Bị đăng ‘ảnh nóng’, cô giáo tổ chức hành hung bạn trong taxi
Vì bức ảnh của mình bị đăng trên mạng, cô giáo trẻ dạy mỹ thuật đã lôi bạn gái ra khỏi phòng trọ, đưa vào taxi để cắt tóc làm nhục, đâm cảnh cáo.
Ảnh minh họa
Ngày 29/12, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã xử phạt hành chính Trần Thị Phương (giáo viên dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Sông Trí), Mai Thị Thu Thảo (24 tuổi) và 2 người đàn ông về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác theo Nghị định 167 về vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội.
Nhà chức trách xác định, xích mích giữa những người phụ nữ này xảy ra khi chị Ngọc đăng một bức “ảnh nóng” của Phương lên mạng xã hội, và nói rằng do Thảo thực hiện. Phương và Thảo sau đó tìm Ngọc để “giải quyết”.
Ngày 11/12, Phương gọi Thảo cùng hai người đàn ông đến phòng trọ của Ngọc, kéo ra ngoài, lôi lên taxi hành hung. Sau khi cắt tóc làm nhục, đâm cảnh cáo, nhóm Thảo rút đi. Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xác nhận chị Ngọc khâu 10 mũi ở đầu và 4 mũi ở tay.
Video đang HOT
Lấy lời khai của 4 người, nhà chức trách xác định người trực tiếp đánh chị Ngọc gây thương tích là Thảo. Phương có vai trò chủ mưu.
Một lãnh đạo công an thị xã Kỳ Anh cho hay, trong sự việc này giữa hai bên đã có thỏa thuận bồi thường. Chị Ngọc có đơn từ chối giám định thương tích và đề nghị không khởi tố vụ án.
“Theo luật, vụ việc này chỉ xử lý hình sự khi có đơn yêu cầu bị hại, vì thế nhà chức trách phạt hành chính những người liên quan về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác”, một nguồn tin nói.
Thầy giáo Phan Văn Tuấn, Hiệu trưởng THCS Sông Trí cho hay sắp tới nhà trường sẽ yêu cầu cô giáo Phương làm kiểm điểm và họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hướng xử lý.
Nghị định 167 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội quy định: Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng với một trong những hành vi tàng trữ, cất giấu trong người các loại dao, búa nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích cho người khác; lôi kéo hoặc kích động người khác gây rối, làm mất trật tự công cộng; Thuê hoặc lôi kéo người khác đánh nhau; xâm hại hoặc thuê người khác xâm hại đến sức khỏe của người khác…
Đức Hùng
Theo VNE
Cô giáo chủ mưu hành hung bạn gái trong taxi
Nữ giáo viên dạy mỹ thuật cùng 3 người tới phòng trọ lôi một cô gái lên taxi để hành hung, cắt tóc làm nhục.
Ảnh minh họa
Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác định, do mâu thuẫn cá nhân, ngày 11/12, cô giáo Trần Thị Phương (dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Sông Trí) cùng Mai Thị Thu Thảo (24 tuổi) và 2 người đàn ông đến phòng trọ của Phan Thị Hồng Ngọc (23 tuổi) tại phường Kỳ Long đánh rằn mặt.
Theo chỉ đạo của Phương, những người đi cùng kéo chị Ngọc ra ngoài, lôi lên taxi hành hung. Sau khi cắt tóc làm nhục, đâm vào người để cảnh cáo, nhóm Ngọc rút đi.
Lấy lời khai của 4 người, nhà chức trách xác định người trực tiếp đánh chị Ngọc gây thương tích là Thảo. Phương là chủ mưu.
Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xác nhận chị Ngọc khâu 10 mũi ở đầu và 4 mũi ở tay.
Ngày 16/12, hiệu trưởng trường THCS Sông Trí cho biết cô giáo Phương đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra.
Đức Hùng
Theo VNE
Hà Nội: Nữ nhân viên quán nhậu bị thực khách hành hung Hình ảnh từ camera của nhà hàng ghi lại cho thấy, nhóm khách có hành động ném bút, sổ vào nữ nhân viên thu ngân. Thậm chí, một thanh niên còn túm tóc, đập đầu nữ nhân viên xuống bàn. Ngày 14/12, Công an quận Thanh Xuân xác nhận đang làm rõ tố cáo của chủ nhà hàng Huy Nướng (địa chỉ tại...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người phụ nữ liên tiếp sinh con để hoãn ngồi tù rồi tranh thủ lừa thêm tiền tỷ

Lật tẩy nhiều chiêu thức cất giấu ma túy mới

Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 9 kg ma tuý

Cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm cùng đồng phạm lĩnh án vì nhận hối lộ

Đình chỉ điều tra vụ án cựu bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh

Người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 900 triệu đồng vì 'kịch bản' quen thuộc

Nam thanh niên dùng dao bầu đâm người yêu tử vong

Thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá 2 tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phê sắp hầu tòa

Hà Nội: Đình chỉ trưởng công an xã gây TN kinh hoàng cho dân, luật sư lên tiếng

Sáng mai, xét xử phúc thẩm 2 bị cáo Lưu Bình Nhưỡng và Lê Thanh Vân

Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc bị đề nghị từ 30 đến 36 tháng tù treo

Điều gì dẫn đến vụ án sai phạm tại Tập đoàn Thuận An?
Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món ngon "cân" tất cả những ai khó tính
Ẩm thực
17:16:32 14/05/2025
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồng
Du lịch
17:15:58 14/05/2025
Apple dùng AI cải thiện thời gian sử dụng pin cho iPhone
Thế giới số
17:14:57 14/05/2025
2 tiểu thư chính hiệu của Vbiz: Bố là thiếu gia tập đoàn nhựa giàu nức tiếng, mẹ là ca sĩ top đầu
Sao việt
17:14:14 14/05/2025
Chú rể 'nóng' nhất Ấn Độ: biến lễ cưới thành võ đài, thái độ cô dâu bất ngờ hơn
Netizen
17:11:17 14/05/2025
Loạt xe Lada của Nga cập cảng, chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt
Ôtô
17:08:29 14/05/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 39: Quyên xuất hiện cực ngầu tuyên bố trả nợ cho Huấn
Phim việt
16:57:04 14/05/2025
Con gái hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ trở thành ứng viên "hoa khôi", 17 tuổi xinh đẹp phổng phao, chiều cao còn ấn tượng hơn
Sao thể thao
16:54:41 14/05/2025
"Muối mặt" nhất Cannes ngày 1: Sao nữ 9X Trung Quốc mặc "phá luật" liên tục bị đuổi khỏi thảm đỏ!
Sao châu á
16:47:27 14/05/2025
Ba học sinh ở Hà Nội bị điện giật khi gỡ diều, 1 em tử vong
Tin nổi bật
16:43:59 14/05/2025