Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ

Theo dõi VGT trên

Diệp Lâm Anh thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ với quản lý quán bar cũ.

Tối ngày 12/7, doanh nhân Nghiêm Đức – chồng cũ Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ với truyền thông về những vấn đề ồn ào trong cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, anh cho rằng cựu người mẫu có mối quan hệ thân thiết với quản lý ở quán bar cũ hiện đã đóng cửa: “Chuyện bắt đầu từ việc cô ấy và Đ. người mà cô ấy thuê về làm quản lý quán bar có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường”.

Theo Nghiêm Đức, đó là nguyên nhân khiến anh không thể tha thứ và đi đến quyết định ly thân rồi ly hôn như ngày hôm nay. Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh cũng đã tung video ghi lại cuộc trò chuyện với anh Đ. quản lý quán bar cũ và cũng là người được cho là “người tình” của Diệp Lâm Anh mà Nghiêm Đức nhắc đến.

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ - Hình 1

Chồng cũ Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ lý do không thể tha thứ cho Diệp Lâm Anh là việc cựu người mẫu có mối quan hệ đặc biệt với quản lý quán bar cũ

Trong suốt video, Diệp Lâm Anh và Đ. nói về câu chuyện nhắn tin, đưa đón ở sân bay. Anh Đ. và Diệp Lâm Anh khẳng định mối quan hệ của cả hai không vượt quá giới hạn và trong quán bar, Diệp Lâm Anh cũng thân thiết với các nhân viên cấp dưới khác. Anh Đ. chia sẻ thời điểm đó, anh sẵn sàng qua nhà Nghiêm Đức để nói chuyện vì nghĩ rằng bản thân không làm gì sai. Hơn hết, anh Đ. cần giải thích để mọi chuyện không đi xa và vì muốn bảo vệ công việc ở thời điểm Covid-19 khó khăn. Tiếp đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ cô không hiểu tại sao thời điểm đó Nghiêm Đức lại làm căng đến như vậy.

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ - Hình 2

Diệp Lâm Anh tung video ghi lại cuộc trò chuyện với quản lý quán bar cũ để làm rõ mọi chuyện

Video đang HOT

Liên hệ với Diệp Lâm Anh, cựu người mẫu chia sẻ thêm: “Đây cũng là điều tôi luôn muốn chia sẻ một cách thẳng thắn, rõ ràng. Đó là một câu nói: ‘Em còn quan tâm chị nhiều hơn là anh Ti’. Tôi nói câu đó với một cậu em khi cậu ấy đề nghị ra sân bay đón tôi, vì biết tôi bay về một mình và đang rất mỏi mệt. Đến tận bây giờ, tôi vẫn rất biết ơn sự quan tâm và chia sẻ của cậu ấy. Tôi gọi cậu ấy là ‘em’, xưng ‘chị’ và trong những thời điểm khủng hoảng tinh thần, có một người động viên mình là điều phụ nữ nào cũng sẽ cảm kích. Nhưng tôi hiểu như thế nào là sự biết ơn, quý mến, như thế nào là một mối quan hệ vượt qua giới hạn.

Tôi cũng hiểu sự bực tức của anh Đức khi nhìn thấy tin nhắn đó, dù những điều tôi nói hoàn toàn là sự thật. Anh Đức thời điểm đó gần như đã mất hết sự kết nối, quan tâm cùng tôi và tôi cũng có lỗi lớn khi không hiểu gì về tâm lý của chồng mình. Anh ấy ghét sự so sánh và thời điểm đó luôn nghi ngờ mọi thứ. Tôi có hiểu cảm giác khó chịu khi bị đem ra so sánh với một người khác của anh Đức và tôi nghĩ đó chính là cái sai của mình.

Tôi đã xin lỗi anh Đức và xin anh ấy cho cậu em kia tiếp tục làm việc tại quán bar, vì anh Đức muốn đuổi việc người đó. Tôi tin không có người phụ nữ mắc sai lầm nào dám xin chồng mình ‘tạo cơ hội’ cho ‘người tình’ để làm trong cơ sở kinh doanh của gia đình chồng cả. Đó là một điều dễ hiểu, tôi nghĩ vậy”.

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ - Hình 3

Diệp Lâm Anh thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với quản lý quán bar cũ

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức xác nhận đã ly thân từ tháng 1/2022, tuy nhiên hơn 1 năm qua thì vụ ly hôn của cả hai vẫn chưa được giải quyết ổn thoả. Sau phiên toà sơ thẩm cuối năm 2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô được chăm sóc b.é g.ái đầu lòng.

Đến thời gian gần đây, giữa Diệp Lâm Anh và phía gia đình thiếu gia Nghiêm Đức xuất hiện nhiều thông tin, phát ngôn gây xôn xao. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh cho hay: “Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức”. Bà cũng chia sẻ về việc Diệp Lâm Anh phạm phải lỗi lầm khi còn trong mối quan hệ hôn nhân với con trai bà: “Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục”.

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ - Hình 4

Ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh thu hút sự quan tâm của dư luận

Khuất tất đồng hồ 1,5 tỉ đồng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Chồng cũ Diệp Lâm Anh, thiếu gia Nghiêm Đức, không chu cấp cho con nhưng vẫn đề nghị vợ cũ phải làm theo ý định của mình và nhiều khuất tất khác.

Khuất tất đồng hồ 1,5 tỉ đồng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ - Hình 1

Diệp Lâm Anh

Mới đây, đoạn clip Diệp Lâm Anh chia sẻ, chồng cũ, thiếu gia Nghiêm Đức vẫn còn giữ của cô chiếc đồng hồ cô nhờ bán sau 1 năm ròng rã, thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo chia sẻ của Diệp Lâm Anh, khi hai người chia tay, Diệp Lâm Anh có nhờ chồng cũ bán giúp chiếc đồng hồ hàng hiệu, giá 1,5 tỉ đồng. Cô cho biết vì cô tin tưởng vào các mối quan hệ cũng như việc chồng cũ có thể giúp cô bán được chiếc đồng hồ đắt đỏ này.

Tuy nhiên, đến nay, cô vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía chồng cũ. Cô cho biết: "Tại phiên sơ thẩm trước đây, tức là 6 tháng sau khi nhờ anh Đức bán giúp đồng hồ, nhưng anh ấy cho biết chưa bán được. Nhưng nay đã 1 năm trôi qua, anh Đức vẫn chưa cho tôi biết đồng hồ có bán được hay không và cũng không trả lại chiếc đồng hồ đó".

Diệp Lâm Anh khẳng định, đó là đồng hồ của riêng cô chứ không phải của chồng cũ cho rồi lấy lại như lời đồn trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng khẳng định, chồng cũ không chu cấp gì cho hai con từ khi nữ diễn viên đưa các con dọn ra ngoài sống đến nay. Tuy nhiên, thiếu gia Nghiêm Đức vẫn có những đề nghị không tưởng với cô. Đó là việc chồng cũ yêu cầu cô phải đưa con vào học những trường do chồng cũ chỉ định.

"Tài chính tôi có bao nhiêu, tôi lo cho con mình đến đó. Tôi lo cho con mình những điều tốt nhất có thể theo điều kiện tài chính của mình, chứ không thể làm theo yêu cầu của anh ấy được. Chưa kể, từ khi dọn ra riêng thì anh ấy cũng không lo tài chính cho các con nữa" - cô nói.

Trong phiên tòa giành quyền nuôi con, chồng cũ Diệp Lâm Anh khẳng định chỉ là bạn bè với Quỳnh Thư, nữ diễn viên liền mỉa mai: "Bạn mà gọi nhau là vợ chồng".

Chiều 6-7, Diệp Lâm Anh chia sẻ một số diễn biến trong phiên xử lên trang cá nhân. Theo đó, tại phiên tòa, Nghiêm Đức vẫn khẳng định anh và Quỳnh Thư chỉ là bạn bè, đồng thời yêu cầu Diệp Lâm Anh "có bằng chứng thì công khai đi". Đáp lại, người đẹp đặt câu hỏi đầy mỉa mai cho chồng cũ: "Bạn mà gọi nhau là vợ - chồng".

Về việc làm ăn chung với gia đình chồng, cô khẳng định bản thân đã nỗ lực rất nhiều khi hỗ trợ quán S. nhưng lại bị đối xử phũ phàng. "Cuối cùng, sự cố gắng của tôi vì cổ đông, vì đội ngũ nhân viên đổi lại bằng cách hành xử qua cầu rút ván".

Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh rằng cô có rất nhiều bằng chứng liên quan đến vụ việc và sẵn sàng công khai: "Tại phiên toà tôi nói: Tôi giữ lại toàn bộ bằng chứng, trong thời gian qua không công khai vì tôi muốn giữ thể diện cho anh Đức và gia đình. Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ".

Khuất tất đồng hồ 1,5 tỉ đồng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ - Hình 2

Cặp đôi từng rất thu hút khi bắt đầu yêu nhau

Diệp Lâm Anh cũng phủ nhận thông tin cô đòi nhà chồng 100 tỉ đồng: "Tin đồn đòi nhà chồng 100 tỉ đồng, tôi đã lên tiếng khẳng định trước truyền thông, cuối cùng anh cũng chẳng có bằng chứng gì giải thích cho chuyện đó nên tiếp tục tung tin đồn tôi lấy của anh 20 tỉ mới dọn đi. Kế toán trưởng đã nghỉ việc tại công ty, tôi phải năn nỉ chị ấy lật lại toàn bộ để đối soát thu chi và giải chi dòng t.iền để gửi cho anh và gia đình xem mỗi người một bản. Con số 20 tỉ là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc báo cáo dòng t.iền hay chưa?".

Sau cùng, Diệp Lâm Anh bức xúc nhắn nhủ tới chồng cũ: "Ép người đừng ép quá đáng. Ngạo mạn một chút cũng là thừa".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024

Tin mới nhất

Nam Thư gặp "kiếp nạn" ở tiệc cưới Minh Tú, Thuý Ngân hốt hoảng giao nộp ngay 1 món đồ

12:17:25 14/04/2024
Nam Thư bất lực khi bị cướp bộ lông mi giả tại hôn lễ Minh Tú. Thuý Ngân cũng đành ngậm ngùi giao nộp bộ tóc giả của mình

Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?

12:12:09 14/04/2024
Tối 13/4, nửa showbiz đồng loạt đổ bộ đến đám cưới Minh Tú và chồng Tây. Gây chú ý trong dàn sao chính là sự xuất hiện của Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh

06:54:49 14/04/2024
Là ca sĩ lấn sân kinh doanh, anh thừa nhận gặp nhiều khó khăn dù trước đó đã dành ra 3 năm nghiên cứu thị trường, cộng tác với những nhân sự giàu kinh nghiệm.

Nhan sắc trẻ trung của 'phu nhân chủ tịch' U50 Quách Thu Phương

06:37:11 14/04/2024
Vào vai phu nhân chủ tịch trong Lỡ hẹn với ngày xanh , NSƯT Quách Thu Phương thể hiện được khí chất nhà giàu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

20:46:59 13/04/2024
Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ rót gạo với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

20:11:05 13/04/2024
Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ

19:35:31 13/04/2024
Chiều 13/4, hôn lễ long trọng của người mẫu Minh Tú và ông xã người Đức Christopher diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

19:27:58 13/04/2024
Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là em bé Hà Nội . Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

A Roàng xa mà gần

Du lịch

12:24:38 14/04/2024
A Roàng là xã biên giới của huyện A Lưới, cách trung tâm TP. Huế khoảng 90km. Bà con sinh sống nơi đây chủ yếu là đồng bào Tà Ôi. Nằm dưới chân núi Trường Sơn hùng vĩ

Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con

Netizen

12:22:30 14/04/2024
Là một niềm tự hào của tỉnh Hồ Bắc, thường xuyên được người dân ghen tị vì thành tích học tập khủng . Tuy nhiên, Diêu Viễn của hiện tại lại trong tình trạng nhem nhuốc với quần áo xộc xệch, mái tóc rối bù, nhiều ngày không tắm gội.

Israel đóng cửa trường học, đặt quân đội trong tình trạng báo động cao

Thế giới

12:14:42 14/04/2024
Phát biểu họp báo, người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn Đô đốc Daniel Hagari cho biết hàng chục máy bay chiến đấu đã được triển khai trên không như một phần của nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Bố Kim Soo Hyun bất ngờ tổ chức đám cưới với vợ mới ở t.uổi 64, thái độ của nam tài tử gây xôn xao dư luận

Sao châu á

11:41:26 14/04/2024
Tối 13/4, tờ The Fact đưa tin nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Chung Hoon (bố Kim Soo Hyun) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với người vợ mới ở t.uổi 64 tại Gangnam (Seoul).

Ăn chay có giảm cân?

Sức khỏe

11:33:49 14/04/2024
Ngoài tác dụng tốt cho mạch m.áu, vitamin B12 còn là dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng thần kinh, nếu thiếu có thể gây tê tay chân, rối loạn nhận thức nên cần bổ sung vitamin B12 hợp lý.

3 con giáp dễ thích nghi, đổi mới, cuối tháng 4 cơ hội làm giàu đến tay, t.iền tài rủng rỉnh

Trắc nghiệm

11:25:53 14/04/2024
Nhờ dễ thích nghi với hoàn cảnh và sẵn sàng đổi mới, 3 con giáp này từng bước vươn lên, đạt được bước tiến trong công việc.

Queen of Tears rating giảm mạnh, Kim Soo Hyun cũng không cứu nổi, lý do từ đâu?

Phim châu á

11:13:57 14/04/2024
Dù đang là phim truyền hình Hàn Quốc được xem là gây bão nhất xứ kim chi thời điểm hiện tại, đặc biệt là sự góp mặt của nam chính Kim Soo Hyun. Tuy nhiên tập 11 của Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt đã ghi nhận rating giảm.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo