Bé gái bị chủ nợ của mẹ hiếp dâm
Đến đòi nợ nhưng không được, Hoàng liền sấn đến cô bé 13 tuổi (con chủ nhà) giở trò đồi bại. Mẹ nạn nhân phát hiện sự việc, hô hoán liền bị hắn chém vào tay.
Bị cáo Hoàng trước vành móng ngựa. Ảnh: L.H.
Lê Viết Hoàng (38 tuổi, ở xã Định Thành, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) cho chị Lệ nợ lại 30.000 đồng sau khi mua xe đạp. Sáng 12/5, Hoàng đến nhà đòi tiền, song chỉ gặp con gái và mẹ của chị này. Anh ta nảy sinh ý định hiếp dâm nên cho người bà 20.000 đồng đi mua rượu. Và Hoàng nhân cơ hội đã giở trò đồi bại với đứa trẻ.
Chị Lệ đi làm đồng về phát hiện có kẻ làm bậy với con liền tri hô. Hoàng rút dao chém chị một nhát vào tay, gây thương tích 11%.
Hôm nay (11/9), TAND tỉnh Thanh Hóa đã xét xử Hoàng về tội Hiếp dâm trẻ em và Cố ý gây thương tích. Hoàng thừa nhận do uống rượu nên không làm chủ bản thân. Tòa tuyên phạt “yêu râu xanh” này tổng cộng 16 năm tù, buộc bồi thường 26 triệu đồng cho bị hại.
Video đang HOT
Theo VNE
Hai tên cướp từng bị truy tố vì tội Cố ý gây thương tích
Những nạn nhân bị Tính và Bình cướp không dừng lại ở con số ba.
Công an quận 9, (CA TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ các đối tượng Lê Văn Tính (SN 1992, ngụ Quảng Ngãi) và Trần Huy Bình (SN 1992, ngụ Quảng ngãi) để điều tra về tội Cướp giật tài sản. Ngoài ra, hai tên này còn đang bị điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Tên Tính và Bình tại trụ sở công an
Cướp trắng trợn giữa ban ngày
Theo lời khai của hai tên cướp, khoảng 6h sáng ngày 5/9, Bình hẹn gặp Tính tại chợ Phú Lâm (quận 6, TP.HCM). Sau một hồi bàn bạc, Tính đã lấy xe máy hiệu Excirter biển số 85 B1 - 01736 chở Bình từ quận 6, ra đường xa lộ Hà Nội (quận 9) để thực hiện kế hoạch đã bàn với nhau trước đó. Khi đến đoạn phường Tân Phú (quận 9), chúng phát hiện anh Huỳnh Phước Danh (SN 1976, ngụ Đà Nẵng, tạm trú quận 9) đi xe máy có mang theo một túi xách chứa máy tính xách tay hiệu DELL. Thấy "con mồi" sơ hở, Bình giật giỏ xách rồi chạy vào đường Hoàng Hữu Nam để trốn.
Chưa dừng lại ở đấy, khi chạy đến trước Học viện Thanh Thiếu Niên (phường Tân Phú quận 9), chúng tiếp tục giật giỏ xách có chứa máy tính xách tay hiệu ASUS của anh Lê Lam Sơn (SN 1977, ngụ Bình Phước, tạm trú quận 9) rồi chạy vào đường Lã Xuân Oai (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9). Muốn "cất vó" một lần cho bõ công đi, chúng tiếp tục giật máy tính xách tay của anh Nguyễn Đoàn Quý (SN 1983, ngụ quận 9) rồi phóng xe như điên để bỏ trốn. Tuy nhiên, khi đến ngã ba đường Lã Xuân Oai - Lê Văn Việt thì chúng bị công an phát hiện và truy đuổi.
Được biết trước đó, đại úy Nguyễn Hữu Phúc, trưởng công an phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9) nhận được tin báo từ cảnh sát 113 có hai đối tượng cướp giật tài sản của dân đang chạy bỏ chạy từ đường Lã Xuân Oai ra hướng đường Lê Văn Việt. Ngay lập tức, đại úy Phúc cùng các đồng đội là Đào Khánh Nam, Đặng Thanh Tâm, Huỳnh Công Minh lên kế hoạch truy bắt các đối tượng. Tại đường Lê Văn Việt, đồng chí Phúc, Nam, Tâm ép xe Tính, bắt giữ được tên này. Còn tên Bình từ trên xe nhảy xuống bỏ chạy. Nhận thấy Bình là những tên cướp hung tợn nên các đồng chí công an quyết tâm đuổi theo để bắt. Mới chạy được một đoạn, bất ngờ, Bình quay lại rút dao chém tới tấp vào người đồng chí Tâm.
Thấy đồng chí Tâm bị trượt chân té ngã, Bình tiếp tục chém vào người chiến sẽ công an này. Nhanh tay, anh Tâm kịp thời dùng miếng gỗ bên đường chặn lưỡi dao mà Bình đâm vào ngực mình. Lúc đó từ phái sau, anh Phúc lấy miếng gỗ đè Bình xuống. Tuy nhiên, đối tượng này cướp lấy súng đeo bên hông đồng chí Phúc rồi bắn tới tấp vào người chiến sĩ này. Nhưng rất may là súng không nổ được vì kẹt đạn.
Ngay sau đó, Bình tiếp tục chạy trốn vào con hẻm gần đó. Bị công an và người dân truy đuổi, Bình liều mình nhảy xuống ống cống trốn. Lúc này, hàng chục chiến sĩ cảnh sát cùng lực lượng chức năng phòng cháy chữa cháy được huy động để xịt bình oxy vào ống cống ép Bình chạy ra đầu thú. Tuy nhiên, nhiều giờ đồng hồ trôi qua, tên này vẫn chưa chịu mò ra.
Đến khoảng 14h30', người dân phường Hiệp Phú phát hiện một thanh niên, cởi trần, mình ướt đẫm, hôi mùi nước cống đang ẩn nấp sau sân bóng phường. Người dân nghi ngờ đối tượng nên báo bảo vệ dân phố. Khi bị đưa về phường tên Bình vẫn một mực chối tội. Chỉ khi cho gặp tên Tính hắn mới chịu cúi đầu nhận tội.
Người trong cuộc kể về vụ cướp
Tại cơ quan công an, hai đối tượng Tính và Bình khai nhận, chúng từng bị công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) ra lệnh khởi tố tội cố ý gấy thương tích. Tuy nhiên chúng đã bỏ trốn hai năm qua. Chúng sống lang thang ở TP.HCM và cướp tài sản của người dân.
Sáng ngày 6/9, nhiều người dân đến công an quận 9 trình báo về những vụ cướp mà chúng gây ra. Biết được thông tin tên cướp máy tính của mình đang bị công an bắt giữ, anh Nguyễn Văn Tình (35 tuổi, ngụ Bình Dương) đã đến công an trình báo. Anh Tình kể: "Lúc 9h sáng ngày 30/8, tôi đi làm đến đoạn đường Đào Chinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức thì bị hai tên này ép sát xe. Một tên nhanh chóng dùng kéo cắt túi xách, giật lấy toàn bộ máy tính, giấy tờ tùy thân mà tôi mang theo".Theo anh Tình, hai tên cướp này rất hung dữ, sau khi giật được tài sản, chúng rồ ga chạy như điên, khiến người dân không kịp truy hô và đuổi theo. Chúng còn thanh niên trẻ khỏe mà tàn bạo quá".
Còn anh Sơn, người từng bị chúng cướp vào ngày 5/9 thì vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại những lời đe dọa từ chúng. Anh Sơn cho hay, khi đi làm đến đoạn đường Hoàng Hữu Nam thì bị chúng ra tay giật phăng túi xách có chứa máy tính. Ngay lập tức, người đàn ông này chạy xe đuổi theo. Thấy anh Sơn đuổi ráo riết, Bình quay lại hùng hổ doạ dẫm: "Mày đuổi theo tao chém chết mày bây giờ".
Hiện cơ quan công an đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tính và Bình.
Theo TPO
Sát hại hàng xóm chỉ vì mấy viên gạch Vốn là hàng xóm láng giềng, vậy mà chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt mà hai gia đình trở nên ganh ghét lẫn nhau. Đỉnh điểm của sự việc là những màn hỗn chiến, ẩu đả nhau trong đêm. Hậu quả, người mất mạng, kẻ phải trả giá cho hành vi xốc nổi của mình. Vác dao truy sát hàng xóm. Gia đình...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Thủ đoạn tinh vi của đường dây sản xuất, mua bán vũ khí liên tỉnh

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp
Có thể bạn quan tâm

Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng
Sao thể thao
11:23:13 25/09/2025
Cô gái làm "1 điều mà chẳng ai làm được" với Hứa Quang Hán tối qua là ai?
Netizen
11:22:02 25/09/2025
Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền
Sao việt
11:21:29 25/09/2025
Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!
Sáng tạo
11:16:59 25/09/2025
Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có
Trắc nghiệm
10:40:18 25/09/2025
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM
Tin nổi bật
10:39:53 25/09/2025
Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang
Du lịch
10:37:34 25/09/2025
Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần
Góc tâm tình
10:34:43 25/09/2025
"Chồng iu" Hứa Quang Hán khoe cơ bắp rắn rỏi chào tạm biệt fan Việt, mỹ nhân xứ Đài lộ dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay
Sao châu á
10:33:57 25/09/2025
Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn
Thế giới
10:30:57 25/09/2025