‘Bến phà xác sống’: Nỗ lực đáng ghi nhận dù còn nhiều ’sạn’

Theo dõi VGT trên

Phần hậu truyện của Cù lao xác sống có phần hình ảnh mượt mà, đường dây câu chuyện mạch lạc hơn phim trước. Tuy nhiên, phim vẫn vướng phải nhiều lỗi logic trong kịch bản.

Năm 2022, Cù lao xác sống cũng ra mắt trong dịp 2.9, thu về gần 13 tỉ đồng. Nhà sản xuất không tiết lộ kinh phí, song phim vẫn bị đ.ánh giá là “thảm họa điện ảnh Việt”. Tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Thành Nam không chỉ yếu về kịch bản còn tỏ ra yếu thế trong khâu hóa trang, cũng như các phân đoạn hành động.

Bến phà xác sống: Nỗ lực đáng ghi nhận dù còn nhiều sạn - Hình 1

Bến phà xác sống là hậu truyện của “thảm họa” Cù lao xác sống. Galaxy

Trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM, tối 31.8, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Nguyễn Thành Nam nói phần hai là “hành trình cầu thị”, ê kíp lắng nghe phản hồi của khán giả và có sự cải thiện để phù hợp đại chúng hơn. Một năm trước, nhà sản xuất Nhất Trung cũng nhìn nhận thất bại của Cù lao xác sống trên báo chí, cho rằng zombie là thể loại phim khó, nhà làm phim cần biết tiếp thu ý kiến để trưởng thành hơn.

Điểm sáng của Bến phà xác sống

Phần hai tiếp nối câu chuyện còn bỏ dở của Cù lao xác sống, khi Công (Huỳnh Đông đóng) cùng nhóm người sống sót mở đường m.áu ra bến phà, trong bối cảnh đại dịch xác sống bùng nổ khắp cù lao. Anh còn lao tâm khổ tứ khi con gái mình, bé Na (Mona Bảo Tiên) bị Diễm (Ốc Thanh Vân) bắt cóc.

So với cách kể đa tuyến, đan xen hành trình nhiều nhóm nhân vật khác nhau trong phần một, Bến phà xác sống chọn tập trung vào nhóm người sống sót của Công. Điều này giúp phim mạch lạc, cốt truyện nhất quán hơn. Ngoài ra, nhà làm phim có nhiều đất khai thác tâm lý nhân vật, nên cũng tạo được cảm xúc trong nhiều phân cảnh.

Bến phà xác sống: Nỗ lực đáng ghi nhận dù còn nhiều sạn - Hình 2

Các nhân vật được khai thác hợp lý, dễ “cảm” hơn. Galaxy

Điển hình là tình cha con của Công và bé Na được đẩy mạnh. Từ người đàn ông thực dụng chỉ quan tâm đến sự tồn vong của bản thân và gia đình, anh dần mở lòng, học cách giúp đỡ và xả thân vì người cô thế. Huỳnh Đông có nhiều cơ hội bộc lộ sở trường diễn bằng ánh mắt, nhất là trong loạt cảnh anh diễn cùng Mona Bảo Tiên.

Diễn viên nhí Mona Bảo Tiên cũng có nhiều cải thiện ở thoại, lối diễn cũng tự nhiên, linh hoạt hơn hồi vào vai Sửu Ẹo trong Trạng Tí. Nhóm nhân vật phụ có sự phân bố phù hợp hơn. Người cha do nghệ sĩ Tấn Thi thủ vai bớt nói đạo lý, hỗ trợ nam chính nhiều hơn. Bộ đôi tấu hài La Thành – Xuân Nghị được giảm thời lượng, các câu thoại liên quan LGBTQ tiết chế hơn. Ốc Thanh Vân có vài phân cảnh tỏa sáng khi đóng phản diện, tuy nhiên động cơ và mục đích của nhân vật Diễm còn mơ hồ, thiếu chiều sâu. Ngược lại, một số tuyến thứ chính như Lê Lộc, Trần Phong, Hoàng Mèo… xuất hiện để đảm bảo tính nhất quán của câu chuyện, song không có vai trò quan trọng trong phim.

Dàn dựng, kịch bản còn nhiều điểm ‘chê’

Bến phà xác sống giới thiệu một kiểu xác sống “đột biến” – nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Đây có lẽ là lời hồi đáp từ phía nhà sản xuất, khi thây ma trong phần một bị chê là quá chậm chạp, gây khó dễ cho nhóm người sống là điều không hợp lý.

Song sự cải thiện này chỉ được khắc họa chủ yếu qua… thoại. Chủng thây ma mới chạy nhanh hơn, song tạo hình và trí tuệ vẫn y hệt “người t.iền nhiệm”. Chúng vẫn… không biết bơi, vẫn bị đ.ánh bại bởi chỉ một cú gõ sau đầu. Trong các phim lấy đề tài xác sống trên thế giới như Resident Evil của Mỹ hay The Sadness của Đài Loan, chủng đột biến xuất hiện để tăng kịch tính cho phim, đi cùng những khả năng vượt trội. Điều tương tự không xuất hiện trong Bến phà xác sống, dễ gây hụt hẫng cho người xem.

Khâu hóa trang không có nhiều cải thiện so với phần một. Ở những cú máy close-up (quay cận), vết thương hở hay đôi mắt trắng dã của xác sống được khắc họa đủ chân thực. Song, ở những cảnh quay rộng, khán giả tinh ý sẽ nhận ra một số diễn viên quần chúng còn không được hóa trang, để mặt mộc “trà trộn” hàng ngũ thây ma. Ê kíp tỏ ra đuối sức trong công tác quản lý số lượng quần chúng đông đảo, không nhất quán được cử động của đám đông – dẫn đến việc nhiều xác sống như… người say rượu, quơ quào trong lúng túng.

Bến phà xác sống: Nỗ lực đáng ghi nhận dù còn nhiều sạn - Hình 3

Phim lộ nhiều điểm yếu trong khâu hóa trang. Galaxy

Ở phần kịch bản, lối kể tiếp tục thiếu tính sáng tạo. Cù lao tuy không lớn nhưng có vẻ quá nhỏ nên cứ 5 phút nhân vật chính lại gặp người quen. Hành trình đi tìm con gái của Công không gặp khó khăn khi mọi thứ đều được “dọn sẵn”: hết xăng tìm thấy thùng xăng, cần di chuyển có ngay xe máy, xe lôi… Trong một phân cảnh, Công bị trói trong tư thế rất kỳ quặc. Dây thừng lỏng lẻo, nhân vật không bị t.rói c.hân nhưng nhất quyết quỳ chứ không đứng thẳng. Khi có người đến giải cứu, Công tự dùng răng… cắn đứt dây trói một cách dễ dàng.

Ở cảnh kết, nhà làm phim muốn lấy nước mắt khán giả, khi để một nhân vật quan trọng gặp biến cố. Tuy nhiên, do cách kể dông dài, trường đoạn này trở thành… MV ca nhạc, dễ gây mất kiên nhẫn cho người xem. Cuối phim còn đi theo trào lưu after-credit, khi cài cắm nhiều phân cảnh “nhá hàng” cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, chuỗi cảnh này thiếu điểm nhấn, khiến người xem cũng mơ hồ trước tương lai của “thương hiệu phim xác sống Việt Nam”.

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie "hạng nặng" xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp "thảm hoạ"?

Trailer của Bến Phà Xác Sống - Cù Lao Xác Sống phần 2 gây bất ngờ.

Ra mắt vào năm 2022, Cù Lao Xác Sống khiến khán giả Việt bàn tán xôn xao khi nỗ lực làm ra bộ phim đề tài zombie đầu tiên của Việt Nam bị đ.ánh giá thấp. Tuy vậy, phía ekip của đạo diễn Nguyễn Thành Nam vẫn "xông lên" với phần 2 mang tên Bến Phà Xác Sống, cũng như tung ra poster và trailer chính thức trong thời gian vừa qua.

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 1

Poster phim Trailer chính thức của Bến Phà Xác Sống

Trailer chính thức của Bến Phà Xác Sống

Phần 2 của Cù Lao Xác Sống - Bến Phà Xác Sống nối tiếp phần phim trước, khi Công (Huỳnh Đông) và nhóm sống sót đi tìm chỗ trốn mới. Ở phần phim này, bến phà sẽ là điểm đến mới, thế nhưng tại đây zombie vẫn tập trung đông đảo không thua gì trong đất liền. Ngoài ra, theo tiết lộ từ nhân vật trong phim thì zombie nơi đây dường như có mức độ nhiễm bệnh nghiêm trọng hơn, dẫn đến có khả năng chạy cực nhanh.

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 2

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 3

Zombie nhanh hơn nhiều phần 1

Một số phân đoạn trong trailer dễ gợi nhớ người xem tới Train to Busan hay World War Z, nhất là ở chi tiết thây ma tập trung thành đám đông đè lên nhau để tóm lấy con người. Ngoài Huỳnh Đông thì toàn bộ các diễn viên của Cù Lao Xác Sống đều trở lại trong Bến Phà Xác Sống, như Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Lê Lộc...

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 4

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 5

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie hạng nặng xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp thảm hoạ? - Hình 6

Dàn zombie đông đảo đáng sợ trong trailer

Trước đó, Cù Lao Xác Sống thu về hơn 12,8 tỷ đồng ngoài rạp, con số khả quan đến bất ngờ so với những bình luận tiêu cực về phim. Phía ekip cũng chia sẻ rằng đã làm phần 2 bằng sự cầu thị, hi vọng mang đến một sản phẩm tốt hơn cho khán giả. Bến Phà Xác Sống chính thức khởi chiếu ngày 1/9/2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản bội?
08:41:27 27/05/2024
Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?
23:06:36 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa bị bố của bạn thân Anh Chi l.ật m.ặt, sắp mất tất cả?
14:50:46 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình rối não vì mối quan hệ với Nam "đổi tông"
07:06:38 27/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 61: Bà Giang không bỏ qua cho 'tiểu tam'?
20:25:46 27/05/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố
07:22:20 27/05/2024
'7 năm chưa cưới sẽ chia tay' tung poster chính: Thúy Ngân tiết lộ bản Việt khác bản Hàn
14:32:51 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024

Tin mới nhất

Cặp đôi "Mắt biếc" tái hợp sau 5 năm ở phim thanh xuân ra rạp hè 2024

21:22:50 27/05/2024
Những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ từ Mùa hè đẹp nhất sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư

09:26:14 25/05/2024
Rơi vào thế bí, Khanh đã đồng ý ký giấy vay nợ 300 triệu đồng của bà Thư, với điều kiện cô phải thuyết phục Trí bãi nại cho Long.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình

08:28:27 25/05/2024
Mặc dù Hân đã nói những lời cạn tình nhưng bà Giang vẫn chưa tắt hy vọng ngăn chặn cuộc ly hôn. Bà đã tìm đến gặp bà thông gia nói chuyện.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Vừa lên thành phố, Bảo và Hùng đã bị bắt lên đồn công an

08:24:53 25/05/2024
Bảo chơi bời bị lừa bèn gọi Hùng tới giải cứu, báo hại cả hai phải lên công an để giải quyết. Đông (Cù Thị Trà) vì quá lo lắng đã gọi bố Nam tới cùng để giải quyết.

Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm

08:16:21 25/05/2024
Trong lúc vô tình, Diệp và Trí đã có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Cả hai vô tình môi chạm má khiến Trí và Diệp càng thêm bối rối.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang khóc như 'đ.ập thuỷ điện xả nước'

08:12:06 25/05/2024
Không biết bà Giang khóc vì ân hận, vì những cư xử của bà trong quá khứ với con dâu hay bà đang hờn trách con dâu hiểu sai mình...

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia

21:07:48 24/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi nhau căng thẳng; Vinh thấy thú vị với cô gái Phương Đông; Hùng lo lắng không đến kịp buổi lễ tốt nghiệp của em trai.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi vã việc bon chen thành phố hay về quê

17:00:47 24/05/2024
Dũng vẫn cố chấp ở lại thành phố thử sức nhưng Hùng lại cho rằng bản thân là anh và có quyền bắt em về quê cùng mình.

Người một nhà - Tập 18: Khanh mất trắng t.iền đầu tư, bị bà Thư giở trò

16:56:33 24/05/2024
Biết quán của Khanh ế ẩm, bà Thư (Vân Dung) muốn Khanh ký cam kết nào đó. Sau đó, bà sẽ lo chuyện t.iền bạc giúp con dâu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng

08:35:27 24/05/2024
Trên đường chuẩn bị đến dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà) phát hiện ra xe ô tô của Vinh - người yêu Hân - đang đỗ bên đường.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân nói không cảm nhận được tình yêu của bà Giang, ly hôn là tốt cho tất cả

08:31:04 24/05/2024
Lần đầu tiên bà Giang và Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Bà Giang nói không muốn Hân và Đức Anh ly hôn.

'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền

08:24:01 24/05/2024
Trong Người một nhà tập 18 lên sóng tối nay, 24/5, sau một thời gian tham gia nhiệm vụ trên mạng, kiếm được số t.iền lãi lớn, Khanh đã mất liên lạc với giám đốc kinh doanh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Nhen nhóm bất đồng giữa hai anh em Hùng và Dũng

07:11:16 24/05/2024
Hùng dốc hết tâm sức để lo cho em có một công việc ở quê, nhưng dường như Dũng lại không muốn làm theo những gì anh trai sắp đặt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Phim 'Người một nhà' tập 17: Trí và Diệp bị đuổi việc?

21:20:31 23/05/2024
Phim Người một nhà tập 17: Diệp bị quản lý bar giở trò; Bà Thư lại đến gặp Trí để thương lượng; Khải đang âm mưu gì đấy với bà Thư.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.