Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời

Theo dõi VGT trên

Dưới đây là bí quyết giúp bạn có được tình yêu bền lâu từ anh ấy, để chàng thấy lúc nào cũng cần và thiết tha với bạn.

Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời - Hình 1

Đàn ông yêu phụ nữ theo cách riêng của họ. (Ảnh: ITN)

Đàn ông yêu phụ nữ theo cách riêng của họ. Các nhà nghiên cứu đã xác định được một số lý do tại sao đàn ông phải lòng phụ nữ.

Phụ nữ biết yêu bản thân mình

Nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng đó chính là sự thật. Muốn ai đó yêu mình không phải là mang đến cho anh ta thật nhiều tình cảm, nhiều sự chăm sóc đâu, mà lại là cần quay về yêu thương chính bản ngã của mình.

Bạn biết yêu thương bản thân, bạn sẽ bớt để ý mà dằn vặt người khác. Bạn sẽ có vẻ đẹp của sự tự do mà không cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào có được. Hơn thế, nếu bạn biết trân trọng chính mình thì có lý gì mà bạn trai lại ngược đãi bạn cơ chứ?

Người phụ nữ biết cách thể hiện hạnh phúc

Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời - Hình 2

Đàn ông phải lòng một người phụ nữ đôi khi chỉ vì cảm giác của anh ấy khi ở bên người mình yêu. (Ảnh: ITN).

Một trong những lý do khiến đàn ông yêu một người phụ nữ là vì anh ấy cảm thấy mình có thể làm cho cô ấy hạnh phúc. Khi yêu, đàn ông và phụ nữ đều muốn điều giống nhau.

Khi một người đàn ông nhìn một người phụ nữ, anh ấy cảm thấy mình có thể đến gần cô ấy. Khi đàn ông cảm thấy họ có thể làm cho phụ nữ hạnh phúc, họ cũng cảm thấy cô ấy cũng có thể làm điều tương tự cho mình.

Phụ nữ cởi mở

Video đang HOT

Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời - Hình 3

Đàn ông yêu niềm đam mê và mục đích mà người phụ nữ mang lại cho cuộc sống. (Ảnh: ITN).

Có một sự thật rằng, đàn ông yêu những phụ nữ cởi mở với cảm xúc của mình. Phụ nữ biết mình muốn gì ở đối tác là kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải lòng.

Điều khiến một người đàn ông yêu thực sự bắt nguồn từ mối liên hệ tình cảm sâu sắc. Khi bạn cảm thấy thoải mái với một người cởi mở và dễ bị tổn thương, bạn rất dễ rơi vào lưới tình.

Phần lớn chúng ta cần cảm thấy có mối liên hệ với ai đó để phá vỡ những bức tường xung quanh mình. Chúng ta chỉ có thể thực sự cảm nhận được bất cứ điều gì, kể cả tình yêu, khi những bức tường sụp đổ.

Đàn ông không muốn yêu một người phụ nữ khó yêu. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông cởi mở hơn với những phụ nữ cởi mở với họ.

Phụ nữ biết cách chăm sóc đàn ông

Đàn ông phải lòng một người phụ nữ đôi khi chỉ vì cảm giác của anh ấy khi ở bên người mình yêu. Khi ở bên một người phụ nữ và cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc, anh ấy rất dễ… bị đốn ngã.

Khi cô ấy khiến anh cảm thấy được chấp nhận và tán thành trong cảm xúc của mình, chính cảm giác đó sẽ khiến anh ấy sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Đàn ông thích cảm thấy được chấp nhận và yêu thương nhiều như phụ nữ.

Phụ nữ thích khám phá cuộc sống

Điều gì có thể tốt hơn cho một người đàn ông hơn là một người phụ nữ sẵn sàng nói đồng ý với mọi thứ mà cuộc sống mang lại? Cô ấy muốn thử những món ăn mới lạ, khám phá những địa điểm mới, du lịch đến những thành phố và quốc gia mới.

Việc tìm được một người đàn ông phù hợp với cuộc sống của bạn mà không bị xáo trộn nhiều là điều rất quan trọng.

Ngược lại, những người phụ nữ không sẵn sàng khám phá những điều mới lạ không phải là mẫu phụ nữ khiến đàn ông si mê.

Phụ nữ có mục đích và niềm đam mê

Khi đàn ông yêu một người phụ nữ, họ yêu niềm đam mê và mục đích mà cô ấy mang lại cho cuộc sống.

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ấy tràn đầy đam mê. Càng nhiều đam mê, đàn ông càng có nhiều tình yêu.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn, em gái hỏi 3 câu khiến tôi sực tỉnh nhưng hối hận đã muộn rồi

Em gái nói, anh rể ngoại tình là sai nhưng hôn nhân rạn vỡ như ngày hôm nay một phần lỗi là ở tôi.

Tôi và chồng đã kết hôn được 10 năm, có với nhau 2 mặt con. Bên nhau từ thuở cơ hàn, nào ngờ khi ăn nên làm ra chồng lại thay tính đổi nết, ngoại tình rồi về nhà đòi ly hôn. Cố gắng lắm hai vợ chồng mới có cuộc sống ổn định như ngày hôm nay, giờ phải dâng cho kẻ khác tôi không đành lòng nên nhất quyết không chịu ly hôn.

Tôi đến tìm em gái ruột trút bầu tâm sự, hi vọng em có thể hiến kế để tôi kéo trái tim của chồng quay về bên mình. Không ngờ, em không hề an ủi tôi một lời. Ngược lại lại nói rằng, anh rể ngoại tình là sai nhưng hôn nhân rạn vỡ như ngày hôm nay một phần lỗi là ở tôi.

Tôi luôn hi sinh, vun vén cho cái nhà này, đi đâu ai cũng khen tôi là người vợ hiền, mẹ đảm. Vậy thì tôi có lỗi gì chứ? Tôi luôn nghĩ như vậy cho đến khi em gái hỏi 3 câu, tôi mới sực tỉnh, thoát khỏi cơn mộng mị suốt 10 năm qua.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn, em gái hỏi 3 câu khiến tôi sực tỉnh nhưng hối hận đã muộn rồi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

1. Chị đã bao giờ biết yêu bản thân mình chưa?

Từ khi lấy chồng, tôi luôn cố gắng dành những thứ tốt đẹp nhất cho chồng con. Tôi có thể bỏ ra cả triệu bạc để mua cho chồng một chiếc áo nhưng không bao giờ dám bỏ ra 500 nghìn để mua cho mình một chiếc váy.

Tôi chưa bao giờ được biết cảm giác đi spa, gội đầu ngoài hàng quán là gì, cũng không dám mua cho mình món mỹ phẩm đắt t.iền nào. Trong tủ chỉ có vài bộ đồ cũ kỹ, một lọ kem dưỡng và một thỏi son bình dân. Tôi cố gắng tằn tiện chi tiêu là vậy, nhưng chồng lại dần chán ghét tôi, chê tôi quê mùa, xấu xí, không giống như ả nhân tình của anh.

Em gái nói, là phụ nữ phải hãy học cách yêu thương bản thân mình trước, nếu không sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thực sự. Đừng tiếc t.iền với chính mình vì đầu tư cho bản thân sẽ không bao giờ lỗ. Làm đẹp, trau chuốt cho bản thân từ vẻ bề ngoài lẫn nội hàm bên trong sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, vui vẻ và yêu đời hơn.

Đàn ông thường nói anh không quan trọng vẻ bề ngoài, nhưng thử hỏi có ai không thích cái đẹp? Vậy nên chăm chút cho bản thân không chỉ giúp người phụ nữ tự tin hơn mà còn có thể giúp giữ lửa hôn nhân.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn, em gái hỏi 3 câu khiến tôi sực tỉnh nhưng hối hận đã muộn rồi - Hình 2

(Ảnh minh họa)

2. Chị luôn chiều chuộng chồng, nhưng đổi lại chị được cái gì?

Em gái trách tôi đã "chiều hư" chồng, cái gì cũng nhất nhất nghe theo chồng. Tôi không thể phản bác, vì sự thật suốt 10 năm qua là như vậy. Tôi đi làm như anh, nhưng về nhà lại quần quật làm việc nhà, chăm con, chồng không phải động chân động tay làm gì cả. Phần vì tôi thương chồng, sợ anh mệt, phần vì nghĩ "vợ có công thì chồng không phụ". Ngoài ra, mọi quyết định lớn nhỏ trong nhà đều nghe theo lời anh.

Nhưng, thứ tôi nhận được là thái độ ngày càng thờ ơ của chồng. Anh coi sự hi sinh của tôi là điều hiển nhiên, là trách nhiệm một người vợ phải làm chứ không hề cảm kích, biết ơn và yêu thương vợ nhiều hơn như tôi nghĩ. Còn tôi, dần dần quen với điều này mà không nhận ra đây là mối nguy hiểm tiềm ẩn với hôn nhân.

Là phụ nữ, phải học cách ích kỷ một chút, đừng việc gì cũng ôm vào người mình, hãy để chồng cùng gánh vác. Một ngôi nhà cần 2 người vun đắp, nếu chỉ có sự nỗ lực từ một phía thì khó mà bền vững, vì khi đó hôn nhân sẽ mất đi thế cân bằng. Khi hai vợ chồng cùng làm việc nhà, gánh vác mọi việc cùng nhau thì người chồng mới thấu hiểu được nỗi vất vả của người vợ, tình cảm vợ chồng sẽ gắn kết hơn.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn, em gái hỏi 3 câu khiến tôi sực tỉnh nhưng hối hận đã muộn rồi - Hình 3

(Ảnh minh họa)

3. Hôn nhân không hạnh phúc, cố chấp tiếp tục vì con liệu có tốt?

Tôi biết trái tim của chồng đã không còn thuộc về mình, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này vì hai con. Dù bị chồng mắng c.hửi, đ.ánh đ.ập ép ly hôn để đến với người tình thì tôi vẫn cương quyết không chịu ký. Nhưng ngẫm lại, tôi thấy thật sai lầm.

Khi cả hai đã không còn dành cho nhau sự tôn trọng, dù có cố gắng như thế nào thì cuộc hôn nhân đó cũng khó lành lại. Anh ta đ.ánh tôi một lần chắc chắn sẽ có lần hai, anh ta ngoại tình một lần cũng rất dễ tiếp tục lặp lại những sai lầm không điểm dừng này.

Không chỉ tôi bị tổn thương mà ngày cả con cái cũng bị ảnh hưởng, nhất là về mặt tâm lý nếu sống trong một ngôi nhà không hạnh phúc, khi chứng kiến cảnh bố mẹ cãi nhau, đ.ánh n.hau. Và tôi, không mong điều đó xảy ra với các con mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024

Tin mới nhất

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P2)

08:28:01 22/06/2024
Có người con dâu như vậy tôi thực sự rất an tâm, cho dù sau này nó không chăm tôi nữa thì tôi cũng không một lời oán thán.

Chăm sóc mẹ chồng 2 tháng ở bệnh viện, lúc hấp hối, bà đưa một bọc đen, trăng trối 4 từ khiến tôi đau đớn bật khóc

08:10:51 22/06/2024
Tôi không ngờ đến lúc cuối đời, mẹ chồng lại nói câu đó với đứa con dâu mà bà từng ghét bỏ. Gia đình chồng tôi rất khắt khe.

Chồng bỗng dưng cho t.iền về quê ngoại ăn cưới, mua quà biếu bố mẹ, tôi chưa kịp mừng đã chưng hửng trước sự tính toán kì công của anh

08:06:05 22/06/2024
Tôi vô cùng ngạc nhiên vì chưa lần nào về quê mà tôi được chồng ủng hộ như vậy. Năm nay tôi hơn 30 t.uổi, có con 2 t.uổi, hiện đang sống chung với gia đình chồng.

Được mẹ chồng chăm sóc chu đáo lúc ở cữ, tôi choáng váng khi nghe chính bà tiết lộ âm mưu động trời

08:00:18 22/06/2024
Tôi cố nén uất ức để rời khỏi nhà, không để bọn họ phát hiện tôi đã biết mọi chuyện. Nhưng từ hôm đó đến nay, tâm trí tôi không khi nào được yên.

Chồng để quên con ở quán phở vì vội đi xem bóng đá với đám bạn nhậu

17:28:47 21/06/2024
Cứ mỗi mùa bóng về là tôi lại muốn bỏ chồng cho xong. Nhiều khi tôi muốn hỏi chồng mình là lấy vợ đẻ con làm gì khi anh mãi không chịu lớn.

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

Ngày sinh nhật của tôi, chồng tặng cho một cuốn sổ đỏ, vừa mở ra xem, tôi tức đỏ mặt muốn ly hôn ngay lập tức

17:06:54 21/06/2024
Không hiểu vợ ở đâu trong lòng của chồng nữa? Sau ngày cưới, tôi mang bầu luôn, sức khỏe yếu dần nên không thể tiếp tục đi làm được nữa.

Chồng đi du lịch nước ngoài, tôi bật khóc khi mở túi quà tặng bố mẹ vợ của anh ta

16:55:47 21/06/2024
So với quà biếu bố mẹ chồng, quà mà chồng tôi biếu bố mẹ vợ quá là khác biệt. Tôi năm nay 33 t.uổi, kết hôn được 8 năm.

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Có thể bạn quan tâm

Núi thiêng Trường Lệ và dấu tích khu nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc

Du lịch

12:54:55 22/06/2024
Ít người biết rằng, người Pháp trong thời kỳ đô hộ Việt Nam đã từng xây dựng một hệ thống khu nghỉ dưỡng với nhiều tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ trên núi thiêng Trường Lệ (Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn

Đùi gà nướng theo 4 công thức này ngoài giòn trong mềm, thơm phức đậm đà, cả nhà đều thích

Ẩm thực

12:54:50 22/06/2024
Đùi gà nướng là một món ăn được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà còn bởi tính đa dạng và sự tiện lợi trong chế biến.

Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc

Sao việt

12:46:50 22/06/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng Đỗ Vinh Quang vừa có màn chi khủng cực sốc, giá cả tỷ đồng bằng một căn nhà, tặng cho anh trai Đỗ Quang Vinh. Cặp anh em nhà Bầu Hiển nay đã làm bố, nhưng vẫn rất tình thương mến thương.

Dương Mịch bị chê tơi tả vì diễn xuất "giả trân", có liên quan đến Lưu Diệc Phi

Sao châu á

12:38:21 22/06/2024
Khán giả đ.ánh giá cao tinh thần hy sinh của Lưu Diệc Phi trong cảnh quay sinh con của phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Nhưng cũng chính vì điều này mà khiến Dương Mịch bị gọi tên khi netizen đem cô ra so sánh với Lưu Diệc Phi về độ kinh nghiệm...

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .