Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có

Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, có thu nhập là bao nhiêu thì cách chi tiêu cũng sẽ quyết định sự giàu có của bạn. Không quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu, quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu tiền.

Chúng ta dễ đánh giá vai trò thấp của các khoản chi nhỏ và nghĩ rằng mình cần phải thực hiện những thay đổi lớn lao khi muốn tiết kiệm . Tuy nhiên, những khoản chi nhỏ nhưng mang tính thường xuyên thường chiếm tỷ trọng không nhỏ trong chi phí mỗi tháng của bạn. 10 thứ tưởng chừng không đáng mấy và không quan trọng dưới đây có thể “ăn mòn” ví của bạn.

10. Xà phòng dạng lỏng

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 1

Nhiều người thích sử dụng xà phòng dạng lỏng hơn là xà phòng dạng bánh trước đây. Tuy nhiên giá của xà phòng dạng lỏng thường đắt hơn khá nhiều so với sản phẩm cũ. Lý do nào khiến bạn phải trả tiền nhiều hơn? Các bánh xà phòng chính là lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm .

9. Mua vì được khuyến mại

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 2

Các chương trình ưu đãi và giảm giá thường khiến chúng ta chi tiêu nhiều hơn và mua nhiều hơn so với những gì chúng ta thực sự cần thiết. Hãy nhớ lại lần gần nhất đi siêu thị, bạn đã chi hết bao nhiêu tiền trong khi ý định ban đầu chỉ là đi mua chai dầu gội?

Sự thật là có rất nhiều thứ trong đống sản phẩm chúng ta mua về không thực sự hữu dụng. Chúng ta quyết định mua vì nghĩ rằng mình đang có được một món hời, không phải vì mình thực sự cần nó. Cuối cùng, những sản phẩm này hoặc nằm trong xó tủ, hoặc chờ đến khi hết hạn rồi vứt đi, hoặc được sử dụng nhưng rất ít…

Đừng để những chương trình khuyến mại khiến bạn đưa ra những quyết định chi tiêu sai lầm, khiến ví ngày càng xẹp. Hãy tạo thói quen lên kế hoạch cho thực đơn tuần mới cũng như tạo danh sách những sản phẩm cần mua trước khi đi mua sắm . Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc mua sắm bốc đồng và sử dụng những gì mình có một cách triệt để, không lãng phí.

8. Bông tẩy trang

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 3

Thông thường, mỗi lần tẩy trang chúng ta thường dùng khá nhiều bông tẩy trang . Một hộp bông tẩy trang trông khá to nhưng sử dụng lại rất nhanh hết. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến cách tiết kiệm hơn ở khoản chi này?

Giờ đây đã có nhiều lựa chọn tốt hơn cho bạn như các loại bông tẩy trang mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Chúng có thể được làm bằng sợi tre hoặc vải flannel và bạn có thể giặt chúng sau mỗi lần sử dụng.

7. Quần áo cho những dịp đặc biệt

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 4

Sâu trong những ngóc ngách của tủ quần áo , dường như mỗi chúng ta đều có những bộ trang phục chưa từng mặc hay chỉ mặc 1, 2 lần và sau đó thậm chí không nhớ nổi ta đã có chúng.

Theo các nghiên cứu, một người hiện đại mua nhiều quần áo hơn 60% so với 15 năm trước. Đồng thời, có khoảng 12% quần áo trong tủ quần áo của phụ nữ hoàn toàn không được sử dụng.

Tất cả những điều này khiến chúng ta cần suy nghĩ thực tế hơn và nghiêm túc hơn về cách mua sắm của mình. Bạn có thể xem xét về ý tưởng xây dựng tủ quần áo con nhộng – tối giản số lượng quần áo nhưng tối đa cách kết hợp giữa chúng.

6. Khăn giấy

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 5

Lấy khăn giấy để lau bếp, kệ bếp, bàn ăn… là việc chúng ta vẫn làm mỗi ngày vì tiện. Tuy nhiên nếu bạn cần tiết kiệm tiền, rõ ràng đó không phải là lựa chọn tốt nhất. Số tiền chúng ta bỏ ra để mua một cuộn khăn giấy lau bếp không nhiều song về lâu dài, đó chắc chắn là số tiền không nhỏ. Thay vào đó, những chiếc khăn sợi sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

5. Thực phẩm sơ chế sẵn

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 6

Thịt và cá phi lê, rau cắt sẵn hay hỗn hợp salad là một số ví dụ nổi bật nhất về việc các nhà tiếp thị và nhà sản xuất biết kiếm tiền từ sự lười biếng của chúng ta như thế nào. Những sản phẩm này dễ khiến chúng ta động lòng vì sự tiện lợi của nó và không mảy may lăn tăn mà bỏ tiền ra mua.

Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận được rằng giá của những thực phẩm đã sơ chế sẵn đó không hề rẻ. Hơn nữa, các thực phẩm đã sơ chế sẵn đó thường có thời hạn sử dụng ngắn hơn nhiều, một số loại trái cây đã rửa và cắt nhỏ có ít chất dinh dưỡng hơn. Đó là lý do bạn nên mua thực phẩm về và thực hiện sơ chế tại nhà mỗi khi cần nấu.

4. Nước đóng chai

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 7

Xét về ngắn hạn, mua một chai nước rẻ hơn nhiều so với mua một bộ lọc. Tuy nhiên về lâu dài, các bộ lọc nước chắc chắn sẽ kinh tế hơn. Tất nhiên, tần suất thay bộ lọc còn phụ thuộc vào chất lượng nước nơi bạn sống song đây vẫn sẽ là một lựa chọn kinh tế hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền thay vì mua các sản phẩm nước đóng chai.

3. Thẻ thành viên phòng tập thể dục

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 8

Mua thẻ thành viên phòng tập thể dục một năm rồi sau đó thậm chí bỏ bẵng trong ví sau vài buổi tập là điều rất phổ biến trong chúng ta. Theo các nghiên cứu, cuối năm là khoảng thời gian có đến 37% người dân quyết định rằng mình cần tập thể dục nhiều hơn trong năm mới. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hơn 50% những người mua thẻ tập năm không thực sự đến phòng tập.

Vậy trả tiền cho tư cách thành viên phòng tập có ích gì khi bạn biết mình sẽ không đến đó hoặc không đến đều đặn? Hãy thực tế và thật thà với chính mình. Bạn có thể lựa chọn một bài tập mà mình yêu thích và gắn bó với nó ở nhà.

2. Sản phẩm làm đẹp không cần thiết

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 9

Ngành công nghiệp làm đẹp đang ngày càng khiến chúng ta phải kinh ngạc vì những ý tưởng mới và khiến chúng ta muốn mua ngày càng nhiều hơn. Tẩy tế bào chết chống lão hoá tế bào, mascara cho mi dưới… chúng thực sự không cần thiết đến vậy.

Để có cách chi tiêu tốt hơn và làm dày thêm ví của mình, chúng ta cần là những người có tư duy phản biện. Bạn có thể tìm đọc thông tin khoa học về các sản phẩm làm đẹp để biết liệu cải tiến mới đó có thực sự hiệu quả, xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua một sản phẩm riêng biệt không?

1. Dầu gội, sữa tắm đựng trong chai nhựa

Bỏ qua 10 khoản chi lãng phí này sẽ giúp bạn trở nên giàu có - Hình 10

Sữa tắm và dầu gội đầu thường được bán trong những chai rất dày. Với các chai này, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài hơn nhiều so với thời gian sử dụng chihết một sản phẩm. Đó là lý do vì sao bạn không cần thiết phải bỏ tiền để mua tiếp một chai mới mỗi khi hết. Thay vào đó, bạn có thể bỏ ra số tiền ít hơn để mua các gói dầu gội, sữa tắm rồi đổ vào lọ cũ của mình.

Các sản phẩm dạng gói có cùng thể tích thường rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm dạng chai, lọ. Nếu cầu kỳ hơn một chút, muốn biến nhà tắm của mình trở nên đẹp hơn, bạn có thể đầu tư một lần cho các bộ sản phẩm nhà tắm và sau đó chỉ việc mua các sản phẩm dạng túi rồi đổ vào các lọ đó.

Túi nilon buộc chặt cỡ nào cũng có thể tháo ra với phương pháp siêu dễ dàng này

Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với cách mở túi nilon bị buộc chặt cực kỳ nhanh chóng mà lại rất hiệu quả này.

Túi nilon buộc chặt cỡ nào cũng có thể tháo ra với phương pháp siêu dễ dàng này - Hình 1

Có lẽ bạn đã nhiều lần gặp phải tình huống một túi nilon bị buộc quá chặt khiến bạn loay hoay mãi vẫn không thể mở nút thắt ra, nhất là khi đang vội vàng, vậy thì hôm nay bạn sẽ được biết một mẹo mở túi vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn hãy cầm lấy một đầu của túi nilon và xoắn nhiều vòng cho đến khi đầu túi cứng như một mũi khoan. Sau đó chỉ việc đẩy nhẹ đầu khoan này qua nút thắt là đã có thể mở chiếc túi nilon ra rất nhanh mà không cần phải lấy kéo cắt.

Đây là một mẹo vặt đơn giản mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày khi cần mở nút buộc quá chặt mà không có dao hay kéo để cắt. Mẹo này còn giữ cho bao nilon lành lặn để có thể tận dụng sử dụng tiếp, tránh việc lãng phí ảnh hưởng đến môi trường.

Xem video làm thế nào mở túi nilon bị buộc chặt:

Tháo nút túi nilon như thế nào khi bị buộc chặt?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiện tay cho miếng bọt biển vào ngăn đá, tủ lạnh tiết kiệm được cả triệu tiền điện mỗi năm
16:00:54 23/06/2021
Mua nhiều tỏi, nhớ ngay 5 điều này, tỏi để cả năm chẳng mọc mầm, mối mọt
15:51:06 23/06/2021
Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội
07:41:52 24/06/2021
Cây Kèn Hồng: Hình ảnh, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất
17:58:38 22/06/2021
Những loại cây cảnh mang đến hương thơm cho ngôi nhà của bạn
09:37:18 23/06/2021
Cách phân bổ chi tiêu cho người độc thân thu nhập 8 triệu/tháng, dễ dàng tiết kiệm được 43% lương
11:14:10 22/06/2021
Vườn rau quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả của mẹ Việt
11:39:56 22/06/2021
Đá đào hoa - Liều thuốc chữa lành trái tim và thu hút tình duyên
17:22:00 22/06/2021
Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên
20:15:33 22/06/2021
Những cách xử lý vấn đề trông có vẻ ngu ngốc nhưng lại thực sự hiệu quả
17:44:33 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021

Tin mới nhất

Mua nhà Vinhomes, trai Sài Gòn "đập" thêm 320 triệu để thiết kế không gian cực nghệ, lại chọn toàn tone màu khó chơi

06:37:56 24/06/2021
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 60m2 này thuộc dự án Vinhomes Grandpark Quận 9.

Sự biến hóa thần kỳ trong căn hộ tập thể 22m²

06:26:32 24/06/2021
Chọn tông ghi làm gam màu chủ đạo, chủ nhân của căn hộ 22m đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ lẫn thán phục trước sự sáng tạo và linh hoạt trong cách phối màu, sắp xếp khu vực chức năng.

Phòng tắm lộ thiên, mái là giàn cây leo xanh mát trong ngôi nhà hộp 1 tầng

06:24:53 24/06/2021
Với diện tích đất rộng rãi, gia đình ở Thái Bình đã xây dựng ngôi nhà 1 tầng với khu sân vườn mang đậm chất khu nghỉ dưỡng. Riêng phần sân trước nhà lên tới 330m2.

7 sai lầm thường mắc phải trong quá trình cải tạo nhà

06:13:55 24/06/2021
 Cải tạo nhà chưa bao giờ là dễ dàng, nó khiến chúng ta phải lo lắng, tranh luận và xảy ra khá nhiều căng thẳng. Nhưng hãy đủ tỉnh táo nhất để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc dưới đây.

7 cách tốt nhất để tiết kiệm tiền nhanh hơn và thông minh hơn

06:09:12 24/06/2021
Chúng ta cần hướng đến những cách thiết thực và hiệu quả để có thể nhanh chóng tiết kiệm tiền, hoàn thành mục tiêu của mình.

Có được 8 thói quen quản lý tài chính này chứng tỏ bạn rất khôn ngoan, chẳng mấy mà giàu

06:04:03 24/06/2021
Đến ngưỡng tuổi 30, bạn sẽ bước vào giai đoạn mới của cuộc đời như kết hôn, mua nhà, sinh con, thăng tiến trong sự nghiệp, lúc này kỹ năng quản lý tài chính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Căn hộ Indochine ăn điểm với cách phối màu cực tinh tế, phòng ngủ chuẩn khách sạn 5 sao với view "đỉnh"

05:47:39 24/06/2021
Sở hữu 1 căn hộ hiếm có, với view triệu đô nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và toà Bitexco, bất cứ gia chủ nào cũng muốn thiết kế nhà mình thật lung linh để có 1 không gian vừa thư giãn, vừa cá tính.

8 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được ga trải giường phù hợp

22:32:22 23/06/2021
Các chuyên gia cho rằng, chỉ cần chọn đúng ga trải giường, vẻ đẹp của phòng ngủ cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

6 thủ phạm khiến ví của bạn “xẹp lép”, số 4 và số 5 nhiều người không ngờ tới

16:27:14 23/06/2021
Trong cuộc sống hàng ngày có những khoản chi “bào mòn” ví tiền nhưng chính bạn lại không nhận ra.

Mẹo sử dụng hoa quả trong nhà để hợp phong thuỷ, lộc lá kéo về ầm ầm cho gia chủ

09:40:35 23/06/2021
 Cùng tìm hiểu các biểu tượng trái cây phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy bạn nhé!

Chi hơn nửa tỷ tân trang nhà nát, đầy chuột bọ thành tổ ấm nhỏ xinh

09:38:36 23/06/2021
Một chút khéo léo, một chút tinh tế, gia chủ đã biến căn nhà diện tích 25m2 đầy chuột bọ, dột nát thành nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. 

Xiêu lòng ngắm hoàng hôn đẹp như tranh vẽ từ căn nhà mộng mơ ở Hội An

08:00:56 23/06/2021
 Không gian sống của gia đình chị Vân Anh gần cánh đồng lúa nên đã được thiết kế lấy cảm hứng kiến trúc từ những miền quê Việt.

Trồng nha đam đừng ham non, cây già đi nhìn như cây cảnh, giá trị cao gấp đôi

05:53:07 23/06/2021
Muốn cây nha đam phát triển thì bộ rễ phải căng tốt, đòi hỏi chất lượng đất tốt, tơi xốp và thoáng khí.

Muốn trồng cây trên khoảng đất nhỏ nhưng nắng "không thể chạm đến" thì nên chọn cây gì?

05:47:22 23/06/2021
Câu hỏi: Nhà mình có một miếng đất nhỏ dùng để trồng cây. Miếng đất không may lại nằm trong khoảng râm mát nhất trong nhà, nắng không tới. Mọi người trợ giúp em xem trồng cây gì để nó không chết được không ạ.

Những món đồ nên vứt bỏ ngay vì chúng là "thủ phạm" khiến phòng tắm dọn mãi vẫn bừa bộn

05:46:03 23/06/2021
Dù bạn dọn dẹp sạch sẽ đến đâu vẫn khiến phòng tắm khó thoát khỏi sự bừa bộn nếu chưa chịu vứt bỏ những món đồ dưới đây.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì "không cái nào là thừa thãi"

22:34:04 22/06/2021
Trang cho rằng: Hai sản phẩm gộp lại giống như một kiểu combo dọn nhà cần có, chứ không phải để so sánh dùng hay không dùng cái nào.

Cách làm sạch và khử trùng bồn rửa bát "siêu" hiệu quả

22:03:47 22/06/2021
Những chiếc bồn rửa bát được làm từ thép không gỉ có thể sẽ bị ố vàng, thiếu độ sáng khi sử dụng lâu ngày. Bạn chỉ cần học hỏi một vài cách dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích trong việc làm sạch bồn rửa nhà mình.

Mùa nóng, bạn phải bật điều hòa như thế nào cho đúng cách để vừa mát lại tiết kiệm điện

11:31:48 22/06/2021
Khi thời tiết vào những ngày nóng, các gia đình thường có xu hướng sử dụng điều hòa thường xuyên. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay 5 cách sử dụng điều hòa đúng cách vào những ngày nắng nóng để vừa mát lại tiết kiệm điện.

7 ý tưởng táo bạo giúp bạn biến sân thượng thành không gian như đi resort tại gia

09:14:21 22/06/2021
Sân thượng là không gian để gia đình thư giãn. Để biến sân thượng thành không gian thư giãn hoàn hảo bạn phải nhớ những lời khuyên dưới đây.

Căn nhà nhỏ mái dốc góc phố kết hợp giữa hiện đại - truyền thống

09:12:15 22/06/2021
Corner House là một công trình cải tạo một ngôi nhà 5 tầng được xây dựng từ những năm 2000. Nằm trên góc phố nhỏ giữa thủ đô, nơi giao thoa nhiều nét đẹp văn hóa, vùng miền khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

“Nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ hạnh phúc khoe vợ đại gia hơn 21 tuổi có bầu

Netizen

10:21:35 24/06/2021
Thông tin được chính nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ tiết lộ khiến dân tình ai nấy đều bất ngờ.

Cách làm thịt kho (om) cà pháo đậm vị ăn với cơm nóng ngày mưa cực mê

Ẩm thực

10:20:38 24/06/2021
Một chén cơm nóng, một nồi thịt kho (om) cà pháo đậm vị có mặt trong bữa ăn những ngày mưa thì còn gì bằng phải không các bạn? Hôm nay Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn cách làm món kho thơm ngon này nhé. Vào bếp cùng thực hiện thôi n...

Anh chị dàn cảnh 'cướp' kem em gái 

Hài hước

10:19:26 24/06/2021
Anh chị ăn xong rồi mà vẫn thèm thuồng nhưng xin em thì nhất quyết không cho, thế là bày trò dụ em không để ý và như này đây.

Phụ nữ có hạnh phúc hơn khi yêu người đàn ông "kém sắc - nhiều tiền"?

Tình yêu

10:18:59 24/06/2021
Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông hoàn hảo và đôi khi nghĩ rằng hẹn hò với soái ca là chìa khóa cho một mối quan hệ viên mãn. Tuy nhiên, thực tế có thể khác xa so với mong đợi.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

Phim châu á

10:18:56 24/06/2021
The Devil Judge: Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như Batman

Bạn trai mặc áo 'Giải cứu Britney'

Sao âu mỹ

10:16:44 24/06/2021
Người mẫu Sam Asghari mặc chiếc áo in dòng chữ Free Britney để ủng hộ nữ ca sĩ trước phiên tòa quan trọng về quyền bảo hộ hôm 23/6.

Phát hiện ca nghi mắc Covid-19 là nhân viên y tế, Bình Thuận phong tỏa 2 địa điểm

Sự kiện nóng

10:13:20 24/06/2021
Sáng 24-6, lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận xác nhận về việc thực hiện phong tỏa Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa tỉnh và một nhà thuốc tại TP Phan Thiết do liên quan ca nghi mắc Covid-19.

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ

Phim việt

10:12:14 24/06/2021
Trong preview Cây táo nở hoa tập 36, Trinh đã mò tới tận nhà Ngọc để tìm Dư.

Sau lượt đi vòng bảng AWC 2021: Có gì bất ổn với các đại diện LQVN?

Esport

10:12:03 24/06/2021
Các đội tuyển Liên Quân Việt Nam đều khởi đầu AWC 2021 hết sức khó khăn. Trong đó, Team Flash cùng Saigon Phantom chưa đem về kết quả viên mãn sau lượt đi vòng bảng AWC 2021.

Trước vụ hành hung, chồng thứ 4 từng tố Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) ngoại tình, không cho gặp con gái, nữ diễn viên nói gì?

Sao việt

10:10:51 24/06/2021
Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.

Trung Quốc chuẩn bị tung kho dự trữ để ghìm cương giá kim loại

Thế giới

10:09:35 24/06/2021
Hầu hết giá các kim loại cơ bản đều tăng sau khi cục dự trữ nhà nước của Trung Quốc cho biết họ sẽ chỉ bán số lượng tương đối nhỏ trong đợt phát hành kho dự trữ đầu tiên để giúp hạ nhiệt giá hàng hoá.

Đà Nẵng không tổ chức phiên đấu giá khu đất của Thiên Thanh

Đời sống

10:06:42 24/06/2021
Lô đất 209 Trường Chinh - Đà Nẵng của Tập đoàn Thiên Thanh được đưa vào đấu giá nhưng không có tổ chức, cá nhân nào tham gia.

Jo Yoon Hee làm mẹ đơn thân hậu ly hôn Lee Dong Gun, netizen đào lại phốt “cắm sừng” Ji Yeon (T-ara)

Sao châu á

10:06:25 24/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun đã xuất hiện cùng con gái trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi một mình nuôi con.

Laptop Xiaomi màn hình OLED 3,5K 

Đồ 2-tek

10:04:40 24/06/2021
Mi Notebook Pro 15 phiên bản 2021 là mẫu laptop hiếm hoi trên thị trường dùng màn hình OLED với cấu hình mạnh.

Ninh Bình công bố chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10

Học hành

10:01:03 24/06/2021
Sở GD&ĐT Ninh Bình vừa thông báo điểm sàn và điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT hệ công lập năm học 2021 – 2022.