Becks vượt mặt C. Ronaldo và Messi
Ngôi sao người Anh đứng đầu danh sách 10 cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất của tạp chí Forbes.
Becks, C. Ronaldo và Messi dẫn đầu danh sách cầu thủ có thu nhập cao của tạp chí Forbes.
Theo xếp hạng mới nhất của tạp chí Forbes, Becks là ngôi sao bóng đá kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm vừa qua. Cụ thể, tiền vệ đang chơi cho LA Galaxy kiếm được 46 triệu USD nhờ vào tiền lương, tiền tài trợ quảng cáo và kinh doanh. Trong đó riêng việc hợp tác với H&M để cho ra đời loạt sản phẩm đồ lót đã mang về cho Becks 37 triệu USD.
Xếp thứ hai trong danh sách là tiền đạo C. Ronaldo của Real Madrid. Ngôi sao người Bồ Đào Nha kiếm được 42 triêu USD trong năm 2011. Ngoài tiền lương nhận được từ Real, C. Ronaldo còn có nguồn thu nhập không nhỏ từ các hợp đồng quảng cáo cho hãng dầu gội Clear, hãng thời trang thể thao Nike hay dầu nhớt Castrol.
Cầu thủ hay nhất thế giới 2011 Messi đứng thứ ba trong danh sách với khoản thu nhập 39 triệu USD. Trong đó, riêng các hợp đồng quảng cáo với các hãng như Adidas, Pepsi hay EA Sports… mang về cho ngôi sao người Argentina 19 triệu USD.
Trong danh sách 10 cầu thủ kiếm tiền nhất của Forbes còn có sự góp mặt của Rooney, Kaka, Terry, Yaya Toure, Torres, Lampard và Gerrard.
Top 10 cầu thủ thu nhập cao của Forbes:
1. David Beckham, Los Angeles Galaxy (46 triệu USD)
2. Cristiano Ronaldo, Real Madrid (42 triệu USD)
3. Lionel Messi, Barcelona (39 triệu USD)
4. Wayne Rooney, Manchester United (24 triệu USD)
5. Kaka, Real Madrid (21 triệu USD)
6. John Terry, Chelsea (18 triệu USD)
7. Yaya Toure, Manchester City (18 triệu USD)
8. Fernando Torres, Chelsea (17 triệu USD)
9. Frank Lampard, Chelsea (16 triệu USD)
10. Steven Gerrard, Liverpool (16 triệu USD)
Theo Bưu Điện Việt Nam
Arshavin đứng cùng hàng ngũ với Messi, Torres
Dù trở lại Nga thi đấu cho CLB Zenit nhưng tiền đạo Andrey Arshavin vẫn còn giữ nguyên giá trị trong việc bảo vệ hình ảnh.
Kể từ khi trở lại Zenit theo dạng cho mượn từ CLB Arsenal, nhưng Arshavin vẫn được nhiều người biết đến. Và đó là nền tảng quan trọng để kinh tế của anh còn vững vàng hơn xưa. Điều này nghe thoáng qua có vẻ bất ngờ, nhưng sự thật là chân sút người Nga thường xuyên có những bản hợp đồng quảng cáo béo bở.
Cách đây vài ngày, Arshavin đã có mặt tại Moscow để quay quảng cáo cho hãng đồ uống Pepsi. Đây là sự hợp tác nhằm đưa tên tuổi ngôi sao đang thuộc biên chế Arsenal lên một tầm cao mới. Được biết, đây cũng là kế hoạch dài hơi của Arshavin trong việc bán bản quyền hình ảnh cho hãng đồ uống nổi tiếng kia. Đích thân Alexander Klimov - Giám đốc marketing của Pepsi có trụ sở ở Nga - bày tỏ hi vọng rằng vụ áp-phe này sẽ giúp doanh thu của hãng tăng lên đáng kể trong thời gian tới.
Dù không tiết lộ giá trị của bản hợp đồng nhưng chắc chắn đó sẽ là con số không nhỏ. Phải nói thêm rằng trước đây Britney Spears từng đút túi 10 triệu bảng khi làm đại diện hình ảnh cho Pepsi. Rồi chàng ca sĩ Enrique Iglesias, Jennifer Lopez hay Beyonce Knowles cũng từng đứng trong hàng ngũ siêu sao quảng cáo cho hãng đồ uống nổi tiếng này. Bên cạnh các ngôi sao ca nhạc, những ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Fernando Torres, Thierry Henry, Kaka, Messi... cũng từng gia nhập đội quân của Pepsi.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Torres tình tứ đi dạo với vợ yêu Chân sút Chelsea vui vẻ nắm tay và khoác vai bà xã Olalla khi hai người cùng đi dạo và mua sắm ở London (Anh). Chuyển tới Chelsea từ Liverpool với hợp đồng "khủng" đầu năm ngoái, Torres được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thành London có một mùa giải thành công. Tuy nhiên, chân sút người Tây Ban Nha sớm khiến...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Món nợ của Vinicius với Atletico

'Messi từ chối nói chuyện với tôi, đó là khoảng thời gian khủng khiếp'

Bruno Fernandes chỉ 'xách dép' cho thế hệ vàng 92 của MU

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải xinh đẹp chiếm spotlight ở thư viện Hàn Quốc, bị so sánh với tiểu thư Doãn Hải My

Nunez đá hỏng luân lưu, Liverpool bị PSG loại khỏi Champions League

Thomas Tuchel sẽ triệu tập Marcus Rashford?

HLV Martinez giải thích lý do tuổi 40, Ronaldo vẫn lên ĐT Bồ Đào Nha

Neymar gặp dớp khó phá

Raphinha và Lewandowski thách thức kỷ lục lịch sử của Messi

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng
Có thể bạn quan tâm

Án chung thân cho thanh niên ngáo đá đâm chết người đi đường
Pháp luật
06:53:44 13/03/2025
Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?
Tin nổi bật
06:40:22 13/03/2025
Cảnh nhạy cảm trong phim "3 xu" bị la ó, tổng tài phản ứng khiến dân mạng "ngại giùm"
Phim việt
06:31:44 13/03/2025
Đổi vị ngày mưa nồm ẩm với món gà hầm ớt hiểm cực bổ dưỡng
Ẩm thực
06:27:50 13/03/2025
Sốc: Chính Kim Soo Hyun là người chặn đứng sự nghiệp của Kim Sae Ron, 1 lời tố cáo làm cõi mạng dậy sóng
Sao châu á
06:17:41 13/03/2025
Nữ chính phim 18+: Lộ vóc dáng thật, chi tiết nóng bị soi từ phim ra đời thực
Hậu trường phim
06:00:27 13/03/2025
Mẹ chồng lương hưu 14 triệu/tháng vẫn bỏ bê nhà cửa nhận trông con hàng xóm, tôi liền sôi máu lao sang mắng xối xả khiến tất cả bẽ bàng
Góc tâm tình
05:18:41 13/03/2025
Azerbaijan tạo con đường hòa giải với Nga?
Thế giới
05:15:50 13/03/2025
Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay
Netizen
23:49:58 12/03/2025
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên
Sao việt
23:34:14 12/03/2025