Bình Dương: Tăng cường giải pháp hỗ trợ DN bị ảnh hưởng do dịch

Đến đầu tháng 5/2020, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 571 khách hàng với dư nợ 2.262 tỷ đồng; miễn, giảm lãi suất cho 2.316 khách hàng với dư nợ trên 753 tỷ đồng; cho vay mới lãi suất ưu đãi với doanh số lũy kế từ 23/1/2020 đạt gần 25.000 tỷ đồng cho 4.470 khách hàng.

Bình Dương: Tăng cường giải pháp hỗ trợ DN bị ảnh hưởng do dịch - Hình 1

Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú yêu cầu các tổ chức tín dụng tăng cường thực hiện các giải pháp hỗ trợ DN – Ảnh: VGP/Lê Anh

Ngày 21/5, tại Bình Dương, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tăng cường triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú cho biết, những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động đến mọi mặt kinh tế, xã hội , đời sống của người dân. Dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, ngay sau khi bắt đầu có dịch, ngành ngân hang đã chủ động nắm bắt, dự báo tình hình, triển khai các giải pháp cấp bách nhằm tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân.

Theo đó, NHNN đã kịp thời xây dựng khuôn khổ pháp lý bằng việc ban hành ngay Thông tư 01/2020/TT-NHNN (Thông tư 01) và Chỉ thị 02/CT-NHNN (Chỉ thị 02) vào đầu tháng 3/2020 để các tổ chức tín dụng (TCTD) triển khai việc gia hạn các khoản nợ gốc và lãi đến hạn, miễn giảm lãi, phí và tiếp tục cho vay mới đối với những dự án, doanh nghiệp cần vốn để duy trì và phục hồi trong thời điểm cao trào chống dịch.

Video đang HOT

Về kết quả triển khai thực hiện Thông tư 01 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, thống kê đến đầu tháng 5/2020, các TCTD đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 571 khách hàng với dư nợ 2.262 tỷ đồng; miễn, giảm lãi suất cho 2.316 khách hàng với dư nợ trên 753 tỷ đồng; cho vay mới lãi suất ưu đãi với doanh số lũy kế từ 23/1/2020 đạt gần 25.000 tỷ đồng cho 4.470 khách hàng.

Đại diện cho các doanh nghiệp (DN), ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hiệp hội DN trẻ Bình Dương cho biết, 3 tháng đầu năm 2020, nhiều DN trên địa bàn có doanh thu sụt giảm ít nhất 30%, có đơn vị 3 tháng không có doanh thu.

Theo ông Điền, lãi suất không quan trọng bằng giãn nợ vì dòng tiền của DN đang nằm ở các công trình, các cảng, ở đối tác nước ngoài chưa về nhưng sẽ về.

Chia sẻ với những khó khăn cùng DN, ông Đào Minh Tú nhấn mạnh: Bình Dương nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu của cả nước, kinh tế phát triển năng động, có quy mô tín dụng đạt trên 204.000 tỷ đồng, đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Bộ (chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai), tuy nhiên, trước tác động của dịch bệnh, hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn gặp nhiều khó khăn, tín dụng ngân hàng đến cuối tháng 5 đạt mức tăng trưởng thấp 1,36%.

Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú nhấn mạnh, đối với NHNN chi nhánh thành phố Bình Dương, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong hoạt động năm 2020 là tổ chức triển khai Thông tư 01 ngày 12/3/2020, Chỉ thị 02 ngày 31/3/2020 của Thống đốc NHNN trên địa bàn; tiếp nhận và kịp thời xử lý khó khăn, vướng mắc, kiến nghị liên quan đến Thông tư 01 của NHNN thông qua đường dây nóng của chi nhánh; thường xuyên phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các cấp trên địa bàn để chia sẻ, thông tin, tuyên truyền, phổ biến cơ chế chính sách, giải pháp hỗ trợ của ngành ngân hàng nhằm tạo sự đồng thuận trong triển khai, thực hiện; tổ chức thanh tra, kiểm tra, phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm các chi nhánh TCTD trên địa bàn không chấp hành, chậm xử lý, cố tình gây khó khăn, phiền hà, thiếu trách nhiệm trong triển khai theo đúng chủ trương của ngành, quy định và chỉ đạo của NHNN.

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn

Hiện nay, tỉnh An Giang đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm khôi phục sản xuất - kinh doanh (SXKD), nhất là hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp (DN) vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên hoạt động SXKD bị đình trệ, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn và làm đảo lộn mọi hoạt động đời sống xã hội và sinh hoạt của người dân.

Tuy nhiên, dù dịch bệnh Covid-19 đã tác động xấu đến nhiều lĩnh vực, nhưng tình hình kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh trong quý I-2020 vẫn cơ bản giữ ổn định. Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 4,75%; sản xuất nông nghiệp thắng lợi, năng suất lúa vụ đông xuân đạt 72,7 tạ/ha (tăng 2,28 tạ/ha so cùng kỳ); kim ngạch xuất khẩu đạt 217 triệu USD, tăng 2,6% so cùng kỳ; thu ngân sách từ kinh tế địa bàn đạt 2.487 tỷ đồng. Có 171 DN được thành lập mới và 130 đơn vị trực thuộc đăng ký hoạt động, với tổng số vốn đăng ký 1.038 tỷ đồng.

Đánh giá ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Duy Toàn cho biết, trong mức tăng trưởng GRDP 4,75%, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,82%, cao hơn mức tăng của cùng kỳ các năm trước; khu vực công nghiệp - xây dựng tăng 5,80%, dịch vụ tăng 5,30%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 5,29%, thấp hơn mức tăng của cùng kỳ các năm trước. Tỉnh đã dự thảo 3 kịch bản tăng trưởng năm 2020.

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn - Hình 1

Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh An Giang Nguyễn Tuấn Dũng cho biết: "Trong tháng 4-2020, có 25.351 khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 ở các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh được hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ giữ nguyên nhóm nợ, giảm lãi vay, cho vay mới.

Tổng dư nợ được cơ cấu lại thời hạn trả nợ giữ nguyên nhóm nợ, giảm lãi vay, cho vay mới là 13.655 tỷ đồng, chiếm 19,18% tổng dư nợ toàn tỉnh, trong đó có 1.553 khách hàng được cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ 690 tỷ đồng, 8.090 khách hàng được miễn, giảm lãi vay 3.227 tỷ đồng, tiền lãi khách hàng được giảm 2,44 tỷ đồng, 15.708 khách hàng vay mới số tiền 9.738 tỷ đồng".

Nhiều ngân hàng làm tốt công tác hỗ trợ DN, như: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh An Giang đã hỗ trợ giảm lãi suất cho vay đối với 28 khách hàng bị ảnh hưởng dịch ệnh Covid-19 với tổng dư nợ 530 tỷ đồng, mức giảm lãi suất từ 0,5-2%, cơ cấu lại thời hạn trả nợ 2 khách hàng gần 12 tỷ đồng, gần 1.200 khách hàng được đưa vô chương trình tín dụng giảm lãi vay. Tổng dư nợ được cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay của Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh An Giang và Chi nhánh Châu Đốc 2.511 tỷ đồng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang và Bắc An Giang 504 tỷ đồng...

Để góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch, các ngân hàng đã dồn sức để hỗ trợ khách hàng với hàng loạt biện pháp mạnh (miễn, giảm lãi vay, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí thanh toán). Đồng thời, chủ động tự cân đối nguồn vốn, tiết giảm các chi phí hoạt động, giảm lương, thưởng, giảm lợi nhuận kinh doanh và đăng ký nhiều gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, giảm sâu so với lãi suất cho vay thông thường, hiện hữu từ 0,5%-2,5%/năm, với quy mô trên toàn quốc lên đến 600.000 tỷ đồng. Đây là sự chia sẻ hết sức to lớn của ngành ngân hàng cùng với các chính sách khác của nhà nước, Chính phủ hỗ trợ người dân và DN đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

Đối với gói tín dụng này, theo ông Nguyễn Tuấn Dũng, ngoài việc ưu đãi lãi suất giảm từ 0,5%-2,5%/năm, tập trung cho vay các đối tượng, ngành nghề bị ảnh hưởng, các điều kiện cho vay đều phải thực hiện đúng quy định, không được nới lỏng điều kiện tín dụng, nhằm đảm bảo chất lượng an toàn tín dụng. Bên cạnh cùng với các ngành hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân, DN giúp ổn định hoạt động SXKD, thì ngân hàng cũng phải duy trì tính lành mạnh, an toàn trong hoạt động kinh doanh của mình, bởi ngân hàng là một mạch máu chính của nền kinh tế.

Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Phạm Văn Dũng cho biết: "Toàn tỉnh có 5.800 DN đang hoạt động và có nộp thuế. Để kịp thời hỗ trợ DN, tổ chức vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định hoạt động SXKD, Cục Thuế tỉnh đã ban hành nhiều công văn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ người nộp thuế bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, đồng thời nắm sát tình hình, diễn biến ảnh hưởng của dịch bệnh đến nguồn thu ngân sách, đề xuất UBND tỉnh tháo gỡ vướng mắc, khó khăn.

Từ khi có Nghị định số 41/2020/NĐ-CP, ngày 8-4-2020 của Chính phủ về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất, tạo thuận lợi cho DN đến nay, Cục Thuế tỉnh đã nhận được đề nghị của 871 DN đề nghị gia hạn với tổng số tiền hơn 109 tỷ đồng, trong đó DN đề nghị gia hạn thuế giá trị gia tăng hơn 32,1 tỷ đồng, thuế thu nhập DN hơn 67,3 tỷ đồng, tiền thuê đất hơn 9,6 tỷ đồng.

Ngoài ra, thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, hộ kinh doanh cá thể có doanh thu khai thuế dưới 100 triệu đồng/năm tạm dừng kinh doanh từ ngày 1-4-2020 được hỗ trợ 1 triệu đồng/hộ/tháng, tùy theo diễn biến của dịch bệnh, nhưng không quá 3 tháng.

Theo thống kê, đến cuối năm 2019, toàn tỉnh có hơn 12.300 hộ kinh doanh cá thể có doanh thu khai thuế dưới 100 triệu đồng/năm. Hiện Cục Thuế tỉnh phối hợp UBND các địa phương rà soát lại, thẩm định, đảm bảo đúng đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ".

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đề nghị các ngành, đơn vị, địa phương thường xuyên theo dõi, rà soát, đánh giá tác động, ảnh hưởng và mức độ thiệt hại do dịch bệnh gây ra để kịp thời triển khai các giải pháp; tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ, thúc đẩy SXKD. Chủ động xây dựng kế hoạch, phương án SXKD khi hết dịch bệnh. Để vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ngành liên quan khẩn trương hoàn thành kế hoạch điều hành an sinh xã hội trong tình hình dịch bệnh. Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, kích cầu du lịch, tiếp tục triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư; đẩy mạnh việc xây dựng chính quyền điện tử...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Cha đẻ hit quốc dân 6,5 tỷ view tiết lộ sự thật về ca khúc vận vào đời của cố nghệ sĩ Mai PhươngCha đẻ hit quốc dân 6,5 tỷ view tiết lộ sự thật về ca khúc vận vào đời của cố nghệ sĩ Mai Phương
06:49:31 17/09/2025
10 mỹ nhân diễn đỉnh nhất Hàn Quốc 2025: Song Hye Kyo mất hút, nhìn đến hạng 1 mà tưởng chuyện đùa10 mỹ nhân diễn đỉnh nhất Hàn Quốc 2025: Song Hye Kyo mất hút, nhìn đến hạng 1 mà tưởng chuyện đùa
06:07:53 17/09/2025
Drama cung đấu đời thực: Đại hoa đán Châu Tấn bị tố lạm quyền làm Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh, triệt đường sống của 1 "ác nữ"?Drama cung đấu đời thực: Đại hoa đán Châu Tấn bị tố lạm quyền làm Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh, triệt đường sống của 1 "ác nữ"?
06:34:24 17/09/2025
Ca đầu tiên ở Việt Nam chữa ung thư máu bằng liệu pháp đắt đỏCa đầu tiên ở Việt Nam chữa ung thư máu bằng liệu pháp đắt đỏ
06:12:42 17/09/2025
5 phim cổ trang Hoa ngữ gây thất vọng năm nay: Số 1 tốn 1000 tỷ vẫn thành thảm họa5 phim cổ trang Hoa ngữ gây thất vọng năm nay: Số 1 tốn 1000 tỷ vẫn thành thảm họa
06:08:16 17/09/2025
Showbiz Việt xuất hiện tiểu thư hào môn visual như Kim Tae Hee, đối thủ "một chín một mười" của Lọ Lem là đây!Showbiz Việt xuất hiện tiểu thư hào môn visual như Kim Tae Hee, đối thủ "một chín một mười" của Lọ Lem là đây!
06:28:28 17/09/2025
Mâm cỗ đám giỗ ở Đà Nẵng gây sốt, khách mê tít món 'di sản quốc gia'Mâm cỗ đám giỗ ở Đà Nẵng gây sốt, khách mê tít món 'di sản quốc gia'
07:08:16 17/09/2025
Chàng trai ở TPHCM nuôi hàng trăm đàn kiến làm thú cưng suốt 6 nămChàng trai ở TPHCM nuôi hàng trăm đàn kiến làm thú cưng suốt 6 năm
07:04:26 17/09/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Soán ngôi Thái Lan, Việt Nam là điểm đến hàng đầu khu vực của khách Trung Quốc

Soán ngôi Thái Lan, Việt Nam là điểm đến hàng đầu khu vực của khách Trung Quốc

Du lịch

08:24:31 17/09/2025
Việt Nam đón 3,5 triệu lượt khách Trung Quốc, vượt Thái Lan, nhờ du khách tự túc, trải nghiệm chân thực và chi tiêu tăng mạnh, thúc đẩy ngành du lịch.
Một mẫu ô tô giá rẻ bị tổ chức đánh giá an toàn xe cảnh báo không nên mua

Một mẫu ô tô giá rẻ bị tổ chức đánh giá an toàn xe cảnh báo không nên mua

Ôtô

08:22:42 17/09/2025
Tổ chức đánh giá an toàn ô tô châu Âu Euro NCAP vừa khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua mẫu xe MG3 Hybrid+, chiếc hybrid giá rẻ nhất tại Anh sau khi phát hiện lỗi nguy hiểm trong thử nghiệm va chạm.
5 cô gái Việt là "nhân chứng" cho sự thay đổi cuộc sống nhờ "dao kéo": Đẹp, giàu, bản sao Phạm Băng Băng

5 cô gái Việt là "nhân chứng" cho sự thay đổi cuộc sống nhờ "dao kéo": Đẹp, giàu, bản sao Phạm Băng Băng

Netizen

08:19:28 17/09/2025
Từ một cô gái bình thường, Yên Đan (Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, Đắk Lắk) cũng vụt sáng thành hot girl nhờ nhan sắc và tài năng của mình. Theo chia sẻ, Yên Đan thực hiện phẫu thuật hàm móm từ năm 2017 và ngày càng xinh đẹp.
Khánh Thi khóc sau khi Phan Hiển đoạt thành tích mới trong sự nghiệp

Khánh Thi khóc sau khi Phan Hiển đoạt thành tích mới trong sự nghiệp

Sao việt

08:17:49 17/09/2025
Không riêng gì Khánh Thi mà cả Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương cũng không khỏi xúc động trong ngày trở về, sau thành tích ấn tượng vừa giành được.
Các ngôi sao trả tiền tỷ thuê người bảo vệ, có người bỏ chồng để cưới vệ sĩ

Các ngôi sao trả tiền tỷ thuê người bảo vệ, có người bỏ chồng để cưới vệ sĩ

Sao âu mỹ

08:14:53 17/09/2025
Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tiền tỷ để thuê vệ sĩ riêng bảo vệ và thậm chí có người sau đó còn hẹn hò và cưới luôn vệ sĩ của mình.
Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam hầu tòa

Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam hầu tòa

Pháp luật

08:03:52 17/09/2025
Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Công ty Asanzo, cùng em trai bị đưa ra xét xử vì cáo buộc buôn lậu, trốn thuế hơn 15,7 tỷ đồng.
Diva 4 lần thắng giải Grammy và ngôi sao "Bí Kíp Luyện Rồng" cùng góp mặt trong 'Nhà búp bê của Gabby'

Diva 4 lần thắng giải Grammy và ngôi sao "Bí Kíp Luyện Rồng" cùng góp mặt trong 'Nhà búp bê của Gabby'

Phim âu mỹ

07:44:24 17/09/2025
Thương hiệu hoạt hình đình đám Nhà búp bê của Gabby sẽ chính thức ra mắt khán giả rạp chiếu vào tháng 9 này với Nhà búp bê của Gabby - Phim điện ảnh.
Lịch thi đấu LCK 2025 Season Playoffs mới nhất: Tuần quyết định cả mùa giải của T1

Lịch thi đấu LCK 2025 Season Playoffs mới nhất: Tuần quyết định cả mùa giải của T1

Mọt game

07:43:19 17/09/2025
Đây có thể nói là tuần thi đấu quyết định với T1 khi họ không còn đường lùi nữa. Từ chỗ thoải mái, T1 giờ đang gặp rất nhiều khó khăn ở LCK
Honda Việt Nam tung 3 mẫu xe mới cùng lúc để hút các tay lái mê tốc độ

Honda Việt Nam tung 3 mẫu xe mới cùng lúc để hút các tay lái mê tốc độ

Xe máy

07:21:43 17/09/2025
Cũng xuất hiện lần này còn có Rebel 1100 phiên bản mới với những đặc tính mạnh mẽ, uy lực của người tiền nhiệm và các cải tiến để đáp ứng nhu cầu và phong cách sống hiện đại, trải nghiệm lái xe vượt trội.
Phát hoảng trong tai bé 14 tháng tuổi có dòi còn sống

Phát hoảng trong tai bé 14 tháng tuổi có dòi còn sống

Sức khỏe

07:08:33 17/09/2025
Theo người nhà bệnh nhi chia sẻ, trước khi nhập viện khoảng 4 ngày, trẻ thường xuyên có biểu hiện ngoáy tai. Sau đó xuất hiện tình trạng đau tai tăng dần, kèm theo máu chảy ở tai trái nên gia đình đã đưa trẻ đến Trung tâm Y tế Bình Liêu...
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 27: Chủ tịch Thứ và Xuân chơi trò mèo vờn chuột, đâm sau lưng nhau

Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 27: Chủ tịch Thứ và Xuân chơi trò mèo vờn chuột, đâm sau lưng nhau

Phim việt

07:02:49 17/09/2025
Xuân nhận ra Chủ tịch Thứ muốn chơi trò mèo vờn chuột với mình nên mò lại hồ sơ dự án trang trại lợn để sớm xử lý sạch sẽ.