Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú

Theo dõi VGT trên

Bị chỉ trích dữ dội vì đã chuyển giới thành đàn ông mà vẫn tự cho con bú, Tanius tuyên bố anh vẫn tận dụng dòng sữa của mình để nuôi con mà không hề xấu hổ.

Tanius Posey (31 t.uổi, sống tại Florida, Mỹ) là người chuyển giới nam đầu tiên công khai việc cho con bú. Video quay cảnh cho con bú mà anh chia sẻ vấp phải những phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Họ chỉ trích hành động này vì cho rằng việc người chuyển giới nam cho con bú có thể gây hại cho sức khỏe của em bé trong tương lai do dư thừa testosterone.

Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú - Hình 1

Video Tanius Posey cho con bú bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Sinh ra là nữ, từ nhỏ Tanius Posey đã cảm thấy cơ thể mình có điều gì đó sai sai nhưng không biết chính xác đó là gì. Sáu năm trước, nhờ sự hỗ trợ của một người chuyển giới khác, Tanius mới nhận ra bản thể thực sự của mình là nam. Ngay sau đó, Tanius bắt đầu hành trình chuyển giới.

“Khi tôi bắt đầu quá trình chuyển giới, tôi cảm thấy khỏe mạnh”, anh chia sẻ.

Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú - Hình 2

Posey thời trẻ, khi vẫn chưa xác định mình là nam (trái) và hiện tại.

Tanius Posey cho biết, anh vốn không muốn có con sau khi các bác sỹ nói rằng sẽ phải đông lạnh trứng. Cuối năm 2021, anh đến bệnh viện chỉ vì cảm thấy không khỏe, chẳng ngờ lại được chẩn đoán đang mang thai ba tháng.

Người đàn ông 31 t.uổi nói rằng anh không tin mình mang thai, rằng điều này không thể nào xảy ra với anh được, nhưng đó lại là sự thật. Tanius buộc phải ngừng dùng testosterone và 6 tháng sau, một b.é t.rai khỏe mạnh ra đời.

Video đang HOT

Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú - Hình 3

Người đàn ông 31 t.uổi không tin mình có thể mang thai.

Posey nói anh từng lo lắng về những phản ứng có thể xảy ra khi anh cho con bú ở nơi công cộng: “Tôi lo không biết xã hội sẽ nói gì về việc tôi cho con bú vì trước nay không có bất kỳ người chuyển giới nam nào cho con bú. Có rất nhiều người chuyển giới nam muốn cho con bú, nhưng họ không vượt qua được dư luận, nên chưa làm được. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu chia sẻ hành trình cho con bú bằng sữa của mình”.

Vì thế, Posey quyết định trở thành người sáng tạo nội dung toàn thời gian và bắt đầu chia sẻ hành trình độc đáo của mình trên mạng xã hội TikTok. Nhận thấy chưa từng có người da màu chuyển giới nào ghi lại trải nghiệm mang thai của họ trên nền tảng mạng xã hội, anh đặt mục tiêu trở thành người đầu tiên “bình thường hóa” nó bằng cách chia sẻ câu chuyện của chính mình. Hiện tại, trang Instagram của anh có 1 triệu người theo dõi.

Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú - Hình 4

Khoảnh khắc người đàn ông 31 t.uổi đón con trai chào đời.

Tanius Posey tiết lộ, khi anh chia sẻ video cho cậu con trai 1 t.uổi bú, một số người ngưỡng mộ gọi anh là “ông bố cá ngựa”, liên tưởng đến chuyện cá ngựa đực mang thai. Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với rất nhiều bình luận tiêu cực như: “Bạn không thuộc về hành tinh này khi mang theo một đ.ứa t.rẻ, hãy quay trở lại nơi bạn đến”. Một bình luận tiêu cực khác: “Một ngày nào đó con anh sẽ c.hết vì anh đã bơm quá nhiều testosterone vào cơ thể nó”.

Không chỉ bị cộng đồng mạng chỉ trích, anh còn gặp phản ứng dữ dội từ nhiều người thuộc cộng đồng chuyển giới. Họ nói với anh rằng: “Bạn chưa phải là người chuyển giới nam thực sự vì bạn đã bế con mình và cho nó bú” hoặc “Bạn đang khiến những người còn lại nhìn không tốt về chúng tôi”.

Tanius Posey tâm sự: ‘Tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội, lúc đầu điều đó khiến tôi thấy thực sự tồi tệ. Nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ, tôi thích điều đó, tôi có thể giúp đỡ người tiếp theo”.

Bị dân mạng chỉ trích dữ dội, người đàn ông chuyển giới vẫn quyết cho con bú - Hình 5

Con trai của Posey hiện khỏe mạnh bình thường.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh đáp trả lại những lời chỉ trích, đồng thời truyền cảm hứng để những “ông bố cá ngựa” khác tận dụng những gì họ có mà không hề cảm thấy xấu hổ. Tanius nói: “Tôi có bộ phận có thể cho con bú. Tôi chuyển giới không có nghĩa là tôi không muốn cung cấp chất dinh dưỡng cho con mình. Tại sao không sử dụng những gì tôi có? Con tôi phải ăn, tôi không thể ngồi đó và bỏ đói nó được. Con tôi không bú bình, vì vậy tôi phải cho nó ăn”.

Posey muốn chấm dứt sự kỳ thị tiêu cực đối với những người chuyển giới đang nuôi dạy con của họ: “Chúng ta phải ngừng sống dưới một tảng đá, chúng ta phải mở rộng tầm mắt và nhận ra rằng có nhiều cách để sống”.

Anh tâm sự thêm: “Chúng tôi có bộ phận cho con bú, nhưng nó không làm chúng tôi bớt đàn ông đi chút nào. Chúng tôi vẫn là đàn ông, bất kể xã hội cảm thấy thế nào về chúng tôi”.

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: "Tất cả là ghen ăn tức ở"

Anh Đ.N đã chia sẻ hình ảnh cưới của hai vợ chồng ngày xưa lẫn ảnh cưới hiện tại của vợ và người đàn ông khác.

Mới đây (18/12), mạng xã hội lan truyền câu chuyện chồng tố vợ đi làm công ty được gần một tháng thì bất ngờ chụp ảnh cưới với người đàn ông khác gây xôn xao. Theo đó, anh Đ.N ở Sơn La bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Câu chuyện là như này các bác à! Vợ chồng em đang sống với nhau và có hai mặt con. Vợ em đi làm công ty gần tháng nay, tự nhiên hôm qua em nghe tin giật gân: Vợ em ngày mai cưới chồng, chụp ảnh cưới đàng hoàng. Trong khi đó vợ chồng em chưa ly hôn, hai con nhỏ ở nhà ngóng mẹ về mà đi làm ăn là như này đây.

Câu chuyện nghe như chỉ có trong phim ảnh mà giờ đây nó xảy ra với chính bản thân mình. Các bác chia sẻ giúp em".

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 1

Anh Đ.N bức xúc tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng ở đó, anh Đ.N còn chia sẻ hình ảnh cưới của hai vợ chồng ngày xưa lẫn ảnh cưới hiện tại của vợ và người đàn ông khác. Anh muốn chứng minh cho tất cả thấy anh mới chính là người chồng hợp pháp, vợ anh đang vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Sáng 19/12, liên hệ với anh Đ.N để làm rõ vấn đề trên song anh không có bất cứ phản hồi nào. Đặc biệt bài viết tố vợ cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân. Lúc này cộng đồng mạng suy đoán anh và vợ có lẽ đã ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết mọi chuyện ổn thoả, không ảnh hưởng đến hai đ.ứa t.rẻ cũng như nội ngoại đôi bên. Thậm chí có người còn cho rằng hai vợ chồng đã ly hôn, sự thật không như anh Đ.N chia sẻ trên mạng xã hội.

Song người nhà của anh Đ.N đã lên tiếng "bênh vực", đồng thời tiết lộ sự thật về chuyện người vợ làm đám cưới với người đàn ông khác. "Về phần pháp lý, Đ.N và T.D (tức người vợ) chưa hề xong một thủ tục nào. Cả hai mới nộp đơn lên toà án cách đây 2 tuần. Toà chưa giải quyết gì, mà nay vợ nó cưới thằng khác. Nhà tôi đã xuống tận đám cưới nhà trai, gặp họ hàng nhà chồng mới để nói chuyện, làm rõ vấn đề", người nhà của anh Đ.N nói.

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 2

Người nhà của anh Đ.N đã lên tiếng "bênh vực", đồng thời tiết lộ sự thật về chuyện người vợ làm đám cưới với người đàn ông khác. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó một người thân khác của Đ.N khẳng định việc anh tố vợ là chính xác. Cặp đôi có 2 con: 4 t.uổi và 2 t.uổi. T.D đã để con cho mẹ chồng chăm sóc rồi xuống dưới xuôi làm công nhân. Ở đây cô gặp gỡ với người đàn ông khác, giới thiệu bản thân chưa chồng chưa con. "T.D nói với một số người rằng em trai mình cờ bạc nên mới làm đơn ly hôn. Nhưng mình chắc chắn rằng em mình không cờ bạc hay chơi bất cứ tệ nạn nào cả. Em trai mình rất yêu thương vợ con, chưa bao giờ đ.ánh v.ợ dù chỉ một lần", H.H - một người thân khác của người đàn ông chia sẻ.

Về phía T.D, cô khẳng định chỉ có người ghen ăn tức ở mới c.hửi mắng cô. "Một người mẹ làm sao có thể bỏ con mình. Tôi sẵn sàng đón con tôi về nuôi kể cả chồng tôi không cho. Tôi dù vội vàng với tình mới hay không vẫn không bỏ mặc con cái là được".

Hiện vụ việc trên vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, nhất là các mẹ bỉm sữa. Họ không chấp nhận một người phụ nữ cưới người đàn ông khác khi chưa hoàn thành thủ tục ly hôn, khi có hai đứa con nhỏ. Thậm chí có người con lên án việc T.D công khai chụp ảnh cưới với người đàn ông khác khi vẫn là vợ chồng hợp pháp với anh Đ.N.

Tài khoản N.V bức xúc: "Mình ghé vào trang cá nhân của anh chồng mà thấy tội quá. Mình không hiểu sao lại cho vợ đi làm xa rồi quen hẳn chồng mới ở tận Bình Dương. Dù vợ chồng đã hết tình cảm, nộp đơn ra toà thì cũng không được phép cưới chồng mới nhanh như thế này. Hơn cả còn hai đứa con mà, chị vợ chẳng nghĩ cho bọn trẻ gì cả. Mình hi vọng anh chồng sớm giải quyết mọi chuyện, đừng làm tổn thương bọn trẻ".

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 3

Cư dân mạng bức xúc. (Ảnh chụp màn hình)

"Độc lạ Sơn La là đây! Tôi không hiểu sao người vợ này có thể ngang nhiên chụp ảnh cưới - tổ chức đám cưới với chồng mới trong khi chồng hợp pháp vẫn còn sống. Cái này chắc chắn vi phạm pháp luật rồi. Mình hi vọng anh chồng kiện hai người kia tới cùng, giành quyền nuôi hai đ.ứa t.rẻ đi. Chúng còn nhỏ, cần có người tử tế để dạy dỗ chứ để mẹ chăm sóc thì không ổn", nickname P.L bày tỏ.

Bạn T.B chia sẻ: "Tôi có theo dõi vụ việc này! Thật tội cho anh chồng ghê ấy ạ. Có lẽ anh không muốn chuyện đi quá xa nên để ẩn bài đăng tố vợ có chồng mới trong khi cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp. Vậy mà chị vợ không biết điều, lên tiếng nói chồng này kia rồi khẳng định sẽ đón con về chăm sóc. Nực cười thật, đã ngoại tình còn thể hiện mình là người mẹ tốt nữa?".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kinh hãi lời khai nghi phạm ra tay với cả nhà, từng lập lời thề 20 năm trước
13:34:02 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Louis Phạm đi cafe đòi riêng tư, "hổ báo" đe dọa khách xóa ảnh, nạt nhân viên
11:02:53 25/06/2024
Chị gái Hằng Du Mục lỡ lời trên live, sợ Tô Bằng "ra tay", nhắc đến Dịch Dương
06:46:38 25/06/2024
Chồng Hằng Du Mục rải hoa hồng, kết hình trái tim đầy nhà, xin lỗi vợ để quay về
09:01:04 24/06/2024
Bố Hằng Du Mục lên tiếng đáp trả con rể Trung Quốc, hé lộ tình cảnh của con gái
12:27:09 25/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024

Tin đang nóng

Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý
14:40:20 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024

Tin mới nhất

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Phong Cận TV: Anh em chí cốt của Mr.Vịt, từng bị phốt có trong nhóm kín phản cảm

17:29:26 25/06/2024
Là một YouTuber thu hút tới hơn 4 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình, không quá khi nói rằng Phong Cận TV đã có một hành trình kỳ diệu để trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng Minecraft và Mini World.

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén: Thêm 1 mẫu ảnh là nạn nhân, dàn sao phẫn nộ

14:49:04 25/06/2024
Bài đăng cảnh báo của Châu Bùi hiện đang thu hút rất nhiều lượt tương tác. Bên cạnh đó, vì studio vốn là nơi mà nhiều nghệ sĩ, người mẫu, KOL,... tới làm việc thường xuyên nên không ít người cũng có phản ứng hoang mang, lo sợ.

Cuộc đời của nữ hoàng vĩ đại Nga, 15 t.uổi cả gan bỏ nước Đức đi tìm lẽ sống

11:41:42 25/06/2024
Catherine Đại đế sinh năm 1729 với tên khai sinh là Sophie Friederike Auguste, ở vùng Pomeranian thuộc Vương quốc Phổ (nay thuộc Ba Lan). Bà xuất thân trong một gia đình quý tộc Đức.

Những vị khách đặc biệt của quán cơm 2.000 đồng

10:19:40 25/06/2024
Nép mình nơi cuối đường Chu Văn An, chếch chéo Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội), cứ mỗi buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, quán cơm Nụ cười Shinbi luôn náo nhiệt bởi những vị khách đặc biệt.

Rộ nghi vấn tikToker Phanh Nè mượn drama bản thân để PR show hẹn hò?

10:19:37 25/06/2024
TikToker Phanh nè khiến MXH chao đảo vì mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với Hùng Didu. Tạo tiếng thơm chưa lâu, Phanh nè bất ngờ bị tài khoản ẩn danh Chưa biết lên bài b.óc p.hốt đời tư không trong sáng, khi cô lên tiếng còn bị ch...

Chồng Hằng Du Mục bị tố tìm gái xinh khi vợ có bầu, tính cách thật được phơi bày

10:11:40 25/06/2024
Thời gian qua, ồn ào của gia đình Hằng Du Mục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ông xã cô - Tôn Bằng đã livestream bày tỏ ghen tuông, giận dỗi khi cô trở về Việt Nam và không về nhà trong nhiều ngày.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè

09:40:45 25/06/2024
Trên một số tuyến phố ở Hà Nội, cứ vào thời điểm nắng nóng lại xuất hiện những trạm tiếp nước uống miễn phí dành cho người đi đường, người lao động nghèo.

Châu Bùi bàng hoàng khi bị quay lén lúc thay đồ, thủ phạm là người trong ekip

09:29:10 25/06/2024
Nữ người mẫu, fashionista Châu Bùi vừa khiến cõi mạng bàng hoàng, khi bất ngờ đăng đàn tố một nhân vật cố tình đặt camera giấu kín trong lúc cô thay đồ ở WC. Đáng nói người này lại là người trong ekip làm việc hôm đó.

Hot girl hàng đầu "Chỉ Quạt" mua hẳn một đội Esports, cộng đồng chỉ thắc mắc vấn đề nhạy cảm

07:10:02 25/06/2024
Nhắc đến các người đẹp nổi tiếng trong giớistreamerhay có mối liên quan đến game thủ nổi tiếng trên thế giới, có lẽ không thể không nhắc đếnAmouranth.

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Tranh cãi bài viết "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc", coi thường phụ nữ

18:41:20 24/06/2024
Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền một bài viết có tựa đề: Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc. Dù nội dung chưa được xác thực song hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, phẫn nộ với những điều tác giả đề cập trong bài viết này...

Có thể bạn quan tâm

Dàn trai đẹp tuyển Ý chiếm trọn spotlight đêm qua: Thả dáng như tài tử, visual vỡ òa cuối trận cũng đỉnh không kém

Sao thể thao

20:09:31 25/06/2024
Tuyển Ý thu về trận hòa 1-1 quý giá trước Croatia để giành vé vào vòng 1/8, Euro 2024. Bên cạnh thành công trên sân cỏ, các chàng trai đến từ Nam Âu cũng thu hút ánh nhìn bởi độ đẹp trai, manly của mình.

12 bãi biển đẹp nổi tiếng ở Quy Nhơn

Du lịch

20:09:21 25/06/2024
Bên cạnh những di tích văn hóa, những ngôi chùa nổi tiếng... du lịch Quy Nhơn còn được biết đến với nhiều bãi biển đẹp.

Bắt đối tượng g.iết n.gười lúc rạng sáng

Pháp luật

20:05:43 25/06/2024
Sáng 25/6, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đã bắt được Trần Công Cường (SN 1985, ngụ xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai) để điều tra, làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 26/6: Mùi thu t.iền mỏi tay, Sửu vinh hoa bạt ngàn, Thân hóa Rồng hóa Phượng

Trắc nghiệm

20:04:02 25/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau giàu sang bất ngờ, cuộc sống phú quý không ai bằng. Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư 26/6/2024, công việc

Elden Ring nhận mưa chỉ trích sau cập nhật mới, nguyên nhân khiến game thủ "dở khóc dở cười"

Mọt game

19:59:30 25/06/2024
Thực tế, đây cũng là vấn đề mà Elden Ring cũng từng phải trải qua sau quãng thời gian ra mắt. Dần dần, sau khi có nhiều hướng dẫn, tips, trick, độ khó của trò chơi cũng sẽ giảm xuống mà thôi. Các game thủ có lẽ nên kiên nhẫn hơn một chú...

Sao nam thấp nhất showbiz: Chỉ cao 1m28 nhưng cực đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Sao châu á

19:57:51 25/06/2024
Dù mắc bệnh lạ và chỉ cao 1m28, nam diễn viên này vẫn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, còn nổi tiếng đào hoa hơn người thường.

Quan điểm của Thủ tướng Israel về thoả thuận ngừng b.ắn với Hamas thay đổi chỉ sau một đêm

Thế giới

19:57:15 25/06/2024
Trong khi đó, phía Israel liên tục đổ lỗi cho Hamas bất cứ khi nào xảy ra đổ vỡ trong đàm phán. Về phần mình, Hamas nói rằng Israel đơn giản là không quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận này.

Anh Tú Atus: "Bé Nhi rất khó chịu khi xem Tú, còn Tú rất thích nhìn bé Nhi khó chịu!"

Sao việt

19:54:17 25/06/2024
Anh Tú Atus chia sẻ anh giống bà xã, đó là khi dành cho bản thân sự thoải mái, không đặt nặng thành tích cho chính mình khi tham gia chương trình.

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa

Tin nổi bật

19:01:12 25/06/2024
Liên quan đến vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh ở studio, chiều 25/6, nam thanh niên thực hiện hành vi quay lén đã có khai báo với cơ quan chức năng.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?