Blade and Soul bản tiếng Anh sắp cập nhật class mới Gunslinger, Việt Nam chẳng biết bao giờ mới có
Blade and Soul sẽ cập nhật phiên bản mới cho bản tiếng Anh ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 13/9.
Theo thông tin mới được công bố thì Blade and Soul sẽ cập nhật phiên bản mới cho bản tiếng Anh ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 13/9. Lần update này hết sức hấp dẫn với sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Gunslinger, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.bladeandsoul.com/en/.
Tất nhiên, với việc game online hàng khủng này đã về Việt Nam thì các game thủ nước nhà đang hết sức sốt sắng trước thông tin cập nhật kể trên. Thực tế thì phiên bản Blade and Soul đang vận hành thử nghiệm ở mảnh đất hình chữ S đã khá cũ và thiếu thốn nhiều nội dung mới ở các phiên bản cập nhật tương đối xa. Vì vậy mà nhiều game thủ Việt đang tỏ ra tương đối ‘thèm khát’ những nội dung sắp được cập nhật vào phiên bản tiếng Anh này bởi nó quá hấp dẫn.
Hiện tại vẫn chưa rõ bao giờ Blade and Soul Việt Nam mới cập nhật phiên bản này, song theo dự tính thì phải tới tận đầu năm sau mới ‘có cửa’ do server cần phải ổn định hoàn toàn đã rồi mới tính đến chuyện nâng cấp dần cho ngang với các phiên bản ‘tiền nhiệm’ vận hành đã khá lâu rồi.
Vì vậy, một số game thủ Việt đang có ý định chuyển lại Blade and Soul tiếng Anh để có thể trải nghiệm cảm giác chơi class mới Gunslinger trước: “Có khi cài lại bản NA cày lại quá. Sever nào bây giờ đông người Việt nhỉ”.
Video đang HOT
Và thật khá bất ngờ khi thông tin rằng Blade and Soul bản tiếng Anh server Bắc Mỹ vẫn còn rất nhiều người Việt đang chơi: “Bây giờ chỉ có 2 server thôi, cả 2 đều có người Việt chơi hết. Không việc gì phải lo lắng, và kể cả ít người Việt thì bạn cũng phải tự tin vào chính mình, dựa vào khả năng của mình”.
Hi vọng NHP của Blade and Soul Việt sẽ sớm cập nhật những phiên bản mới để chiều lòng game thủ nước nhà!
Theo GameK
Ra mắt mới được 1 tuần, Blade and Soul Việt Nam đã xuất hiện hack
Không ít game thủ Blade and Soul Việt đã ghi nhận được tình trạng hack đã bắt đầu xuất hiện trong tựa game online này.
Hack/cheat vốn là điều mà bất cứ game thủ nào lo sợ khi chơi game online, đơn giản vì nó sẽ khiến cho gameplay của trò chơi bị phá nát, những game thủ không cần cày kéo mà vẫn sở hữu sức mạnh "quá hư cấu" nhờ các phần mềm hack.
Điều đáng tiếc rằng mới đây, không ít game thủ Blade and Soul Việt đã ghi nhận được tình trạng hack đã bắt đầu xuất hiện trong tựa game online này. Thật vậy, hình thức hack được ghi nhận ở đây chính là hack speed, nhân vật có thể di chuyển với tốc độ "ánh sáng" khiến người chơi không khỏi cảm thấy choáng váng.
Một game thủ Việt đã phải lên tiếng kêu cứu: "Đã có ai trong group gặp hack chưa???? Cụ thể là hôm nay tôi vào đánh pvp thì gặp 1 bạn pháp sư (FM) này vào chơi PvP hack speed. Chi tiết là vừa vào bạn ấy dịch chuyển một phát ra đằng sau bắn ầm ầm lúc mình quay ra sau bắn bạn ấy thì bạn ấy dịch chuyển (lưu ý là dịch chuyển luôn) liên tục vòng quanh mình với 1 khoảng cách hơn Q E một chút, các skill định hướng hoàn toàn không thể trúng đc bạn ấy, bắn thường thì vẫn có thể gây dame.
Tôi dám khẳng định đây thực sự là hack tôi hoàn toàn không hoa mắt khẳng định luôn. Tôi thua hoàn toàn không tiếc nhưng không hiểu sao chơi CBT mà hack thế thì OBT sẽ thế nào???".
Không ít game thủ khẳng định rằng Blade and Soul Việt Nam đã xuất hiện hack
Đây không chỉ là ý kiến của riêng một cá nhân, không ít game thủ khác cũng nói rằng họ đã gặp phải các trường hợp hack speed khi tham gia đánh PvP trong Đấu Trường.
Một game thủ bình luận: "Bản Blade and Soul của Garena phát hành tại Việt Nam đang là bản cũ, mà bản cũ này trước ở bên server Bắc Mỹ đã xuất hiện hack tràn lan rồi. Giờ game về đến Việt Nam bị hack là khó tránh khỏi".
Cần phải biết rằng Blade and Soul vốn đã xuất hiện hack từ rất lâu, nghiêm trọng hơn rằng game không chỉ bị hack speed, mà còn có cả hack gold, hack level... gây mất cân bằng rất khó chịu. Ngoài ra thì nạn Bot cày Gold trong Blade and Soul cũng rất đáng báo động và có thể khiến những game thủ ít cày kéo khó có cơ hội đua top.
Hack Blade and Soul vốn đã bị hack từ server nước ngoài
Trên thực tế, Blade and Soul Việt Nam vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta mà thôi, chứ chưa mở cửa Open Beta chính thức.
Được biết, Blade and Soul sẽ mở cửa chính thức vào ngày 2/9 tới, thế nhưng nếu tình trang hack trong game vẫn cứ tiếp diễn như vậy có thể gây mất cân bằng giữa các người chơi. Những game thủ hack sẽ dễ dàng vượt mặt những người chơi khác, không chỉ trong đánh PvP mà chỉ đơn giản là việc làm nhiệm vụ, đi phụ bản.
Hi vọng rằng NPH Garena có thể sớm ngăn chặn tình trạng hack đang diễn ra trong Blade and Soul.
Theo GameK
Blade and Soul Việt ra mắt chính thức đúng ngày Quốc Khánh 2/9 Phiên bản Open Beta của game sẽ là phiên bản không giới hạn số tài khoản, không reset nhân vật và tất nhiên sẽ mở cửa cả Cash Shop. Mới đây, NPH Garena đã thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản Open Beta dành cho Blade and Soul vào đúng ngày Quốc Khánh 2/9 tới. Phiên bản Open Beta của...