Bị tình cũ “rũ” không thương tiếc, giờ chồng chưa cưới từ hôn với tôi để quay về
Anh ấy cũng là người có học, lại đã một lần bị người yêu cũ phụ tình vì chê anh ấy nghèo, lẽ nào nay có cháu chân thành yêu thương như thế lại ruồng bỏ để quay lại với kẻ đã phũ phàng gạt bỏ mình?
Cháu không nên vội vàng đưa ra quyết định chia tay chồng chưa cưới lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chưa cưới từ hôn vì tình cũ giàu có muốn “quay lại”. Bác biết ý định từ hôn là do anh ấy đưa ra, nhưng mình là người phụ nữ, là người có học, có hiểu biết nên cân nhắc thận trọng trước khi có ý kiến riêng của mình cháu ạ.
Bởi dù sao cháu cũng là người được đôi bên bố, mẹ, họ hàng, đồng nghiệp công nhận là vợ chưa cưới của anh ấy chứ cô tình nhân cũ đâu được sự chấp thuận đó!
Bác có lời khuyên với cháu là kiềm chế, nhẫn nhịn coi chuyện chồng chưa cưới mắc lỗi chỉ là do thiếu suy nghĩ thấu đáo để níu giữ hạnh phúc cho mình. Bác nghĩ nếu cháu biết khéo léo, nhẹ nhàng tình cảm để khuyên nhủ, phân tích đúng sai cho người mình yêu thì nhất định chồng chưa cưới của cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình.
Anh ấy cũng là người có học, lại đã một lần bị người yêu cũ phụ tình vì chê anh ấy nghèo, lẽ nào nay có cháu chân thành yêu thương như thế lại ruồng bỏ để quay lại với kẻ đã phũ phàng gạt bỏ mình? Cháu cứ giữ cho trái tim mình nồng ấm, giữ cho cái đầu mình tỉnh táo để có phương án hợp lí, hợp tình mà tháo gỡ câu chuyện trớ trêu này. Tin rằng thành công sẽ đến với cháu, chúc cháu may mắn, rất vui nếu sớm nhận được tin đám cưới của cháu và người yêu được tổ chức vui vẻ, đầm ấm.
Theo THÁI HÀ/Tienphong
Ba đầu sáu tay cũng chẳng ngăn được khi vợ ngoại tình với ... hàng xóm
Nếu vợ bạn có tính trăng hoa rồi vịn vào cớ do bạn để cô ấy cô đơn nên cô ấy sa ngã thì còn gì để bạn phải nuối tiếc, phải níu giữ một người phụ nữ hư hỏng như vậy? Nhất là cô ấy lại ngoại tình với hàng xóm sát vách nhà bạn thì có ba đầu, sáu tay bạn cũng không thể ngăn được cô ấy đâu.
Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ", bạn nên giữ cho cái đầu của mình tỉnh táo, đừng rượu bia liên miên như thế nữa mà hôm nay mất vợ vào tay ông hàng xóm, chứ có lúc mai lại mất cả mạng vì say xỉn đó bạn ạ.
Tôi không độc mồm trù ẻo đâu, bởi bạn có trình độ bạn thừa hiểu tác hại, hậu quả của việc nhậu nhẹt quá nhiều như thế. Đó là việc cần làm ngay của bạn, có bỏ được bia, rượu mới mong níu kéo được vợ trẻ trở về, nếu như lí do cô ấy ngoại tình vì bạn để cô ấy cô đơn là chính xác. Tôi thấy thật đáng tiếc nếu như bạn để mất vợ vào tay người khác chỉ vì tật ham nhậu nhẹt của mình, điều đó lá đáng xấu hổ, chứ chẳng hay ho, đẹp đẽ gì đâu bạn ạ.
Còn nếu vợ bạn có tính trăng hoa rồi vịn vào cớ do bạn để cô ấy cô đơn nên cô ấy sa ngã thì còn gì để bạn phải nuối tiếc, phải níu giữ một người phụ nữ hư hỏng như vậy? Nhất là cô ấy lại ngoại tình với hàng xóm sát vách nhà bạn thì có ba đầu, sáu tay bạn cũng không thể ngăn được cô ấy đâu.
Hãy dũng cảm để nhận ra sự thật, đừng né tránh mới mong giải quyết dứt điểm được bạn ạ. Hàn gắn hay chia tay đều do vợ, chồng bạn ngồi lại với nhau mà có quyết định hợp tình, hợp lí. Dù sao tôi cũng mong sóng gió qua đi để vợ, chồng bạn mãi trong một nhà.
Theo NGỌC HÀ/Tiephong
Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình "phi công trẻ" Cái gì đến phải đến khi chồng thường xuyên vắng nhà mà tiền quá dư đủ nên tôi bắt đầu cặp trai trẻ theo đúng mốt quí bà giàu sang, sành điệu. Bồ của tôi là chàng kĩ sư mới ra trường tôi gặp khi chàng nộp đơn xin việc ở công ty tôi, nhưng sếp từ chối vì trình độ không đáp...