Bình An: “Biệt dược đen” cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân

Theo dõi VGT trên

Bình An tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Long – thủ lĩnh nhóm công tử ăn chơi Cityboys trong phim truyền hình “ Biệt dược đen”.

Long được cho là một bước tiến khá lớn với Bình An, có thiết lập nhân vật khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh. Dù không phải vai chính, Long vẫn được xem là điểm sáng của cả phim, được khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 1

PV: Sau nhiều vai diễn hiền lành trên màn ảnh, Bình An khiến khán giả bất ngờ với vai phản diện ấn tượng trong “Biệt dược đen”. Anh có gặp khó khăn gì không?

Bình An: Tôi hợp tác với VFC khoảng 9 năm và kinh qua rất nhiều vai diễn. Tôi thường được đạo diễn giao cho những vai thất tình, đổ vỏ, về sau có những vai diễn thay đổi một chút như lái “máy bay”.

“Biệt dược đen” không phải lần đầu tôi đóng phản diện. Tôi đã có một vai diễn phản diện trong “Mặt nạ gương”, nhưng chỉ bộc lộ ở 2 tập cuối. Trước đó, tôi vẫn là một anh chàng rất ngoan, hiền. Đến tập cuối mới lộ ra là em trai của h.ung t.hủ và cũng là người chủ mưu trong tất cả mọi chuyện. “Mặt nạ gương” là một phép thử vừa với tôi khi đóng phản diện.

Đến với “Biệt dược đen” là một trải nghiệm đúng đô nhất vì nhân vật này có tâm lý khá phức tạp bởi ẩn sau vẻ ngoài thư sinh, lịch lãm là kẻ nông nổi, có nhiều suy nghĩ bệnh hoạn.

Đây là bộ phim mà đạo diễn đã trao cho tôi cơ hội để chứng tỏ bản thân, để thay đổi. Từ trước đến nay, bản thân tôi cũng không muốn mình bị đóng khung vào bất kỳ một dạng vai nào và tôi muốn mọi người thấy được rằng, dạng vai nào tôi cũng có thể làm được.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 2

PV: Anh có sự chuẩn bị thế nào khi vào vai diễn?

Bình An: Long của “Biệt dược đen” là một kẻ chơi bời, lêu lổng, phá phách… khác hoàn toàn với con người tôi ngoài đời. Tôi không thích đi bar, không thích chỗ đông người, không thích tụ tập uống rượu bia. Cuộc sống của tôi trước giờ chỉ xoay quanh nuôi cá, trồng cây, chơi thể thao, chăm sóc vợ… Nhưng bản thân tôi là một diễn viên được đào tạo bài bản, thế nên tôi luôn tìm hiểu và quan sát trong cuộc sống của mình xem có gì hay, có gì đặc biệt để mình xây dựng nên mỗi vai diễn. Ngoài đọc kịch bản để xây dựng nhân vật thì mình cũng cần xây dựng cho nhân vật những đặc trưng về tính cách cũng như cách diễn.

Tôi rất mến mộ anh Doãn Quốc Đam vì anh làm nghề rất sáng tạo. Anh Đam luôn tìm được những điểm diễn rất hay cho nhân vật của mình. Trước đây, tôi chưa học được điều đó và sau này qua học hỏi anh Đam mà mỗi vai diễn tôi đều cho nhân vật của mình có những điểm khác nhau.

Trong “Biệt dược đen”, tôi diễn bằng mắt nhiều hơn. Mọi người sẽ thấy tôi đảo mắt rất nhiều. Còn một điểm nữa là tôi luôn cố gắng làm cho cơ hàm dưới của mình chìa ra phía trước để khẩu hình nói và khuôn mặt trông dữ tợn hơn so với những vai diễn trước. Đó đều là những kiến thức trong trường và chúng tôi áp dụng vào vai diễn của mình. Nhưng để biến nó thành của mình thì cũng mất khoảng 20 ngày, tức là mỗi ngày mình đều làm hành động đó. Nếu không biến đặc điểm nhân vật thành thói quen của bản thân mình thì khi diễn sẽ rất gượng.

Nhiều khi tôi diễn trong phim sẽ có những hành động rất bộc phát đến mức mình không biết được điều đó cho đến khi xem lại phim. Tuy nhiên, sau khi hết vai thì cũng thoát nhanh thôi.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 3

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 4

PV: Những gì anh thể hiện với “Biệt dược đen” nhận được nhiều phản ứng tốt từ phía khán giả. Cảm xúc của anh như thế nào?

Bình An: Trước đây, nhân vật của tôi khá một màu, có muốn làm hơn cũng không được. Đến khi được làm vai diễn có nhiều đất hơn, mình được thỏa sức sáng tạo và không bị gò bó bởi bất cứ khuôn khổ nào. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc bởi sau bao nhiêu năm làm nghề cuối cùng tôi cũng đã được khán giả công nhận và yêu mến.

Video đang HOT

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 5

PV: Trước đây, Bình An từng nhận không ít ý kiến trái chiều về diễn xuất. Anh có buồn trước những bình luận rằng mình còn nhạt nhòa, diễn đơ?

Bình An: Làm gì có ai bị chê mà không buồn đâu. Tôi làm nghề, rất mong được mọi người yêu quý và ủng hộ. Nhưng những gì mình nhận được lại là những phản hồi không tốt từ phía khán giả.

Có những phim tôi đã làm hết sức lực của mình, tôi luôn cố gắng vai diễn sau luôn phải tốt hơn những vai trước đó, nhưng vẫn bị khán giả chê. Bao nhiêu năm tôi cứ loay hoay và không hiểu sao mình vẫn bị khán giả nói những lời cay đắng. Tôi chỉ biết lao động, cống hiến, cố gắng hơn mỗi ngày để được khán giả công nhận.

Trong quãng thời gian không làm phim, từ đầu 2019 đến cuối năm 2020, tôi có suy nghĩ liệu bản thân có hợp với nghề này hay không, tại sao mình cống hiến nhiều như vậy mà không được công nhận. Thật ra, đây cũng không phải là nghề k.iếm t.iền. Cát xê đi diễn chỉ đủ cho mình đi lại và ăn uống trong quãng thời gian đó thôi. 3-4 tháng mới xong một bộ phim, t.iền cát xê được trả như một người lao động bình thường, thậm chí khá vất vả. Lúc đấy, tôi tự nhủ là nếu tiếp tục với nghề mà vẫn bị mọi người chê như vậy thì không được.

Tôi đã đ.ánh cược vào bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời”. Tôi có nói với đạo diễn Khải Anh của bộ phim là nếu như sau phim này tôi vẫn không được mọi người ủng hộ thì tôi nghĩ rằng mình sẽ không tiếp tục với công việc này nữa. Tôi sẽ phải đi một con đường khác. Rất may là “Yêu hơn cả bầu trời” lại đúng sở trường. Bộ phim giúp tôi lấy được nhiều tình cảm của khán giả. Đó cũng là động lực rất lớn để tôi tiếp tục việc.

Tất nhiên, đến những bộ phim gần đây, vẫn có những lời chê nhưng đối với tôi, nó không còn thậm tệ nữa. Khi tôi đã trải qua những cảm xúc tồi tệ nhất, những lời nói đó không còn làm ảnh hưởng nhiều đến tôi. Thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy rằng, mình đã đến độ t.uổi có thể đảm nhận được những vai diễn khó khăn hơn đối với mình.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 6

PV: So với dàn phản diện ấn tượng, tuyến nhân vật chính diện của “Biệt dược đen” lại bị khán giả nhật xét khá nhạt nhòa. Nhiều người còn nhận định vai phản diện “gánh còng lưng” cho phim. Anh có suy nghĩ như thế nào?

Bình An: Tôi nghĩ đóng chính diện khó hơn phản diện. Mà chính diện lại là công an nữa thì càng khó. Đây đúng là cái khó nhân đôi luôn. Như anh Huỳnh Anh trong phim đảm nhận vai công an, phải gò bó mình trong một khuôn khổ, từng cử chỉ, hành động, nét mặt, dáng đi đều phải ra chất công an, không thể khác được nên không có nhiều đất diễn.

Còn việc bị khán giả chê, tôi rất hiểu cảm giác ấy vì mình cũng đã từng trải qua. Dù sao đó cũng là lời góp ý của khán giả. Khán giả nói cũng có cái đúng, cũng có cái sai nhưng mình phải nhìn vào cái tích cực, mình sai ở đâu thì mình sửa, tốt ở chỗ nào thì tiếp tục phát huy. Không nên để lời nói của người khác làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của mình.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 7

PV: Ở t.uổi 30, Bình An đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và một tổ ấm hạnh phúc bên Á hậu Phương Nga. Anh đã cảm thấy mình viên mãn chưa và còn muốn theo đuổi mục tiêu nào khác lớn hơn?

Bình An: Tôi là một người rất tham vọng. Khi xác định làm việc gì, tôi thường toàn tâm toàn ý và cố gắng đạt đến đỉnh cao.

Tôi không muốn dùng từ “viên mãn” mà chỉ có thể nói rằng mình đang hạnh phúc. Tôi thường nói chuyện với vợ, không biết ngày mai sẽ ra sao, ngày kia mình sẽ làm gì hay mình sẽ như thế nào, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng chỉ cần hôm nay, chúng ta cố gắng và ngày mai cũng vậy.

Tôi luôn tự đặt áp lực cho mình. Đàn ông mà không có áp lực thì vứt đi. Tôi không thể cười xuề xòa cho qua ngày cũng được. Có những áp lực mình cần đặt ra mốc thời gian. Như tôi, tôi sẽ đặt ra mục tiêu là sau 1-2 năm nữa mình như thế nào, 5 năm, 10 năm nữa cuộc sống của mình ra sao và mình phải cố gắng hoàn thành từng ngày chứ không để nó nằm trong suy nghĩ.

Mục tiêu cách đây vài năm của tôi là mua nhà ở Hà Nội và cầu hôn vợ. Khi đó, áp lực của tôi là vợ ở Hà Nội mà tôi chỉ có nhà ở quê, muốn cầu hôn nhưng mình chưa có gì trong tay? Chẳng lẽ lấy nhau về rồi hai vợ chồng đi ở thuê? Áp lực đó khiến cho tôi càng ngày càng cố gắng và hoàn thành mục tiêu.

Có nhà rồi thì tôi lại đặt những mục tiêu xa hơn nữa. Ví dụ như bây giờ hai vợ chồng ở chung cư, 5 năm sau mình muốn mua được một căn biệt thự liền kề, ở ngoại ô cũng được. Nhà sẽ có sân vườn, bể cá để đón bố mẹ xuống chơi thoải mái hơn.

Về công việc, giải Cánh diều vàng, VTV Awards chắc chắn sẽ là mục tiêu của tôi.

PV: Lịch trình công việc của anh khá bận rộn và vợ anh cũng vậy. Cả hai dành thời gian cho nhau vào lúc nào?

Bình An: Ban ngày chúng tôi gần như không có thời gian gặp nhau. Vợ tôi vừa đi học, vừa đi làm. Còn tôi ngoài đóng phim còn công việc kinh doanh, gặp gỡ, giao lưu với mọi người, đi chơi thể thao nữa. Thường thì hai vợ chồng chỉ có thời gian gặp nhau vào buổi tối, hoặc khi nào có sự kiện hai vợ chồng đi cùng nhau.

Chúng tôi cũng không có khái niệm cuối tuần, chỉ biết đi làm theo lịch thôi.

Hai vợ chồng cũng cố gắng sắp xếp để đi du lịch cùng nhau, dù sở thích du lịch của cả hai trái ngược hoàn toàn. Tôi thích du lịch trải nghiệm, khám phá, còn vợ thì thích kiểu nghỉ dưỡng. Nhưng mỗi người chiều người kia một tí. Chúng tôi vừa có chuyến đi bán xuyên Việt bằng ô tô, chủ yếu phục vụ sở thích của tôi vì đối với vợ thì khá vất vả. Có lẽ đó là chuyến bán xuyên Việt cuối cùng cả hai đi với nhau, có cho t.iền chắc vợ tôi cũng không đi nữa (cười). Nhưng sau đó, tôi lại chiều vợ bằng cách đưa cô ấy đi Thái Lan dù tôi không hợp với đồ ăn Thái.

Bình An: Biệt dược đen cho tôi cơ hội được chứng tỏ bản thân - Hình 8

PV: Bình An và Phương Nga có khoảng thời gian yêu nhau khá dài trước khi tiến tới hôn nhân. Sắp tới là kỷ niệm 1 năm ngày cưới, trong 1 năm qua, cuộc sống của anh chị có thay đổi gì nhiều so với thời chưa kết hôn?

Bình An: Có lẽ không khác nhau là mấy. Vì trước khi yêu nhau, chúng tôi cũng làm việc với nhau và có những chuyến đi dài cùng nhau rồi. Trong thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng gắn bó với nhau nhiều, cho nên sau khi kết hôn, chẳng có gì khác ngoài việc mỗi sáng mở mắt ra là thấy nhau rồi.

Chúng tôi cũng có những lúc xảy ra xích mích, bởi 2 con người, 2 cá thể riêng biệt khi sống chung dưới một mái nhà có nhiều điểm bất đồng, nhiều cái không hợp. Nhưng thay vì cãi nhau, chúng tôi chọn cách giải quyết ôn hòa. Trong gia đình chúng tôi không phân công công việc rõ ràng ai sẽ làm việc gì nhưng có những giao kèo. Chẳng hạn vợ nấu cơm thì chồng rửa bát và ngược lại.

PV: Trong gia đình, Bình An hay Phương Nga là người vào bếp nhiều hơn?

Bình An: Chúng tôi toàn đi ăn ngoài. Thi thoảng có ăn ở nhà, nhưng là gọi đồ ăn về. Thời gian đầu mới lấy nhau, chúng tôi cũng có nấu cơm, nhưng nấu một bữa phải bày vẽ ra rất nhiều mà chỉ có 2 người ăn. Nấu thì lâu mà Nga thì “ăn như mèo” nên thà ra ngoài ăn cho nhanh (cười).

PV: Thế còn việc chi tiêu trong gia đình thì sao, anh có thích mang t.iền về cho vợ?

Bình An: Tôi có suy nghĩ truyền thống lắm, tôi cũng muốn như nhiều gia đình, chồng đi làm về đưa t.iền cho vợ chi tiêu mọi thứ. Nhưng bây giờ vợ cũng bận như vậy mà còn phải quản lý chi tiêu tự nhiên tốn thêm thời gian. Thôi thì của ai người nấy tiêu. Tôi thì vẫn thích đưa t.iền cho vợ. Đưa thì vẫn cứ đưa, mua gì thì vẫn góp như là vợ đang giữ t.iền giúp mình thôi.

PV: Xin cảm ơn anh!

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng "nam thần màn ảnh"

Nàng Á hậu sinh năm 1998 được không ít khán giả ngưỡng mộ từ nền tảng học vấn, sự nghiệp hiện tại và cuộc sống gia đình.

Chủ nhân câu nói tạo trend: "Nhan sắc nào rồi cũng sẽ tàn phai, chỉ có tri thức mới ở lại"

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, đã có không ít khán giả tiếc nuối vì Phương Nga vuột mất ngôi vị Hoa hậu, người đẹp đến từ Hà Nội được nhận xét có nhan sắc sáng không kém Tiểu Vy và nền tảng học vấn nổi bật hơn.

Phương Nga đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng năm đó. Mặc dù sở hữu gương mặt khá hiền, phong cách trình diễn nghiêng về sự thanh lịch, sang trọng, khác với kiểu n.óng b.ỏng, gợi cảm được ưa chuộng ở cuộc thi này, nhưng Phương Nga vẫn cán đích với thành tích Top 10 chung cuộc, cho thấy sự nỗ lực lớn của cô. Đây cũng là một trong những thành tích cao của đại diện Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế lớn.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 1

Phương Nga tại thời điểm thi Miss Grand International 2018

Thời điểm đó, Phương Nga có đủ mọi yếu tố từ nhan sắc, tài năng, danh hiệu và sự thu hút truyền thông để phát triển mạnh hơn nữa sự nghiệp trong showbiz. Tuy nhiên sự lựa chọn của cô lại là theo đuổi con đường học vấn, phát triển sự nghiệp biên tập viên truyền hình.

Khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga vẫn đang là sinh viên chuyên ngành Tài chính tiên tiến, Đại học Kinh tế quốc dân. 2 năm sau, cô tốt nghiệp đúng hạn với tấm bằng loại giỏi. Luận án tốt nghiệp của Phương Nga đạt 9,3 điểm, loại xuất sắc.

Song song với việc học, Phương Nga cũng đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình "Cafe sáng", "Cuộc sống tươi đẹp" của VTV3 và "Bữa trưa vui vẻ" của VTV6. Sau khi tốt nghiệp đại học, nàng Hậu bày tỏ mong muốn được dẫn dắt một bản tin tài chính để có thể dùng kiến thức đã học phục vụ cho công việc.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 2

Phương Nga được công chúng xem là một trong những đại diện của vẻ đẹp tri thức trong giới Hoa hậu. Tại một chương trình, khi được hỏi vì sao chọn công việc MC truyền hình dù Phương Nga là một gương mặt đắt show quảng cáo, nàng Hậu thẳng thắn chia sẻ: "Để là một người mãi mãi đi đóng quảng cáo, mãi mãi đi bán vẻ đẹp thì nó sẽ không bền. Bởi vì nhan sắc nào rồi cũng sẽ tàn phai, chỉ có tri thức mới ở lại". Câu nói của Phương Nga đã trở nên cực "viral" trên các nền tảng mạng xã hội, thậm chí còn tạo thành "trend" (xu hướng) được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 3

Tình yêu đẹp từ lúc chưa nổi tiếng và cuộc hôn nhân bên người chồng "nam thần màn ảnh"

Chuyện tình của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã được khán giả nhắc đến rất nhiều và không ít người dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi. Phương Nga yêu Bình An từ khi mới là một cô sinh viên, chưa có danh hiệu Á hậu.

Trải qua 4 năm yêu, cặp đôi không một lần vướng tai tiếng, thoải mái thể hiện tình cảm và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc. Tháng 10/2022, đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đã diễn ra tại Hà Nội trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 4

Cặp vợ chồng son tiết lộ, tính cách của hai người có nhiều điểm trái ngược, nhưng cũng vì thế mà cả hai có sự bù trừ cho nhau trong cuộc sống hôn nhân. Bình An - Phương Nga vẫn duy trì cách xưng hô vui vẻ là "bạn - mình", nàng Hậu thú nhận cả hai thấy ngượng miệng và có gì đó sai sai khi xưng "vợ - chồng" hay "anh - em" như nhiều cặp đôi khác.

Làm vợ một "nam thần màn ảnh" nhưng Phương Nga khẳng định từ khi yêu cho đến khi đã thành vợ chồng, cặp đôi không bao giờ có xích mích vì ghen tuông bạn diễn hay người thứ ba gì cả. Bản thân Bình An cũng luôn nói rõ nguyên tắc riêng khi làm nghề: Gần 10 năm đóng phim, anh chưa bao giờ yêu bạn diễn của mình.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 5

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 6

Bên cạnh đó, Bình An cũng là người chồng chiều vợ có tiếng. Dù tính cách có phần hơi "người già", thích sự yên tĩnh nhưng anh sẵn sàng lần đầu tiên trong đời đi concert BLACKPINK để thỏa lòng mong ước của vợ. Trong lần đi xem tại Thái Lan, Bình An đã đứng đợi suốt 7 tiếng đồng hồ để giữ được vị trí gần sân khấu, không biết gì về nhạc Kpop nhưng vẫn hộ tống không rời nửa bước cho vợ được thoải mái đu idol. Sau đó, khi BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam, Phương Nga tiếp tục đi đủ 2 buổi biểu diễn, Bình An dù than trời: "Xem làm gì 1 concert đến tận 4 lần vậy? Trời ơi!" nhưng vẫn chiều vợ khiến các cô gái không khỏi ghen tị.

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 7

Á hậu Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand International, giờ ít hoạt động showbiz và có hôn nhân hạnh phúc bên chồng nam thần màn ảnh - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024
Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
19:44:19 21/05/2024

Tin mới nhất

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Tạ Lâm: Từng bị rớt vai, 2 lần đóng phim của Lý Hải và những điều ít ai biết

17:47:14 21/05/2024
Tạ Lâm không phải là cái tên xa lạ với khán giả của các phần phim L.ật m.ặt. Trước đó, trong L.ật m.ặt 6, nữ diễn viên thủ vai Yến kem trộn mắng chồng như hát. Sau phim, câu thoại báo quá báo của cô viral khắp mạng xã hội.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Thùy Tiên có "đàn em" học theo, chấp nhận không còn toàn vẹn, ghi điểm đậm

17:14:56 21/05/2024
Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ vừa có động thái ghi điểm đậm trong mắt công chúng, khi đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, đây là hành động cao cả mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước đó đàn chị Thuỳ Tiên là người từng đăng ký chương...

Mẹ chồng và mẹ ruột bị soi thái độ khác nhau sau khi có cháu, Phương Oanh lên tiếng

17:08:33 21/05/2024
Đại diện Phương Oanh nói rõ khi nữ diễn viên vào phòng chờ sinh, tất cả các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều túc trực bên ngoài.

Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?

16:34:18 21/05/2024
Mới đây, thông tin chồng cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy công khai sánh đôi cùng học trò Hà Hồ - Phí Phương Anh trong một sự kiện tại Hà Nội khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Thanh Thuý - Đức Thịnh tuyên bố sẽ không bao giờ ly dị sau 19 năm bên nhau

16:06:49 21/05/2024
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có 16 năm hôn nhân, 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Đến nay, đôi vợ chồng có 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?

16:03:17 21/05/2024
Đến hiện tại, những đồn đoán về việc ở ẩn của Á hậu Phương Nhi vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với truyền thông và công chúng. Mới đây, trên MXH bất ngờ có thông tin nàng hậu sinh năm 2002 đã bí mật xây biệt thự khủng.

Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất

15:24:27 21/05/2024
Nam ca sĩ, MC Khánh Hoàng chính là người chứng kiến khoảnh khắc Đức Tiến ngã gục trong lúc đang ở nhà gọt trái cây, vui vẻ với bạn bè. Anh ám ảnh kể lại, đau xót cho người bạn thân, sốc vì chưa thể tin là sự thật, không thể ngủ được.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La giờ sợ làm dâu, khuyên phái nữ lo mà ra ở riêng

14:32:43 21/05/2024
Bà xã Cường Đô La - cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa có những chia sẻ về quan điểm của bản thân trong hôn nhân gia đình. Cô thẳng mặt cho rằng ở với gia đình chồng không thoải mái, khuyên ngăn phụ nữ khi cưới chồng thì nên ra ở riêng.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đí...

Có thể bạn quan tâm

Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024

Thời trang

23:51:35 21/05/2024
Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam như Nguyễn Minh Tuấn, Công Trí hay Lê Thanh Hòa được nhiều mỹ nhân lựa chọn khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.