Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú

Theo dõi VGT trên

Sự xuất hiện của siêu mẫu Heidi Klum tại giải đua xe F1 tổ chức ở Monaco hôm chủ nhật vừa qua (26/5) thu hút sự chú ý. Sau 20 năm xa cách, Heidi tái ngộ tình cũ từng bỏ rơi cô giữa lúc cô mang thai.

Siêu mẫu người Đức Heidi Klum (50 t.uổi) xuất hiện trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái bên cạnh doanh nhân triệu phú người Italy Flavio Briatore (74 t.uổi).

Flavio chính là cha ruột của người mẫu Leni Klum (20 t.uổi) – con gái đầu lòng của siêu mẫu Heidi. Heidi và Flavio cùng có mặt tại trường đua Circuit de Monaco ở Monte Carlo, Monaco. Con gái chung của họ cũng xuất hiện.

Sự đồng hành của Heidi và Flavio tại sự kiện thu hút nhiều sự chú ý. Hai người cho thấy mối quan hệ giữa hai bên đã được làm ấm.

Trước đó, vào tháng 8/2023, người mẫu Leni Klum từng gây bất ngờ khi công khai xuất hiện bên cha ruột. Cô nghỉ hè trên du thuyền của doanh nhân Flavio Briatore tại Italy. Leni thể hiện sự gắn bó thân mật với người cha ruột vốn từng có nhiều năm xa cách. Sau gần một năm hai cha con làm ấm mối quan hệ, đến nay, cha mẹ ruột của Leni cũng quyết định gặp lại nhau trong sự thiện chí.

Heidi từng có giai đoạn ngắn hẹn hò Flavio, bắt đầu từ tháng 3/2003. Cô tuyên bố mình đang mang thai vào tháng 12/2003. Nhưng ngay sau đó, Heidi và Flavio chia tay.

Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú - Hình 1

Người mẫu Heidi Klum xuất hiện bên người tình cũ Flavio Briatore mới đây (Ảnh: Daily Mail).

Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú - Hình 2

Siêu mẫu Heidi Klum (phải) và con gái – người mẫu Leni Klum (trái) (Ảnh: Daily Mail).

Trong quá trình Heidi mang thai, sinh con và nuôi con sau này, cô không nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đáng kể từ người tình triệu phú. Điều này vốn được Heidi chia sẻ công khai xung quanh hành trình trưởng thành của Leni.

Ở bên Heidi khi cô sinh con đầu lòng và cùng cô chăm nuôi con nhiều năm về sau chính là người chồng thứ hai của cô – nam ca sĩ Seal.

Chính doanh nhân Flavio Briatore từng thẳng thắn lên tiếng rằng ông không nghĩ mình có thể được xem là cha của Leni, bởi ông đã không làm được gì nhiều trong hành trình trưởng thành của cô. Ông Flavio Briatore cho rằng chính nam ca sĩ Seal mới là cha của Leni, vì Seal đã luôn ở bên siêu mẫu Heidi từ khi cô còn đang mang thai Leni.

Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú - Hình 3

Video đang HOT

Heidi và doanh nhân Flavio khi còn hẹn hò (Ảnh: Daily Mail).

Bị bỏ rơi lúc đang mang thai, Heidi Klum vẫn làm lành với tình cũ triệu phú - Hình 4

Heidi và người chồng thứ hai – Seal – khi còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Ông Flavio Briatore từng nói trong một cuộc phỏng vấn: “Leni là con gái ruột của tôi. Nhưng Heidi, Seal và tôi đã thống nhất rằng sẽ rất hợp tình hợp lý, nếu Seal trở thành cha nuôi hợp pháp của Leni. Một đ.ứa t.rẻ cần phải lớn lên trong gia đình đích thực, bên người thực sự quan tâm, chăm sóc cho đ.ứa t.rẻ.

Leni là người thân của Seal. Thật khó để có thể nói rằng mình nhớ thương một đ.ứa t.rẻ mà mình còn chưa bao giờ gặp mặt, và tôi cũng biết rằng Leni không phải đ.ứa t.rẻ bị bỏ rơi. Leni là một phần trong gia đình của Seal”.

Sau khi chia tay doanh nhân Flavio Briatore, siêu mẫu Heidi Klum nhanh chóng hẹn hò với nam ca sĩ Seal. Khi Seal và Heidi chính thức kết hôn trong năm 2005, Seal đã làm thủ tục để trở thành cha nuôi hợp pháp của Leni.

Ngay cả khi Seal và Heidi chia tay trong năm 2014, nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con gái nuôi và luôn nói về Leni như một trong những người con ruột của mình.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú

Sau khi Leni Klum tận hưởng kỳ nghỉ hè đoàn tụ với cha ruột triệu phú ở Pháp và Italy, cô trở về Mỹ và ngay lập tức gặp lại cha nuôi - ca sĩ Seal. Seal đã chăm nuôi Leni từ khoảnh khắc cô chào đời.

Ca sĩ người Anh Seal (60 t.uổi) đã gặp lại cô con gái nuôi Leni Klum (19 t.uổi) tại thành phố New York (Mỹ), sau khi Leni trải qua kỳ nghỉ hè đoàn tụ với cha ruột triệu phú - doanh nhân người Italy Flavio Briatore.

Sau cuộc gặp với Leni, Seal đã lên tiếng cảm ơn cô con gái nuôi thông qua một đăng tải trên mạng xã hội. Anh viết : "Tôi có mặt ở New York để gặp cô gái trẻ này. Đây là người đã làm thay đổi cuộc sống của tôi trong vòng 19 năm qua theo hướng tốt đẹp hơn. Cảm ơn Leni vì con đã làm thay đổi cuộc đời cha, giúp cha trở thành một con người tốt đẹp hơn. Cha yêu con".

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 1

Leni Klum vừa tận hưởng kỳ nghỉ hè dài ngày trên du thuyền của người cha triệu phú - ông Flavio Briatore (Ảnh: Daily Mail).

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 2

Leni lần đầu tiên có một kỳ nghỉ bên cha ruột, trong kỳ nghỉ này, cô cũng gặp người em trai cùng cha khác mẹ của mình (Ảnh: Daily Mail).

Ngay khi Leni trở về Mỹ, Seal đã nhanh chóng thu xếp thời gian để gặp lại con gái nuôi. Kỳ nghỉ hè vừa qua có ý nghĩa quan trọng đối với Leni. Kỳ nghỉ cũng thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông, công chúng.

Kỳ nghỉ dài ngày trên du thuyền của cha ruột triệu phú đã giúp làm ấm mối quan hệ cha con vốn bị đóng băng suốt nhiều năm giữa Leni và ông Flavio Briatore. Bình luận dưới đăng tải của Seal, Leni viết: "Đáng yêu quá! Con yêu cha!".

Seal biết rằng lúc này, từng động thái của Leni đều được quan tâm. Anh tâm sự trong một cuộc phỏng vấn mới đây: "Tôi luôn cố gắng để giúp Leni hiểu rằng danh tiếng sẽ không làm con vui lắm đâu. Đôi khi, con sẽ cảm thấy trống rỗng, buồn bã. Mọi người đang quan sát con nhiều ở thời điểm này, nhưng tôi phải nói rằng tôi tự hào về con, về cách con nhìn nhận mọi việc".

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 3

Leni bên cha ruột và em trai cùng cha khác mẹ trong kỳ nghỉ hè vừa qua (Ảnh: Daily Mail).

Trước đây, ông Flavio Briatore từng thừa nhận rằng dù là cha ruột của Leni, nhưng ông không có mối quan hệ gần gũi với cô. Doanh nhân Flavio Briatore từng hẹn hò với siêu mẫu Heidi Klum trong một thời gian ngắn hồi năm 2003. Đến tháng 12/2003, siêu mẫu Heidi Klum xác nhận mình đang mang thai người con của doanh nhân triệu phú Flavio Briatore.

Nhưng ngay sau đó, hai người chia tay, Heidi Klum nhanh chóng hẹn hò với nam ca sĩ người Anh Seal. Heidi Klum sinh con gái đầu lòng Leni vào tháng 5/2004, cô đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ của Seal trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Seal và Heidi từng gắn bó trong hôn nhân từ năm 2005 tới năm 2014, họ có 3 người con chung.

Theo thông tin từ phía siêu mẫu Heidi Klum, doanh nhân Flavio Briatore không hề hiện diện trong cuộc sống của cô con gái Leni. Đã nhiều lần Heidi Klum khẳng định rằng Seal mới chính là người cha đích thực của Leni.

Hồi năm 2009, khi nam ca sĩ Seal tiến hành các thủ tục pháp lý để chính thức nhận nuôi Leni, ông Flavio Briatore đã tích cực hỗ trợ để các thủ tục được thực hiện thuận lợi.

Ông Flavio Briatore đã kết hôn với người mẫu Elisabetta Gregoraci hồi năm 2008. Cặp đôi chào đón con trai chung ra đời trong năm 2010.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 4

Heidi bên Seal khi hai người còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 5

Heidi bên doanh nhân Flavio Briatore nhiều năm về trước (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2016, ông Flavio Briatore từng chính thức chia sẻ về mối quan hệ với Leni: "Leni là con gái ruột của tôi, nhưng 3 người chúng tôi, bao gồm Heidi, Seal và tôi, đã thống nhất rằng sẽ rất hợp tình hợp lý nếu Seal trở thành cha nuôi hợp pháp của Leni. Một đ.ứa t.rẻ cần phải lớn lên trong gia đình đích thực, bên người thực sự quan tâm, chăm sóc cho đứa trẻ".

Triệu phú Flavio cho rằng Leni và Seal mới là người thân của nhau. Ông khẳng định mình đã cùng với Heidi và Seal xây dựng được một mối quan hệ khá tốt đẹp. "Thật khó để có thể nói rằng mình nhớ thương một đ.ứa t.rẻ mà mình còn chưa bao giờ gặp mặt, nhưng tôi biết rằng Leni không phải đ.ứa t.rẻ bị bỏ rơi. Leni là một phần trong gia đình của Seal, tôi hiểu như vậy", ông Flavio từng nói.

Thực tế, ông Flavio Briatore không hoàn toàn xa lạ với cô con gái ruột. Hai người vẫn duy trì liên lạc thông qua những cuộc điện thoại trong quá trình Leni trưởng thành, nhưng ông Flavio khẳng định rằng như vậy là không đủ để có thể xem ông như một người cha của Leni.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 6

Seal vừa gặp lại cô con gái nuôi Leni (Ảnh: Daily Mail).

Ông Flavio tâm sự: "Leni được sinh ra khi tôi và Heidi đã chia tay rồi, mỗi người sống một nơi, Heidi sống ở Los Angeles (Mỹ), tôi sống ở London (Anh). Khoảng cách giữa chúng tôi là không thể vượt qua. Khi Leni lớn lên, tôi vẫn có những cuộc trò chuyện qua điện thoại với Leni, nhưng như vậy là không đủ. Chính Seal đã cùng Heidi nuôi dưỡng Leni nên người".

Cho tới giờ, mối quan hệ giữa Leni và cha nuôi - nam ca sĩ Seal - vẫn rất tốt đẹp. Đôi khi, hai cha con đồng hành đi dự sự kiện. Seal vẫn dành sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho cô con gái nuôi.

Hồi năm 2021, khi Seal lần đầu đưa Leni đi dự một sự kiện thảm đỏ, anh đã chia sẻ với giới truyền thông rằng đây là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời anh.

Seal từng nói về tình cảm dành cho cô con gái nuôi: "Hai cha con chúng tôi có một sự gắn bó đặc biệt. Sự gắn bó này đã được hình thành từ khi tôi mới quen mẹ của Leni. Khi tôi gặp Heidi lần đầu, cô ấy đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ và kể từ thời điểm ấy, tôi đã cảm thấy mình có một sợi dây gắn kết với người con chưa chào đời của Heidi".

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 7

Leni bên mẹ ruột và cha nuôi khi còn nhỏ (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2020, siêu mẫu Heidi Klum từng nói rằng trong hành trình trưởng thành của Leni, cô có 3 người cha, gồm cha ruột Flavio Briatore, cha nuôi Seal và cha dượng Tom Kaulitz - người chồng hiện tại của Heidi.

Heidi thừa nhận rằng Leni đã không có được một t.uổi thơ bình thường như những đ.ứa t.rẻ khác: "Tôi hiểu rằng Leni đã có một hành trình trưởng thành không dễ dàng. Con có một người mẹ nổi tiếng. Con lớn lên với 3 người cha. Dù vậy, tôi khẳng định rằng không có bất cứ điều gì từng gây hại cho Leni trong quá trình trưởng thành".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất
16:03:28 12/06/2024
Suri Cruise bị mẹ Katie Holmes tố thói "ăn cắp vặt", nhắm mắt cho qua vì 1 điều
14:37:21 13/06/2024
Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục
21:45:48 12/06/2024
Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD
21:06:38 12/06/2024
Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"
09:38:45 13/06/2024
Tom Cruise muốn theo đuổi Angelina Jolie vì đồng cảm, Pax Thiên ủng hộ?
14:58:34 13/06/2024
Suri Cruise lộ loạt ảnh trước khi sang trang mới, nhan sắc được netizen săn đón
17:11:24 12/06/2024
Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ
21:03:53 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024

Tin mới nhất

Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu

22:50:15 11/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin vừa tâm sự trên mạng xã hội rằng mối quan hệ bi kịch với cha ruột khiến anh cảm thấy rất khó khăn trước mỗi dịp kỷ niệm Ngày của Cha.

Miss International 2024: Thanh Thủy gặp đối thủ "sừng sỏ", profile cực chiến

21:33:59 11/06/2024
Miss International Peru 2024 vừa qua đã trao chiếc vương miện danh giá cho người đẹp Sofica Cajo. Cô nàng được nhận xét là một trong những chiến binh sừng sỏ khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes

21:29:07 11/06/2024
Suri Cruise - con gái của Tom Cruise và Katie Holmes, đã 18 t.uổi, gây thương nhớ với vẻ xinh xắn, ngọt ngào. Cô bé sắp trở thành sinh viên tại đại học danh tiếng của Mỹ.

David Beckham hôn nhân kỳ lạ, sống chung 25 năm vợ chồng không hiểu sao bền lâu

18:53:34 11/06/2024
David Beckham và Victoria là cặp vợ chồng đã quá nổi tiếng với khán giả trên toàn cầu. Sắp sửa bước qua kỷ niệm năm thứ 25 sống cùng nhau, tuy nhiên cho đến nay, cả hai vẫn không hiểu lý do vì sao có thể bền chặt đến thời điểm hiện tại.

Ngôi sao Ant-Man tuyên bố tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất

14:29:21 11/06/2024
Evangeline Lilly vừa g.ây s.ốc khi thông báo tạm rời xa diễn xuất. Dù không chắc chắn thời gian trở lại nhưng cô nói có thể quay lại Hollywood một ngày nào đó.

Taylor Swift lại bị tố "rắn độc", lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish

13:24:33 11/06/2024
Tin đồn xích mích ở hậu trường giữa Taylor Swift và Billie Eilish đang được người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm. Giọng ca Love Story bị tố lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish.

Cuộc sống trước thềm vào đại học của Suri Cruise: Sáng di chuyển bằng xe đạp công cộng, chiều đến chạy bộ ở công viên

08:03:56 11/06/2024
Thời gian gần đây, cuộc sống của Suri Cruise khi bước sang t.uổi 18 và cắt đứt mọi liên kết với bố ruột là tài tử Tom Cruise là chủ đề được công chúng cũng như truyền thông đặc biệt quan tâm.

Celine Dion nói rõ về căn bệnh nan y khiến cô mất giọng, nhan sắc gây xót xa

17:01:40 10/06/2024
Celine Dion là một trong những giọng ca vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian qua, cô phải tạm ngừng ca hát vì căn bệnh hiếm gặp hội chứng người cứng . Tình hình sức khỏe hiện tại của nữ diva khiến công chúng lo lắng.

Pax Thiên bị tố là "tai họa" gây sụp đổ gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie

13:51:09 10/06/2024
Ngày của cha là từ khóa đen tối đối với Brad Pitt, khi cậu con trai Pax Thiên công khai chống đối ra mặt. Bên cạnh đó, đã có đến 5/6 đứa con có động thái công khai bỏ họ Pitt.

Jennifer Aniston lại bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ ở t.uổi 55

12:31:48 10/06/2024
Jennifer Aniston được nhận xét trông khác lạ với mặt hơi sưng húp ở lần xuất hiện gần đây. Trước đó khoảng 2 tháng, cô và người bạn thân Sandra Bullock được bắt gặp rời đi từ một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Pax Thiên - "nguồn cơn" cho bi kịch gia đình của Brad Pitt

11:25:00 10/06/2024
Vào Ngày của cha năm 2020, lẽ ra Brad Pitt nên nhận được những lời chúc, nhưng cuối cùng lại phải nhận được những lời cay đắng của Pax Thiên

Cặp sao hạng A quyền lực bán biệt thự nghìn tỷ, rộ tin sắp ly hôn sau 2 năm cưới

06:07:51 10/06/2024
Ngày 9/6, tờ Page Six đưa tin Jennifer Lopez và Ben Affleck đã rao bán căn biệt thự trị giá 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng) ở Beverly Hills, California (Mỹ) giữa bối cảnh rộ lên tin đồn họ sắp ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh