Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành

Theo dõi VGT trên

Đến Đồng Tháp hỏi về ông Phạm Ngọc Thành có thể có người không biết, nhưng nhắc đến ông Sáu Thành thì nhiều người còn thuộc với những giai thoại của ông Giám đốc Sở TDTT đất Sen Hồng Đồng Tháp trong suốt những năm từ 1985 đến 2000.

Đến giờ giới bóng đá vẫn hay truyền miệng câu nói để đời của ông Sáu Thành trong những năm 1989-1990 “ T.iền đạo không bằng t.iền mặt” như một kiểu châm biếm, nhưng những nhà làm bóng đá từ thời bao cấp khi nghe ông Sáu Thành thốt lên câu nói đấy thì ai cũng nể, bởi giai đoạn đấy bóng đá nước nhà rất nhiễu nhương và có cầm đội bóng đi thi đấu từ Nam chí Bắc mới hiểu được đồng t.iền lúc đấy nó chi phối sân bóng như thế nào. Những người đồng trang lứa với ông Sáu Thành kể lại: “Chỉ có anh Sáu đúng chất Nam Bộ mới dám nói thẳng vào những điều mà làm bóng đá ai cũng biết nhưng không ai dám nói ra…”.

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 1

Trận chung kết Đồng Tháp – CLBQĐ năm 1989, Đồng Tháp vô địch đi vào lịch sử ngay mùa đầu tiên đá giải vô địch quốc gia.

Đến giờ, nhiều người hâm mộ Đồng Tháp khi nhìn bóng đá tỉnh nhà èo uột đến độ cái sân Sa Đéc một thời thì đã bán còn sân Cao Lãnh hào hùng ngày nào cũng sắp chung số phận; trong khi đó, cầu thủ thì đá cầm chừng chứ không dám lên hạng bởi không có t.iền và không có doanh nghiệp đủ mạnh đỡ đầu để chơi chuyên nghiệp như trước đây… Lúc này mọi người càng nhớ đến ông Sáu Thành, người là đầu tàu gắn liền với hai chức vô địch năm 1989 và 1996 của đội tuyển Đồng Tháp.

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 2
Thế hệ vô địch năm 1989 của bóng đá Đồng Tháp.

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 3

Các cầu thủ Đồng Tháp trong thành phần đoạt HCB SEA Games 18 – 1995 tại Chiang Mai. Từ trái sang: Thanh Nhạc, Công Minh, Tấn Thành, Quốc Cường.

Video đang HOT

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 4

Phạm Văn Tuấn, cầu thủ tham gia hai trận chung kết 1989, 1996 và đoạt hai chức vô địch cùng Đồng Tháp, cả hai trận chung kết đấy anh đều ghi bàn

Đội bóng đá Đồng Tháp thời ông Sáu chơi hạng A2 lên A1 và ngay mùa đầu tiên đá hạng cao nhất Việt Nam năm 1989 dù là tân binh nhưng đã đi một lèo đến chức vô địch quốc gia sau trận chung kết trên sân Hàng Đẫy thắng CLBQĐ (Thể Công), là một đội miền Nam đầu tiên vô địch ngay tại Thủ đô đồng thời cũng là đội lần đầu trong lịch sử vừa lên hạng đá giải vô địch toàn quốc đoạt ngay chức vô địch.

Với thể thao Đồng Tháp thời Giám đốc Sáu Thành, vô địch là một điều gì đó rất tự hào bởi Đồng Tháp không có cơ sở vật chất tốt, cầu thủ nhiều khi phải tập trên sân ruộng nhưng ra sân là hết mình và m.áu lửa, thậm chí cái m.áu đấy thắng được cả tiểu xảo chiêu trò trên sân.

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 5
Ông Sáu Thành (hàng ngồi thứ ba từ trái qua) trong buổi khai mạc lớp HLV bằng C của AFC tại Đồng Tháp.

Bóng đá Đồng Tháp và những giai thoại về ông Sáu Thành - Hình 6

Ông Sáu Thành (ngồi giữa, hàng đầu) từng là vị tướng không thể thay thế của thể thao Đồng Tháp thời hoàng kim.

Nhưng điều mà người dân Đồng Tháp từng hạnh phúc nhất khi chính là lần đầu một địa phương nghèo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thắng được các đơn vị lớn để giành quyền đăng cai Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc năm 2000. Đó là một buổi sáng mùa Hè năm 1996 tại Đồ Sơn trong hội nghị về giáo dục và thể chất có liên quan đến lá phiếu bầu chọn đơn vị đăng cai Hội Khoẻ Phù Đổng năm 2000 lần V.

Khi ấy, hai đơn vị giàu tiềm năng và đầy đủ cơ sở vật chất đủ điều kiện là Khánh Hoà và Cần Thơ nộp đơn xin đăng cai với những chương trình hành động rất cụ thể. Trong khi đó ông Sáu Thành bước lên xin đăng cai bằng tay không chẳng có đề án chu đáo như hai địa phương bạn. Thế nhưng bằng sự khéo léo của mình, ông Sáu Thành đã thuyết phục được các đơn vị hãy bỏ lá phiếu cho Đồng Tháp và mạnh dạn hứa bốn năm sau Đồng Tháp sẽ có đầy đủ các điều kiện, có khu liên hợp, sân vận động mới… đủ để đáp ứng Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc.

Kết quả là Đồng Tháp đã thắng trong việc chạy quyền đăng cai, điều mà sau đó tất cả những giám đốc Sở TDTT các tỉnh thành trên toàn quốc đều bái phục ông Sáu Thành chân chất nhưng thắng được Khánh Hòa, Cần Thơ để đưa Hội khoẻ Phù Đổng về mảnh đất Sen Hồng. Và cũng chính nhờ thắng trong cuộc đăng cai đấy mà Đồng Tháp mới được đầu tư xây dựng khu thể thao nằm trong khuôn viên rộng lớn cùng sân Cao Lãnh với các nhà thi đấu, bể bơi đáp ứng cho Hội khoẻ Phù Đổng.

Ông Sáu Thành còn có giai thoại mà cả ban chấp hành LĐBĐ VN những khoá đầu đều nể. Đó là lần ra Hà Nội, sau khi làm vài chén với các thành viên miền Nam cùng ra dự Đại hội LĐBĐ, đi bộ mỏi chân ngang qua đồn công an ở quận Hoàn Kiếm thấy dựng chiếc mô tô 3 bánh sidecar ở sân, ông đi thẳng vào gặp cán bộ trực ban và nói “Chúng tôi là những thành viên ở miền Nam ra dự Đại hội, yêu cầu đồng chí bố trí chiếc sidecar này đưa chúng tôi về nhà khách Chính phủ…”.

Gần 11 giờ khuya nhiều người thấy có công an chạy mô tô 3 bánh sidecar chở bốn giám đốc Sở TDTT khu vực miền Nam về lại còn chúc các bác, các chú ngủ ngon thì ai cũng giật mình.

Những mẩu chuyện, những giai thoại về ông Sáu Thành với giới bóng đá với người hâm mộ và đặc biệt là người dân Đồng Tháp càng ý nghĩa hơn khi thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở đất Sen Hồng đang trong giai đoạn khó khăn và gắng gượng. Càng tiếc và càng nhớ hơn khi ngành thể thao và lãnh đạo ở Đồng Tháp cho biết lúc 5 giờ sáng 12-4-2024, ông Sáu Thành đã ra đi sau thời gian dài chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 74 t.uổi.

Xin chia buồn với gia đình ông, chia buồn với ngành thể thao Đồng Tháp mất đi một người “tướng tài” gắn liền với những giá trị lịch sử của thể thao Đồng Tháp.

Son Heung-min mở lời về thời điểm kết hôn

Son Heung-min khẳng định anh sẽ không lập gia đình trước khi giải nghệ. Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc đang muốn tập trung cho sự nghiệp.

Son Heung-min mở lời về thời điểm kết hôn - Hình 1

Son Heung-min khẳng định không kết hôn cho đến khi giải nghệ. Ảnh: Yonhap.

Sportskeeda, hãng tin thể thao toàn cầu, đưa tin Son Heung-min đã nói như vậy trong một buổi tập bóng đá dành cho người khuyết tật tại trường Vale do Tottenham Hotspur Foundation tổ chức để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong sự kiện này, anh nói: "Bố tôi nói điều này và tôi cũng đồng ý. Khi kết hôn, điều quan trọng nhất sẽ là gia đình, vợ con và sau đó là bóng đá".

Son nhấn mạnh rằng anh muốn chơi bóng khi đang có phong độ tốt nhất và tạo dựng một gia đình hạnh phúc khi giải nghệ.

"Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tôi sẽ làm cho mọi người hài lòng bằng cách chơi ở cấp độ cao nhất... miễn là có thể, để trả ơn họ. Điều này rất quan trọng đối với tôi", anh nói.

Son cũng coi Cristiano Ronaldo (39 t.uổi) là hình mẫu của mình. "Tôi muốn đảm bảo rằng khi tôi chơi ở đẳng cấp cao nhất, bóng đá có thể là số một. Bạn không biết mình có thể chơi như vậy trong bao lâu. Khi giải nghệ, hoặc khi 33-34 t.uổi, bạn vẫn có thể sống lâu bên gia đình.

Tôi biết trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp không chỉ cần tài năng. Giống như thần tượng của tôi, Cristiano Ronaldo, người thực sự luyện tập chăm chỉ hơn tài năng anh ấy có. Tôi thấy nhiều cầu thủ không có thái độ này vì cho rằng tài năng là đủ. Nhưng thực tế không phải vậy", Son nói thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
Điều chưa từng xảy ra với Nguyễn Filip
04:15:23 22/05/2024
Toni Kroos thông báo nghỉ hưu
20:18:32 21/05/2024
'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ
21:57:35 20/05/2024
Cầu thủ đắt nhất nước Anh tình cảm bên bạn gái mặc kệ lời chê chuyện tình "đũa lệch"
10:59:55 21/05/2024
Pep Guardiola bật khóc trong ngày chia tay Jurgen Klopp
20:36:23 20/05/2024
Huỳnh Như sẽ chia tay Lank FC, dự định trở về Việt Nam thi đấu
12:02:14 21/05/2024
Căn penthouse của ông Park Hang-seo được rao bán 18 tỉ trên mạng có gì?
10:58:46 21/05/2024
Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?
13:21:57 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024

Tin mới nhất

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động

15:36:10 22/05/2024
Các tin nhắn và âm thanh bị rò rỉ của các cựu cầu thủ Barcelona Lionel Messi, Gerard Pique với Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin

Ronaldo sắp lập kỷ lục "vô t.iền khoáng hậu" ở EURO 2024

12:37:15 22/05/2024
Mới đây, HLV Martinez đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2024, Ronaldo có tên và t.iền đạo này sắp lập kỷ lục vô t.iền khoáng hậu.

Ngôi sao bị "thất sủng" thời ông Park vượt qua định kiến nhờ nhà vợ, được nhận xét "hay nhất Việt Nam 10 năm qua"

12:34:21 22/05/2024
CLB Hà Nội đã có chiến thắng 2-1 trước Thanh Hóa tối ngày 21/5. Đáng chú ý, Văn Quyết là người lập cú đúp cho đội chủ nhà giành 3 điểm.

Benzema hối hận vì đến Saudi Arabia

11:32:43 22/05/2024
Relevo đưa tin mối quan hệ giữa Benzema và ban lãnh đạo CLB chủ quản Al Ittihad xấu đi. Chân sút người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với Al Ittihad mùa tới, nhưng CLB Saudi Arabia muốn thu về khoản phí chuyển nhượng lớn.

Pep không còn tin Ederson

11:30:51 22/05/2024
Guardian cho hay Ederson có thể chia tay Man City vào mùa hè này. Quyết định ban đầu sốc cho không chỉ thành viên Man City, thậm chí với chính gia đình thủ môn người Brazil.

HLV Trần Tiến Đại tiết lộ tương lai của Quang Hải

04:13:33 22/05/2024
HLV tạm quyền CLB CAHN Trần Tiến Đại cho biết Quang Hải muốn ở lại V-League, bất chấp tin đồn sang Nhật Bản chơi bóng

Vợ chồng Thành Chung lần đầu xuất hiện sau vụ rao bán nhà trên mạng, hé lộ lý do chàng cầu thủ không được thi đấu

04:11:22 22/05/2024
Hậu vệ Nguyễn Thành Chung cùng vợ là Ngô Tố Uyên ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy theo dõi trận Hà Nội và Thanh Hoá thuộc vòng 20 V.League 2023/24

No nê danh hiệu, thủ môn số 1 Man City tìm đường ra đi

20:15:34 21/05/2024
Thủ thành Ederson đang xem xét khả năng chia tay Man City hè này, sau khi anh nhận được sự quan tâm lớn của các đội bóng ở Saudi Arabia.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này

16:45:42 21/05/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của t.iền vệ Quang Hải từng nhiều lần vướng thị phi vì những cử chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Dịp Tết 2024, khi lần đầu về nhà chồng ăn Tết cô nàng đã bị dân tình nhắc nhở

Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch trong lúc đang xem quyền anh

15:15:19 21/05/2024
Lịch lãm ngồi hàng ghế đầu xem trận đấu thế kỷ giữa Oleksandr Usyk và Tyson Fury, siêu sao Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch Ngoại hạng Anh.

Arda Guler là tương lai của Real Madrid

15:12:42 21/05/2024
Arda Guler đang thể hiện bộ mặt tích cực trong những trận đấu gần đây, giúp người hâm mộ kỳ vọng đây là tương lai của Real Madrid.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Ronaldo 'béo' bị ép giá

14:00:56 21/05/2024
AS đưa tin INEXO, công ty xây dựng có trụ sở tại Valladolid, đưa ra đề xuất mua 66% cổ phần (28,7 triệu euro) của CLB Tây Ban Nha.

Trường hợp kỳ lạ nhất Premier League

14:00:42 21/05/2024
Scott Carson không ra sân phút nào cho Man City ở mùa giải này, tuy nhiên vẫn được nhận huy chương của nhà vô địch Premier League.

Mbappe làm bẽ mặt chủ tịch PSG

14:00:34 21/05/2024
Le Parisien đưa tin hôm 20/5, Kylian Mbappe mời khoảng 250 quan khách, bao gồm đồng đội, nhân viên ở PSG và những người thân thiết đến dự tiệc chia tay cầu thủ.

Lý do Quang Hải gia nhập CLB cũ của Công Vinh

12:03:05 21/05/2024
Theo trang Yahoo Nhật Bản, t.iền đạo Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập CLB Consadole Sapporo ở giải J.League 1 vào tháng 9 tới. Về việc Quang Hải gia nhập đội bóng Consadole Sapporo,

Cầu thủ duy nhất không vỗ tay trong lễ tri ân Klopp

12:02:14 21/05/2024
Trên MXH, CĐV chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cầu thủ Liverpool xếp thành hai hàng để tri ân HLV Jurgen Klopp, sau trận đấu cuối cùng của ông cùng đội bóng thành phố cảng.

Diện mạo gây bất ngờ của Casillas

11:53:38 21/05/2024
Hôm 20/5 là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 43 của Casillas. Thay vì đăng tải khoảnh khắc ăn mừng hay tiệc tùng, cựu sao người Tây Ban Nha lại gây chú ý với ngoại hình.

Em trai nối gót Mbappe rời PSG

11:49:03 21/05/2024
Bà Fayza Lamari, mẹ của hai anh em, xác nhận cậu em trai Ethan Mbappe sẽ chuyển đến CLB mới trong thời gian tới. Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ 17 t.uổi được đồn đoán là Lille

Chi tiết mới trong quá trình thương thảo hợp đồng của Quang Hải

11:47:15 21/05/2024
Theo tìm hiểu của Tri thức - Znews, quá trình thỏa thuận sơ bộ của Nguyễn Quang Hải có thêm tiến triển. T.iền vệ này nhiều khả năng sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho Consadole Sapporo.

Nhìn lại 8 kỷ lục phi thường của Pep Guardiola

11:45:26 21/05/2024
Pep Guardiola là huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử giành cú ăn ba châu lục tới 2 lần. HLV người Tây Ban Nha đã giành 1 cú ăn ba châu lục khi dẫn dắt Barcelona

Ngoại binh Chen Peiyan là 'hoa khôi bóng chuyền' Cúp VTV9 - Bình Điền

11:03:13 21/05/2024
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn, chủ công người Trung Quốc Chen Peiyan còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng kỹ năng xuất sắc.

Salah lên tiếng về tương lai của anh ở Liverpool và việc Klopp ra đi

11:03:11 21/05/2024
Mohamed Salah đã trở thành một trong những cầu thủ Liverpool đầu tiên gửi thông điệp tới Jurgen Klopp sau trận đấu cuối cùng của chiến lược gia người Đức

Có thể bạn quan tâm

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

Sao việt

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

Tv show

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

Sao châu á

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Phương Tây đ.ánh giá hiệu quả hạn chế xuất khẩu LNG từ Nga

Thế giới

16:03:53 22/05/2024
Tháng trước, Điện Kremlin cho rằng các biện pháp trừng phạt của EU nhằm vào nguồn cung LNG của Nga cho thấy sự cạnh tranh bất hợp pháp và không lành mạnh, khẳng định Moskva sẽ tìm cách vượt qua những trở ngại đó.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

Hậu trường phim

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

Thời trang

15:20:36 22/05/2024
Thời trang công sở của phụ nữ trên 40 t.uổi không nhất thiết phải giới hạn trong những bộ cánh đứng dáng, mang tông màu trầm.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .