió, tiền của gấp bội, điềm lành gõ cửa, giàu sang bất ngờ từ nay đến cuối tháng 4 dương lịch này nhé!
Quan chức cấp cao Mỹ tới Pháp đàm phán về Ukraine, Iran và thương mại

Quan chức cấp cao Mỹ tới Pháp đàm phán về Ukraine, Iran và thương mại

Thế giới

14:01:15 16/04/2025
Cuộc gặp giữa ông Macron và ông Witkoff diễn ra chỉ vài ngày sau khi đặc phái viên Mỹ đến Moskva hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhằm tìm kiếm một bước tiến mới trong nỗ lực đạt được thỏa thuận ngừng bắn tại Ukraine.
Ronaldo sắp gia hạn với Al Nassr

Ronaldo sắp gia hạn với Al Nassr

Sao thể thao

13:58:58 16/04/2025
Theo Marca, bản hợp đồng mới của Ronaldo kéo dài đến hè 2027. Tuy nhiên, việc Ronaldo có tiếp tục thi đấu ở mùa 2026/27 hay không sẽ tùy thuộc vào quyết định của tiền đạo người Bồ Đào Nha.
3 nghệ sĩ rời phố thị về Thạch Thất sống an yên tại nhà vườn rộng lớn, có nữ NSND mới 43 tuổi

3 nghệ sĩ rời phố thị về Thạch Thất sống an yên tại nhà vườn rộng lớn, có nữ NSND mới 43 tuổi

Sao việt

13:48:30 16/04/2025
Ba nghệ sĩ với ba câu chuyện khác nhau nhưng cùng chung một lựa chọn: Rời xa phố thị để tìm về cuộc sống an yên, gần gũi với thiên nhiên.
'Dưới đáy hồ': Kay Trần bị rêu nuốt, Karen đối đầu bản sao tà ác ở tầng hồ sâu thẳm

'Dưới đáy hồ': Kay Trần bị rêu nuốt, Karen đối đầu bản sao tà ác ở tầng hồ sâu thẳm

Phim việt

12:53:34 16/04/2025
Phim kinh dị siêu nhiên Dưới đáy hồ tung trailer và poster hé lộ lý do giật mình về bí mật hồ tử thần trong phim: khi bản sao tà ác trồi lên từ hồ tử thần, cuộc đối đầu song trùng chính thức bắt đầu!
Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo

Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo

Tin nổi bật

12:49:04 16/04/2025
Thông tin về việc hãng hàng không Việt bán cả giấy sớ, đồ lễ với giá từ 450.000 đồng tới 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đang thu hút sự quan tâm.
Trải nghiệm máy tính bảng Xiaomi Pad 7 kèm bàn phím và bút stylus

Trải nghiệm máy tính bảng Xiaomi Pad 7 kèm bàn phím và bút stylus

Đồ 2-tek

12:45:48 16/04/2025
Máy tính bảng Android đang dần khẳng định vị thế để cạnh tranh với iPad về giá bán và Xiaomi Pad 7 được xem là một trong những ví dụ tiêu biểu.
Khám phá quốc đảo đẹp mê hồn ở Nam Âu

Khám phá quốc đảo đẹp mê hồn ở Nam Âu

Du lịch

12:38:22 16/04/2025
Malta, tên chính thức là Cộng hòa Malta, là một quốc đảo ở Nam Âu, nằm cách Ý 80km về phía nam và cách Tunisia 280km về phía đông.