Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các ‘chuyến bay giải cứu’

Đường dây lừa đảo chuyên rao bán vé máy bay giả, chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng của 30 bị hại là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài vừa bị Bộ Công an triệt phá.

Ngày 25.1, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) – Bộ Công an cho biết vừa phối hợp Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Yên ( tỉnh Bắc Giang ) triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức rao bán vé máy bay giả.

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các chuyến bay giải cứu - Hình 1

A05 khám xét điểm kinh doanh của nghi phạm . Ảnh THANH TUYỀN

Theo A05, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới , nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề, phải cắt giảm nhân sự, nhiều người lao động Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài không có việc làm, phải tìm cách trở về nước.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam thường xuyên bị tạm dừng, chỉ tổ chức các chuyến bay cứu trợ, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các chuyến bay để về nước của những người Việt Nam tại nước ngoài tăng cao.

Một số đối tượng đã lợi dụng tình hình trên để hoạt động lừa đảo bằng hình thức rao bán vé máy bay giả nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các chuyến bay giải cứu - Hình 2

Dũng đăng bán vé máy bay lên trang mạng. Ảnh CHỤP MÀN HÌNH

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Phòng 5 (A05) phát hiện 3 tài khoản Facebook: Bin Dinogo, Bin Yoosee, Phòng Vé Châu Âu Thanh Bình – Travel đăng tải thông tin rao bán vé máy bay cứu trợ về Việt Nam nhằm chiếm đoạt tài sản.

Video đang HOT

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Phòng 5 tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khẩn trương truy bắt nghi phạm Kim Anh Dũng (28 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Ninh), Dũng là người trực tiếp tạo lập, quản trị 3 trang Facebook để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các chuyến bay giải cứu - Hình 3

Công an khám xét nơi ở của nghi phạm. Ảnh THANH TUYỀN

Tạo tài khoản ảo để tương tác các bài đăng

Tại CQĐT, Kim Anh Dũng khai nhận, từ đầu năm 2020, Kim Anh Dũng tham gia vào các nhóm riêng trên Facebook dành cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài rồi thường xuyên đăng tải thông tin các chuyến bay cứu trợ về nước.

Để tạo niềm tin, Dũng sử dụng “mạng lưới” hàng chục tài khoản facebook ảo để bình luận, tương tác trên các bài đăng. Khi có khách hàng liên hệ, Dũng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để gửi mẫu vé máy bay, sau đó yêu cầu khách chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng do Dũng cung cấp.

Các bị hại sau khi nhận được vé máy bay giả, ra sân bay làm thủ tục về nước thì phát hiện không có tên trên các chuyến bay. Nhiều bị hại sau khi bị lừa không còn khả năng mua vé trở về nước, bị mắc kẹt tại nước ngoài. Sau khi chiếm đoạt được tiền, Kim Anh Dũng đã chặn toàn bộ liên lạc với các bị hại.

Bước đầu, Kim Anh Dũng khai nhận với phương thức, thủ đoạn trên đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của gần 30 bị hại với tổng số tiền khoảng 1,5 tỉ đồng.

Toàn bộ số tiền chiếm đoạt được, Kim Anh Dũng sử dụng để mua xe ô tô, ăn chơi và chi tiêu cá nhân. Hiện nay, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm việc với các bị hại, thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật .

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các chuyến bay giải cứu - Hình 4

A05 phối hợp với các đơn vị triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay . Ảnh THANH TUYỀN

Một trinh sát A05 cho biết, quá trình triệt phá đường dây này gặp nhiều khó khăn, các bị hại ở nước ngoài, tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng công an đã triệt phá thành công đường dây này.

Lãnh đạo A05 nói thêm, hành vi lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, nhu cầu trở về nước trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gây bức xúc trong xã hội , ảnh hưởng đến chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước về chính sách hỗ trợ lao động Việt Nam tại nước ngoài có nhu cầu về nước và ảnh hưởng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Qua vụ việc, lãnh đạo A05 đề nghị người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Không đặt mua vé máy bay từ các tài khoản mạng xã hội ảo, nên tìm hiểu và đặt mua vé tại những đại lý vé máy bay uy tín, được cấp phép…

Hiện A05 đang điều tra mở rộng đường dây lừa bán vé máy bay nói trên.

Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng

Cơ quan chức năng cho biết, không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Phương Hằng.

Nhưng luật sư cho rằng bà Hằng có thể bị khởi kiện dân sự.

Chiều 23/1, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa... thiếu minh bạch trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ năm 2020.

Cục C02 cũng xác định ca sĩ Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, MC Đại Nghĩa... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do mạnh thường quân, người dân ủng hộ, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Ngoài ra, Cục Cảnh sát Hình sự cũng không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự bà Nguyễn Phương Hằng.

Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 1
Kết luận từ cơ quan CSĐT Bộ Công An

Chia sẻ trên Tiền Phong, Thiếu tướng Hồ Sĩ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an cho biết: "Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý, chúng tôi đã làm việc nhưng không có căn cứ giải quyết" .

Liên quan đến vụ việc trên, luật sư Trần Xuân Tiền (Đoàn luật sư TP Hà Nội) đánh giá,Bộ Công an, công an các địa phương, đã xem xét rất thận trọng từ phía người bị tố giác là các nghệ sĩ và người đứng ra tố giác, trong đó, có bà Nguyễn Phương Hằng.

Đối với quyết định của C02 không khởi tố vụ án hình sự các nghệ sĩ, luật sư Tiền nhận định các bên vẫn có quyền khiếu nại nếu chưa hài lòng nhưng về cơ bản sẽ khó có sự thay đổi kết quả.

Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 2
Bà Nguyễn Phương Hằng chúc mừng các nghệ sĩ

Luật sư Tiền cho rằng, rất khó để xác định bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống. "Để làm rõ hành vi này, cơ quan điều tra phải xác định được người đứng ra tố giác biết rõ nội dung mình tố cáo là không có thật nhưng vẫn cố tình gửi đơn, bịa đặ t", luật sư Tiền nói với Tiền Phong.

Theo luật sư Tiền, bà Nguyễn Phương Hằng đã có ý thức đấu tranh bảo vệ lẽ phải, dù việc làm này có cái sai, cái đúng. Tuy nhiên, căn cứ vào kết quả xác minh, cơ quan điều tra chỉ có thể chuyển vụ việc sang khiếu nại, khởi kiện dân sự nếu có căn cứ cho rằng bà Hằng làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm người khác.

"Chính các nghệ sĩ cũng vậy, họ không bị cơ quan điều tra khởi tố nhưng không đồng nghĩa với việc họ đã đúng hết. Nhờ có bà Hằng làm 'ầm' lên, một số nghệ sĩ mới chuyển số tiền của mạnh thường quân gửi gắm đến người dân chịu ảnh hưởng mưa lũ. Thử hỏi nếu bà Hằng không lên tiếng không biết số tiền sẽ đi đâu" , luật sư Trần Xuân Tiền nói.

Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 3
Các sao Việt tố cáo bà Hằng vu khống, bôi nhọ...

Trước đó, theo Tuổi Trẻ đưa tin, vào tháng 5/2021, cơ quan chức năng tiếp nhận phản ánh về việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành,... và một số cá nhân thiếu minh bạch khi sử dụng tiền quyên góp.

Quá trình xác minh, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã làm rõ ca sỹ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trấn Thành và MC Đại Nghĩa không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp nên không có dấu hiệu phạm tội.

Được biết, quyết định của Cơ quan điều tra Bộ Công an về việc không khởi tố vụ án đã được Viện KSND Tối cao xác định là có căn cứ và đúng pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Tòa không chấp nhận hoãn thi hành ánVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Tòa không chấp nhận hoãn thi hành án
21:46:25 16/09/2025
Truy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng vềTruy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng về
23:41:34 15/09/2025
Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bạn nhậuBắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bạn nhậu
16:33:12 16/09/2025
Tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Trần Văn ThứcTạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Trần Văn Thức
08:28:33 16/09/2025
Hy hữu khi con nợ và chủ nợ tố cáo lẫn nhau, cả hai cùng nhận án tùHy hữu khi con nợ và chủ nợ tố cáo lẫn nhau, cả hai cùng nhận án tù
11:32:42 16/09/2025
Lời khai nghi phạm trộm 30 cây vàng trong ô tô ở TPHCMLời khai nghi phạm trộm 30 cây vàng trong ô tô ở TPHCM
07:55:14 16/09/2025
Ly kỳ vụ án 'giết người' xảy ra 40 năm trước và những uẩn khúc chưa sáng tỏLy kỳ vụ án 'giết người' xảy ra 40 năm trước và những uẩn khúc chưa sáng tỏ
11:02:52 16/09/2025
Tài xế kéo cố tình kéo lê để nạn nhân tử vong: Phạm tội vì động cơ đê hèn?Tài xế kéo cố tình kéo lê để nạn nhân tử vong: Phạm tội vì động cơ đê hèn?
23:05:03 16/09/2025

Tin đang nóng

Siêu thảm đỏ LHP Busan 2025: Lisa (BLACKPINK) hóa "tiên hoa" sexy cực chặt chém, Han So Hee mặc xấu hết cứu!Siêu thảm đỏ LHP Busan 2025: Lisa (BLACKPINK) hóa "tiên hoa" sexy cực chặt chém, Han So Hee mặc xấu hết cứu!
20:37:29 17/09/2025
Vụ xe tải lao vào chợ: Chồng đau đớn chứng kiến vợ mang bầu 8 tháng tử nạnVụ xe tải lao vào chợ: Chồng đau đớn chứng kiến vợ mang bầu 8 tháng tử nạn
18:33:40 17/09/2025
Đúng 10 ngày tới (27/9/2025), 3 con giáp làm giàu không khó, vượng phát bất ngờ, sớm gia nhập hội đại gia trăm tỷ, ngồi mát ăn bát vàngĐúng 10 ngày tới (27/9/2025), 3 con giáp làm giàu không khó, vượng phát bất ngờ, sớm gia nhập hội đại gia trăm tỷ, ngồi mát ăn bát vàng
20:32:59 17/09/2025
Hot girl Vbiz từ bỏ hào quang, lấy chồng đại gia, sống trong biệt thự trăm tỷ, U40 nhìn như chị gái của con traiHot girl Vbiz từ bỏ hào quang, lấy chồng đại gia, sống trong biệt thự trăm tỷ, U40 nhìn như chị gái của con trai
19:34:51 17/09/2025
Xét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần haiXét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần hai
18:22:04 17/09/2025
4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang
18:10:12 17/09/2025
Từ đây đến Rằm Trung thu (15/8 âm lịch), 3 con giáp được Quý Nhân giúp đỡ, tiến xa trong vận trình công danh, giàu sang sung túc kéo đếnTừ đây đến Rằm Trung thu (15/8 âm lịch), 3 con giáp được Quý Nhân giúp đỡ, tiến xa trong vận trình công danh, giàu sang sung túc kéo đến
20:19:58 17/09/2025
Vụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xếVụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xế
21:59:35 17/09/2025

Tin mới nhất

Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội

Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội

23:07:08 17/09/2025
Trước đó tối 4/9, Đặng Xuân Trường điều khiển xe máy chở Nguyễn Văn Khiêm đi dọc tuyến đường Đại lộ Lê Lợi với mục đích cướp giật tài sản lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Vụ 6 giáo viên thắng kiện chậm thi hành án: Tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm

Vụ 6 giáo viên thắng kiện chậm thi hành án: Tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm

22:54:53 17/09/2025
Chiều 17/9, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo định kỳ, nhiều nội dung, vụ việc báo chí phản ánh được lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh này thông tin phản hồi.
Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"

Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"

22:32:58 17/09/2025
Lương Văn Quân chuyển khoản 250 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của Lưu Xuân Tâm với nội dung "chuyển tiền anh Tâm xin án treo".
Núp bóng dịch vụ cấp hộ chiếu online để lừa đảo

Núp bóng dịch vụ cấp hộ chiếu online để lừa đảo

22:30:12 17/09/2025
Một số đối tượng khác quảng cáo nhận làm hộ chiếu online tại nhà, nhưng sau khi nhận tiền, lập tức chặn liên lạc, chiếm đoạt tài sản, theo công an.
Hoãn phiên xử phúc thẩm vụ án 'gà lôi trắng' ở Hưng Yên

Hoãn phiên xử phúc thẩm vụ án 'gà lôi trắng' ở Hưng Yên

22:10:44 17/09/2025
Luật sư bào chữa cho bị cáo Thái Khắc Thành cho biết vừa nhận được thông báo của TAND tỉnh Hưng Yên về việc hoãn phiên xét xử phúc thẩm vụ án gà lôi trắng.
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế

21:30:17 17/09/2025
Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam tài xế xe tải liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người chết, 9 người bị thương, xảy ra tại tỉnh Quảng Trị.
Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?

Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?

21:09:22 17/09/2025
Ông Phạm Văn Tam bị VKS đề nghị mức án 5-6 năm tù về tội Trốn thuế. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, xem xét các tình tiết trong vụ án, tòa quyết định phạt bị cáo 2 tỷ đồng.
Xét xử đường dây "hô biến" 250.000m2 đất công thành đất tư ở TPHCM

Xét xử đường dây "hô biến" 250.000m2 đất công thành đất tư ở TPHCM

20:28:17 17/09/2025
Nhiều cựu cán bộ, công chức từng công tác tại các cơ quan nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũ bị đưa ra xét xử trong vụ án hợp thức hóa 250.000m2 đất công để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Những khoảnh khắc của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam tại tòa

Những khoảnh khắc của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam tại tòa

20:17:04 17/09/2025
Sáng 17/9, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử Chủ tịch HĐQT Asanzo Phạm Văn Tam về tội Buôn lậu, Trốn thuế cùng bị cáo Phạm Xuân Tình (Tổng giám đốc) về tội Trốn thuế.
Giải cứu một thanh niên bị "bắt cóc online", tống tiền 200 triệu đồng

Giải cứu một thanh niên bị "bắt cóc online", tống tiền 200 triệu đồng

19:53:18 17/09/2025
N.V.M.T. rời nhà đi học và bị một đối tượng lạ gọi điện qua mạng xã hội, giả danh công an, đe dọa liên quan đến vụ án rửa tiền và yêu cầu rời khỏi nhà thuê phòng nghỉ để làm việc.
Thanh niên bị 2 đối tượng đánh tới tấp, cô gái đi cùng lao vào căn ngăn

Thanh niên bị 2 đối tượng đánh tới tấp, cô gái đi cùng lao vào căn ngăn

18:29:32 17/09/2025
Ngày 17/9, Công an phường Tân An (TP Cần Thơ) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ hai đối tượng dùng cây tua vít đâm, đánh nam thanh niên bị thương.
Chủ tiệm vàng ở Hà Nội bị nhân viên 'qua mặt', ẵm tiền tỷ 2 lần trong ngày

Chủ tiệm vàng ở Hà Nội bị nhân viên 'qua mặt', ẵm tiền tỷ 2 lần trong ngày

18:15:39 17/09/2025
Nhân viên một tiệm vàng ở Hà Nội đã lần lượt lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của cả vợ và chồng chủ một tiệm vàng ở Hà Nội số tiền hơn 3 tỷ đồng trong cùng 1 ngày.

Có thể bạn quan tâm

1 Em Xinh ký tên thôi cũng viral quốc tế ầm ầm, visual thế này bảo sao fan nước ngoài tới xem concert bằng được

1 Em Xinh ký tên thôi cũng viral quốc tế ầm ầm, visual thế này bảo sao fan nước ngoài tới xem concert bằng được

Nhạc việt

23:34:11 17/09/2025
Sau vài giây cồng kềnh đóng nắp bút, Juky San cũng phải bật cười vì quá hài hước. Netizen không khỏi thích thú trước màn tương tác dở khóc dở cười này.
Xu hướng người xem phim Hàn: Thể loại quan trọng hơn ngôi sao

Xu hướng người xem phim Hàn: Thể loại quan trọng hơn ngôi sao

Hậu trường phim

23:21:49 17/09/2025
Phim truyền hình Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều ngôi sao chiếm lĩnh khung giờ vàng, nhưng tỷ suất người xem lại cho thấy sự phân chia rõ rệt.
Xe hết pin đột ngột, cha mẹ phải đập cửa kính để cứu con mắc kẹt bên trong

Xe hết pin đột ngột, cha mẹ phải đập cửa kính để cứu con mắc kẹt bên trong

Ôtô

23:03:39 17/09/2025
Cơ quan chức năng Mỹ đã vào cuộc điều tra sau khi tiếp nhận thông tin xe Tesla có thể không mở được cửa khi pin yếu mà không cảnh báo trước cho người dùng.
Mỹ nhân gợi cảm nhất Việt Nam: Được chồng chiều chuộng, sống an nhàn, U50 mặc còn sexy hơn trước

Mỹ nhân gợi cảm nhất Việt Nam: Được chồng chiều chuộng, sống an nhàn, U50 mặc còn sexy hơn trước

Sao việt

23:01:58 17/09/2025
Ở tuổi U50, Y Phụng vẫn giữ được phong cách quyến rũ. Cô chuộng những bộ trang phục trẻ trung, gợi cảm, khéo léo che khuyết điểm nhưng vẫn tôn lên đường cong.
Nga cảnh báo tấn công lực lượng quân sự châu Âu ở Ukraine

Nga cảnh báo tấn công lực lượng quân sự châu Âu ở Ukraine

Thế giới

23:00:24 17/09/2025
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 17/9 cảnh báo bất kỳ quân đội nước ngoài nào tiến vào khu vực xung đột cùng với lực lượng Ukraine sẽ bị quân đội Nga coi là mục tiêu tấn công hợp pháp.
Gia thế giàu có của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Gia thế giàu có của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Sao châu á

22:44:17 17/09/2025
Câu nói tuổi thơ Lưu Diệc Phi còn giàu hơn cuộc sống hiện tại của tôi bất ngờ lên top đầu tìm kiếm tại mạng xã hội Trung Quốc, khơi gợi sự tò mò của dư luận về gia thế thực sự của thần tiên tỷ tỷ.
Hollywood sững sờ trước sự ra đi của huyền thoại màn ảnh Robert Redford

Hollywood sững sờ trước sự ra đi của huyền thoại màn ảnh Robert Redford

Sao âu mỹ

22:40:56 17/09/2025
Sự ra đi của Robert Redford là một mất mát lớn với điện ảnh Mỹ và Hollywood đang tràn ngập những lời tri ân, tưởng nhớ ngôi sao huyền thoại.
Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

Tin nổi bật

22:18:40 17/09/2025
Người dân phát hiện thi thể nam giới đang trong tình trạng phân huỷ ở vườn sầu riêng. Thi thể không có giấy tờ tùy thân hay tài sản.
Soi cận dàn Anh Trai Say Hi mùa 2 ngoài đời thực: Quá nửa lạ lẫm không biết là ai, nhìn qua như 1 catalog tóc đủ màu!

Soi cận dàn Anh Trai Say Hi mùa 2 ngoài đời thực: Quá nửa lạ lẫm không biết là ai, nhìn qua như 1 catalog tóc đủ màu!

Tv show

21:55:31 17/09/2025
Sự lạ mắt này vừa gây bất ngờ, vừa mang đến cảm giác mới mẻ, song cũng khiến nhiều khán giả bối rối khi chưa kịp nhớ tên ai là ai.
Mbappe giải cứu Real Madrid ở Champions League

Mbappe giải cứu Real Madrid ở Champions League

Sao thể thao

21:54:37 17/09/2025
Kylian Mbappe lập cú đúp bàn thắng trên chấm 11m, giúp Real Madrid ngược dòng hạ Marseille 2-1 ở trận mở màn Champions League 2025/26, bất chấp việc phải chơi thiếu người từ phút 72.
Phát hiện ca mắc hội chứng tiền ung thư "hiểm", chưa có cách trị thống nhất

Phát hiện ca mắc hội chứng tiền ung thư "hiểm", chưa có cách trị thống nhất

Sức khỏe

21:24:16 17/09/2025
Hội chứng mà người đàn ông mắc phải khiến bệnh nhân yếu tứ chi, phù toàn thân và rối loạn dòng tương bào trong tủy xương, nguy hiểm tính mạng.