Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

Theo dõi VGT trên

Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Kênh Zee News và trang Gosta đưa ra các dự báo về 12 cung hoàng đạo từ ngày 27-5 đến ngày 2-6.

Bạch Dương (21.3- 19.4)

Trong tuần mới, sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc nhận được dự án mới. Tuy nhiên, do sự thay đổi công việc, Bạch Dương có khả năng chuyển nơi ở.

Về mặt tài chính, có thể phát sinh những chi phí bất ngờ. Sức khỏe của thành viên trong gia đình cũng như khoản chi y tế có thể khiến Bạch Dương lo lắng.

Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn có cánh và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Kim Ngưu (20.4- 20.5)

Kim Ngưu sẽ tập trung cao độ vào sự nghiệp. Kim Ngưu có thể được thăng chức hay chuyển đổi công việc. Tài chính dồi dào, có thể có thêm thu nhập ngoài lương.

Tuần mới cũng mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu có thể gặp được người khiến cung hoàng đạo này rung động hoặc mối quan hệ hiện tại sẽ tiến triển tốt đẹp.

Song Tử (21.5- 21.6)

Tuần mới là thời điểm để Song Tử thể hiện bản thân và tỏa sáng trong công việc. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội hợp tác mới hoặc được giao phó trọng trách. Tuy nhiên, Song Tử cần cẩn trọng trong giao tiếp để tránh hiểu lầm.

Thu nhập của Song Tử sẽ tăng cao trong tuần mới.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới - Hình 1

Thu nhập của Song Tử tăng cao trong tuần mới. Ảnh: debtwave.org

Cự Giải (22.6- 22.7)

Đây là tuần để Cự Giải thư giãn và nạp lại năng lượng. Cự Giải cần dành thời gian cho bản thân, giải quyết những vấn đề còn dang dở và suy nghĩ về những gì thực sự mong muốn trong cuộc sống.

Sẽ có một số thay đổi trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân của Cự Giải. Riêng về công việc, Cự Giải nên chú tâm vào tinh thần đồng đội. Những nỗ lực hợp tác sẽ dẫn đến thành công.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân là điều cần thiết, ưu tiên các hoạt động mang lại niềm vui và sự thoải mái.

Sư Tử (23.7- 22.8)

Sư Tử sẽ có một tuần bận rộn nhưng rất hiệu quả. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt công việc và đạt được mục tiêu đề ra.

Thế nhưng hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói trong tuần này! Giọng điệu hơi gay gắt có thể gây hiểu lầm không đáng có.

Nhìn chung, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có chiều hướng tốt lên nhờ số t.iền tiết kiệm tăng lên và sự hỗ trợ từ cấp trên.

Xử Nữ (23.8- 22.9)

Xử Nữ cần cẩn thận với những lời đàm tiếu và tin đồn thất thiệt trong tuần mới. Hãy giữ bình tĩnh và khéo léo giải quyết mọi việc.

Trong tuần tới đây sẽ có một số rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Xử Nữ độc thân có thể gặp được người hợp ý vào cuối tuần.

Về mặt tài chính, nên tránh chi tiêu bốc đồng.

Cảm giác thèm ăn có thể luôn ở trong đầu cung hoàng đạo này. Do đó, hãy tránh xa những thực phẩm ‘rác’ và tập thể dục thường xuyên.

Thiên Bình (23.9- 23.10)

Trong tuần mới, Thiên Bình sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nhận được quà tặng bất ngờ.

Video đang HOT

Thiên Bình sẽ có một tuần đầy lãng mạn và vui vẻ. Thiên Bình độc thân có thể gặp được người khiến cung hoàng đạo này rung động thông qua các sự kiện xã hội hoặc nền tảng trực tuyến.

Cung hoàng đạo này nên tránh những hoạt động mạo hiểm. Về mặt sức khỏe, duy trì chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp kiểm soát căng thẳng.

Bọ Cạp (24.10- 21.11)

Bọ Cạp cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tuần này. Bọ Cạp nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để tránh bị kiệt sức.

Trong công việc, sẽ có một số mâu thuẫn nhỏ nhưng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Có khả năng sẽ đổi việc, chuyển chỗ làm với mức lương cao hơn. Mặc dù sẽ gặp không ít thử thách, khó khăn, song sự hỗ trợ từ cấp trên và gia đình sẽ giúp cung hoàng đạo này giảm bớt lo lắng.

Về gia đình, những tranh cãi với người thân có thể nảy sinh do quan điểm khác nhau. Những lúc như vậy, Bọ Cạp nên chú ý đến tính khí nóng nảy của mình.

Nhân Mã (22.11- 21.12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc nhận được dự án mới. Khả năng sáng tạo và tư duy độc đáo của cung hoàng đạo sẽ được đ.ánh giá cao.

Về tài chính, Nhân Mã có thể nhận được t.iền thưởng hoặc thu nhập bất ngờ. Đây là thời điểm để đầu tư hoặc tiết kiệm t.iền cho những dự án tương lai.

Về tình cảm, Nhân Mã độc thân có thể gặp được người khiến cung hoàng đạo này rung động. Nhân Mã nên lắng nghe trực giác của bản thân và hành động theo tiếng gọi của con tim.

Ma Kết (22.12- 19.1)

Hãy sẵn sàng mở rộng hoạt động kinh doanh trong tuần mới! Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm đòi hỏi sự kiên nhẫn, cẩn trọng và quyết đoán của Ma Kết.

Mặc dù có thể sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc nhưng đây cũng là cơ hội để Ma Kết thể hiện bản lĩnh và năng lực.

Tài chính của Ma Kết sẽ có biến động. Do đó, hãy cẩn thận với những khoản chi tiêu bất ngờ và tránh đầu tư mạo hiểm.

Về mặt xã hội, đây là thời điểm cung hoàng đạo này dễ dàng truyền đạt suy nghĩ và ý tưởng của bản thân hơn.

Bảo Bình (20.1- 18.2)

Bảo Bình Hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi bất ngờ và tận dụng những cơ hội trong tuần mới. Lắng nghe trực giác của bản thân và hành động một cách quyết đoán.

Bảo Bình cũng cần chú ý đến những bất đồng tiềm ẩn với đối tác, đồng nghiệp. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời để hợp tác. Các giải pháp đổi mới và cách tiếp cận chủ động của Bảo Bình sẽ mở đường cho những tiến bộ đáng kể.

Song Ngư (19.2- 20.3)

Song Ngư cảm thấy chơi vơi trong tuần mới? Đừng lo lắng, gia đình luôn hỗ trợ bạn! Hãy cân nhắc một chuyến đi thư giãn cùng gia đình. Ngoài ra, Song Ngư chú ý đến thức ăn để tránh các vấn đề về sức khỏe.

Cung hoàng đạo này cần thận trọng để không làm phiền lòng người lớn t.uổi.

Một người bạn cũ có thể mang đến cơ hội việc làm cho Song Ngư.

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là 'gặp rắc rối t.iền bạc' và một 'ngôi sao kinh doanh' bất ngờ xuất hiện.

Kênh Zee News và trang Gosta đưa ra các dự báo về 12 cung hoàng đạo từ ngày 20-5 đến 26-5.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Tuần tới được cho là mang đến nhiều năng lượng tích cực cho Bạch Dương. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hào hứng khi giải quyết công việc và tâm trí rộn ràng niềm vui.

Lợi nhuận kinh doanh đang có vẻ tốt và gặp nhiều cơ hội, giúp Bạch Dương tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, Bạch Dương có thể phải đối mặt với những thách thức liên quan tài sản hoặc các vấn đề kinh doanh chung.

Trong chuyện tình cảm, có thể gặp một số mâu thuẫn nên Bạch Dương cần bình tĩnh giải quyết. Với Bạch Dương còn độc thân, cuộc gặp gỡ tình cờ có thể khơi dậy nhiều điều thú vị.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu cần chú ý đến vấn đề tài chính trong tuần tới. Có thể có những khoản chi tiêu bất ngờ hoặc rủi ro đầu tư. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến t.iền bạc và tránh mua sắm bốc đồng.

Những Kim Ngưu đang làm chủ có thể cân nhắc việc hợp tác hoặc liên doanh mới.

Tuần mới là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu kết nối lại với những người bạn cũ hoặc tham gia các nhóm có cùng sở thích.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử được khuyên 'bắt đầu tuần mới thận trọng'. Song Tử nên chú ý tốc độ khi chạy xe và để ý đến sức khỏe. Bệnh tật có thể ập đến với Song Tử, thậm chí với cả người thân, khiến tài chính của cung hoàng đạo này kiệt quệ. Khoảng giữa tuần, có khả năng phát sinh những khoản chi bất ngờ.

Trong tuần mới, kỹ năng giao tiếp trở thành chìa khóa thành công của Song Tử. Cung hoàng đạo này có thể thấy mình ăn nói lưu loát và có sức thuyết phục hơn, vô cùng hữu ích cho việc đàm phán hoặc trình bày những ý tưởng mới.

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải có thể gặp một số khó khăn trong công việc trong tuần mới. Do đó, cung hoàng đạo này cần kiên trì, cố gắng hết sức, mọi việc sẽ dần được cải thiện.

Advertisements

Ads end in 07

X

Nếu dự định nhảy việc trong tuần tới đây, Cự Giải nên suy nghĩ cẩn trọng.

Hãy cực kỳ cẩn thận với t.iền bạc, cân nhắc kỹ lưỡng mọi giao dịch.

Tuần tới, Cự Giải sẽ cảm thấy đặc biệt hòa hợp với những người xung quanh. Cho nên, đây là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Những cung hoàng đạo gặp rắc rối t.iền bạc trong tuần mới - Hình 1

Cự Giải cần cẩn thận với chuyện t.iền bạc. Ảnh: betterauds.com

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Vấn đề sức khỏe dai dẳng với người cung Sư Tử cuối cùng cũng được giải quyết. Đây là một tuần chữa lành, phát triển và tràn ngập điều kỳ diệu.

'Ngôi sao kinh doanh' của Sư Tử đang tỏa sáng, giúp thúc đẩy tài chính. Sư Tử sẽ bận rộn với những ý tưởng cho các dự án mới. Cung hoàng đạo này có thể nhận được sự giúp đỡ từ bố mẹ chồng/vợ.

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Do đó, hãy thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình để lấy điểm với cấp trên. Vị thế xã hội của Sư Tử dần tăng lên.

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Xử Nữ cần cẩn trọng trong lời nói và hành động trong tuần mới. Tránh gây mâu thuẫn với người khác, đặc biệt là trong công việc.

Ví t.iền của Xử Nữ cũng sẽ khiến cung hoàng đạo này đau đầu trong tuần mới.

Tuy nhiên, các giao dịch bất động sản có vẻ đầy hứa hẹn. Thêm nữa, Xử Nữ cứ thoải mái khám phá ý tưởng kinh doanh mới. Đây là thời điểm tốt để đưa ra những suy nghĩ táo bạo, mở đường cho những đột phá trong nghề nghiệp.

Hãy tập trung và kiên trì, vì những nỗ lực sẽ dẫn đến kết quả tích cực và con đường phía trước thuận lợi hơn nhiều.

Trong quan hệ xã hội, kết nối lại với những người bạn cũ. Với Xử Nữ, sự hỗ trợ của họ sẽ là vô giá.

Về chuyện tình cảm, một cuộc gặp gỡ thú vị có thể làm những Xử Nữ còn độc thân ngạc nhiên.

Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Thiên Bình có thể gặp một số khó khăn trong chuyện t.iền bạc. Thế nên, cung hoàng đạo này cần chi tiêu tiết kiệm và tránh lãng phí.

Tuần tới, cơ thể Thiên Bình có thể bị đau nhức. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần chú ý đến giấc ngủ.

Những bất đồng với nửa kia cứ mãi âm ỉ, có khả năng dẫn đến những vấn đề đau đầu về mặt pháp lý.

Vào cuối tuần, có thể Thiên Bình sẽ nhận được lời đề nghị làm một công việc độc đáo.

Những cung hoàng đạo gặp rắc rối t.iền bạc trong tuần mới - Hình 2

Thiên Bình cần chú ý đến giấc ngủ. Ảnh: healthyplace.com

Bọ Cạp (24.10 - 21.11)

Tuần tới là một tuần khá khó khăn đối với Bọ Cạp. Có thể sẽ xảy ra xích mích với cấp trên, khiến việc thăng tiến bị tạm dừng. Các quyết định kinh doanh cần được suy nghĩ kỹ hơn.

Mối quan hệ gia đình cũng khá căng thẳng

Điểm sáng trong tuần mới là gì? Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với người mới.

Tư duy chiến lược sẽ dẫn đến những đột phá trong công việc. Xuất hiện được những cơ hội làm việc mới.

Với những ai độc thân, chuyện tình cảm có thể gặp một số bất ngờ thú vị.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã có thể gặp một số rắc rối trong công việc nhưng không đáng ngại.

Tuần tới, Nhân Mã được đồng nghiệp hỗ trợ. Dự án mới mà Nhân Mã mong muốn thực hiện chính thức bắt đầu. Tài chính ổn định, lợi nhuận kinh doanh đang tăng lên.

Nhân Mã hãy chuẩn bị cho một chuyến công tác và vào cuối tuần, có thể nhận tin vui từ các khoản đầu tư bất động sản.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Với Ma Kết, tuần tới được cho là khá lộn xộn, nhưng nhìn chung là tốt.

Cơ hội tốt đang đến với cung hoàng đạo này. Cấp trên sẽ rất ấn tượng với công việc của Ma Kết, thậm chí Ma Kết có thể được thăng chức.

Vận may tài chính của Ma Kết trong tuần mới khá tốt. Có thể Ma Kết sẽ nhận được khoản t.iền thưởng hoặc thu nhập bất ngờ.

Một thành viên mới có thể sắp xuất hiện!

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình sắp phải trải qua một tuần đầy thử thách vì họ sẽ thấy mình ngập trong những nhiệm vụ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực. Áp lực công việc tăng cao khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi, quá tải.

Ngoài ra, có thể Bảo Bình sẽ gặp một số khoản chi tiêu bất ngờ khiến cung hoàng đạo này phải lo lắng. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến t.iền bạc.

Một số Bảo Bình có thể vướng vào chuyện tranh chấp đất đai.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có thể sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đang chờ xử lý và chuẩn bị cho việc chuyển đổi sang nơi làm việc hoặc công ty mới trong tuần tới. Sự thay đổi này hứa hẹn mang lại thành công và cơ hội mới, đ.ánh dấu sự khởi đầu của một chương thú vị trong nghề nghiệp.

Tuần tới đây, Song Ngư cũng có nhiều cơ hội để sáng tạo và thể hiện ý tưởng mới.

Vận may tài chính của Song Ngư khá tốt. Có thể Song Ngư sẽ nhận được khoản t.iền thưởng hoặc thu nhập bất ngờ.

Trong tuần tới, có thể Song Ngư sẽ mua xe mới, thậm chí mua nhà mới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ 24 - 30/6/2024: 3 con giáp k.iếm t.iền siêu đỉnh, giàu nhanh chóng, đổi vận thành đại gia
10:50:28 24/06/2024
Tử vi Tài lộc 24/6 - 26/6: Bốn con giáp bước qua vận đen, gom vàng đầy tay, hốt lộc đầu tuần
08:17:03 24/06/2024
Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều
10:36:46 24/06/2024
May mắn ngập tràn khi tháng 7 về, 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong tình yêu lẫn sự nghiệp
14:54:09 24/06/2024
Tử vi ngày 25/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều sự cố, vận hạn bất ngờ ập xuống đầu
19:04:13 24/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm
15:42:38 24/06/2024
Chỉ cần qua cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp t.iền căng chặt ví, một bước lên tiên
19:19:35 24/06/2024
Tử vi hôm nay, thứ Ba 25/6/2024: Tỵ tài lộc dồi dào, Dần t.iền bạc rủng rỉnh, Ngọ phú quý đủ đường
11:26:28 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
Cung Lâm Na đột nhập quán phở Chi Pu, nhận xét mát lòng fan Việt, hé lộ 1 điều
16:07:57 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024

Tin mới nhất

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Giải mật bức bình phong có số phận đặc biệt nhất xứ Huế

20:56:21 25/06/2024
Bức bình phong được xây kiểu cuốn thư, trang trí vô cùng tỉ mỉ, công phu, màu sắc lộng lẫy. Nó đã được lựa chọn làm bưu ảnh để giới thiệu về kinh đô Huế của triều Nguyễn.

Tử vi ngày 26/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song T.ử t.hiếu tính kiên nhẫn

20:50:52 25/06/2024
Hôm nay, Song Tử có chút căng thẳng và cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn.Tử vi ngày 26/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá cứng đầu và nguyên tắc,

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/06: Song Tử ổn định, Bọ Cạp khó khăn

20:48:16 25/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Song Tử hãy bớt bướng bỉnh, Bọ Cạp cần mạnh mẽ đối diện với sự thật.

Lịch âm 26/6 - Ngày 26 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu?

20:31:42 25/06/2024
Xem lịch âm ngày 26/6/2024 (Thứ 4), lịch vạn niên ngày 26/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 26/6/2024 âm lịch là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, động thổ, khai trương, giao dịch, ký hợp đồng, kiện tụng, mai táng, sửa mộ.

20:27:06 25/06/2024
Xem ngày 26/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 26/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, động thổ,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 26/6: Song T.ử t.hiếu tính kiên nhẫn, Sư Tử điệu đà

20:20:32 25/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử có chút căng thẳng và cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 26/6/2024 - Tử vi hàng ngày 26/6/2024

20:15:15 25/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2024 qua bài viết này nhé.Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)Tử vi cung Kim Ngưu

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng

20:04:02 25/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau giàu sang bất ngờ, cuộc sống phú quý không ai bằng. Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư 26/6/2024, công việc

Dự báo chi tiết tài lộc nơi công sở, tình cảm các t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi từ 24/6 30/6/2024

20:01:44 25/06/2024
Theo tử vi tuần mới 24/6 - 30/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, vận trình của người t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi có những điểm đặc biệt sau.

Thần Tài thích mùa hè, 3 con giáp đón vận may từ những xui xẻo, tài lộc như mưa, nhân sinh mát rượi

19:56:30 25/06/2024
3 con giáp này được Thần Tài ưa thích trong mùa hè này, biến nguy thành an, tài lộc mất ngờ, cuộc sống không còn căng thẳng.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vào nhận phước lành nhé, tài lộc lẫn may mắn đang chờ bạn phía trước

19:42:14 25/06/2024
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Trong vòng xoáy của cuộc sống, đôi khi chúng ta không khỏi tò mò về những yếu tố có thể mang lại may mắn và tài lộ

Có thể bạn quan tâm

Danh ca Hương Lan t.uổi 68: Không giải nghệ được, phải hát tới c.hết

Sao việt

22:12:50 25/06/2024
Tôi không dám nói sẽ giải nghệ vì nghề này Tổ nghiệp đã cho thì không giải được, phải hát tới c.hết - danh ca Hương Lan chia sẻ.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.

Khoảnh khắc xúc động nhất Euro 2024: HLV tuyển Ý ôm chầm phóng viên mới mất vợ an ủi khiến ai cũng rưng rưng

Sao thể thao

21:47:19 25/06/2024
Đội tuyển Ý có trận đấu chạm trán với đội tuyển Croatia diễn ra rạng sáng ngày 25/6. Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra HLV Luciano Spalletti của đội tuyển Ý đã có một hành động khiến ai nhìn thấy cũng phải rưng rưng nước mắt.

Cảnh giác camera "ngụy trang" đồng hồ được bày bán tràn lan và cách nhận biết

Netizen

21:38:07 25/06/2024
Việc Châu Bùi trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh đang gây xôn xao MXH. Đồng thời, thông tin về camera giấu kín đồng hồ và cách nhận biết cũng được nhiều người quan tâm.

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

Góc tâm tình

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr