Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển

Theo dõi VGT trên

Maria Grazia Chiuri hợp nhất hai đô thị bằng cách kết hợp các họa tiết lấy cảm hứng từ Thành phố New York với phong cách may đo của Paris.

Bộ sưu tập Pre-Fall 2024 của Dior chứng minh rằng Maria Grazia Chiuri vẫn trung thành với phong cách cắt may cổ điển và gọn gàng mà Dior được biết đến và tôn sùng. Toàn bộ bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm may mặc màu đen và màu trung tính với nhiều họa tiết thành phố khác nhau trên váy và đầm. Một số bộ quần áo toàn màu đen nổi bật với họa tiết da hoặc họa tiết động vật, khiến bộ sưu tập trở thành đại diện cho cảm giác vừa tối giản vừa chiết trung, một cảm giác rất đặc trưng cho Thành phố New York. Bộ áo liền quần Aviator bằng da màu đen đặc biệt sang trọng vì nó có kiểu dáng đơn giản, kiểu dáng đẹp, linh hoạt và cực kỳ cao cấp. Một kiểu dáng đáng chú ý khác bao gồm một chiếc áo gió có in cờ Mỹ trên đó. Trang phục thể hiện nguồn cảm hứng mà bộ sưu tập này lấy từ phong cách và văn hóa Mỹ. Những chiếc váy flapper tua rua ở phần cuối có lẽ là sự tôn kính đối với tinh thần quốc tế mà Grazia Chiuri mong muốn truyền tải qua những kiểu dáng thời trang này.

Buổi biểu diễn diễn ra tại Bảo tàng Brooklyn, đ.ánh dấu lần thứ hai thương hiệu hợp tác với bảo tàng, lần đầu tiên là vào năm 2021, khi bảo tàng trưng bày một cuộc triển lãm có tựa đề “ Christian Dior: Designer of Dreams”. Phiên bản năm 2021 đã khám phá lịch sử hơn 70 năm phong phú của hãng thời trang thông qua một loạt sản phẩm may mặc, bản phác thảo và các hiện vật khác làm sáng tỏ tầm ảnh hưởng của Thành phố New York đối với Christian Dior và các thiết kế của ông.

“Tôi nghĩ đó là một mối quan hệ lâu dài. Trong mọi trường hợp, New York, Paris và Milan đều là những thành phố thời trang. Bây giờ cũng có những thành phố quan trọng nhưng đặc biệt đối với thế hệ của tôi vì chúng ta đang nói về thế hệ, New York là thành phố”, Chiuri nói với WWD.

Với bộ sưu tập này, Chiuri quyết định khám phá di sản và mục tiêu bao trùm của Christian Dior là trang phục cho phụ nữ qua lăng kính phụ nữ. Phong cách được trình bày trong bộ sưu tập này nhằm tưởng nhớ người bạn lâu năm của Christian Dior, Marlene Dietrich. Đối với nhiều kiểu dáng, Chiuri lấy cảm hứng từ Dietrich và kiểu dáng cực kỳ cá tính của cô, sự kết hợp nhiều yếu tố thẩm mỹ.

“Tôi thích cách cô ấy mặc quần áo và không có quy tắc nào về trang phục. Cô ấy thử nghiệm giữa trang phục thể thao, giữa nam và nữ”, Chiuri nói trong cùng một cuộc phỏng vấn với WWD.

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 1

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 2

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 3

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 4

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 5

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 6

Video đang HOT

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 7

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 8

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 9

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 10

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 11

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 12

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 13

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 14

Bộ sưu tập Thu 2024 của Dior nổi bật với gam màu trung tính và đường may cổ điển - Hình 15

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior

Chúng ta cùng tôn vinh di sản của nhà thiết kế người Pháp bằng cách nhìn lại ngôi nhà của những chiếc túi, giày và những sáng tạo thời trang đẹp nhất của Christian Dior trong suốt những năm qua.

Không thể bỏ qua ảnh hưởng của nhà thiết kế người Pháp Christian Dior đối với ngành thời trang. Khi thành lập hãng thời trang cao cấp cùng tên của mình vào năm 1946, Monsieur Dior đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình chỉ một năm sau đó, ở t.uổi 41, giới thiệu cho phụ nữ những chiếc vòng eo thon gọn và những chiếc váy xòe bồng bềnh đã cách mạng hóa hình dáng nữ tính thời hậu chiến. Tác động của ông đối với thời trang vẫn tồn tại sau khi ông qua đời năm 1957, khi nhà mốt cùng tên với Dior vẫn tồn tại dưới sự lãnh đạo sáng tạo của những nhà thời trang vĩ đại khác, từ Yves Saint Laurent, Marc Bohan và Gianfranco Ferré, đến John Galliano, Raf Simons và Maria Grazia Chiuri hiện nay, tất cả đều đóng một vai trò không thể thiếu trong sự nổi tiếng lâu dài của xưởng may.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 1

Sáu giám đốc nghệ thuật này đã mang đến tầm nhìn độc đáo của riêng họ cho thương hiệu, mỗi người tạo nên dấu ấn và xác định lại cách chúng ta ăn mặc trong khi vẫn bày tỏ lòng tôn kính đối với sự sáng tạo và thiên tài của các nhà thiết kế thời trang. Từ chiếc túi Lady Dior biểu tượng năm 1994 của Ferré đến chiếc túi It girl Saddle năm 1999 của Galliano, cho đến đôi giày cao gót quai ngang J'Adior hiện đại của Chiuri, nhà Dior đã cho ra đời một số thiết kế giày và túi đáng thèm muốn nhất từng thấy trên những người nổi tiếng như Công nương Diana, Sarah Jessica Parker và Bella Hadid.

Xuyên suốt các thời đại khác nhau tại nhà mốt, những người t.iền nhiệm của Monsieur Dior đã lưu giữ di sản của nhà thiết kế sáng lập. Để vinh danh sinh nhật quá cố của Christian Dior, chúng ta cùng nhớ lại những phong cách mang tính biểu tượng nhất của hãng thời trang nổi tiếng của ông, từ những ngày ông còn nắm quyền và hơn thế nữa.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 2

Bộ suit Bar nổi tiếng của Christian Dior trong bộ sưu tập đầu tiên của ông vào năm 1947 bao gồm một chiếc váy dài, thắt lưng và một chiếc áo khoác vừa vặn.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 3

Yves Saint Laurent điều chỉnh chiếc váy Trapèze cho Dior của Svetlana Lloya năm 1958.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 4

Nhà thiết kế Marc Bohan chụp ảnh cùng hai người mẫu mặc những bộ trang phục thanh lịch nhưng bảo thủ từ bộ sưu tập mùa xuân năm 1964 của ông cho Dior.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 5

Chiếc váy Palladio đáng nhớ của Gianfranco Ferré, một chiếc váy lụa trắng dài thêu và xếp nếp từ năm 1992, dựng đứng như một cái cột.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 6

Công nương Diana cầm chiếc túi Lady Dior ra mắt năm 1994. Chiếc túi ra đời dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Ferré và được đặt theo tên của công nương.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 7

Sarah Jessica Parker diện chiếc váy in báo của John Galliano cho Dior trong "Sex and the City".

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 8

Nicole Richie đeo chiếc túi Galliano for Dior Saddle trong bữa tiệc cùng người bạn Paris Hilton vào đầu những năm 2000.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 9

Buổi trình diễn đầu tiên của Maria Grazia Chiuri cho Dior vào năm 2016 có áo phông với tuyên bố chính trị "Tất cả chúng ta nên là nhà nữ quyền".

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 10

Nữ diễn viên Jessica Alba xách chiếc túi Dior Book Tote vải thêu.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 11

Giày cao gót quai ngang J'Adior sang trọng với da bê sáng chế được tô điểm bằng chiếc nơ phẳng, bộ sưu tập giày đặc trưng của Maria Grazia Chiuri, là một bước đi tinh tế trong xu hướng logo.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 12

Chiara Ferragni mặc chiếc váy Dior Haute Couture do Chiuri thiết kế riêng cho đám cưới năm 2018 của cô.

Phong cách mang tính biểu tượng nhất của Christian Dior - Hình 13

Năm nay, Dior ra mắt túi Caro, một phụ kiện sang trọng có đường may chần bông trang nhã và có một số biến thể hợp xu hướng cho Cruise 2021, chẳng hạn như kiểu nhuộm cà vạt Tie & Dior.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03

Tiêu điểm

3 loại trang phục đừng mang theo đi du lịch nếu không muốn thành "thảm họa" thời trang
17:04:06 23/05/2024
4 trang phục mỏng mảnh nhưng không hề phô phang
08:09:47 22/05/2024
5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè
11:19:41 23/05/2024
3 mẫu quần dài trẻ trung, nhẹ mát hơn quần jeans
06:36:01 22/05/2024
Muốn mặc áo phông đẹp suốt mùa hè, chị em hãy học hỏi 4 mỹ nhân Việt
08:03:05 22/05/2024
5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu
16:32:24 22/05/2024
Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè
07:31:10 23/05/2024
Cách phối đồ mùa hè sành điệu với giày sneakers trắng
10:44:07 23/05/2024
Phối đồ đa sắc cho chuyến du lịch hè
06:45:47 22/05/2024
4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo
15:20:36 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024

Tin mới nhất

Sử dụng chất liệu tái chế cho BST mùa hè, NTK Adrian Anh Tuấn khiến phái đẹp xuýt xoa

07:30:18 23/05/2024
NTK Adrian Anh Tuấn sử dụng chất liệu tái chế, hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng và sắc màu pastel lãng mạn để tạo điểm nhấn cho BST mùa hè mang tên Ngân nga .

Phong cách thời trang Nhật Bản đang 'hồi sinh' trong cộng đồng nhóm văn hóa

07:29:29 23/05/2024
Decora là một phong cách đường phố đang được yêu thích tại Nhật Bản, phản ánh sự hồi sinh trong cộng đồng nhóm văn hóa.

Mẫu áo len có thể đồng hành cùng bạn cả trong mùa nóng

20:21:26 22/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến nhiều người e ngại khi diện những chiếc áo len dày cộm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện áo len trong những ngày hè oi ả nếu biết cách lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp.

Mẫu sandals cơ bản của ngày hè vừa giải nhiệt vừa tôn dáng hiệu quả

16:32:14 22/05/2024
Trong những ngày oi bức của mùa hè, sandals là lựa chọn tối ưu, vừa thoáng mát lại dễ dàng nổi bật khi phối cùng nhiều phong cách thời trang.

Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024

23:51:35 21/05/2024
Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam như Nguyễn Minh Tuấn, Công Trí hay Lê Thanh Hòa được nhiều mỹ nhân lựa chọn khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

NTK Nguyễn Minh Tuấn gia nhập đường đua thảm đỏ LHP Cannes 2024

12:45:05 21/05/2024
Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan vừa diện thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.

10 cách mặc váy maxi đi biển tham khảo từ các mỹ nhân Việt

08:24:25 21/05/2024
Váy maxi là một trong những món thời trang được yêu thích nhất khi đi du lịch. Kiểu váy này mang đến nét nữ tính và bay bổng cho người mặc.

Họa tiết kẻ hot trở lại nhưng có 2 item không nên mua

08:07:23 21/05/2024
Giữa vô vàn item mang họa tiết kẻ đang được lăng xê, cùng điểm danh các item nên và không nên mua. Danh sách này chắc chắn sẽ hữu dụng khi bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn.

Mặc váy lộng lẫy đi ăn cưới "dìm" nhân vật chính, cô gái khiến CĐM nổ ra tranh cãi nhưng cả cô dâu vẫn bị chê

07:56:38 21/05/2024
Từ lâu, câu chuyện mặc thế nào đi ăn cưới vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng biết trong ngày cưới, cô dâu, chú rể là nhân vật chính nên phải tỏa sáng nhất.

Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024

10:10:55 20/05/2024
Nhiều sao quốc tế lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang

09:15:22 20/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến việc lựa chọn trang phục đi làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn muốn tìm kiếm outfit vừa mát mẻ, thoải mái lại giúp bạn nổi bật giữa đám đông?

Hóa quý cô mùa hè với những kiểu váy sơ mi thanh lịch

07:54:54 20/05/2024
Mùa hè đến mang theo những cơn gió nóng hổi, nhưng cũng là thời điểm lý tưởng để diện những chiếc váy nhẹ nhàng, thanh lịch.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

10 cách phối đồ nổi bật với quần jeans ống loe đang "hot"

11:06:31 19/05/2024
Phiên bản quần dài đang được yêu thích không kém jeans ống rộng trong mùa hè năm nay chính là quần jeans ống loe.

4 mẫu áo nên mặc đi du lịch để phong cách thêm nổi bật

08:59:49 19/05/2024
Do đó, các nàng nên đa dạng hóa style đi du lịch để vừa ghi điểm phong cách, vừa có được nhiều hình sống ảo hút mắt.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Váy xẻ ngực sâu của mỹ nhân nổi bật tại Cannes

07:17:06 19/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria đều chọn đầm dạ hội có thiết kế gợi cảm để xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Có thể bạn quan tâm

Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay

Mọt game

05:24:23 24/05/2024
Khi nhắc tới các tựagamethế giới mở lấy chủ đề về thế giới ngầm, tội phạm, đa số người chơi đều sẽ có sự liên tưởng ngay tới cái tên đình đám nhất, series Grand Theft Auto.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

Sao việt

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.