Bí hiểm vụ bố bị đánh đến chết vì con gái bị hại đời và “mất tích”

Theo dõi VGT trên

Hơn một tháng qua, bầu không khí tang tóc bao trùm gia đình chị V.T.V. ở thôn Nhị Châu, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chồng chị bị nhóm “côn đồ thôn” đánh chết ngay giữa làng, còn đứa con gái út đang học lớp 9 bỗng dưng mất tích một cách bí hiểm. Biết chúng tôi là PV đến tìm hiểu thông tin về sự việc, chị V. bật khóc tức tưởi…

Nỗi thống khổ của người mẹ mất chồng, xót con

Gian phòng khách nhà chị V. chỉ chừng mươi mét vuông, đặc quánh mùi hương khói tỏa ra từ ban thờ người xấu số. Sau khi thắp một nén hương cho chồng, chị V. kể lại nỗi đau “kép” của gia đình bằng giọng não nề: “Cách đây gần một năm, vợ chồng tôi nghe dân làng bàn tán, xì xào chuyện con gái út của tôi tên Ng.T.L. (SN 13/12/1998) có quan hệ yêu đương với một thanh niên cùng xã tên Vũ Văn Thành (SN 1992). Vì biết Th. là đối tượng không tử tế, vợ chồng tôi gặng hỏi nhưng con gái tôi không thừa nhận.

Khi chồng tôi nhẹ nhàng khuyên bảo con: “Nếu có yêu ai tên Thành thì nên dừng lại để chuyên tâm vào việc học hành”, nhưng con gái tôi vẫn không thừa nhận là yêu Thành.

Bí hiểm vụ bố bị đánh đến chết vì con gái bị hại đời và mất tích - Hình 1

Chị V. đang trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật. (Ảnh Thành Long)

Một hôm, vợ chồng tôi đi lấy trứng ở trại gà thuộc quận Hà Đông, TP.Hà Nội, cách nhà khá xa. Khi về, chúng tôi không thấy L. đâu, ra trường, nơi cháu đang theo học để hỏi cũng “bặt vô âm tín”. Trong lúc gia đình nháo nhác đi tìm con thì một người trong làng nói có nhìn thấy con gái tôi lên một chiếc xe taxi màu xanh. Gia đình tôi đã làm đơn trình báo với cơ quan công an về việc con gái bị mất tích. Khoảng hơn 10 ngày sau, con gái tôi về nhà và nói “đã có thai với Thành”(!?). Vợ chồng tôi như “chết đứng”, uất nghẹn vì con gái đang tuổi học trò đã bị xâm hại tình dục…”. Kể đến đây, chị V. nghẹn lời, mắt ngấn lệ.

Bí hiểm vụ bố bị đánh đến chết vì con gái bị hại đời và mất tích - Hình 2

Cháu Ng.T.L. trước khi bị mất tích. (Ảnh Thành Long)

“Chú Thái (Công an huyện Thanh Trì) và tôi đã đưa cháu L. đi khám tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Kết quả cái thai trong bụng cháu được 7 tuần”, chị Việt nhớ lại.

“Về đến nhà, con gái tôi kể rằng lần đầu tiên nó và Thành quan hệ tình dục với nhau là ngày 13/11/2013. Tôi hỏi vì sao con lại nhớ ngày rõ ngày thì cháu trả lời vì hôm đó gần với ngày hội làng nên cháu nhớ(?)”, chị V. kể tiếp.

Theo lời kể của chị V., vợ chồng chị sinh được 4 cô con gái, 3 cô lớn đã lấy chồng và ra ở riêng, chỉ còn mỗi L. đang ở tuổi đi học nên ở với bố mẹ. Gia đình chị V. có một cái ao khá rộng ở cách nhà khoảng 1km, có chỗ ăn ngủ đàng hoàng. Hai vợ chồng chị thường nấu cơm ở đó và gọi con gái ra ăn cơm. Tối đến, L. ngủ ở nhà một mình, nếu có việc gì thì cháu gọi điện thoại cho bố mẹ về giải quyết. Chị V. nói, giọng cay đắng: “Con gái tôi kể nó đã quan hệ tình dục nhiều lần với Thành ngay tại nhà tôi.

Công an huyện Thanh Trì đã đến nhà tôi dựng lại hiện trường, con gái tôi chỉ rõ nơi hai đứa làm chuyện người lớn (phòng khách và buồng ngủ). Trong khi công an huyện đang làm sáng tỏ vụ việc, cháu L. nhà tôi bỗng dưng bị mất tích từ ngày 25/6/2014, đến nay vẫn chưa có tin tức gì”.

Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật, chị Việt và gia đình nghi ngờ đối tượng Thành dẫn con gái họ bỏ nhà ra đi. Hằng ngày, vợ chồng chị V. mỏi mắt tìm con trong vô vọng, cơ quan chức năng đã vào cuộc vẫn không thể tìm ra tung tích của nữ sinh lớp 9!

Cái chết oan khuất và nghi vấn cần làm rõ

Trong lúc vợ chồng chị V. “đứng ngồi không yên” vì lo lắng cho số phận của cô con gái út, thì một tai họa nữa đã ập xuống gia đình, khiến vợ chồng âm dương cách biệt. Chị V. kể: “Khoảng 17h ngày 19/11/2014, anh T., chồng tôi đang lắp máy bơm để thu hoạch ao cá của gia đình, thì nghe tin con gái tôi (cháu L.) đã bị bán sang Trung Quốc.

Video đang HOT

Thấy vậy, chồng tôi rất bức xúc, lấy Xe máy đi ra đường làng chửi đổng. Sau đó, chồng tôi bị một nhóm đối tượng trong làng dùng vũ khí đánh hội đồng. Tôi biết tên tuổi những kẻ đó và chúng có “quan hệ” mật thiết với đối tượng Vũ Văn Thành. Chồng tôi bị chúng đánh rất nhiều vào đầu, khi tôi và con gái lớn vào can cũng bị bọn chúng đánh. Trong lúc đánh vợ chồng tôi, tôi nghe rõ có kẻ hô: “Đánh chết nó đi!”". Vì bị bọn chúng ngăn cản, phải đến khoảng 20h cùng ngày, chồng tôi mới được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nông nghiệp I. Do vết thương quá nặng, anh T. được chuyển lên bệnh viện Việt Đức điều trị.

“Tại bệnh viện Việt Đức, các bác sỹ kết luận chồng tôi bị chấn thương quá nặng, rơi vào tình trạng hôn mê sâu, không còn khả năng cứu chữa nữa nên trả về cho gia đình lo hậu sự. Hồi 5h27 ngày 20/11/2014, chồng tôi trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở thôn Nhị Châu”, chị V. vừa khóc vừa thuật lại cái chết tức tưởi của chồng.

Bí hiểm vụ bố bị đánh đến chết vì con gái bị hại đời và mất tích - Hình 3

Hiện trường nơi anh T. bị đánh tử vong.

Cái chết oan nghiệt của anh T. (SN 1970) gây bàng hoàng cho dư luận huyện Thanh Trì suốt hơn tháng qua. Nhiều người dân quanh vùng cho biết, anh T. là người hiền lành, tốt tính và rất yêu thương vợ con. Dù vợ sinh con một bề, nhưng anh không hề đối xử tệ bạc với chị như nhiều người chồng “khát” con trai khác. Chỉ vì chuyện con gái đang mất tích không biết sống chết ra sao, anh đã bị nhóm côn đồ thôn đánh chết. Chị Việt cho biết, sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y kết luận: Nạn nhân chết vì bị tổn thương não do nhiều vật cứng đánh vào đầu.

Trao đổi với PV, mẹ con chị V. cho rằng, có thể không biết chuyện bố đã bị đánh chết nên L. mới không về chịu tang. Khi còn sống, L. là người được bố yêu quý nhất. Kể cả khi cô bé mắc sai lầm trong chuyện tình cảm, bố mẹ cũng chỉ khuyên bảo cháu nhẹ nhàng để cháu nhận ra sai lầm, từ bỏ chuyện yêu đương, tiếp tục đến trường. Mong muốn lớn nhất của gia đình chị V. hiện nay là nếu có kẻ nào bắt cóc hoặc ép buộc Lam phải bỏ nhà ra đi, thì cơ quan công an cũng sớm làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông qua báo Đời sống và Pháp luật, chị Việt muốn nhắn nhủ tới L., nếu biết tin này thì sớm về nhà thắp hương cho bố. Ngoài ra, gia đình chị V. cũng mong muốn những ai biết cháu L. hiện giờ đang ở đâu, thì báo cho gia đình biết hoặc khuyên cháu về nhà để gia đình yên tâm.

Cũng theo một nguồn tin riêng của báo Đời sống và Pháp luật, đối tượng Vũ Văn Thành đang bị công an truy nã về tội giao cấu với trẻ em. Vì thông tin này liên quan mật thiết đến vụ xâm hại tình dục cháu L. nên PV báo Đời sống và Pháp luật đã nhiều lần liên hệ với Công an huyện Thanh Trì để xác thực thông tin. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, Công an huyện Thanh Trì đã từ chối, không cung cấp thông tin gì thêm cho báo chí.

Cũng theo gia đình chị Việt, cơ quan công an đã bắt hai trong số những kẻ đã tham gia đánh hội đồng chồng chị đến chết. Hiện Vụ án này vẫn đang được điều tra làm rõ…

Theo tìm hiểu của PV, hôm anh T. bị đánh hội đồng đến chết, có nhiều người dân địa phương chứng kiến sự việc trên nhưng vì nhiều lý do, không ai dám vào can ngăn. Một nhân chứng (xin giấu tên) khẳng định nhìn thấy nhiều người cầm hung khí đánh anh T. đến chết. Trong số đó có nhiều người ở cùng làng với nạn nhân. Tuy nhiên, vì sợ bị trả thù nên nhân chứng này không dám công khai danh tính. Theo lời kể của nhân chứng này, anh T. bị chúng đánh rất dã man, đập đầu xuống đất, mắt mũi bị bầm giập, đa chấn thương. Vợ nạn nhân vào can ngăn cũng bị bọn chúng đánh đập. Trong lúc xô xát, một trong số những kẻ đánh anh T. cũng bị thương nặng, phải đưa đi bệnh viện điều trị.

THIÊN LONG

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bà bầu bị tiêm nhầm vắc-xin: "Mong mẹ tròn, con vuông!"

- Sau khi 31 thai phụ bị tiêm nhầm vắc xin, các GS, TS đầu ngành đã về kiểm tra và trấn an. Tuy nhiên, vẫn còn những nỗi lo với các bà bầu bị tiêm nhầm...

Bà bầu bị tiêm nhầm vắc-xin: Mong mẹ tròn, con vuông! - Hình 1

Y sỹ tiêm nhầm vắc xin cho 31 thai phụ lên tiếng

Y sỹ Nguyễn Quyết Thắng cho biết, trong lúc lấy thuốc ra bàn tiêm, chỉ nhìn chữ uốn ván mà không để ý vỏ lọ vắc xin dẫn đến sự cố tiêm nhầm.

"Chỉ mong sao mẹ tròn con vuông!"

Để tìm hiểu sâu hơn về sự việc, PV đã có mặt tại xã Tương Giang, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh, nơi cán bộ Trạm y tế xã đã tiêm nhầm vắc-xin bạch hầu, ho gà, uốn ván (DPT) cho 31 thai phụ vào sáng 20/12.

Đã 1 tuần trôi qua và mặc dù cơ quan chức năng khẳng định những người bị tiêm nhầm sẽ không sao, nhưng những người trực tiếp bị tiêm nhầm là các bà bầu không thể không lo lắng.

Bà bầu bị tiêm nhầm vắc-xin: Mong mẹ tròn, con vuông! - Hình 2

Chị Vũ Thị Vân

Chị Vũ Thị Vân (37 tuổi) cho biết, đây là lần mang thai thứ ba của chị. Trước đó, chị sinh được hai cháu đều là con trai. Gia đình cũng muốn đẻ thêm đứa con gái cho "có nếp, có tẻ".

"Điều may mắn là lần này tôi mang thai con gái. Hiện tại thai nhi đã bước sang tuần thứ 30 nên gia đình rất mừng. Trước đó, chúng tôi nhận được thông báo của Trạm y tế xã về việc tiêm vắc-xin uốn ván (AT) cho phụ nữ mang thai từ 14 tuần đến 32 tuần tuổi vào sáng ngày 20/12.

Sáng hôm đó, tôi cùng nhiều phụ nữ mang thai khác đến tiêm vắc-xin. Sau khi tiêm xong tôi về nhà, tối hôm đó thấy người có dấu hiệu bị ngứa và sưng đỏ quanh chỗ tiêm.

Nghĩ là phản ứng bình thường nên tôi chỉ lấy nước nóng chườm cho đỡ, đến ngày hôm sau thì tôi nhận được thông báo là mình đã bị tiêm nhầm vắc-xin bạch hầu, ho gà, uốn ván (DPT)" - chị Vân cho hay.

Cả gia đình quá lo lắng nên đã đến ngay Trạm y tế xã để hỏi thì họ thừa nhận là đã tiêm nhầm. Việc nhầm lẫn khó tin này không chỉ xảy ra với chị Vân mà với 30 thai phụ khác cùng tiêm trong sáng hôm đó.

"Lo sợ nên gia đình tôi đã phải nhờ người nhà làm trong bệnh viện ở Hà Nội hỏi giúp, đồng thời lên mạng tìm kiếm thông tin về sự việc. Ngay sau đó có một số bác sỹ đã về kiểm tra thai nhi cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ con tôi. Giờ thì sức khỏe của hai mẹ con tôi vẫn bình thương, và cũng phải cố đả thông tư tưởng chứ cứ nghĩ ngợi mãi cũng ảnh hưởng đến thai nhi" - chị Vân nói.

Theo thai phụ này, vụ việc cũng đã xảy ra, giờ chị chỉ mong sao các cơ quan chức năng quan tâm, theo dõi tình hình sức khỏe của các chị em bị tiêm nhầm để sinh hạ mẹ tròn con vuông.

Chúng tôi tìm đến một trường hợp khác cách đó không xa là nhà thai phụ Nguyễn Thị Hà (34 tuổi, đang mang thai tuần thứ 26).

Bà bầu bị tiêm nhầm vắc-xin: Mong mẹ tròn, con vuông! - Hình 3

Chị Nguyễn Thị Hà

Theo tìm hiểu, hai vợ chồng chị Hà thuê nhà ở đây, cuộc sống còn nhiều khó khăn vì cả hai đều là công nhân của khu công nghiệp gần đó. Hai vợ chồng lấy nhau cũng được lâu nhưng đường con cái cũng gập ghềnh.

Theo lời kể của anh Trần Văn Tuấn (chồng chị Hà) thì trước khi chị Hà có bầu, hai vợ chồng đã phải lên bệnh viện để điều trị và kết hợp uống thuốc nam nên mới có.

"Thế mà lại bị như thế này nên hai vợ chồng tôi lo lắm, không biết phải làm sao! Chỉ nhờ các cơ quan chức năng quan tâm tới vợ con tôi đến khi sinh, để được mẹ tròn con vuông" anh Tuấn chia sẻ.

Nhớ lại vụ việc hôm đó, chị Hà cho biết thêm: "Sau khi tiêm về, tay tôi sưng to và tấy không thể nâng lên được, đến giờ chỗ tiêm vẫn đau và nhức. Việc tiêm nhầm vắc-xin thì không thể biết như thế nào được, không biết có ảnh hưởng gì đến cháu bé sau này không nữa, làm mẹ ai cũng lo vậy".

Tiếp tục theo dõi, hỗ trợ

Liên quan đến sự cố hy hữu trong ngành y này, chiều 27/12, tại Bắc Ninh, Bộ Y tế cùng các ban ngành liên quan tổ chức họp báo, thông báo chi tiết.

Ông Nguyễn Hạnh Chung, Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự cố do cả chủ quan và khách quan.

Bà bầu bị tiêm nhầm vắc-xin: Mong mẹ tròn, con vuông! - Hình 4

Bộ Y tế cùng các ban ngành liên quan họp báo thông báo chi tiết sự cố tiêm nhầm vắc xin

Theo ông Chung, hiện Sở Y tế Bắc Ninh đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác với y sỹ Nguyễn Quyết Thắng, yêu cầu y sỹ Thắng viết tường trình, kiểm điểm. Trường hợp nặng nhất có thể đuổi việc.

Đánh giá về sự việc, ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, sự cố xảy ra tại địa phương nhưng ảnh hưởng đến tâm lý, cán bộ y tế trên cả nước và sẽ phải xử lý nghiêm.

Còn theo GS, TS. Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, sự cố tiêm nhầm không ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ và thai nhi.

"PDT là vắc xin bất hoạt (vắc xin chết), nên nó không nhân lên, không gây ảnh hưởng đến thai nhi sau này. Kháng nguyên này cũng không thể xâm nhập qua nhau thai vào thai nhi", GS Hiển khẳng định tại cuộc họp.

GS Hiển phân tích thêm, với những trường hợp thai nhi đã qua 12 tuần tuổi, hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Với các bà mẹ, nếu có chỉ là những phản ứng thông thường như sưng, sốt nhẹ trong vòng 24-48 giờ sau tiêm. Tuy nhiên đến nay đã qua 5 ngày, qua theo dõi không phát hiện bất thường nào.

"Hiện chưa có bằng chứng, tài liệu nào nói về ảnh hưởng đến sức khỏe bà mẹ và thai nhi. Việc tiêm DPT cho thai phụ còn góp phần tạo kháng thể chủ động để truyền sang con", GS Hiển nói.

Đồng quan điểm, PGS, TS Trần Danh Cường - PGĐ Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng khẳng định, việc tiêm nhầm vắc xin DPT không làm ảnh hưởng đến thai phụ và thai nhi, không gây dị dạng thai.

Được biết, để hỗ trợ các thai phụ, Sở Y tế Bắc Ninh cho biết sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, thành lập tổ tư vấn, theo dõi, hỗ trợ cho các thai phụ trong suốt thời kỳ thai nghén đến khi sinh. Mọi chi phí sẽ được miễn phí.

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
16:59:38 04/03/2025
Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứuCon gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu
15:39:07 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảoTrịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
16:56:46 04/03/2025

Tin mới nhất

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn

Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn

13:55:47 02/03/2025
Cơ quan chức năng xác định vụ nổ lớn khiến khúc tường đổ sập và gần 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ nát xuất phát từ việc nhóm người phụ nữ đốt phế liệu.

Có thể bạn quan tâm

Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm

Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm

Góc tâm tình

21:25:05 04/03/2025
May mà tôi không từ chối 2 món đồ ấy, nếu không giờ này người hối hận sẽ là tôi chứ không phải mấy ông cậu ruột. Gia đình tôi có họ hàng 2 bên nội ngoại khá khác biệt.
Sức khỏe Giáo hoàng Francis có chuyển biến tốt

Sức khỏe Giáo hoàng Francis có chuyển biến tốt

Thế giới

21:22:29 04/03/2025
Vatican ngày 2.3 cho biết sức khỏe Giáo hoàng Francis ổn định, không cần dùng máy trợ thở sau khi ông trải qua đêm thứ 17 trong bệnh viện để điều trị viêm phổi. Tình trạng lâm sàng của ngài ổn định suốt cả ngày.
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Pháp luật

21:14:33 04/03/2025
Ngày 4/3, trao đổi với Báo CAND, ông Lương Đình Lực, Chủ tịch UBND xã Kon Thụp, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ việc nhân viên y tế bị đánh khi đang làm việc tại Trạm Y tế xã Kon Thụp.
Jennie (BLACKPINK) vẫn lên kế hoạch trở lại đóng phim

Jennie (BLACKPINK) vẫn lên kế hoạch trở lại đóng phim

Sao châu á

21:11:46 04/03/2025
Sau màn thể hiện gây tranh cãi với The Idol , Jennie (BLACKPINK) vẫn mong muốn sẽ tiếp tục thử sức với vai trò diễn viên.
Nữ phụ xuất sắc Oscar 2025 phản hồi những người chỉ trích phim Emilia Pérez

Nữ phụ xuất sắc Oscar 2025 phản hồi những người chỉ trích phim Emilia Pérez

Hậu trường phim

21:07:37 04/03/2025
Không phải ai ở Mỹ Latinh cũng có thiện cảm với bộ phim Emilia Pérez. Zoe Saldana nói cô sẵn sàng ngồi lại với tất cả người Mexico về những lời chỉ trích phim.
NSND Xuân Bắc khoe con trai cả phổng phao, giống mình như đúc

NSND Xuân Bắc khoe con trai cả phổng phao, giống mình như đúc

Sao việt

20:41:14 04/03/2025
NSND Xuân Bắc thường xuyên tham gia mạng xã hội và nhận được nhiều thiện cảm. Những câu chuyện anh kể về các con được khán giả quan tâm.
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch

Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch

Nhạc việt

20:31:09 04/03/2025
Bắc Bling của Hòa Minzy không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đang gây sốt. MV này đã biến ca sĩ thành sứ giả du lịch, mang vẻ đẹp Bắc Ninh đến gần hơn với khán giả toàn cầu.
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Netizen

20:08:59 04/03/2025
Ánh mắt thẫn thờ của cậu bé vùng cao khi thấy các bạn đều có cơm trưa và nụ cười bừng sáng khi nhận tô mỳ từ cô giáo khiến clip nhận được gần 5 triệu lượt xem.
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Sao thể thao

20:04:48 04/03/2025
Cặp đôi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái hot TikToker Đồng Thị Hoa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Phim việt

19:47:22 04/03/2025
Cha tôi người ở lại tập 8: Bà Liên năn nỉ Nguyên dành tình thương cho bé Cát Tiên; Chồng bà Liên từ chối trợ cấp tiền cho Nguyên đi du học...
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sáng tạo

19:22:30 04/03/2025
Một không gian sống gọn gàng, sạch sẽ không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong cuộc sống. Song, dọn dẹp nhà cửa thì dễ, giữ cho nhà lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp mới thật sự là thử thách.