Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách

Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì review thịt bò dai mà bị chủ quán móc mỉa, dùng từ ngữ bất lịch sự bình phẩm ngoại hình.

Cách hành xử đó đã khiến rất nhiều người khó chịu, bức xúc thay cho cô gái.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vị khách vô cùng bức xúc khi bị người đàn ông bình phẩm về mình.

Sự việc bắt đầu khi một nữ khách hàng đăng tải bài review không tốt về quán lẩu K. Đọc được bài đăng đó, một cô gái đã bày tỏ sự đồng tình, còn chia sẻ trải nghiệm của mình khi đến quán. Ngay lập tức, một tài khoản tự nhận là quản lý nhà hàng lẩu K. đã nhanh chóng vào phản hồi cô gái. Tuy nhiên, người này lại sử dụng những từ ngữ khó nghe, thậm chí không ngần ngại bình phẩm về ngoại hình của đối phương. Hành động khiếm nhã đó đã khiến cho cô nàng vô cùng bức xúc.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái kể lại: ” Chuyện là mình lướt group review có thấy bài viết của bạn này review quán K. Ký ức về lần đi ăn duy nhất bên K. Hotpot như ùa về, mình ngứa tay mới gõ một tràng cho các bạn biết đường mà né, thì bác chủ quán không những không tỏ ý cải thiện về chất lượng và dịch vụ còn quay ra đôi co, móc mỉa và bình phẩm ngoại hình khách hàng, còn rất nhiều bình luận khác trong phần post mình chưa chụp được hết.”

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 2
Bài viết review của nữ khách hàng.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô gái chia sẻ cảm nhận cá nhân ở dưới phần bình luận.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 4
Phản hồi của người đàn ông tự nhận là quản lý nhà hàng K.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người đàn ông sử dụng rất nhiều lời lẽ khiếm nhã, gây khó chịu.

Video đang HOT

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 6
Cách hành xử của người đàn ông khiến dân tình bức xúc.

Không chỉ bức xúc trước cách hành xử của quản lý quán, cô gái còn rất không hài lòng với chất lượng tại nhà hàng lẩu K. Đầu tiên là thịt bò, theo lời cô nàng, dù được giới thiệu là bò ba chỉ nhưng phần mỡ lại vàng như nghệ, dai và xứng rất khó ăn. Chưa kể, khi gọi món, cô còn được nhân viên báo hết nước lẩu, chỉ còn đúng 2 loại dù lượng khách khi đó không nhiều, bàn cô còn tới rất sớm, gần như đầu tiên. Quá trình phục vụ lên món, tính hoá đơn cũng rất chậm chạp.

ADVERTISEMENT

Trước những phản hồi đó, quản lý nhà hàng lại không tìm cách khắc phục, thay vào đó không ngần ngại đôi co với khách. Người đàn ông này liên tục nhấn mạnh răng của khách có vấn đề nên mới thấy thịt dai và cứng. Thậm chí còn cho rằng khách “mải ngắm nhân viên đẹp trai” nên mới ngại không gọi món. Lời lẽ lẫn ngôn từ đều khiếm nhã đến mức bất kỳ ai đọc được cũng đều cảm thấy khó chịu thay cho vị khách.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 7 ADVERTISEMENT
Đồ ăn tại quán cũng nhận về nhiều phản hồi không tốt.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 8
Thấy cách hành xử của quản lý, nhiều người cũng khẳng định sẽ không đến quán lẩu này.

Cách hành xử của quản lý nhà hàng K. đã khiến dân tình vô cùng bức xúc. Hầu hết người đọc đều bất bình thay cho cô gái, chỉ vì nêu cảm nhận cá nhân mà bị đối xử thiếu tôn trọng, khiếm nhã. Số đông chị em phụ nữ cũng khẳng định sẽ không bao giờ đến quán để ăn nếu như chủ nhà hàng không gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng.

“Ôi làm dịch vụ mà cư xử vậy đó, chịu luôn. Thôi mở nhà hàng thì ăn một mình đi, chứ răng tôi không đẹp, có cho tiền tôi cũng chẳng thèm đến đâu ạ”.

“Bạn nữ hiền quá, chứ như mình chắc ‘banh’ luôn bài rồi. Dùng lời lẽ khiếm nhã đã quá đáng, lại còn được viết ra bởi một người đàn ông nữa chứ. Sợ luôn”.

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách - Hình 9 ADVERTISEMENT
Dân tình cho rằng quán nên xem xét lại chất lượng đồ ăn cũng như thái độ của nhân viên.

Đến nay, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân tình. Phía nhà hàng lẩu K. cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự việc trên trang cá nhân.

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok

Thời gian gần đây TikToker Cô Gái Có Râu là gương mặt hot được nhiều người biết đến.

Anh thường được khán giả nhớ tới là một người có phong cách review khá xéo sắc, đ.ánh giá rất kỹ món ăn, nhà hàng mà mình ghé qua.

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 1
TikToker Cô Gái Có Râu là gương mặt nhận được nhiều chú ý. (Ảnh: FB Cô Gái Có Râu)

ADVERTISEMENT

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 2 ADVERTISEMENT
Nam TikToker thường có những nhận xét vô cùng thẳng thắn. (Ảnh: FB Cô Gái Có Râu)

Cái tên Cô Gái có Râu càng khiến khán giả chú ý và quan tâm hơn bao giờ hết khi vướng vào loạt drama liên quan đến một tiệm chè nổi tiếng. Anh chàng không ngại nói thẳng, nói thật, đưa ra ý kiến và phê bình cực gắt với chủ tiệm chè trên. Có lẽ thế mà rất nhiều chủ quán cảm thấy dè chừng mỗi khi anh chàng lên clip review. Do vậy, để "bảo vệ miếng cơm" của mình mà một số nơi đã in hình "chiến thần review" này ra dán ở cửa với dòng chữ: "Không tiếp"

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 3
Nhiều nhà hàng quán ăn ghi bảng "không tiếp" nam TikToker sau drama. (Ảnh: TikTok D.N)

Mới đây, nam TikToker đã đăng một clip mới với dòng trạng thái: "Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok" khiến nhiều người dùng mạng xã hội không khỏi hoang mang và tự hỏi liệu có phải những ồn ào vừa qua thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp review của anh.

Cụ thể trong đoạn clip, Cô Gái Có Râu bộc bạch: " Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích. Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào".

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 4 ADVERTISEMENT
Anh chàng thường xuyên review các quán ăn nổi tiếng trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Đó có lẽ cũng là một phần lý do mà anh không còn vẻ xéo sắc hay để ý, soi mói bất cứ chi tiết nào của các món ăn như mọi khi trong lần review mới nhất. Từ đầu đến cuối, nam TikToker chỉ toàn đưa ra những lời khen có cánh và chỉ ra ưu điểm của nhà hàng. Thậm chí anh còn rất ấn tượng với cách phục vụ của các bạn nhân viên

ADVERTISEMENT

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 5
Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền ra để đi ăn chứ không được booking. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 6 ADVERTISEMENT
Anh chàng hối hận vì đã đẩy drama lên cao trào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Trước đó ít lâu, nam TikToker cũng đã thừa nhận bản thân bị nhiều người gọi điện, nhắn tin buông lời nặng nề vì ý kiến và nhận xét của anh với với tiệm chè trên: "Mình bị nhiều người mắng nên buồn lắm chứ. Bây giờ cái mặt của mình còn chuẩn bị được dán khắp thành phố này rồi, chỗ nào dám booking mình nữa". Kết thúc clip, Cô Gái Có Râu còn nói rằng: "Tôi sẽ tự dằn vặt, giấu nỗi buồn vào trong và kết tinh thành một con người mới".

Một "chiến thần" khác trong loạt lùm xùm tiệm chè là Hà Linh cũng từng bị dân tình "đồn" là bỏ nghề review vì TikTok của cô bỗng "im hơi lặng tiếng". Sau 1 tuần xảy ra sự kiện đó, Hà Linh chỉ đăng duy nhất 1 clip vui vẻ về cuộc sống thường ngày mà không review bất kỳ sản phẩm nào. Do vậy đã khiến nhiều người hoang mang, đặt ra câu hỏi này.

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 7
Hà Linh "im hơi lặng tiếng" hậu lùm xùm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

ADVERTISEMENT

Thế nhưng, bác bỏ tất cả những lời đồn đó, "chiến thần" Hà Linh bật mí bản thân im lặng cả tuần là vì vừa đi "trùng tu nhan sắc". Đặc biệt, sau khi làm đẹp, môi của cô nàng bị sưng nên đã quyết định không quay clip mới. Hà Linh cũng tiết lộ sẽ sớm quay lại và cống hiến hết mình cùng với khán giả.

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok - Hình 8 ADVERTISEMENT
Vì đi "trùng tu nhan sắc" nên cô mới không thể lên video cho mọi người. (Ảnh: (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hà Linh Official)

Hiện các TikToker như Cô Gái Có Râu hay Hà Linh đều nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. Bạn có cảm nhận thế nào về những "chiến thần review" trên, hãy để lại bình luận nhé!

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi như hiện nay, sự xuất hiện của các nền tảng mạng xã hội đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu, mặt lợi và hại của nó. Đôi khi chỉ vì những lời nhận xét, bàn tán trên mạng xã hội mà có thể khiến một cá nhân, một tập thể có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự nghiệp của mình nếu mắc phải lỗi. Thế nhưng đã là người ngay thẳng thì không gì có thể khuất phục được. Chỉ cần làm việc và sống một cách trung thực, đúng lương tâm thì chẳng có một "chiến thần review" nào có thể ảnh hưởng được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại
14:53:33 02/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển
22:03:34 02/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Tuyên bố sốc: Người ngoài hành tinh được ''đặc vụ áo đen'' bảo vệ?
08:35:38 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"

10:52:23 04/12/2022
Đám cưới là một trong những ngày vui nhất đời người thế nên với nhiều đây, đây vẫn là dịp mà họ không muốn tiếc tiền để chi mạnh tay nhất có thể cho ngày trọng đại của mình được chỉn chu, trọn vẹn nhất. Thế nhưng việc chi đến 100 tỷ cho...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn

09:15:24 04/12/2022
Sau hàng loạt clip cầu hôn, hứa hẹn sang tên cây xăng, sổ đỏ, mới đây, Hải Vót và Mai Kim Liên đã bất ngờ khoe lễ cưới đầy hạnh phúc của mình lên mạng xã hội

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?

22:37:25 03/12/2022
Cụ thể, đề bài toán là: “Hằng ngày, cô Ba lái đò chở các bạn nhỏ qua sông đi học. Sáng nay cô Ba chở 6 chuyến đò, mỗi chuyến có 4 bạn. Hỏi sáng nay cô Ba chở bao nhiêu bạn nhỏ qua sông?”. Trong phần bài giải, học sinh đặt phép tính “6x4...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này
ADVERTISEMENT

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...
ADVERTISEMENT

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Máy bay ném bom tàng hình mới nhất của Mỹ có gì nổi trội

Thế giới

11:44:32 04/12/2022
Lần đầu tiên trong hơn 30 năm, Không quân Mỹ ra mắt máy bay ném bom tàng hình mới. Theo lịch trình, vào ngày 2/12, máy bay ném bom B-21 ra mắt toàn thế giới

Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'

Sao châu á

11:44:21 04/12/2022
Ở tuổi 53, Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh vẫn đi hát để kiếm tiền nuôi gia đình. Cô được săn đón khi sang Đại lục biểu diễn

'Điểm chạm' trong không gian ngôi nhà bốn thế hệ cùng sinh sống tại Hà Nội

Sáng tạo

11:44:18 04/12/2022
Tận dụng lợi thế của con hẻm yên tĩnh, trong thiết kế đã tạo ra sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, đồng thời mở rộng không gian ngôi nhà

Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt

Góc tâm tình

11:42:12 04/12/2022
Cách đây một tuần, chồng tôi quyết định đi làm xa với bạn. Anh quyết định rất đột ngột, còn không cho tôi góp ý, khuyên bảo. Thông báo một tiếng, hôm sau anh đã đi luôn

Dương Mỹ Linh kết hôn

Sao việt

11:41:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh tổ chức lễ cưới với doanh nhân Bảo Anh vào ngày 12/12, tại TP.HCM. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn

Sau 'Hạnh phúc đến Vạn gia', Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục 'start-up' trong 'Gió thổi Bán Hạ'

Phim châu á

11:35:51 04/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh dường như rất phù hợp với các vai diễn khởi nghiệp, sau Hạnh phúc đến Vạn Gia là Gió thổi Bán Hạ

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân

Phim việt

11:25:53 04/12/2022
Ê-kíp của Trấn Thành tung áp-phích phim chiếu Tết Nguyên Đán Quý Mão Nhà bà Nữ với hình ảnh hai chiếc đầu lơ lửng của anh và Song Luân trên bàn

Những điều cần nhớ khi chăm sóc ô tô vào mùa đông

Ôtô

11:22:09 04/12/2022
Mùa đông, ôtô cần được chăm sóc kỹ càng và thường xuyên bởi thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ xuống thấp làm xe hay gặp sự cố hơn. Cần lưu ý một số điểm sau khi chăm sóc ô tô vào mùa đông. Khởi động máy liên tục để làm ấm xe

Gà đốt Kampot – Món ngon Campuchia phải thử ở Hà Tiên

Ẩm thực

11:18:56 04/12/2022
Đến Hà Tiên đừng quên thưởng thức qua món gà đốt Kampot (Campuchia) được tái hiện tại vùng đất Kiên Giang, gây ấn tượng cho du khách bởi hương vị đậm đà, thơm nức

Pele: 'Tôi vẫn mạnh mẽ trong cuộc chiến với ung thư'

Bên lề sân cỏ

11:16:21 04/12/2022
Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn về những thông điệp yêu thương từ người hâm mộ thế giới.Ngày 4/12, Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn vì sự hỗ trợ rộng rãi mà ông đã nhận được sau khi nhập viện ở...

Cận cảnh 'màn trời chiếu đất' của người vô gia cư trong đêm lạnh mùa đông

Đời sống

11:10:59 04/12/2022
Khi màn đêm buông xuống, trên những góc phố ở trung tâm Hà Nội, người vô gia cư tìm đến vỉa hè để ngả lưng

Vẻ đẹp ngoạn mục của ngôi làng đẹp nhất vùng Ural ở Nga

Du lịch

11:10:34 04/12/2022
Được mệnh danh là Venice của Ural , ngôi làng Monzino (Nga) sở hữu vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ và được bao quanh bởi sông Tagil

Pháp - Ba Lan: Câu trả lời của đương kim vô địch World Cup

Bóng đá thế giới

11:09:42 04/12/2022
Trận đấu thứ 3 của vòng 1/8 FIFA World Cup diễn ra lúc 22 giờ ngày 4/12 là cuộc chạm trán giữa đương kim vô địch Pháp (nhất bảng D) gặp tuyển Ba Lan (nhì bảng C)